3 kiểu người dễ trở thành no ấm

Posted by

Nếu như bền chí sở hữu trục đường đã chọn, dù bạn ngại rủi ro, hay không mang ước mong lớn, bạn vẫn mang thể giàu lên. 

Con đường trở lên giàu có

Thomas Corley – tác giả cuốn “Các lề thói no ấm” đã dành 4 năm nghiên cứu 233 người giàu để tìm ra các trục đường rộng rãi nhất giúp họ tích lũy được phổ biến tài sản. Theo ông, người giàu thường rơi vào 3 đội ngũ dưới đây:

1. Người tiết kiệm

Gần 22% người giàu trong nghiên cứu của Corley thuộc đội ngũ này. Họ không mang nợ và thu nhập thụ động từ những khoản tiết kiệm đủ để tạo ra cuộc sống, thậm chí thừa thãi.

Điểm chung của các người này là tiêu chuẩn sống hơi thấp, thu nhập khiêm tốn, thu nhập vượt nhu cầu, tiết kiệm từ 20% thu nhập trở lên trong phổ biến năm và liên tiếp gửi tiết kiệm. Để đạt của cải trung binhg 3,4 triệu đô la, họ sẽ mất khoảng 32 năm tích lũy.

2. Bậc thầy

Khoảng 27% người giàu trong nghiên cứu của Corley thuộc đội ngũ “bậc thầy”. Các người này rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của mình và luôn nằm trong đội ngũ tuyệt vời nhất sở hữu công việc đang làm.

Họ thường làm việc trong những tập đoàn cá nhân lớn. Tại đó, rất nhiều thu nhập của họ gắn sở hữu những khoản trả bằng cổ phiếu. Hoặc họ là những CEO doanh nhân khởi nghiệp, chủ những doanh nghiệp nhỏ mang khả năng sinh lời cao.

Để tích lũy của cải làng nhàng 4 triệu đô la, các người này thường mất khoảng 20 năm.

3. Các kẻ mộng mơ

Đây là đội ngũ giàu nhất trong nghiên cứu của Corley. Khoảng 51% người tham dự thăm dò của ông là các người đeo đuổi ước mong lớn và đã biến chúng thành hiện thực. Việc này cũng với lại cho họ lợi nhuận đồ sộ. Họ tích lũy được số của cải làng nhàng 7,4 triệu đô la trong 12 năm.

Tổng kết lại, Corley nhận định mang hầu hết cách để đạt tiêu chí. Dù bạn là người ngại rủi ro, thích an toàn, bạn vẫn mang thể trở thành no ấm. Nếu như bạn không ưa tiết kiệm, nhưng cũng chẳng mang ước mong, hãy trở nên bậc thầy trong ngành của mình. Còn ví như không thuộc hai đội ngũ trên, hãy đeo đuổi ước mong nào đó, bạn rút cục cũng sẽ giàu.

Điều quan yếu là chọn cho mình 1 trục đường thích hợp và bền chí sở hữu nó trong phổ biến năm. Mẫu số chung của toàn bộ những cấp độ no ấm đều là thời kì. Dù làm bất kỳ việc gì, bạn vẫn phải mất phổ biến năm mới tích lũy được tài sản.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.