bí quyết kinh doanh nhỏ

Posted by

Đến khi bạn tôi đến, cũng tình trạng tương tự, nhưng bạn ấy nhất quyết không uống vì nguyên tắc là không uống nước bên ngoài. Đến lúc này, mấy nhân viên phục vụ mới đem ra cho bạn ly trà đá (phần tặng của quán). Lắp đặt máy POS quẹt thẻ nhằm giúp cho việc giao dịch thanh toán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, quy trình làm hồ sơ, thủ tục đăng ký cũng khá đơn giản. Websolutionslà một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước.

Trong yếu tố về khách hàng nay, bí quyết kinh doanh nhỏ thành công chính là xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn cần nhắm đến. Chúng tôi có lời khuyên rằng nếu có quy mô kinh doanh nhỏ, bạn không nên tập trung vào quá nhiều đối tượng. Bởi mỗi phân khúc khách hàng có các sở thích và nhu cầu sử dụng sản phẩm sản phẩm, bạn sẽ cần phải đầu tư nhiều hơn nếu muốn làm hài lòng tất cả. Để bắt đầu dịch vụ kế toán, bạn cần phải có kiến thức kế toán, máy tính xách tay và máy in, kỹ năng Microsoft Excel và Word.

bí quyết kinh doanh nhỏ

Tuy nhiên, đừng vì cố gắng giảm giá mà biến sản phẩm của mình thành một thứ phế thải, chất lượng quá kém. Mặc dù không ưu tiên cho chất lượng nhưng ít nhất nó cũng phải đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của khách hàng, không quá thấp so với mặt bằng chung. Bạn càng thu hẹp được tập khách hàng của mình bao nhiêu thì càng tốt, vì lúc này bạn có thể tập trung được toàn bộ nguồn lực ít ỏi của mình vào đó.

Quảng Cáo Quán Trà Sữa: Đúng Đối Tượng, Đúng

Không tiết lộ thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn trên bất kỳ trang web nào bạn không tin tưởng. Nếu một lời đề nghị là quá tốt, đó có thể là dấu hiệu lừa đảo. Tất nhiên, bạn không thể kinh doanh theo xu hướng 2020thành công nếu áp dụng phương pháp cổ đại. Cây trồng vẫn cần được bơm thuốc để diệt sâu bọ và kích thích ra trái. Các loại vật nuôi vẫn cần được bổ sung các loại thức ăn tăng trọng ở mốt thời điểm nhất định. Một trong những phần mềm phổ biến và được các chủ nhà hàng, quán ăn ưa chuộng hiện nay đó là CUKCUK.VN do công ty cổ phần MISA phát hành.

Tôi bước chân vào ngành ăn uống cách đây 4 năm, với mô hình kinh doanh quán bò bít tết. Quán đầu tiên tôi mở quy mô nhỏ khoảng 15 bàn, vốn đầu tư dao động 500 triệu đồng. Như các bạn trẻ khác, thời gian đầu tôi cũng khó khăn để duy trì hoạt động, nhưng rồi khoảng 2 năm sau đó thì tôi đã có thể thu hồi được vốn.

Tổng Hợp Các Bí Quyết Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả Nhất Cho Bạn

Lời khuyên của tôi là hãy đi tìm đầu ra cho sản phẩm trước khi bắt đầu. Vậy tôi cần liên hệ trước với các siêu thị hoặc các hộ gia đình ở thành phố. Tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho họ, và điều kiện là họ cần cấp vốn đầu tư cho tôi. Địa điểm mở quán nhất định phải là chỗ đông người, nếu nhà bạn không thuộc vị trí lý tưởng như vậy thì cần đi thuê mặt bằng. Hợp đồng thuê ít nhất 5 năm, nên chọn vị trí thoáng mát, ít bụi bặm để khách thoải mái ngồi được lâu.

bí quyết kinh doanh nhỏ

Tùy vào khả năng mà bạn có thể thực hiện kinh doanh nhỏ lẻ hoặc làm ăn kinh doanh lớn. Mỗi một kiểu lại có những ưu, nhược điểm, những thế mạnh, hạn chế cũng như may mắn, rủi ro khác nhau và bạn cần phải hiểu, nắm bắt mới có cơ hội thành công được. Đối với kinh doanh nhỏ, dù chỉ với quy mô nhỏ, vốn ít nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều vấn đề. Phun thuốc khử trùng là giải pháp cuối cùng khi nói đến kiểm soát sâu hại. Bạn có thể bắt đầu dịch vụ phun thuốc khử trùng như một công việc kinh doanh nhỏ trong khu phố của bạn và mở rộng sau này. Một cách khác để mở rộng dịch vụ của bạn là liên hệ với các công ty kiểm soát sâu hại ở khu vực của bạn mà không cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng.

Nếu bạn muốn đưa việc kinh doanh lên một cấp độ cao hơn, bạn sẽ cần phải đăng ký kinh doanh và có các giấy phép cần thiết. Ngoài chi phí thuê nhà, bạn cần chi phí để mua thiết bị ban đầu của bạn như máy photocopy, máy tính, máy in, máy đóng gáy sách với các đồ nội thất và phụ kiện khác. Tuy nhiên, dịch vụ photocopy là một trong những danh sách các ý tưởng kinh doanh bạn có thể bắt đầu với ít vốn đặc biệt là nếu bạn đã có một số các thiết bị cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh phụ để bổ sung thu nhập chính của bạn, dịch vụ photocopy là một ý tưởng kinh doanh tốt. Bạn có thể thuê một người đáng tin cậy để giúp bạn trông quán trong giờ làm việc chính. Nếu câu trả lời là có, bạn có thể bắt đầu viết blog để kiếm tiền.

D Kinh Doanh Thực Phẩm Tính Năng Giảm Cân

Mỗi người đều có một công thức pha chế khác nhau, và mỗi khách hàng cũng yêu thích một vị khác nhau. Vì vậy, hãy để bạn bè, người thân của bạn làm “chuột bạch” trước, bạn có thể thử pha chế với nhiều công thức và cho họ uống thử để đánh giá. Sau đấy lưu lại một vài công thức, vị được nhiều bình chọn nhất. Quy mô nhỏ, vốn hạn chế bạn sẽ khó lòng cạnh tranh với đối thủ mạnh kể cả về cơ sở vật chất, dịch vụ hay các chiến dịch marketing, truyền thông.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải có tiền, ngoại trừ nhà cung cấp sẵn sàng để bán nợ cho bạn. Từ công thức hỗn hợp các thành phần sẽ phải sản xuất được thức ăn giàu protein, năng lượng và các vitamin. Đây là những yếu tố dinh dưỡng cơ bản quan trọng một loại thức ăn chăn nuôi tốt được kỳ vọng sẽ có. Bạn có thể bán sản phẩm của bạn thông qua các nhà phân phối, bán buôn hoặc bán lẻ hoặc bán trực tiếp cho nông dân địa phương. Bạn đã từng nghe câu chuyện Trà đá vỉa hè – Ý tưởng kinh doanh tiền tỉ chưa?

bí quyết kinh doanh nhỏ

Làm đồ sấy là một ý tưởng kinh doanh tại nhà tốt cho những ai có niềm đam mê và kỹ năng. Bạn có thể hợp tác với những người chuyên lên kế hoạch đám cưới và tiệc để có được nhiều đơn hàng. Có một trang web đơn giản sẽ làm cho việc kinh doanh của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ ăn uống có thể được phân loại là ý tưởng kinh doanh tại nhà cho các bà mẹ.

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này với những ý tưởng kinh doanh nhỏ mới thường xuyên. Vì vậy, hãy nhấn mạnh vào những đặc điểm nổi trội nhất của sản phẩm. Nêu ra lợi thế duy nhất mà sản phẩm của bạn sở hữu so với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cứ nhìn vào những vụ dưa hấu bổ cho bò ăn, hoa đẹp rực rỡ mà phải nhổ bỏ vì không ai mua… thì bạn đã hiểu.

Giữ các loại rau quả luôn tươi và khách hàng sẽ tiếp tục đến với bạn. Một lựa chọn khác là học việc từ một ai đó đang làm nghề này. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang chỉ làm việc cho ông chủ. Một số người sẽ không dạy cho những người học nghề những bí mật nhất định trong việc kinh doanh cho đến khi bạn làm việc cho họ đủ lâu. Nếu bạn bỏ dở chừng, nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn trong tương lai. Bạn có thể bắt đầu công cuộc “làm giàu không khó” với bao cao su chỉ với số vốn từ vài triệu đồng.

Mở một dịch vụ rửa xe hoặc các dịch vụ liên quan xung quanh khu vực như vậy là ý tưởng kinh doanh nhỏ rất tốt. Yếu tố thành công chính cho một dịch vụ rửa xe có lợi nhuận khi mới bắt đầu là địa điểm. Nếu bạn có vị trí thích hợp, sau đó dịch vụ khách hàng tốt là điều tiếp theo. Trước khi bắt đầu kinh doanh nến tự làm, bạn cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để xác định các loại nến mọi người cần trong khu vực của bạn. Ví dụ, mất điện là một thách thức ở nhiều nơi trên đất nước.

Sẽ có nguyện vọng được sửa chữa nó, bởi thế nếu bạn tiến hành kinh doanh với dịch vụ này khả năng thu về lợi nhuận rất lớn. Xây dựng chiến lược thương mại điện tử và xây dựng trang web bán hàng riêng cho mình để tạo nên thương hiệu uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhất quán ở đây thể hiện trong việc phục vụ, chế biến món ăn trong thực đơn nhà hàng, trong phong cách nhà hàng hay đến thương hiệu. Chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành lập công ty để giúp bạn có thể nắm được đầy đủ những thông tin về quy trình thực hiện và chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết. Hiểu rõ những yêu cầu cần có khi thiết kế logo sẽ giúp bạn lên ý tưởng xây dựng mẫu logo chuyên nghiệp, ý nghĩa, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy tìm một con đường nhiều xe cộ kết nối một thành phố với ngoại ô, những con đường xấu.

Nếu khách hàng của bạn là những người đi làm bận rộn, có khả năng họ đã có các dụng cụ bạn cần để thực hiện việc dọn dẹp. Tuy nhiên, nếu bạn mua tất cả các dụng cụ, đừng quên yếu tố chi phí cho chúng. Các cơ hội kinh doanh nhỏ thường có rất nhiều trong bất kỳ môi trường nào có các cụm doanh nghiệp nhỏ, sinh viên đã hoặc chưa tốt nghiệp. Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể phát triển mạnh trong các lĩnh vực này là dịch vụ photocopy. Dịch vụ bạn có thể làm bao gồm đánh máy, đóng gáy sách, in ấn và phô tô. Các sinh viên sẽ cần dịch vụ của bạn để soạn thảo những đề tài và dự án của họ.

 • Bạn có thể thiết kế đồ họa như là công việc kinh doanh tại nhà.
 • Một trong số họ thậm chí sẽ yêu cầu bạn cần phải trả lệ phí đăng ký ban đầu.
 • Nếu bạn có thể cung cấp một nơi cho những người này để gặp gỡ hoặc tương tác và đi đến một mối quan hệ, họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn.
 • Bạn cũng có các khách hàng là chủ kinh doanh nhỏ không muốn đầu tư vốn lưu động của họ vào việc mua máy móc và thiết bị.

Tuy nhiên nếu thành công, nó không chỉ mang về rất nhiều lợi ích không những cho cá nhân doanh nghiệp mà còn cả cộng đồng. Tuy nhiên, bởi vì định giá là một yếu tố cần thiết, điều quan trọng vẫn là xem xét chi phí và liệu một mặt hàng có còn sinh lời ở mức giá hiện tại hay không. Thay vì thực hiện tất cả các thay đổi cùng một lúc, tốt hơn nên thực hiện chúng dần dần. Xem xét sự cạnh tranh các nhà cung cấp và đảm bảo bạn không có một nhà cung cấp duy nhất cho mình. Điều cuối cùng, tôi không khuyên các bạn nên bán giá cao hay thấp vì còn tuỳ đối tượng khách hàng phục vụ như thế nào và chiến lược kinh doanh của mỗi người đang hướng đến. Chưa kể, khăn giấy ở các cửa hàng lớn đều để cho khách dùng thoải mái.

 • Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh.
 • Hãy nhớ nhấn mạnh lý do tại sao doanh nghiệp của bạn là giải pháp tốt nhất cho vấn đề của khách hàng.
 • Nếu áp lực phát sinh, bạn có thể thuê thêm người thay vì từ chối các công việc.
 • Đây là công việc có khoảng trống trong thị trường vì không có nhiều người làm mộc.

Bạn cũng có thể sử dụng một số quảng cáo để thu hút khách hàng. Nó là một trong những danh sách các ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể bắt đầu không cần vốn nếu bạn đã có một chiếc laptop. Nếu bạn có kỹ năng kế toán, bạn có thể không cần phải tìm kiếm một công việc giờ hành chính. Thay vào đó, bạn có làm dịch vụ kế toán thuê ngoài cho các doanh nghiệp nhỏ có thể không có thể đủ khả năng để thuê nhân viên kế toán fulltime. Bằng cách này, bạn sẽ có thể phục vụ cho nhiều khách hàng và kiếm được nhiều hơn. Trước khi bắt đầu tìm kiếm một công việc mà không tồn tại, tôi sẽ khuyên bạn nghĩ đến ý tưởng kinh doanh nhỏ để bạn tự kinh doanh.

Nhiều người bán trà đá có thể kiếm lời vài trăm nghìn mỗi ngày đấy. Đặc biệt,ý tưởng kinh doanh nhỏnày rất phù hợp với các bạn sinh viên vì ngân sách đầu tư khá ít vốn và gần như không cần chuẩn bị gì nhiều. Đổi lại do kinh doanh nhỏ, ít quy trình phức tạp nên bạn có thể dễ dàng trò chuyện, lấy được thiện cảm từ khách hàng.

Mỗi ý tưởng kinh doanh sẽ chỉ phù hợp với một số người nhất định. Nếu muốn lựa chọn chính xác mô hình kinh doanh nhỏ phù hợp, bạn cần trả lời được 2 câu hỏi này trước khám phá những cách kinh doanh mà tôi chia sẻ. Nếu đã thành công thu hút khách hàng đến cửa hàng hãy tận dụng xây dựng mối quan hệ với những khách hàng này. Khi đó kỹ năng bán hàng của nhân viên là một điều tất yếu giúp khách hàng hài lòng và dễ dàng quyết định hơn. Làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm của bạn và lựa chọn mua sản phẩm đó phụ thuộc nhiều vào cách tiếp thị, quảng cáo và phân phối sản phẩm của bạn.

Bạn có thể chọn nhập hàng hóa từ các kho, xưởng sản xuất của Trung Quốc. Để bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ tại nhà với số vốn ít, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau để tiết kiệm ngân sách. Mua không nổi mà trả không xong, khách hàng thì cảm thấy khó chịu vì họ cảm giác bị lừa và chắc chắn chẳng bao giờ họ mua hàng của bạn nữa.

bí quyết kinh doanh nhỏ

Hoặc chọn online chính là mảnh đất để khai thác thay vì mở cửa hàng truyền thống. Ví dụ, nếu đã có một số lượng lớn các nhà hàng chay trong khu vực, bạn có thể đang bước vào một thị trường bão hòa. Mặt khác, nếu không có ý tưởng nhà hàng nào giống ý tưởng của bạn trong khu vực, hãy tự hỏi tại sao. Nếu bạn dự định quảng cáo theo định kỳ, bạn cần bản sao hoặc hình ảnh sản phẩm ít nhất hai tháng trước khi công bố chính thức. Nếu chưa biết cách pha chế các loại đồ uống như thế nào thì bạn có thể học từ internet, thông tin rất nhiều cho bạn.

Viết blog vẫn là một trong những ý tưởng kinh doanh tương đối mới ở Việt Nam, nhưng trên thế giới, nó là một trong những ý tưởng kinh doanh trực online biến nhất và tốt nhất. Ở đó bạn sẽ thấy được đâu là khách hàng tiềm năng, phân tích nhu cầu, sở thích của họ. Có kế hoạch thì bạn mới xác định được con đường đi, những khó khăn, thử thách mà mình sẽ phải trải qua. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy ngành FnB đang có dấu hiệu thất bại nhiều hơn các mô hình kinh doanh khác.

 • Đối với mỗi sự kiện thành công, có một điều phối viên sự kiện làm việc sau hậu trường.
 • Tất nhiên, nó sẽ đòi hỏi một số nỗ lực của phía bạn để thuyết phục các chủ doanh nghiệp nhỏ về nhu cầu của họ cho một kế hoạch kinh doanh.
 • Khi số lượng người sử dụng gia tăng, khả năng xoay vòng vốn chắc chắn tốt hơn.
 • Bằng cách này, bạn sẽ có thể phục vụ cho nhiều khách hàng và kiếm được nhiều hơn.

Bạn cần phải học việc từ một ai đó đã làm dịch vụ này để nắm vững các kỹ năng. Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn có thể làm miễn phí cho bạn bè và người thân cho đến khi thạo nghề. Không phải ai kinh doanh cái gì thành công thì bạn cũng vậy. Những sản phẩm, dịch vụ mang tính chất xu hướng chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn, trong khi cái bạn cần là sự đặc trưng và hiệu quả kinh doanh về lâu về dài. Vì vậy, bí quyết kinh doanh nhỏ thành công mà chúng tôi muốn bạn nhớ chính là đừng nên kinh doanh theo xu hướng, theo các trào lưu nhất thời mà bỏ quên các chiến lược về lâu về dài.

Ngay sau khi họ ra khỏi đoạn đường xấu, họ sẽ muốn chiếc xe của họ được rửa sạch sẽ. Nếu bạn nhắm mục tiêu thị trường loại này, mỗi ngày sẽ đều rất bận rộn. Sự thật là, những người ở trong thành phố có thể rửa xe của họ mỗi tuần một lần. Nhưng đối với những người đi từ ngoại ô vào thành phố, họ cần phải rửa xe của họ gần như hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ khả dụng, có tiềm năng khi phát triển thực tế.

 • Nếu bạn có nguồn cung cấp liên tục rau quả chất lượng, bán rau quả là một ý tưởng nhỏ kinh doanh tốt.
 • Nếu bạn có thể cung cấp giải pháp cho các vấn đề máy tính của họ, họ vẫn sẽ sử dụng dịch vụ của bạn.
 • Do đó, bạn có thể tạo sự khác biệt từ yếu tố này và biến nó trở thành điểm mạnh để cạnh tranh.
 • Ví dụ, mất điện là một thách thức ở nhiều nơi trên đất nước.

Nếu bạn muốn bán cả hai, thì bạn cần phải có một cách phân biệt để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mà không gây nhầm lẫn. Một khách hàng mua chuối sấy chưa chín ngày hôm nay và thích nó. Làm thế nào bạn mong chờ một khách hàng như vậy tiếp tục mua của bạn. Khách hàng là từ khóa rất quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh.

Quan trọng ở đây là luôn đảm bảo nhân sự biết nắm bắt công việc và phải luôn giữ được thái độ hiếu khách, thân thiện. Qua tình huống này, tôi muốn nhắn nhủ rằng, kinh doanh ai cũng phải tính, nhưng nếu có chính sách tặng nước miễn phí thì đừng đặt khách hàng bị khó xử như tình huống kể trên. Riêng ở quán tôi, trà đá miễn phí, khi khách uống cạn, không châm thêm là nhân viên phục vụ đã vi phạm quy định. Khách tính tiền rồi mà còn ngồi nói chuyện thì cũng phải tiếp nước liên tục cho đến khi nào khách ra về. Trả lời lần lượt các câu hỏi xong, bạn sẽ cân đối phần tài chính bằng các chỉ số, quyết định giá bán, giá thành, doanh thu hòa vốn để tính ra thời gian thu hồi.

Sử dụng Facebook, Google+ và Twitter, và bất kì mạng xã hội nào khác để xây dựng sự thích thú và quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Hãy tận dụng kinh nghiệm của mình với nhu cầu thị trường để thu hút khách hàng. Nếu chưa biết kinh doanh gì thì bạn có thể chọn kinh doanh trà đá để tích lũy kinh nghiệm kinh doanh và hỗ trợ trang trải cuộc sống. Trong thời điểm khủng hoảng thị trường thì kinh doanh trà đá lại là nghề “ấm” và thu lợi nhuận cao.

Điều này có lợi hơn đánh vào nhiều đối tượng nhưng cấp độ ưng ý của khách thấp hơn. Có thể thấy việc kinh doanh nhỏ lẻ cũng không phải là chuyện dễ dàng dành cho người mới bắt đầu. Bạn hãy tự tìm hiểu các kiến thức cơ bản nhất từ đó từng bước xây dựng sự nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất. Để “thượng đế” hài lòng và muốn quay trở lại thì bạn cần tạo ra sản phẩm chất lượng bằng cách đầu tư vào máy móc, chất lượng hạt cafe. Đừng dại gì mà sử dụng nguyên liệu rẻ, máy móc kém chất lượng. Vì điều này sẽ khiến cho bạn đánh mất khả năng cạnh của chính mình, đặc biệt là đánh mất niềm tin của khách hàng.

Kinh doanh theo mô hình nhỏ lẻ là phương án khởi nghiệp được đa số bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được thành quả như mong muốn. Vậy nên trước khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp và bí quyết kinh doanh nhỏ lẻ hiệu quảđể có thể đạt được thành công. Bạn có đang sống trong một thành phố, nơi có lưu lượng xe đi lại rất lớn? Hay bạn đang sống trong hoặc gần vùng ngoại ô cạnh những con đường xấu?

Một kiện hàng Secondhand nếu được giặt ủi và chọn lọc kỹ lưỡng có thể bán với giá bằng 2/3 sản phẩm mới, thậm chí hơn. Ưu điểm của những sản phẩm này là chúng độc nhất vô nhị, hầu như không còn được sản xuất hoặc mẫu mã khá hiếm thấy. Người tiêu dùng yêu thích hàng Secondhand đến nỗi họ sẵn sàng sưu tập áo quần Secondhand. Nếu mở cửa hàng truyền thống, tập trung bán những đơn hàng đặt trước và sắp xếp gian hàng. Nếu bạn bán trực tuyến, hãy chuẩn bị xây dựng trang bán hàng online. Kinh doanh quán ăn nhỏ cũng cần có tầm nhìn xa, đảm bảo bạn không bị tụt lại trước sự phát triển của ngành FnB.

Nếu bạn làm nó nghiêm túc, thu nhập bạn sẽ kiếm được từ blog có thể sớm vượt qua tiền lương hàng tháng của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu blog của riêng bạn, nó không khó khăn như bạn nghĩ. Mỗi khi một người phụ nữ mua một chiếc váy mới, cô ấy có thể thích có một cái vòng tay đi kèm với nó. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể bán được cho một khách hàng nhiều lần và được giới thiệu đến những khách hàng khác.

Bạn hãy tính lợi nhuận từ sản phẩm bạn kinh doanh chứ không phải ở cái khăn, hay ly nước trà. Trong khi đó, đúng ra bạn phải chuẩn bị cho khách khi khách sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm online này, bạn cần phải cẩn thận với những kẻ lừa đảo. Một trong số họ thậm chí sẽ yêu cầu bạn cần phải trả lệ phí đăng ký ban đầu.

bí quyết kinh doanh nhỏ

Nếu bạn là nhà cung cấp một dịch vụ, hãy quảng cáo ở các tạp chí chuyên ngành, báo chí và trên mạng một cách phù hợp. Điều này là rất cần thiết nếu không chúng ta dễ bị “đánh úp”, bị tịch thu toàn bộ đồ nghề kinh doanh vì trở tay không kịp. Đã buôn bán nhỏ ít vốn lại còn bị làm khó dễ chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó. Tuy nhiên, dù là mô hình kinh doanh gì đi nữa cũng cần phải có chiến lược cụ thể nếu muốn hiệu quả mang về được là lớn hơn. Lựa chọn kinh doanh nhỏ không có nghĩa là bạn không thể đạt được những thành công lớn. Với quán ăn nhỏ mới hoạt động, bạn nên thuê từ 1 – 2 nhân viên làm theo ca, đặc biệt vào những khung giờ cao điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.