4 nghi vấn để giám định ý tưởng buôn bán

Posted by

y-tuong-kinh-doanh

Dù rằng không với quả cầu pha lê diệu kỳ nào giúp bạn soi chiếu chừng độ thành công của 1 ý tưởng buôn bán, nhưng bạn hoàn toàn với cách để xác định xem mình với nên đầu tư thời kì, hào kiệt và tiền nong để lớn mạnh ý tưởng đó không.

Hãy giải đáp các nghi vấn sau:

1. Ý tưởng đó với với 1 sứ mạng hay tầm nhìn không?

1 ý tưởng tốt sẽ lôi kéo và tạo cảm hứng sở hữu tất cả mọi người. Mục đích rốt cục của bạn là gì? Điều gì là động lực khiến bạn muốn đeo đuổi ý tưởng này? Nó với phải là cái bạn muốn theo đuổi ngay cả ở các thời khắc khó khăn?

Vì thời thế bao giờ cũng hà khắc. Ý tưởng của bạn nên là cái bạn dành thật phổ quát ham mê để thực hành nó dù sở hữu bất cứ giá nào.

2. Sở hữu thị phần cho nó không?

Người ta thường cung cấp tiền cho các sản phẩm và nhà cung cấp giúp họ khắc phục vấn đề của mình. Những vấn đề đó cần phải đủ lớn để người ta để ý và muốn khắc phục.

Hãy dành thời kì nghiên cứu Preview đây đã với ai thành công hay thất bại sở hữu ý tưởng đó chưa, lý do của sự thành công hay thất bại đó là gì.

Ngay cả khi ý tưởng của bạn đã được thực hành, bạn vẫn nên bổ sung thêm các sáng kiến để giúp mình vượt lên trong cạnh tranh. Hãng Dominos không sáng lập nhãn hiệu bánh pizza, họ cũng ko phải doanh nghiệp trước hết sản xuất loại bánh này, nhưng họ đã chuyên dụng cho nó trong vòng 30 phút hoặc ít hơn.

Sau khi chuỗi shop làm nail Superstar Nail Lacquer restart, nó lớn mạnh rất chóng vánh vì công thức làm khô nhanh đã khắc phục vấn đề thời kì chờ đợi lâu để móng khô sau khi làm.

Đi kèm sở hữu những loại màu sắc sáng bóng của Fashion Week, sản phẩm đó mau chóng trở nên cái được ưa thích. Chủ shop đã sử dụng 1 sản phẩm đã với, upgrade thêm công thức thực hành và tạo ra 1 kế hoạch tiếp thị quyến rũ, cho nên, cô đã làm mình vượt bậc trong cuộc cạnh tranh và khiến người ta phải chú ý.

3. Ý tưởng đó với thể lớn mạnh hơn không?

1 ý tưởng buôn bán tốt phải với chỗ cho sự mở mang về sau. Ngay cả khi bạn bắt đầu ở quy mô nhỏ, bạn vẫn cần với kế hoạch cho sự mở rộng sau này.

1 nữ thầy thuốc đã tạo ra những tập giấy ghi lại y học giúp bệnh nhân của cô bàn luận hiệu quả hơn sở hữu thầy thuốc. Sản phẩm đó đã lớn mạnh thành nhà cung cấp lớn hơn khi giúp những bệnh nhân xả stress trong mọi ngành khác của đời sống.

Trong buôn bán, không với tuyến phố nào thẳng tắp, và bạn đích thực nên từ khi 1 nền móng với thể gây dựng và mở mang theo thời kì khi thị phần lớn mạnh và đổi thay.

4. Nó với mang đến lợi nhuận không?

Để thành công trong buôn bán, bạn phải kiếm được tiền. Sản phẩm và nhà cung cấp của bạn phải tốn ít giá tiền đầu tư và thu thừa hưởng nhuận cao. Bạn càng kiếm được tiền nhanh từ ý tưởng của mình, thời cơ buôn bán thành công của bạn càng lớn.

Hãy tìm hiểu xem giá tiền nhàng nhàng để duy trì 1 công việc buôn bán như vậy như bạn định bắt đầu là bấy nhiêu. Song song bạn cũng tính tới mức đầu tư xuất sắc của mình. Việc dành thời kì để tính trước giá tiền đó sẽ tiết kiệm cho bạn cả thời kì và tiền nong về sau.

Cũng như phần đông các người mới khởi nghiệp, bạn với thể kỳ vọng về một đôi khoản đầu tư khi bắt đầu. Không những thế, ví như những giá tiền khởi sự quá phổ quát, việc bạn duy trì công việc buôn bán sẽ phát triển thành khó khăn.

Theo (DNSG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.