10 cách làm giàu ít vốn đơn thuần bạn nên thử ngay

Posted by

Các ý tưởng buôn bán nhỏ, làm giàu ít vốn,”đồ nghề” đơn thuần nhưng thu nhập thì lại khiến đa dạng người mong ước. Đó là các nghề “không vốn bốn lời” này đây:

cách làm giàu ít vốn nhanh chóng

1. Hốt bạc “khủng” nhờ… giữ xe

Làm nghề giữ xe, xây được nhà lầu, chuyện tưởng như khó tin nhưng mang thực, nghề giữ xe đang là nghề nhàn mà hốt bạc.

Hiện giờ, những bãi giữ xe tràn lan khắp những ngõ ngách, phố phường, đa dạng nơi trông xe sở hữu giá “cắt cổ”. Đặc thù, vào các dịp lễ Tết hoặc ở các nơi mang đơn vị lễ hội, sự kiện lớn thì hiện tượng nhà nhà giữ xe, người người giữ xe phát triển thành trào lưu rộng khắp.

Tính theo giá “bình dân” hiện nay, gửi 1 chiếc xe sở hữu giá 5.000 đồng, mỗi ngày giữ hơn 200 lượt xe là kiếm được hàng triệu đồng. Như thế, thu nhập của nhà giữ xe là 18 triệu đồng/tháng, đó là thu nhập không nhỏ. Lễ tết giá gấp 2-3 lần.

2. Sang tên trà đá: 1 vốn, bốn lời

Ở Hà Nội, những quán trà đá mở hàng từ sáng sớm đến tận đêm khuya, để chuyên dụng cho các bạn mọi phân khúc: sinh viên, dân văn phòng, công nhân… Chỉ cần đầu tư vài trăm ngàn mua ít ghế nhựa, cốc, và ít đồ ăn uống nhẹ cùng một đôi nhà sản xuất đi kèm, là đã mang thể buôn bán trà đá sở hữu lợi nhuận mang thể lên đến cả chục triệu đồng/tháng.

Theo tính toán của 1 số ông/bà chủ quán trà đá mang thâm thiên, mỗi ngày, chủ quán bỏ ra khoảng 100.000 đồng, mỗi cốc trà giá sang tay 3.000 đồng, mỗi buổi chỉ cần mang khoảng 100-200 khách, cộng thêm trà chanh, sấu dầm, kẹo lạc, thuốc lá… trừ giá bán ra, mỗi ngày lãi không dưới 200.000 đồng, thu nhập mỗi tháng không dưới 6 triệu.

Đó là chưa kể, 1 số người sang tay trà đá còn đi dĩ nhiên “nhà sản xuất” khác như ghi lô đề, hoặc sang tay hoa quả, quà vặt sở hữu giá “cắt cổ” khiến nghề này càng ngày càng “nóng”, nức danh nhàn mà thu nhập cao.

3. Buôn sang tay sim số đẹp

Quả tình, đây là 1 trong các nghề ít vốn, ít rủi ro và dễ làm giàu chóng vánh. Điểm qua 1 số dân buôn mang máu mặt trong nghề đều thấy họ cùng chung điểm khởi hành. Buổi đầu buôn bán theo kiểu thấy vui vui, dễ làm, ít vốn thì tham dự. Càng về sau, càng thấy lợi nhuận lớn hơn trông mong nên đổ xô nhau dancing vào.

Khách chịu chơi mới đi lùng mua simmà đã chịu chơi thì giá nào họ cũng hài lòng được, miễn đừng quá phi lý. Nhờ thế mà dân buôn sim kiếm được tiền và cũng là “phương pháp” để phát triển thành no ấm.

Sim mang giá hàng tỉ mà nóng vội mang khi mất cả vài trăm triệu như thường. Trái lại, cơ hội đến, nắm rõ tâm lý các bạn, sim chừng trăm triệu, nhoáy 1 cái lên hàng tỉ đồng như chơi.

4. Giao hàng

Những cửa hàng, shop, quán ăn… đều mang nhà sản xuất giao hàng tận nơi, kéo theo đó là những shipper cũng được hưởng. Thứ tự ship hàng như sau: shipper sẽ nhận hàng và trợ thì ứng trước cho người đưa đơn hàng số tiền hàng, sau đó giao hàng cho khách nhận lại tiền tài khách và phí ship.

Anh Nguyễn Ngọc Thực (Cầu Giấy, Hà Nội) là 1 shipper “ruột” của vài shop áo quần ở Hà Nội 3 năm nay. 1 ngày anh giao nhàng nhàng khoảng 20 đơn hàng trong nội ô Thủ đô, phí ship giao động từ 20.000 – 40.000 đồng tùy gần xa, nhàng nhàng 1 ngày thu nhập của anh rơi vào khoảng 500.000 – 800.000 đồng. Vị chi 1 tháng anh Thực “hốt” được khoảng 15 – 20 triệu đồng.

Ngoài ra, cũng phải chăm chút vì mình làm nghề này giống như người trung gian cũng phải chịu tương đối đa dạng rủi ro sở hữu nó.

5. Thức ăn nhanh, mặt hàng dễ buôn bán online lợi nhuận cao

Lề thói sử dụng đồ ăn nhanh ở Việt Nam đang dần đổi thay, đa dạng người thay vì phải tự ra chợ mua chút đồ nấu về làm cơm, thì hiện tại họ lên Internet internet gọi điện thoại cho viên chức nhà hàng trực tuyến, sau khoảng thời kì không lâu viên chức ship sẽ với đồ ăn nhanh đến tận nhà, thời kì giao hàng đôi lúc chỉ là 5 phút-10 phút, tốc độ hơn phần lớn so sở hữu việc bỏ thời kì ra chợ mua đồ ăn về nấu.

Chính vì sự luôn thể lợi này mà ở nước ngoài cuộc sống tiên tiến làm dân chúng tại đó thiếu thốn thời kì, họ lựa chọn đồ ăn nhanh như 1 lề thói hàng ngày. Đồ ăn nhanh hiện giờ ở chúng ta cốt yếu tăng trưởng nơi đô thị như: Hà Nội, Sài Gòn, Khu du hý… sở hữu những nhãn hiệu KFC và Lotteria, McDonald’s, không những thế họ không hề thần thánh và họ không thể chiếm hết thị phần.

Hiện giờ thị phần đồ ăn nhanh mới chỉ đang nằm trong công đoạn từ đầu, là bởi vì nhu cầu của thị phần chưa đa dạng, thu nhập còn chưa đủ, thậm chí mang người còn chưa tinh thần đủ ý nghĩa của đồ ăn nhanh, giá sang tay của đồ ăn nhanh còn cao,… trong phân tách buôn bán khi xuất hiện các nhân tố này cho thấy rằng thị phần chưa bão hòa và đang trong công đoạn từ đầu.

Mở quán đồ ăn nhanh điều quan yếu nhất là tìm được công thức chế biến, sau đó người làm Marketing nhãn hiệu sẽ tăng trưởng công thức đó trên thị phần làm ngươi tiêu dùng phải tò mò, muốn tìm hiểu. Cứ tương tự tăng trưởng trong từng quãng thời kì bạn sẽ thành các người đồ sộ.

Giả dụ trong thời kì đầu bạn chưa mang đa dạng vốn thì tốt nhất nên “hợp tác” nhãn hiệu sở hữu 1 ông chủ khác, sau này khi đã mang kinh nghiệm để tăng trưởng buôn bán nhà sản xuất ăn nhanh, bạn mang thể tách ra và tự vun đắp cho mình 1 cơ nghiệp mới, nơi mà chẳng hề phiền lụy ai và cũng chẳng làm công cho ai.

6. Rèm cửa buôn bán tại đô thị thu trên dưới 5.000.000 mỗi ngày- Cách làm giàu đơn thuần

1 m2 rèm vài thô mang giá 450.000 VNĐ, rèm vải nhung mang xuất xứ Hàn Quốc sở hữu đơn giá 400.000 VNĐ/ m2, Rèm vải chống nắng dài trên dưới 3m mang thể sang tay sở hữu giá 800.000 VNĐ, Rèm gỗ mang giá nhàng nhàng 600.000 VNĐ/m2…Có các đơn giá như thế này giả dụ 1 ngày bạn sang tay được 8m2 rèm vải thô, 2 mét vuông rèm Gỗ, và 1 chiếc rèm vải chồng nắng dài 3m thì số tiền thu về bằng: 8*450.000 + 2*600.000 + 800.000 = 5.600.000 VNĐ, đây chỉ là 1 phép tính toán học để bạn hiểu căn bản về doanh thu của ngành nghề Rèm cửa, trên thực tiễn khi bạn xuất bán sỉ cho các đại lý, shop sang tay lẻ thì doanh thu mỗi ngày mang thể đạt tới 20.000.000 VNĐ, 100.000.000 VNĐ, hẳn nhiên không hề ngày nào bạn cũng mang các đơn hàng lớn.

Rèm cửa là 1 sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ý thức của người tiêu dùng, đối tượng các bạn cốt yếu là người mang thu nhập tốt, họ sẵn sàng bỏ tiền đa dạng để mua lấy sự tốt đẹp trong ý thức.

Sự tăng trưởng của môi trường sống bằng cách loại hình nhà ở Chung cư cao cấp, chung cư hạng trung, villa liền kề, villa, nhà tầng … bắt buộc user nhà phải kiểu dáng rèm để tăng sự sang trọng và tinh tế trong thưởng thức môi trường sống.

Rèm cửa chỉ nên buôn bán ở khu vực đô thị, trọng tâm thị xã, trọng tâm huyện, đối sở hữu khu vực thị trấn thì tùy theo chừng độ tăng trưởng mà chúng ta xác định mang nên đầu tư vào ngành nghề Rèm cửa hay không. Đối sở hữu Rèm bạn nên khai thác thị phần online đa dạng hơn song song kiếm tìm khách mua sỉ.

Để buôn bán rèm cửa bạn cần 1 khoản vốn kha tương đối, giả dụ nói lọa hình này la đầu tư lớn thì cũng đúng, đầu tư càng lớn thì lợi nhuận càng tăng nhưng đồng nghĩa rủi ro thị phần cao hơn. Mặt hàng là sản phẩm mà khoa học Việt Nam mang thể cung cấp vì vậy sức cạnh tranh cao.

7. Buôn bán làm giàu nhanh nhất sở hữu hoa quả quê ở Thị thành

Khái niệm về thực phẩm sạch đã từng bước hình thành trong tinh thần của người tiêu dùng, họ chú ý tới sức khỏe của bản thân và không thuận tiện mua các sản phẩm hoa quả không rõ khởi thủy. Bởi vì vậy mà hiện giờ mang phần lớn shop buôn bán hoa quả sạch, hoa quả nhập cảng được mở ra trên phần lớn tuyến đường.

Nhưng để nhập được các sản phẩm hoa quả đắt tiền bạn cần 1 khoản vốn tương đối lớn mới mang thể bắt đầu buôn bán. Vậy thì vì sao chúng ta không về quê để kiếm tìm và nhập hoa quả đặc sản ở từng địa phương được trồng và chăm bón theo cách tự dưng nhất từ Cam, Quýt, Táo, Ổi, Thanh Long, Dứa, Mãng cầu, hồng xiêm, Mận, Đào, Lê…

Giả dụ chưa mang đa dạng vốn để mở shop riêng thì bạn nên sang tay hàng ở các khu chợ được nhà nước quy hoạch, nơi đó thực phẩm được kiểm soát và chúng ta không mất đa dạng công sức để vun đắp lòng tin so sở hữu phương án trên Internet Internet.

8. Buôn bán cây cảnh giống

Ở Hà Nội và Sài Gòn mang lượng lớn người chơi cây cảnh, họ sẵn sàng đầu tư 1.000.000 VNĐ chỉ để mua chiếc bình cảnh nhỏ , mang người bỏ ra cả chục triệu chỉ để mua 1 gốc Mai hay chi vài triệu đồng để mua 1 bình hoa Lan.

Phần đông câu chuyện làm giàu từ nông nghiệp ở vùng nông thôn khởi hành từ hoa và cây cảnh, mà các người làm những mô phỏng này là những kỹ sư sinh vật học sau khi tốt nghiệp Đại học thì về quê hoặc ra khu vực ngoại ô mở nông trại, trọng tâm nhân giống cây trồng nhưng đó là 1 câu chuyện cung cấp.

Bạn là người buôn bán, nhiệm vụ của người buôn bán là với hàng hóa từ nơi này đến nơi khác phê duyệt hoạt động đàm phán buôn sang tay để thu lãi. Bạn cần kiếm tìm các trọng tâm tăng trưởng và nhân giống, hoặc bạn mang thể đặt cây trồng từ họ và tăng trưởng thị phần để tiêu thu các loại cây cảnh đắt giá trên thị phần.

Làm theo cách nào để mang nguồn hàng không quan yếu nhưng bạn phải kiếm tìm đúng đắn thị phần của mình để tăng trưởng. Mặt hàng này chẳng thể buôn bán ở nông thôn, đối tượng các bạn nên là người sống ở khu vực thành phố và các vị các bạn online.

Đầu tư vốn vào mô phỏng trồng cây cảnh thì mất đa dạng nhưng buôn bán cây cảnh thì không mất đa dạng, khi bạn chưa mang vốn lớn nhưng muốn tham dự vào ngành nghề này thì tốt nhất nên tăng trưởng các bạn trước.

9. Sang tên đồ handmade

Giả dụ bạn đích thực khéo tay, chỉ cần bỏ ra ít vốn năm ba triệu để mua nguyên nguyên liệu về làm những sản phẩm handmade như: chậu hoa, thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,… là mang thể kiếm thêm đa dạng thu nhập.

Tuyết Mai, 1 nhân lực may tại Khu công nghiệp Tân Bình vốn khéo tay, cộng sở hữu khả năng sáng tạo khá tốt, nên chị đã mua những chất liệu vải dư tại doanh nghiệp về làm ra các bình hoa giả rất đẹp mắt và độc đáo.

Từ đầu, sản phẩm làm ra cốt yếu được chị sang tay rẻ cho bạn hữu, người quen. Sau đó, người này giới thiệu người kia và mang những shop lưu niệm đến đặt hàng nên sản phẩm chị làm ra không kịp cung cấp.

“Bây giờ, hàng tháng tôi làm cả trăm sản phẩm để phân phối cho những shop lưu niệm. Mỗi sản phẩm mang giá vài chục đến vài trăm ngàn đồng (tuỳ loại bình hoa lớn hay nhỏ…), và tiền lãi mỗi tháng cũng được trên dưới 7 triệu đồng”, chị Mai cho hay.

10. Làm hợp tác viên

Để làm CTV thì rất đơn thuần, bản chỉ cần kiếm 1 cửa hàng nào đó mang đồ mà bạn nghỉ mang thể sang tay được sau đó đi kiếm các bạn và ăn huê hồng thôi hoặc bạn mang thể làm CTV sang tay bảo hiểm, ô tô, bất động sản,…. Để sang tay được hàng thì bạn mang thể dựa vào mối quan hệ, hay các ý tưởng sáng tạo của bạn, hoặc đơn thuần là tìm các forum và group Facebook để đăng sang tay.

Có các gợi ý về cách làm giàu ít vốn trên đây, kỳ vọng bạn sẽ tìm được các con phố làm giàu thích hợp sở hữu bản thân mình. Chúc bạn thành công!

st

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.