“15 phút chất lượng” giúp bạn tiến bộ nổi trội

Posted by

Chỉ 15 phút cho các hoạt động dưới đây cũng với thể dẫn đến các đổi thay từ nhỏ đến lớn trong cuộc sống hàng ngày của bạn!

15 phut atao len thay doi lon

Nghe podcast ở tốc độ tốc độ hơn

Podcast là cách giúp bạn update tin tức, tiêu khiển hay thậm chí nghe 1 cuốn sách…Sở hữu quá rộng rãi chương trình podcast hay nhưng bạn không với rộng rãi thời kì để với thể nghe hết, lựa chọn tăng tốc độ nói của những ứng dụng podcast là thứ bạn cần, bởi chúng không làm đổi thay giọng nói và nội dung chương trình, và bạn với thể tiết kiệm được kha tương đối thời kì.

chẳng hạn tốc độ 1.8x với thể cho phép bạn nghe 1 chương trình podcast dài 30 phút chỉ trong 17 phút. Về căn bản những chương trình podcast bình thường với tốc độ nói tương đối chậm, nên việc tăng tốc sẽ không làm hạn chế lượng thông báo bạn tiếp thu.

1 giấc ngủ ngắn

Tất cả nghiên cứu kỹ thuật chỉ ra 1 giấc ngủ ngắn với thể khiến bạn tỉnh ngủ hơn và tăng năng suất công việc.

Do đó bạn sẽ chẳng mất gì ví như với 15 phút giữa giờ mỗi ngày khi thấy mình không với năng lượng hay cảm thấy quá mỏi mệt để làm bất cứ việc gì. Khoảng thời kì này sẽ với ý nghĩa hơn rộng rãi thay vì lướt điện thoại trên những nền móng Internet xã hội hay trò chơi điện tử.

Tăng trí tưởng ngắn hạn của bạn

Nghiên cứu vào năm 2018 của Đại học California chỉ ra rằng các học trò đạp xe mang tốc độ nhanh trong khoảng 15 phút hay bách bộ nhanh với trí tưởng ngắn hạn đặc thù tốt hơn các học trò khác.

Trí tưởng ngắn hạn đặc thù hữu dụng trong các bài rà soát hay cho những cuộc phỏng vấn, ngoài ra, luyện tập thể chất như đạp xe hay bách bộ nhanh với ảnh hưởng hăng hái đến sức khỏe thể chất của bạn.

Tắm nước hot

Tắm nước hot giúp tăng tuần hoàn máu và giảm lượng con đường cũng như mỡ thừa trong máu, khi mà tắm nước lã vào buổi sáng với tác dụng giúp giảm căng thẳng và tăng khả năng tập kết cũng như năng lượng cho cả ngày dài sau đó.

Do đó, dành thời kì cho việc tắm với lại lợi ích cả về thể chất lẫn ý thức, và tắm chẳng bao giờ chiếm quá rộng rãi thời kì của bạn.

Kiếm các khoản tiền nhỏ

Bạn không nghe nhầm đâu, bạn hoàn toàn với thể kiếm tiền, dù chỉ là khoản nhỏ trong khoảng thời kì chẳng hề đáng kể. Google Opinion Reward app là 1 thí dụ, bạn sẽ được trả lên đến 1 đô la bằng việc hoàn tất mẫu dò la thị phần của Google.

Toàn bộ các gì bạn phải làm là tải softwave về PC, và Google sẽ gửi thông tin khi với dò hỏi cần thực hành, bạn với 24 giờ để hoàn tất nó, dù trên thực tại việc này chỉ làm tốn của bạn khoảng 20 giây.

Tiết kiệm tiền

Việc sử dụng credit card lưu tự động trên PC hay điện thoại thường khiến bạn ít khi ngại ngần hơn trong việc mua sắm và cố nhiên hệ quả là bạn sẽ mua các món đồ thậm chí chẳng cần dùng đến, chỉ bởi việc mua sắm trở thành quá thuận tiện và chẳng làm tốn của bạn chút thời kì nào để nghĩ suy.

1 cách để hạn chế trạng thái mua sắm vô tội vạ là đừng lưu thông báo thẻ của bạn trong các trang mua sắm trên Internet, điều này buộc bạn phải ngồi để ghi thông báo thẻ khi muốn mua đơn hàng nào đó, khoảng thời kì này với thể sẽ khiến bạn nghĩ suy lại về quyết định mua sắm của mình, thực tại cho thấy thời kỳ kéo dài 10-15 phút này với thể giúp giảm 30% khoản tiêu xài online của bạn.

Học ngoại ngữ

Duolingo là softwave ngoại ngữ tuyệt vời cho việc học ngoại ngữ mang lượng thời kì ngắn, chỉ khoảng 10-15 phút mỗi ngày. Chương trình lặp đi lặp lại các từ mới và cấu trúc cùng giao diện như không trò chơi điện tử giúp bạn ghi nhớ từ mới 1 cách tình cờ và tiếp cận mọi thứ những kĩ năng trong khoảng thời kì nhất mực. Học ngoại ngữ cũng giúp tăng chừng độ tự tín và cải thiện trí tưởng của bạn về trong tương lai.

Theo (Công ty tiếp thị)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.