bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Posted by

Để bạn có thời gian để phục vụ các khách hàng khác, bạn có thể sắp xếp với họ nếu có thể cho bạn đến và lấy quần áo của họ và giặt chúng vào các ngày trong tuần. Nếu họ đồng ý này, nó sẽ làm giảm bớt khối lượng công việc của bạn vào cuối tuần. Đối với dịch vụ dọn dẹp cho công ty, bạn cần phải đăng ký kinh doanh vì một số công ty muốn làm việc với công ty khác hơn là với cá nhân. Cho dù là dịch vụ dọn dẹp nhà ở hay công ty, các yếu tố thành công chính là marketing và dịch vụ khách hàng tốt.

Rất nhiều người có ý tưởng nhỏ tiềm năng nhưng không biết làm thế nào để viết thành một bản kế hoạch kinh doanh. Trong khi việc có một kế hoạch kinh doanh tốt quyết định sự thành công cho bất kỳ việc kinh doanh nào, có một phần lớn các chủ kinh doanh nhỏ không hề có một bản kế hoạch. Rất nhiều người chỉ là bị ám ảnh với ý tưởng kinh doanh mới của họ. Điều tiếp theo là họ bắt đầu kinh doanh mà không có kế hoạch đầy đủ. Kể cả cho dù bạn có thể nghĩ ra ý tưởng kinh doanh tốt nhất trên thế giới, nếu không có kế hoạch, ý tưởng kinh doanh đó chắc chắn sẽ thất bại. Chúng ta biết rằng các doanh nhân khó có thể nhận được tài trợ cho ý tưởng khởi nghiệp của họ mà không có một kế hoạch kinh doanh cụ thể.

 • Trên thương trường khó nói lắm, không ai lên mãi cũng không ai xuống mãi.
 • Tuy nhiên, trừ khi bạn đã có các thiết bị cần thiết cho ý tưởng kinh doanh mới này, bạn sẽ cần phải mua các thiết bị như lò nướng, tủ lạnh, chảo và đồ dùng khác.
 • Thành công sẽ không đến ngay lập tức nhưng sẽ mang lại lượng khách hàng thường xuyên.
 • Bạn không cần phải bắt đầu công việc kinh doanh ở một quy mô lớn.
 • Một số người có thể chứng minh rằng blog là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ online hấp dẫn trên internet.

Với thương hiệu tốt, công việc ngoài giờ này có thể sớm trở thành một công việc kinh doanh đem lại thu nhập lớn. Nếu bạn có các kỹ năng cần thiết như quy hoạch, lập ngân sách, đàm phán, giao tiếp, kỹ năng quản lý tổ chức và thời gian, bạn có thể làm điều đó như một công việc ngoài giờ. Để bắt đầu, bạn cần các công cụ cơ bản như máy tính, điện thoại và máy in. Bạn có thể cần một chiếc xe nhưng bạn có thể không cần phải mua ngay từ đầu.

Cách Làm Caramen Bằng Sữa Đặc Thơm Ngon, Béo Ngậy

Ngoài ra, văn hóa tặng quà cho xếp, cho vợ, cho bạn bè ở Việt Nam cũng rất cao. Đã qua những ngày mà bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền để xuất bản một cuốn sách. Bạn có những kiến thức có thể đem lại lợi ích cho những người khác?

Vệ sinh và bảo dưỡng bể bơi là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ với vốn đầu tư thấp. Kinh doanh hàng nhập khẩu đã từng bị hạn chế cho các công ty lớn và các tập đoàn lớn. Với sự ra đời của kinh doanh online và hệ thống thanh toán linh hoạt, ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh hàng nhập khẩu.

Hầu hết các cô dâu sẽ đón nhận ý tưởng này và trả thêm phí. Khi bạn đã có một số công việc được hoàn thành và nhận những lời đánh giá tích cực từ khách hàng, sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn để bảo đảm công ăn việc làm. Nếu bạn muốn kinh doanh freelance đến cấp độ cao hơn, bạn có thể làm thương hiệu cho mình bằng cách tạo ra một trang web nơi bạn có thể viết blog về chuyên môn của bạn.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2021, tỉ lệ người sử dụng Internet là 70,3% trong khi đó tỉ lệ trung bình của thế giới là 51,4%. Chính vì vậy, thị trường dữ liệu lớn và chuyển đổi số tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là triển vọng hàng đầu châu Á. Đừng bao giờ chọn một ý tưởng kinh doanh chỉ vì ai đó cũng đang làm điều đó – hãy lắng nghe lý trí của bạn để trở thành một doanh nhân thành công. Chắc hẵn qua bài viết nay bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên kinh doanh gì bây giờ rồi nhé. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm được những mặt hàng bạn sẽ buôn bán gì ? Bạn sẽ chuyên về đồ lót, đồ thể thao, đồ theo trend hay kinh doanh áo cưới chẳng hạn.

Đầu Tư Phát Triển Ứng Dụng App

Một điều thú vị khác về CyberGhost là nó đi kèm với các cấu hình chuyên dụng tích hợp giúp tối ưu hóa kết nối của bạn để phát trực tuyến hoặc tải xuống torrent. Tất nhiên, nhóm của tôi đã thử nghiệm các tùy chọn này và hầu hết chúng tôi đều có thể bỏ chặn Netflix và nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác mà không gặp vấn đề gì. Ý tưởng kinh doanh tiếp theo trong danh sách 80 ý tưởng kinh doanh nhỏ hàng đầu của chúng tôi là trở thành một youtuber chuyên nghiệp. Lợi thế đáng kể của một doanh nghiệp là không có nhu cầu mua máy móc tự động và thuê văn phòng lớn.

Đại diện cổ đông cũng đề nghị tăng thời gian thảo luận và được ban chủ toạ chấp thuận. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Tuy nhiên, các dự đoán trong tương lai chỉ ra rằng tự động hóa, trí tuệ nhân tạo và học máy sẽ tạo ra cuộc cách mạng trong các ngành công nghiệp trong tương lai. Đây là những ý tưởng kinh doanh mau giàu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một loại hình kinh doanh theo mùa mà bạn có thể kinh doanh tại nhà với chi phí khởi động thấp, nhưng nó có thể yêu cầu phải đi lại thường xuyên. Nó có thể là bất cứ thứ gì, từ tiện ích công nghệ và tiếp thị đến làm đẹp hoặc thể dục.

Một trong những lợi ích mà bạn nhận được là trở thành một thành viên phòng tập miễn phí. Có một người nào đó uy tín viết lời tựa cho bạn có thể tăng cơ hội mà ebook của bạn được bán. Xuất bản ebook có thể là một nguồn thu nhập thụ động cho bạn. Chúng tôi xếp xuất bản ebook vào các ý tưởng kinh doanh online với ít vốn và lợi nhuận cao. Bạn có thể bắt đầu nó như là một công việc ngoài giờ tại nhà. Bởi vì các chi phí liên quan đến sản xuất, bạn sẽ muốn tìm được nguồn nguyên liệu với giá tốt.

Trả lời cổ đông về vấn đề, CEO Trường Sơn cho biết thực tế kế hoạch ban đầu là phát hành cho cổ đông nhưng sau đó đổi lại. Còn chia cổ tức hiện HAGL còn lỗ luỹ kế nên xin phép cổ đông đợi thêm. Đăng các sản phẩm của bạn lên trang web của bạn và đồng bộ chúng với nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki.

Trong nhiệm vụ tìm kiếm các VPN Windows tốt nhất tại Việt Nam trong 2022, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ, tính bảo mật, khả năng bỏ chặn và hơn thế nữa. Dịch vụ đặt làm đồ nội thất theo yêu cầu được đánh giá là có tiềm năng rất lớn. Nếu bạn có óc sáng tạo và giỏi đóng đồ nội thất từ đầu, thì bạn có thể chuyển nghề của mình thành một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời. Mọi người sẵn sàng trả một khoản phí cao hơn cho đồ nội thất đặt theo thiết kế của họ. Nếu bạn quan tâm đến những ý tưởng kinh doanh nhỏ sáng tạo hàng đầu, thì đây là ý tưởng bạn đang cần. Khi bé bắt đầu ăn dặm ở tháng thứ 5, mẹ có thể hấp cách thuỷ cho táo mềm để cho bé cầm ăn.

Đây là một ý tưởng kinh doanh dễ dàng và cuối cùng có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận! Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và dùng Facebook, Zalo, Facebook Group hoặc các trang web cung cấp dịch vụ khóa học online. Bạn có thể thực hiện hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nếu bạn có chuyên môn và có thể làm việc như một chuyên gia, tu sửa nhà cửa là một ý tưởng kinh doanh tốt. Bạn chắc đã nghe mọi người phàn nàn về một hoặc hai điều về căn hộ của họ. Có thể, sau khi mua, các chủ sở hữu nhà mới nhận ra rằng mọi thứ không đúng như họ muốn.

 • Bằng truyền miệng, bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng đến cửa hàng.
 • Bạn luôn có thể thuê một chiếc xe bất cứ lúc nào có nhu cầu cho nó.
 • Bạn có thể cần một chiếc xe nhưng bạn có thể không cần phải mua ngay từ đầu.
 • Dịch vụ đặt làm đồ nội thất theo yêu cầu được đánh giá là có tiềm năng rất lớn.

Phong thủy ban công quan trọng không kém bất cứ khu vực vào trong nhà, có ảnh hưởng tới toàn bộ gia vận, nhất là tài vận và sự nghiệp của chủ nhân. Đến chiều tối 25/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh thứ 4 trong vụ đuối nước đau lòng xảy tại đập Khe Giang, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Điều đặc biệt nhất là khoáng chất boron có vai trò điều hoà sự hấp thu và phân phối các khoáng chất đa lượng, giúp cơ thể hấp thụ canxi. Bạn sẽ không tìm thấy loại hoa quả nào có hàm lượng boron cao hơn quả lê, vì vậy nếu không cho bé ăn lê sẽ là thiệt thòi lớn cho bé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì VPN có thể làm, hãy kiểm tra Hướng dẫn VPN dành cho người bắt đầu của chúng tôi. VPN là cách tốt nhất để giữ an toàn cho kết nối và dữ liệu cá nhân của bạn, nhưng bạn có thể làm được nhiều việc hơn với nó.

Để Tóm Lại, Các Vpn Tốt Nhất Dành Cho Windows Gồm:

Những gì bạn cần phải mua để bắt đầu việc kinh doanh sẽ phụ thuộc vào việc bạn thuê nhân viên hoặc bạn là nhà thầu phụ. Nếu bạn là nhà thầu phụ, bạn không cần phải mua thiết bị. Nhưng nếu bạn muốn tự mình làm việc hoặc thuê nhân viên, bạn cần phải mua hoặc thuê thiết bị.

bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Một lựa chọn khác cho thương mại điện tử là tạo thương hiệu và bán các sản phẩm tùy chỉnh như áo phông, cốc, nhãn dán, túi xách, v.v. Vào buổi tối, bạn giao khách hàng đến những căn hộ mà bạn thuê trong ngày. Dịch vụ sửa điện thoại là loại hình dịch vụ phổ biến và cần thiết dù ở khu vực nào. Chỉ cần quan tâm đến việc cho mọi người nghe về bạn – chọn cách dễ nhất và có lợi nhất để có được một trang web tốt – và bạn đã sẵn sàng.

Có kiến thức về ngành công nghiệp sẽ giúp bạn có một thỏa thuận tuyệt vời. Chúng tôi phân dịch vụ cảnh quan vào các ý tưởng kinh doanh nhỏ cho nam giới. Nếu bạn biết làm thế nào để thêm nét phong cách cho khu vườn, lối đi, hàng hiên, nhà tắm, bạn có thể thêm dịch vụ cảnh quan vào danh sách các ý tưởng kinh doanh nhỏ của bạn.

bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Nhiều nhà cung cấp VPN miễn phí đã bị bắt quả tang bán dữ liệu người dùng của họ cho bên thứ ba, mặc dù hứa hẹn bảo mật hạng nhất. Một số khác thì được phát hiện cài đặt phần mềm độc hại và đặt trình theo dõi trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đã tìm kiếm các VPN Windows sử dụng giao thức OpenVPN làm tiêu chuẩn. OpenVPN là mã nguồn mở và được kiểm tra thường xuyên, vì vậy nó được nhiều người coi là giao thức VPN an toàn nhất. VPN với các biện pháp bảo mật tầm thường khiến dữ liệu của bạn gặp rủi ro.

Bạn sẽ nhận được 2GB truyền dữ liệu mỗi tháng và quyền truy cập vào năm vị trí máy chủ trên một thiết bị. Lượng dữ liệu này không đủ để phát trực tuyến hoặc tải torrent, nhưng nếu bạn chỉ cần VPN trong thời gian ngắn thì điều này đã rất tuyệt vời rồi. VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ thân thiện với quyền riêng tư. Nó cung cấp mã hóa cao cấp, chính sách không ghi nhật ký, bảo vệ DNS và tính năng ngắt tự động. Bạn cũng có màn hình hiển thị dữ liệu thời gian thực, đây là một tính năng thú vị dành cho người dùng nâng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN để phát trực tuyến, PIA có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Người Việt Nam ăn rất nhiều bỏng ngô – 14 tỷ kg bỏng ngô mỗi năm. Những quả bắp có hương vị này được bán để thưởng thức ngay lập tức và dưới dạng gói mà khách hàng có thể làm quà tặng cho người khác. Ý tưởng là tìm ra thị trường ngách độc đáo của riêng bạn. Ví dụ có cửa hàng chuyên về đồ da đã chọn thị trường ngách là ốp lưng da và đã rất thành công. Trở thành hướng dẫn viên du lịch trong thành phố có thể là ý tưởng kinh doanh lý tưởng cho các bạn biết chạy xe máy và đang sinh sống tại các thành phố du lịch lớn. Mỗi ngày đều có một ứng dụng mới được tung ra, vì vậy nếu bạn thực sự có một ý tưởng độc đáo, thì loại hình kinh doanh này là dành cho bạn!

Đồng thời, đu đủ chín còn chứa nhiều loại Vitamin khác nhau như B1, B2, C giúp tăng sức đề kháng của cơ thể. Đối với loại hình kinh doanh này, bạn cần có một vị trí tốt nhất là nơi có nhiều người qua lại. Bạn sẽ cần một gian hàng nơi bạn có thể sắp xếp và trưng bày các loại rau quả đúng cách. Giữ các loại rau quả luôn tươi và khách hàng sẽ tiếp tục đến với bạn.

Kinh doanh nhà trẻ có những quy định rất nghiêm ngặt, do đó bạn cần phải có được giấy phép trước khi bạn có thể bắt đầu. Việc đầu tư phần lớn sẽ là mua lại một cơ sở nơi mà bạn có thể sử dụng như là một trung tâm giữ trẻ. Nếu bạn có một cơ sở thích hợp trong nhà, đây có thể là một ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt cho bạn. Tùy thuộc vào số lượng trẻ, bạn cũng có thể cần thuê người khác làm việc với bạn. Nếu bạn có một danh tiếng tốt trong khu phố, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không mất nhiều thời gian để các gia đình đến gửi con của họ.

Đầu tư vào bất động sản nhỏ và không gian làm việc chung (co-work space). Có rất nhiều người thành công khi thuê nhà và share lại nhà cho những đơn vị khác và lấy tiền chênh lệch. Bắt đầu kinh doanh online để bán sản phẩm trực tuyến trên sàn TMĐT. Tham gia một nền tảng như Freelancer và cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa bằng kỹ năng của bạn. Kinh doanh dịch vụ đặt làm đồ nội thất theo yêu cầu được đánh giá là có tiềm năng rất lớn. Đối với những khách hàng giàu có, điều cần thiết là phải chứng minh cách tiếp cận dịch vụ của từng cá nhân.

bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Mỗi khi một người phụ nữ mua một chiếc váy mới, cô ấy có thể thích có một cái vòng tay đi kèm với nó. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể bán được cho một khách hàng nhiều lần và được giới thiệu đến những khách hàng khác. Làm vòng tay có thể kinh doanh tại nhà và được phân vào nhóm ý tưởng kinh doanh nhỏ cho phụ nữ.

 • Ngày nay, các tính năng bảo mật và diệt virus cơ bản của Windows không thực sự đủ để giữ cho bạn an toàn khi tội phạm mạng đang gia tăng.
 • Chúng tôi không quá lo lắng về chi phí này, dù hiện tại là có ảnh hưởng.
 • Khi có người mua hàng, sản phẩm của bạn được đưa vào sản xuất và giao hàng cho đơn vị vận chuyển.
 • Một điểm cộng lớn là làm việc tại nhà với số vốn ban đầu thấp và rủi ro tài chính tối thiểu.
 • Bạn có thể bắt đầu dịch vụ phun thuốc khử trùng như một công việc kinh doanh nhỏ trong khu phố của bạn và mở rộng sau này.
 • Cấp độ của học sinh bạn dạy kèm sẽ xác định bạn có thể tính phí bao nhiêu.

Giặt thảm nằm trong danh sách của chúng tôi về các ý tưởng kinh doanh nhỏ. Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định kích thước của thị trường. Lý do là nhiều người dân và các văn phòng bây giờ thích gạch hơn. Do đó, những người làm công việc này đang chuyển sang những công việc kinh doanh nhỏ khác.

 • Chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ có thể bỏ chặn các trang web bị kiểm duyệt và tránh bị phát hiện trong những cảnh quan kỹ thuật số nguy hiểm nhất.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh nhỏ với số vốn thấp hoặc ít vốn, hiệu đính và biên tập rơi vào thể loại này.
 • Và quý cổ đông có ý kiến cứ phản hồi để chúng tôi tiếp tục cải thiện, vì công thức thức ăn tôi thấy rất quan trọng.
 • Một số người sẽ không dạy cho những người học nghề những bí mật nhất định trong việc kinh doanh cho đến khi bạn làm việc cho họ đủ lâu.
 • Chế độ ẩn của PrivateVPN khá tuyệt – nó có thể bỏ qua các khối VPN và kiểm tra sâu các gói .

Hãy tìm cho mình một đầu mối tốt để tối ưu chi phí cũng như bắt kịp trend của thị trường. Để bắt đầu kinh doanh này, bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm sửa chữa điện thoại thông minh và một chiến lược tiếp thị tốt. Dịch vụ kế toán tại nhà và công ty tư vấn dự kiến sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong những thập niên kế tiếp từ năm 2022. Bạn sẽ được cung cấp mức thu nhập ổn định – các dịch vụ liên quan đến thời gian hợp tác lâu dài.

Nhưng có một rủi ro là người giúp việc lấy đi những vật dụng cá nhân của người thuê họ. Vì vậy, mọi người rất cẩn thận về việc thuê một người giúp việc. Nếu bạn có uy tín trong cộng đồng của bạn và bạn biết những người giúp việc đáng tin, bạn có thể kinh doanh cung cấp dịch vụ người giúp việc. Nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có được giấy phép và tuân thủ các quy định của pháp luật. Phun thuốc khử trùng nằm trong danh sách những ý tưởng kinh doanh nhỏ hàng đầu mà chỉ cần ít vốn.

Bạn có thể đi một bước xa hơn bằng cách tân trang lại chúng trước khi bán. Nếu có thể tạo ra nhiều giá trị trong quá trình này, bạn có thể thấy rằng đây là một ý tưởng kinh doanh tốt cho mình. Bạn có thể mua đồ cũ rồi cải tạo chúng và bán lại với giá cao hơn. Bạn không cần văn phòng để bắt đầu ý tưởng kinh doanh này, bạn có thể làm việc tại nhà. Có rất nhiều công việc freelance trong các lĩnh vực khác nhau.

Nếu muốn thay đổi, mẹ có thể xay nhuyễn ép lấy nước cho con thưởng thức. Nếu con đã quen dần với mùi vị loại trái cây này, mẹ có thể kết hợp với các loại trái cây khác như dâu tây, chuối… vừa thơm vừa tốt cho bé. Đu đủ chính chứa hàm lượng Beta carotene cao hơn so với các loại hoa quả khác. Sau khi vào cơ thể chúng sẽ chuyển hóa thành Vitamin A rất có lợi cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, đặc biệt giúp cho đôi mắt khỏe mạnh.

bây giờ kinh doanh gì là tốt nhất

Kinh doanh chụp ảnh cưới là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhiếp ảnh gia. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các nhiếp ảnh gia. Livestream bán hàng được xem là công việc mang lại thu nhập ổn định khi các hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội ngày càng diễn ra sôi nổi. Công ty tư vấn dự kiến sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh tốt nhất trong những thập niên kế tiếp từ năm 2022. Bạn có thể tìm thấy một danh sách những VPN tốt nhất tại đây – một số trong số chúng thậm chí có các máy chủ được tối ưu hóa P2P đặc biệt.

Theo ông Trương Bá Toàn – giám đốc điều hành Western Digital Việt Nam, các doanh nghiệp thường nghĩ về chuyển đổi kỹ thuật số chỉ đơn giản là áp dụng công nghệ mới. Kinh doanh quán bar với một quầy bar nhỏ, phục vụ ăn nhẹ cùng không gian yên tĩnh cũng là một ý tưởng không tồi. Instagram, Snapchat Stories, Facebook Live video – video sẽ và đang tiếp tục phát triển. Nếu bạn là một trong số những người luôn muốn đứng sau máy quay, thì đó là thời điểm để bạn lên sóng.

Tốc độ của nó đủ tốt để phát trực tuyến không có bộ đệm – hãy xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi trong bài đánh giá VyprVPN chuyên sâu của chúng tôi. Khi chúng tôi thử nghiệm ExpressVPN, chúng tôi có thể truy cập Netflix, BBC iPlayer, Showtime và các nền tảng lớn khác, bất kể chúng tôi đã thử dùng máy chủ nào. Để đạt được hiệu quả của công việc, bạn phải thành lập doanh nghiệp môi giới BĐS, đăng ký trở thành nhà phân phối của các nhà thầu lớn ví dụ như Vingroup, An Gia hay Novaland. Họ sẽ thông báo cho bạn về những dự án lớn nhỏ với mức chiết khấu tùy theo từng thời điểm và vị trí dự án. Giai đoạn đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp tư nhân, bạn sẽ phải nỗ lực vì danh tiếng của mình.

Bạn có thể dễ dàng nhận được các công việc bằng cách hợp tác với những người chuyên lên kế hoạch cho đám cưới và tiệc. Có một trang web nơi bạn có thể tải lên hình ảnh các sự kiện mà bạn trang trí sẽ giúp bạn quảng bá việc kinh doanh. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể xác định được một ý tưởng kinh doanh nhỏ để bắt đầu trước khi bạn đọc đến cuối bài viết.

Windows 10 đi kèm với khả năng biến thiết bị của bạn thành một máy chủ VPN. Tôi đã thử điều này một lần, nhưng thấy quá trình này khá đòi hỏi kỹ thuật và không thực sự đáng để bỏ công sức. Nó có thể mang tới cho bạn một lớp bảo mật bổ sung, nhưng nó không làm được mọi thứ khác mà VPN riêng biệt có thể làm. Trong hầu hết các trường hợp, thiết lập VPN không khác gì cài đặt bất kỳ loại phần mềm nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.