10 Cách Giữ Tiền Cho Người Hay Hết Tiền

Posted by

Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài này. Thì tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 10 cách. Để có thể giữ được tiền của mình. Đặc biệt đối với những người. Hay hết tiền. Ok chúng ta sẽ vào liền luôn các bạn nhé. Trước khi vô bài các bạn lưu ý nha,

Mến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài này. Thì tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 10 cách. Để có thể giữ được tiền của mình. Đặc biệt đối với những người. Hay hết tiền. Ok chúng ta sẽ vào liền luôn các bạn nhé. Trước khi vô bài các bạn lưu ý nha, chương trình của chúng ta sẽ được phát sóng vào 7 tối thứ 7 hàng tuần. Bạn chỉ cần vào youtube. Gõ từ khóa “bài học kinh doanh web5ngay” và sau đó bấm vào cái danh sách phát . Bài học kinh doanh web5ngay chính chủ. Nhớ nha, chúng tôi lên đều đặn hàng tuần hết, không bỏ một tuần nào cả. Rồi. Đây là cái cách đầu tiên. Để chúng ta có thể giữ được tiền của mình. Để tránh tình trạng mau hết tiền. Để tốc độ hết tiền của chúng ta đó, nó chậm hơn cái tốc độ kiếm tiền. Vậy thì cách đầu tiên là gì?. Đó là. Nói không với. Hàng giảm giá. Để tôi giải thích cho các bạn nghe, các bạn khoan bực bội ha.

Khi mặc các bạn mua những cái mặt hàng giảm giá. Thì thực chất. Các bạn có khuynh hướng mua những thứ mà mình. Không thực sự cần. Đúng không?. Ví dụ. Các bạn mua sách giảm giá đi, các bạn để ý mà xem, các bạn ít đọc lắm. Hoặc là bạn mua những cái bộ quần áo giảm giá. Bạn sẽ rất mau chán. Tại vì sao?. Bạn không thực sự thích nó. Cái lý do bạn mua nó làm vì cái sự kích thích. Là tôi không mua thì cái đợt giảm giá nó không còn. Đó là lý do chính. Chứ không phải bạn mua nó. Vì bạn thích nó hay là bạn cần nó, đúng không? . Các bạn phải nhớ nha, mua cái thứ mà mình không cần. thì dù cho nó rẻ đến mấy cũng là. Sự lãng phí. Tại vì bạn không thực sự dùng nó nhiều. Thành ra làm ơn nha!. Mình chỉ nên tập trung mua thứ mà mình cần mà thôi. Và nếu may mắn cái lúc. Mà bạn mua thứ bạn cần. Nếu may mắn lúc đó có cái đợt giảm giá diễn ra.

Thì okie, bạn rất hên. Chúc mừng bạn. Nhưng hãy nhớ, còn bình thường. Thì làm ơn đừng quan tâm tới những cái chương trình khuyến mãi, đừng quan tâm tới những cái đợt giảm giá vì nó sẽ. Kích thích bạn mua những thứ mà bạn không cần. Đó là sự lãng phí lớn. Mà làm cho bạn không giữ được tiền. Rồi, cách thứ hai để chúng ta có thể giữ được tiền của mình. Giữ chặt. Ở trong túi luôn mà không có bị thất thoát. Đó là cái gì?. Khi mà mua các vật dụng. Hãy mua theo nhu cầu. Cốt lõi của mình. Chứ đừng mua theo. Cầu nâng cao. Để tôi giải thích cho bạn nghe nha. ví dụ các bạn cần mua một cái laptop đi, thế bây giờ. Các bạn xác định. Cốt lõi nhu cầu ở đây là gì?. Chụp ảnh cần cái gì?. Nếu mà các bạn cần một cái laptop cho cái nhu cầu là làm việc văn phòng. Word, excel, powerpoint. Chỉ như thế thôi. Thì là làm ơn. Hãy mua cái máy đủ xài.

Cho những tính năng cốt lõi đó thôi. Đừng mua những tính năng nâng cao. Đừng có thấy một cái laptop mà nó trang bị thêm kỹ năng chơi game. Trang bị thêm cái màn hình. Sáng trưng để làm đồ họa, cái đó hay thiệt. Nhưng đó là những nhu cầu nâng cao. Bạn có thực sự cần nó không?. Tại vì. Nếu bạn mua một cái laptop. Mà nâng cao lên cái tính năng. Nghĩa là. Bạn phải trả tiền nhiều hơn. Mà đôi khi cái số tiền đó nó sẽ gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi nhu cầu ban đầu cho một cái laptop. Để làm nhu cầu cốt lõi là văn phòng. Đúng không?. Vậy thì bạn phải xác định cho nó kỹ. làm ơn khi mình mua một cái gì đó. Hãy mua dựa trên nhu cầu cốt lõi của mình. Cái nhu cầu quan trọng nhất. Đừng mua cho cái nhu cầu nâng cao. Bạn sẽ mất thêm. Một số tiền kha khá. Cho 1 thứ. Mà bạn ít xài. Rồi, cái cách thứ ba. Để chúng ta có thể giữ được tiền của mình không tiêu hoang. đó là gì?.

Mình cần biết sử dụng công cụ. So sánh giá. Đây là cái công cụ rất hay các bạn. Khi các bạn cần mua một cái thứ gì đó. Bạn sẽ biết được nơi nào. Bán rẻ nhất thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, nhất là những cái mặt hàng chính hãng. Thì ở đâu cũng bán. Các mặt hàng đó mà mình lại không có nhiều tiền để mua nó nữa thì sẽ rất tuyệt vời nếu mình kiếm ra một cái nơi uy tín. Nhưng bán với giá rất rẻ. Thì mình tiết kiệm được mà mình giữ được rất nhiều tiền. Đúng không?. Thế bây giờ mình làm như thế nào đây?. Có một trang web rất hay của google đó là google mua sắm. Các bạn vào cái đường link đó là . Google.com/shopping. Sau đó các bạn hãy gõ tên. Sản phẩm mà các bạn đang cần mua. Ví dụ. Tôi gõ là cái airpod pro . Rồi từ từ nó sẽ liệt kê ra rất nhiều các nơi bán. Đương nhiên họ có thể bán cả cái cũ cái mới gì đó tùy theo yêu cầu của các bạn.

Các bạn cứ kéo xuống. Và các bạn chọn một cái nơi nào đó uy tín nhất với giá tốt nhất, thì các cách để các cách chọn cái shop uy tín thực ra nó rất đơn giản. Các bạn chỉ cần lấy tên shop. Gõ trên google. Ví dụ như shop abc. Bạn gọi là shop abc có uy tín không thì nó sẽ ra rất nhiều review. Cái thông tin về cái shop đó. Các bạn vào youtube hay là vào facebook. Của cái shop đó xem thử xem. Họ có uy tín hay không. Hoặc là các bạn tìm cái tên của cái shop đó ở trên những sàn thương mại giống như là shopee, lazada, tiki. Vì những shop đó sẽ bảo vệ các bạn nếu trường hợp các bạn mua lầm. Tìm ra cái shop uy tín rất đơn giản. Chỉ cần cái việc này thôi. Bạn sẽ luôn mua được những thứ mình cần. Với cái giá hời nhất nha. Phải biết sử dụng cái này. Và nếu mà có những cái mã giảm giá voucher, miễn phí vận chuyển. Thì các bạn.

Còn tiết kiệm được hơn nữa. Nhưng mà phải nhớ nha. Xài cái cách này khi các bạn cần mua một sản phẩm nào đó. Các bạn thực sự cần nó nha. Chứ đừng có lung tung thì giảm giá kiểu này vẫn lãng phí như thường à. Rồi, cách thứ tư để có thể giữ tiền của mình tốt đó là khi mua sắm. Đừng bao giờ mua hàng. Mà chưa qua tính năng. Wishlist. Wishlist là gì?. Là một cái tính năng. Mà người ta hay tích hợp ở trên những trang mua sắm. Nó thể hiện một cái món đồ mà các bạn ước. Các bạn muốn mua nó trong tương lai. À, có thể hiểu như vậy. Thì cái thủ thuật của chúng ta . Là đừng bao giờ mua bất cứ món hàng nào. Thông qua cái nút mua trực tiếp. Bạn thích món hàng đó đúng không?. Bạn thấy mình cần món hàng đó đúng không, ok. Hãy bấm cái nút Wishlist để lưu cái món hàng đó lại. Xem như một cái danh mục mình muốn mua. Đừng mua liền. Và để cái danh mục đó ví dụ như một tuần.

Hai tuần. Ba tuần và các bạn quay lại các bạn xem những thứ các bạn. Đã bấm vào cái nút lưu hay là nút wishlist. Lúc này. Sau một vài tuần, các bạn nhìn xem. Các bạn có còn cần mua nó hay không? nếu cần. Thì hãy mua. nếu đã chán rồi. Hãy xóa khỏi cho wishlist đó. Thì các bạn sẽ giảm được một cái điều đó là. Số lượng những lần mua hàng. Bộc phát. Số lượng những lần mua hàng nông nổi, mua về không cần. Phí quá, quá phí. Hết tiền là như vậy đó, nha. Làm sao thấy. Bất cứ một cái áo, cái quần nào. Hãy bấm vào cái nút lưu lại. Hoặc là cái nút yêu thích hoặc là cái nút whilst . Và tạm lưu nó vào danh mục . Bạn sẽ mua trong tương lai đi. Đợi chờ một thời gian quay trở lại, nếu vẫn còn cần thì cứ mua. Còn nếu đã chán rồi thì yeah. Các bạn sẽ không lãng phí. Rồi. Đây là cách thứ năm. Để có thể giữ được tiền của mình trong túi một cách vững vàng.

Và ngon lành. Đó là gì?. Đừng dùng thẻ tín. Nếu bạn không có nhiều tiền. Nha! nha!

191

00:07:02,655 -> 00:07:07,263

Bây giờ tôi giải thích trước thẻ tín dụng là làm sao, là cái gì? nôm na là như thế này này. Ngân hàng sẽ cho các bạn. Mượn tiền. Và tiêu xài trước. Và đến tầm cuối tháng. Bạn sẽ phải trả lại số tiền. Đã chi tiêu. Bây giờ tôi ví dụ bạn được cấp một cái thẻ tín dụng. Hạn mức 10 triệu đi có nghĩa là xài nhiều nhất 10 triệu trong 1 tháng. Bây giờ bạn mua một cái tủ lạnh. Giá 8 triệu. Bạn quẹt thẻ. Quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng đưa thì lúc này. Bạn vẫn mua được. Cái tủ lạnh đó, kể cả trong túi của các bạn. Không có một xu nào luôn. Bạn vẫn mua được. Vì bạn có cái thẻ mà. Đúng không?. Lúc này có thể hiểu là coi như là ngân hàng cho bạn. Nợ 8 triệu để mua. Và tầm cuối tháng. Bạn sẽ có nghĩa vụ. Trả lại cho họ 8 triệu đó.

Vậy thì bây giờ viết gì sẽ xảy ra nếu tới cuối tháng. Bạn không đủ khả năng để trả lại 8 triệu đó?. Thưa quý vị và các bạn. Mức phạt dành cho những người trả chậm thẻ tín dụng. Sẽ rất cao. Và có thể đẩy các bạn vào một cái vòng xoáy rất nguy hiểm. Về. Tài chính cá nhân, nên là. Nếu các bạn không có nhiều tiền. Thì hãy đừng xài thẻ tín dụng. Hãy có bao nhiêu

00:08:09,983 -> 00:08:10,751

Xài bao nhiêu đó là tốt nhất. Bản thân tôi rất yêu thẻ tín dụng, tôi phải nói thật. Tôi cũng xài thẻ tín dụng nữa nhưng với điều kiện. Các bạn phải có tiền. Thì các bạn mới nên xài thẻ tín dụng . Thẻ tín dụng sẽ cung cấp. Cho chúng ta cái việc quản lý tiền nó dễ hơn. Cung cấp cho chúng ta rất nhiều những dịch vụ hoàn tiền. Những ưu đãi khi mua sắm. Nhưng nó. Dành cho người có tiền. Còn nếu . Bạn không có tiền và bạn dính vào cái vòng.

Trả nợ chậm thẻ tín dụng. Bạn sẽ phải trả. Một mức phạt rất cao 242

Phải nhớ cái chuyện đó!. Đây là cách thứ sáu. Để chúng ta có thể ở một cái trạng thái bền vững về mặt tiền bạc. Và cái cách này gần như là phải bắt buộc có. Với bất kỳ ai sống trên cuộc sống này. Nếu thu nhập của các bạn. Chưa cao. Thì các bạn sẽ phải nghĩ về việc. Kiếm thêm tiền. Bên cạnh cái việc tiết kiệm và không tiêu hoang. Thì kiếm thêm thu nhập là một cái mục tiêu phải có. Và nếu các bạn muốn kiếm thêm tiền. Thì các bạn phải hiểu các nguyên tắc cốt lõi. Bạn có thêm kỹ năng. Có thêm trình độ. Thì các bạn. Mới có thêm được thu nhập. Nước các bạn trình độ y cũ như bây giờ . Thì tiền kiếm được. Nó gần như y cũ như bây giờ. Không có gì thay đổi cả. Bạn chỉ kiếm nhiều tiền hơn khi trình độ của các bạn tăng lên. Kỹ năng của các bạn tăng lên. Thành ra đừng bao giờ coi thường việc học.

Bạn phải đầu tư tri thức kiến thức. Vào bản thân mình. Để cái trình của các bạn. Tăng lên. Thì mới có thể kiếm nhiều tiền hơn. Đó là nguyên tắc. Muôn đời ở cuộc sống này nhé. Giáo dục kể cả tự học hay là đi tới nơi khác người ta dạy bạn. Không phải là nhiệm vụ ưu tiên số 1 nếu các bạn muốn kiếm nhiều tiền nha. Đừng bao giờ coi thường. Cái việc đầu tư vào bản thân mình. Thì ở đây. Các bạn nhìn ở phía góc bên phải. Trên cùng của cái màn hình. Tôi có gắn vào đó một cái bài. Có cái tên là bí quyết học gì cũng giỏi. Các bạn rảnh rảnh có thể bấm vào đó và xem. Những các phương pháp, những chia sẻ của tôi. Về cái việc tự giáo dục. Để nâng cái trình của các bạn lên. Và các bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong cuộc sống. Rồi ok. Đây là. Bí quyết thứ 7. Để giữ được tiền của mình vững chắc. Đó là gì?. Đừng mua hàng theo những cái gói lâu dài.

Đây là những cái đăng ký mà tính theo năm đó các bạn. Các bạn sẽ thấy cái này rất phổ biến, ví dụ như những cái app. Những cái ứng dụng ở trên google play hay là app store đó. Khi các bạn mua. Thì họ sẽ hỏi là các bạn. Muốn mua theo tuần, theo tháng hay theo năm và thường thường mua theo năm. Thì nó sẽ rất rẻ. Đừng mua những gói như thế?. Tại vì sao các bạn. Chưa hề biết là liệu bạn có sử dụng. Dịch vụ đó trong suốt năm hay không. Rất nhiều trường hợp đã xảy ra và bạn đăng ký một năm . Nhưng bạn sử dụng đâu đó tầm hai tháng là bạn bỏ. Vậy thì còn 10 tháng còn lại. Là lãng phí, là vứt, uổng chứ. Đúng không?. Kể cả bạn mua một cái gói 1 năm. Nó rẻ hơn rất nhiều. Thì cái phần mà các bạn bỏ đi. Nó vẫn rất to. Vẫn là một cục lãng phí. Vậy nên lời khuyên của tôi. Nếu các bạn sử dụng . Một dịch vụ nào đó. Mà có cái gói xài theo năm.

Đừng sử dụng, hãy sử dụng theo tháng đi. Hãy sử dụng từng tháng, từng tháng, từng tháng và khi nào. Các bạn không cần nữa thì hãy hủy ngay lập tức. Đừng sử dụng theo năm. Các bạn chỉ nên sử dụng theo năm với những dịch vụ mà các bạn thường xuyên sử dụng hơn 1 năm. Và các bạn biết. Chắc chắn là mình sẽ. Cần nó hàng ngày trong những năm tiếp theo thì lúc đó. Đăng ký theo gói năm. Còn với những dịch vụ mới. Hãy đăng ký theo từng tháng. Rồi ok. Đây là bí quyết số 8. Để có thể giữ tiền. Mình phải có kế hoạch

333

00:11:37,343 -> 00:11:37,855

Sử dụng. Cái sản phẩm nào đó. Trước khi mua nó. Để tôi giải thích cho các bạn thông qua một ví dụ cụ thể. Tôi có một cái đứa em. Mà gần đây. Nó xem trên mạng trên báo gì đó. Đột nhiên nó rất thích một cái sản phẩm. Đó là bàn phím cơ. Nó muốn. Mua một cái. Nó rất muốn mua một cái. Và cái.

Sản phẩm mà nó nhắm tới. Có cái giá dao động. Từ 5 tới 6 triệu. Thì thôi tôi lấy ở đây là 5 triệu đi. Nếu nó muốn mua cái bàn phím cơ này. Thì đồng nghĩa với việc nó phải trích ra. Tầm 5 triệu trên cái lương của nó. Để mua sắm. Đây là một cái số tiền không nhỏ. Đối với nó. Nếu bạn có nhiều. Thì một cái bàn phím cơ 5 triệu. Nó chả có nghĩa lý gì hết. Liệu có hợp lý hay không. Nếu một người có thu nhập không quá cao. Bỏ hẳn 5 triệu để mua. Bàn phím cơ. Thì cách dễ nhất để ra quyết định. Đúng đắn trong tình huống này. Là các bạn hãy ngồi và viết ra. cái kế hoạch sử dụng cái sản phẩm. Mà các bạn đinh mua. Bạn dự định dùng cái bàn phím cơ này như thế nào thì với thằng em của tôi, tôi bắt nó phải làm cái điều này. Bắt nó đặt ra câu hỏi là ngày nào em cũng sử dụng. Và gõ cái bàn phím này đúng hay không?. Bây giờ mày muốn gõ phím nhiều hơn trước đúng không?.

Thì sao đó mới phát hiện ra. Thằng em của tôi. Là một designer tức là một người thiết kế. Nó xài chuột nhiều hơn xài bàn phím. Nên là bây giờ nó sinh ra một cái việc. Tuy là cái bàn phím cơ này. Gõ đã đấy. Thú vị đấy nhưng. Nhu cầu sử dụng của nó. Kế hoạch sử dụng của nó mỗi ngày không cao. Thì mua nó phí. Nó đã hiểu. Nó delay lại. Và một cái quyết định mua sắm. Đường đột. Gọi là bộc phát. Thậm chí là lãng phí. Đã được. Chặn ngay từ đầu. Rất đơn giản đúng không các bạn?. Nên nhớ nha. Phải có kế hoạch. Sử dụng. Sản phẩm nào đó. Khi các bạn muốn mua nó. Để tránh lãng phí. Và tránh. Mất tiền không cần thiết. Rồi, hello các bạn đây là cái thứ 9. Để có để giữ tiền. Và cái cách này. Tuy không liên quan. Mà lại liên quan dữ dội. Đó là gì?. Hãy biết giữ sức khỏe. Các bạn có biết là chi phí y tế là một trong những chi phí cao nhất không?.

Thiệt hại gây ra do sức khỏe rất cao, thứ nhất. Là cái thiệt hại mà ai cũng nhìn thấy được đó là chi phí cho thuốc thang. Mỗi một lần đi khám. Và nếu mà khám. Cho những cái vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Thì tiền rất cao. Đó là chi phí dễ thấy. Còn rất nhiều. Những cái giá phải trả cho nó kéo theo . Nếu sức khỏe của các bạn không tốt, ví dụ các bạn đi khám một ngày. Thì các bạn phải xin nghỉ một ngày. Lương ngày hôm đó hoàn toàn có thể bị mất đi đúng không?. Đương nhiên sẽ có người dùng cái phép. Nếu trường hợp hết phép thì ngày hôm đó. Coi như là mất thu nhập của một ngày. Chưa hết. Sức khỏe của các bạn không tốt. Năng suất làm việc của các bạn cũng giảm. Và người khác nhìn vào bạn. Sự đánh giá của họ dành cho bạn. Có thể thay đổi. Những cái con đường thăng tiến có thể bị chặn lại vì họ thấy bạn không đủ. Sức khỏe để làm, đúng không?.

Thành ra phải nhớ. Muốn giữ được tiền. Thì trước đó. Ưu tiên. Giữ sức khỏe trước. Có sức khỏe . Thì các bạn sẽ khỏe hơn rất nhiều về mặt tài chính. Nha. Thì có một tin vui. Là tôi cũng đã có làm một bài. Để chúng ta có thể. Ứng dụng và áp dụng. Và qua đó có một cái sức khỏe có thể gọi là toàn diện. Cả thân cả tâm nó tốt lên. Thì tôi cũng gắn . Cái bài giảng đó. Ở cái dấu chấm than. Ở góc. Bên phải màn hình trên cùng. Các bạn cũng có thể bấm vào đó để xem cái bài đó. Rồi, đây là cách cuối cùng. Để chúng ta có thể giữ được tiền. Đặc biệt dành cho những người hay hết tiền. Những người hay có những quyết định xài tiền. Nó đường đột . Nó bộc phát rồi sau đó mình hối tiếc. Cách thứ mười này có tên là gì?. Đó là. Sống thử nha. Để biết các bạn. Có thực sự cần một cái món hàng nào đó hay không, có một sản phẩm nào đó hay không. Và có thật sự nhất thiết phải chi tiền hay không thì.

Chúng ta nên sống thử với các sản phẩm đó. Sống thử ở đây là. Xài thử, trải nghiệm thử. Gắn kết thử với nó. Để biết mình. Có thực sự muốn. Và cần nó hay không. Hay là. Thực ra mình không hề cần nó. Rất nhiều sản phẩm các bạn. Bạn hoàn toàn có thể sống thử với nó. Tôi có rất nhiều người bạn. Họ rất mê mua xe hơi. Và rất nhiều người trong số. Đã muốn lấy sạch sẽ. Cái số tiền. Mà họ tích góp. Và tiết kiệm. Á. Họ muốn lấy sạch số tiền đó để mua xe hơi. Và thậm chí chưa đủ, họ còn muốn đi vay thêm để mua nữa 483

Thì tôi thấy. Ok fine, tốt. Nếu muốn mua thì ok nhưng. Mình sống thử nó thử coi, coi mình có thực sự cần nó hay. Bạn có thể bỏ ra vài triệu. Để thuê xe và tự lái. Bạn có thể thuê một tuần cũng được. Xài chiếc xe đó đi. Nha. Sống với nó đi. Trải nghiệm những tiện nghi và. Cũng như. Những rắc rối mà nó mang lại. Để cuối cùng.

Bạn phát hiện. Bạn tìm ra 499

Liệu bạn có thực sự cần chiếc xe hơi đó hay không. À. Lúc đó câu trả lời. Sẽ đúng hơn rất nhiều. Nếu bạn phát hiện ra, à xe hơi. Thích thì thích thật. Mỗi lần đi ăn vặt . Đi ăn lề đường nào đó, kiếm chỗ đầu rất khó. Kẹt xe cũng rất cực. Bảo hiểm cũng khá mắc

00:16:36,863 -> 00:16:37,887

Duy trì nuôi xe cũng là khá tốn kém. Mà bạn. Không có khả năng trả cho những cái đó. Bạn có thấy “à thì ra mình chưa hợp. Để mua xe”. Thì ok, bạn chỉ mất cái phí. Thuê xe . Lái thử thôi. Và bạn không phải chi hàng trăm triệu. Thậm chí là hàng tỷ đồng để mua một chiếc xe mà bạn không thật sự cần. Cái quyết định đó rất tốt cho bạn. nếu bạn cảm thấy ok tôi xài và tôi chịu được. Tất cả những điều phiền toái . Mà chiếc xe mang lại . Thì tôi cảm thấy tôi chơi dư sức. Thế thôi cứ mua. Đúng không?. Quyết định dựa trên cái việc.

Sống thử với sản phẩm đó. Nó rất có lợi. Bạn. Mua sách cũng vậy. Bạn đứng đó bạn đọc vài chục trang, bạn thấy thích thì bạn mua. Thì khả năng. Bạn xài được cuốn sách đó. Rát cao so với việc. Bạn mua một cách đường đột. Đúng không? đây này nhớ nha. Rất nhiều sản phẩm. Bạn có thể sống thử với nó. Và sau khi sống thử. Cảm thấy thật sự cần. Cảm thấy con tim mình thực sự rung động. Thì lúc đó mua cũng chưa muộn. Rồi ok các bạn, như vậy là tôi đã vừa mới kể qua 10 cách để các bạn có thể giữ được tiền. Các bạn thích cái cách nào nhất?. Và các bạn muốn. Tôi làm thiệt là sâu sắc. Về cái cách đó. Cho một cái video. Thực sự dài . Thì các bạn comment cho tôi biết. Ở mục comment nha. Cho các bạn comment. Rồi okie, tôi hi vọng là. Các bạn đã vừa comment xong và cho tôi biết. Bạn thực sự thích cái chiêu nào nhất. Để tôi có thể phát triển nó rộng hơn và đầy đủ hơn trong tương lai. tôi cảm ơn các bạn rất nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=RImB8QAR8NU

https://youtu.be/RImB8QAR8NUMến chào tất cả quý vị và các bạn. Trong cái bài này. Thì tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 10 cách. Để có thể giữ được tiền của mình. Đặc biệt đối với những người. Hay hết tiền. Ok chúng ta sẽ vào liền luôn các bạn nhé. Trước khi vô bài các bạn lưu ý nha,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.