các bước kinh doanh hiệu quả

Posted by

Không có ích gì khi bắt đầu kinh doanh nếu có rất ít hoặc không có có lãi và một kế hoạch kinh doanh giúp bạn tìm ra cơ hội thành công. Việc đánh giá và phân tích được tiềm năng của thị trường sẽ giúp cho các bạn có thể đưa ra được nhưng sản phẩm có chất lượng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Điều này sẽ quyết định được thành hay bại của sản phẩm/dịch vụ mới ra mắt sau này. Sức lôi cuốn khi triển khai giới thiệu trong một nhóm giới hạn chính là một sự xác nhận tuyệt vời cho một mô hình kinh doanh. Nó cho phép bạn kiểm tra chi phí, chất lượng và giá cả trong một vài cửa hàng hoặc một thành phố, với nguy cơ tối thiểu và tốc độ tối đa cho việc phục hồi và sửa chữa. Hãy để dành chiến dịch viral và hình thành sản phẩm tồn trữ chính của bạn về sau.

các bước kinh doanh hiệu quả

Đồng thời, bạn cũng cần nghiên cứu từ khóa để tối ưu tiêu đề của mình, điều này sẽ giúp video của bạn có thứ hạng cao trong top tìm kiếm. Bạn phải đảm bảo tốc độ tải trang luôn nhanh, tránh việc khách hàng thoát khỏi website sớm khi chờ truy cập quá lâu. Tìm một nguồn hàng tốt, giá phải chăng sẽ giúp bạn tạo được lợi thế cạnh tranh. Gửi phiếu giảm giá online cho khách hàng trung thành để họ có thể mua lại vào lần tiếp theo. Nếu khách từng mua hàng bên bạn, thì rất có thể họ sẽ tiếp tục ủng hộ cho những sản phẩm mới mà bạn bán. Bạn có thể thấy chỉ 1 bài viết thôi mình đã có thể lấy được bao nhiêu số điện thoại khách hàng để tư vấn.

Quảng cáo Facebook chính là cách giúp cho bạn dễ dàng lấy được số điện thoại của khách hàng nhất. Chưa hết, khi bạn đã marketing sản phẩm xong, thì chuyển qua bước tiếp theo. Để mình lấy ví dụ minh hoạ cho bạn hiểu blog trong kinh doanh online là thế nào. Tuy nhiên, nếu so sánh về chi phí thì quảng cáo Google vẫn cao hơn quảng cáo Facebook rất nhiều. Ở kinh doanh truyền thống, bạn phải tốn bạc tỉ để mở cửa hàng ở vị trí đẹp, thu hút nhiều người qua lại mới có khả năng kinh doanh tốt. Và như mình đã đề cập trong video, đôi khi bạn sẽ gặp các trường hợp người bán nói để lại giá sỉ cho bạn nhưng thực chất giá có thể tương đương giá bán lẻ.

Top 10 Mẫu Website Giáo Dục, Trường Học Chuẩn Seo, Chuyên Nghiệp

Báo cáo Khả năng báo cáo đa dạng qua các kênh SMS, Email,… kịp thời và chính xác. Khách hàng vẫn quen với việc để lại số điện thoại để bạn gọi tư vấn cho họ. Ví dụ như bài viết Hướng dẫn chi tiết cách chế biến gỏi tôm mực Thái Lan là một bài hướng dẫn về cách làm gỏi tôm mực tại nhà. Để hiểu rõ từng bước như thế nào thì mình mời bạn đọc tiếp hướng dẫn bên dưới.

các bước kinh doanh hiệu quả

Một trong các bước xây dựng chiến lược kinh doanh không thể thiếu là nghiên cứu thị trường và đối thử. Bởi lẽ, thứ nhất thị trường là nơi có thị trường mục tiêu, khách hàng mục tiêu là đối tượng quan trọng nhất đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó thị trường cũng ẩn chứa các cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp phải tìm cách vượt qua. Thứ hai về đối thủ cạnh tranh thì có thể là cạnh tranh trực tiếp hoặc cạnh tranh gián tiếp.

Kinh Doanh Cây Cảnh Phong Thủy Phải Có Tâm Mới Thành

Hơn nữa, với những kế hoạch có thời gian thực hiện dài, từ vài tháng trở lên, doanh nghiệp cần điều chỉnh từng tháng sao cho phù hợp với tình hình thực tế, tránh xảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Một điều rất quan trọng khi bán hàng online đó là sự đánh giá phản hồi của khách hàng. Thường xuyên tương tác với khách hàng, tiếp nhận bất cứ phản hồi tích cực hay tiêu cực nào để cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình.

các bước kinh doanh hiệu quả

Bạn phải biết được thứ bạn sắp kinh doanh thì khách hàng họ có cần hay không, chứ khơi khơi lao ra nhập một đống hàng về là rất nguy hiểm. Bạn phải tư vấn thật nhiệt tình để khách hàng vui vẻ mua hàng từ bạn. Gửi phiếu giảm giá điện tử mà khách hàng có thể mua tiếp trong lần truy cập website tiếp theo. Dự đoán những thay đổi của nhu cầu, những tiến bộ khoa học công nghệ và điều chỉnh chiến lược để thích nghi và đáp ứng những thay đổi này.

Khách hàng khi đọc thông điệp của BigC cũng hiểu được điều đó, ghi nhớ đến hãng như một nhà bán lẻ các sản phẩm với mức giá phải chăng. Bất cứ ai truy cập trang web của bạn và chọn tham gia vào danh sách của bạn là rất tiềm năng đó. Tất nhiên, không có công cụ nào tốt hơn email để theo dõi và tương tác với những khách hàng tiềm năng đó. Cung cấp thông tin đó miễn phí cho các trang web khác và bạn sẽ thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn cũng như thứ hạng từ khoá tốt hơn. Bí mật là luôn luôn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn với mỗi miếng thông tin. Để bắt đầu kinh doanh online, bạn không những chỉ cần kiến thức về kinh doanh.

Bí Quyết Content Marketing Đón Đầu Xu Hướng Năm 2019

Đừng ngại khi nó viển vông hay thậm chí là điên rồ, giấc mơ không bao giờ bị đánh thuế. Đã có ai nghĩ loài người có thể làm chủ bầu trời cho đến khi anh em nhà Wright tạo ra máy bay? Chính vì vậy, trước khi bắt đầu việc kinh doanh hay chuẩn bị một ý tưởng thật tiềm năng, ít đụng hàng. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến hơn 50% tỷ lệ thành công của dự án kinh doanh. Xem trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh không, hay liệu có một thị trường ngách nào mà bạn có thể tham gia không. Internet thay đổi nhanh đến mức 1 năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực.

Giai đoạn đầu kinh doanh các bạn cần có bản kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nên có những bản báo cáo doanh thu để nắm rõ mức lợi nhuận hay thua lỗ của công ty trong thời gian cụ thể. Đây cũng là cách giúp bạn điều chỉnh mức chi tiêu sao cho hợp lý nhất, đảm bảo doanh thu ổn định, hạn chế thua lỗ nhờ các giải pháp kịp thời.

Chưa hết, nếu bạn muốn SEO tốt, website của bạn được nhiều người biết đến. Bạn không thẻ bỏ qua kỹ thuật Marketing bằng blog mà mình sắp chia sẻ ở bên dưới. Đầu tiên, nói về độ nổi tiếng thì Taobao là hàng đầu khi nhập hàng từ Trung Quốc. Nhập nguồn hàng từ Việt Nam ở các chợ đầu mối, người thân quen,… Khách hàng ngồi tại Mỹ, Úc, Canda, hay bất kỳ đâu đều có thể mua hàng của bạn.

Trang web của bạn là cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy bạn nên làm cho nó thân thiện với khách hàng. Giúp họ dễ dàng “đi lại” trong website, biết “đi từ đâu tới đâu” và “tìm gì” trên website của bạn. Nhấp chuột vào đường link URL để được đưa tới website có chứa nội dung quảng cáo. Với mặt hàng thời trang thì bạn có thể tìm nguồn hàng từ một số trang web lớn như alibaba, taobao,…các chợ bán sỉ như Ninh Hiệp hoặc bạn có thể đích thân sang Trung Quốc để tìm nguồn cung cấp.

Dựa vào mô hình kinh doanh để chứng minh hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho họ nếu họ sẵn sàng đầu tư. Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Bạn có biết thị trường hiện nay “trăm người bán, vạn người mua” nên các doanh nghiệp cần “biết người biết ta” để “trăm trận trăm thắng”.

Đây là một kênh bán hàng khá hiệu quả tuy nhiên người bán hàng cần phải trả chiết khấu cho các sàn TMĐT. Đây là điều sẽ khiến khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn và không bị nhầm lẫn với các đối thủ hay thương hiệu khác. Mình đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh online thực chiến. Mình quy tụ được cả ngàn thành viên kinh doanh online ở đủ mọi ngành nghề để cùng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

 • Tập trung tại chợ sau đó tiến hành phân phối theo số lượng sỉ tùy theo nhu cầu của người cần phân phối.
 • Mô tả cần giới thiệu sơ qua về video và có lời kêu gọi đăng ký kênh video của mình.
 • Như vậy mọi người nên lập kế hoạch bán hàng tập trung vào giá thay vì chất lượng.
 • Dự đoán những thay đổi của nhu cầu, những tiến bộ khoa học công nghệ và điều chỉnh chiến lược để thích nghi và đáp ứng những thay đổi này.
 • Chính vì vậy, bước đầu tiên khi lập bản kế hoạch kinh doanh chi tiết là xây dựng cho nó một ý tưởng thật độc đáo.

Lập kế hoạch kinh doanh là một bản hướng dẫn về cách thức một doanh nghiệp, công ty sẽ đạt được các mục tiêu của mình. Đối với bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh , lập một kế hoạch kinh doanh là bước đầu tiên quan trọng. Có những cột mốc cụ thể này sẽ giúp theo dõi sự thành công của doanh nghiệp. Có các kế hoạch kinh doanh khác nhau cho các mục đích khác nhau, các bản kế hoạch càng chi tiết thì việc thực hiện càng đơn giản và khả năng hiện thực hóa sẽ cao hơn.

Do đó, các doanh nghiệp cần phải tạo ra được những sản phẩm không chỉ thỏa mãn về mặt chất lượng, mẫu mã, giá cả mà còn phải thỏa mãn được sở thích của khách hàng. Những yếu tố trên đây sẽ giúp đảm bảo cho sản phẩm của bạn có sự khác biệt và có lợi thế tốt hơn so với đối thủ để được khách hàng lựa chọn. Mô hình kinh doanh chính là một thuật ngữ kinh tế khá trừu tượng và có thể hiểu được theo nhiều cách khác nhau. Nhưng thực chất thì mô hình kinh doanh chính là một khuôn mẫu mà dựa vào đó, các công ty và doanh nghiệp có thể tạo ra doanh thu hoặc lợi nhuận. Để bán hàng online hiệu quả, chỉ 7 bước trên thôi là chưa đủ, khi xác định kinh doanh một cách nghiêm túc bạn nên chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Ở nước ngoài khi mình bán hàng, khách thấy thích là lấy thẻ tín dụng ra thanh toán ngay và luôn. Được biết đến nền tảng giải trí với số lượng người dùng tăng trưởng rất mạnh, Tiktok cũng là kênh bán hàng tiềm năng mình nghĩ bạn nên đầu tư. Kinh doanh online không giống kinh doanh truyền thống, đặc biệt ở cách quảng bá sản phẩm này. Bất cứ ai ghé thăm trang web và chọn tham gia vào danh sách email đăng kí của bạn sẽ chứng tỏ họ đang cần thông tin từ website bạn. Và không có công cụ nào tốt hơn so với email để theo dõi những khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, các trang thương mại điện tử họ đã âm thầm triển khai cách marketing này rồi. Trên đây là một số chợ đầu mối lớn mà mình biết, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nguồn hàng tại các chợ này. Mình sẽ chỉ bạn các cách để tìm kiếm nguồn hàng nhanh nhất tại Việt Nam.

 • Một điều quan trọng không kém đó là luôn giữ gìn sức khỏe để phát triển công việc kinh doanh thật tốt nhé.
 • Đây phải là địa chỉ nhà riêng hoặc văn phòng ảo, không thể dùng địa chỉ chung cư.
 • Mà bạn có thể quảng bá sản phẩm đến đúng người đang cần mua nó mới là thứ hay ho.
 • Bởi lẽ chỉ một bản chiến lược tối mới được coi trọng và thông qua để đi vào thực hiện.

Đừng dùng flash vì nó không thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google. Truy cập vào những diễn đàn online để xem những câu hỏi mà mọi người đặt ra về sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì và những vấn đề mà họ đang cố gắng giải quyết. Trên đây chính là các bước khởi nghiệp kinh doanh cơ bản các bạn có thể tham khảo thêm để áp dụng. InboundMarketing.vn với đội ngũ chuyên gia Digital marketing gần 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 100 dự án mỗi năm liên tục từ năm 2007. Tiêu đề là một yếu tố quan trọng kích thích người xem click vào video youtube của bạn.

Không đặt tên giống với tên các thương hiệu đã được đăng ký bản quyền nhãn hiệu. Bạn cần phải tìm hiểu để tránh lỗi này, vì nếu không bạn có thể sẽ bị kiện vì hành vi vi phạm nhãn hiệu. Tặng ưu đãi cho khách hàng trung thành của bạn để họ trở thành khách hàng thân thiết. Mình tự hào vì những thành viên trong Team đang ngày một giúp nhau tốt hơn nhờ các hoạt động cộng đồng. Nhưng ở Việt Nam thì khách rất mong muốn được tư vấn trước khi họ mua hàng. Sau đó mới bán hàng sau, và tỉ lệ chốt sale sẽ cao hơn rất nhiều so với bán hàng thông thường.

 • Hãy xác định mức giá phù hợp với giá cả của đối thủ cạnh tranh và nhân khẩu học của thị trường.
 • Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa hay những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng.
 • Một bộ báo cáo tài chính đầy đủ cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động và hiệu quả hoạt động của công ty, bao gồm cả chi phí và lợi nhuận theo kỳ kế toán (hàng quý hoặc hàng năm).
 • Thứ hai, quảng cáo PPC cho phép bạn kiểm tra các từ khoá khác nhau, cũng như tiêu đề, giá cả và cách tiếp cận bán hàng.

Email marketing có chi phí rẻ hơn và hiệu quả hơn so với quảng cáo báo giấy, tivi hoặc radio vì nó hướng vào đối tượng mục tiêu cao hơn. Tất cả các hoạt động bạn chọn cho chiến lược của mình đều phải cần tiền và hy vọng sẽ dẫn đến một số doanh thu. Phác thảo tình hình tài chính bằng cách xem liệu bạn có thể mong đợi doanh thu để trang trải tất cả các chi phí và để lại lợi nhuận trong dài hạn hay không. Khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty, Yes Office giúp bạn hoàn thành các thủ tục Nhà nước rườm rà phức tạp. Bạn chỉ cần đóng cho chúng tôi đúng số tiền làm lệ phí đăng ký doanh nghiệp với Tổng Cục Thuế (có hóa đơn đỏ của Cục Thuế nếu bạn cần đối chiếu).

Người dùng được tham gia vào chương trình này chỉ khi đáp ứng được các đề khoản và điều kiện mà youtube đã đề ra. Đặc biệt, kênh của bạn phải đạt tối thiểu số người xem từ 1.000 trở lên. Vào năm 2006, Google đã mua lại Youtube và dần dần đưa website này trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đồng thời, đưa Youtube vào vị trí thứ 2 trong danh sách những trang nhạc phổ biến toàn cầu.

Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học và tạo ra một sản phẩm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Hãy nhớ rằng, một kế hoạch kinh doanh tốt bao gồm quy trình cũng giống như tài liệu cuối cùng. Lập kế hoạch của bạn sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt trước những thực tế của doanh nghiệp. Hãy phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa của doanh nghiệp bạn.

Hãy giữ bản thân và nhân viên của bạn chịu trách nhiệm về việc đạt được các mục tiêu của kế hoạch và nghĩ về việc giới thiệu một chương trình khuyến khích để giữ cho mọi người luôn có động lực. Hầu hết mọi người thường gặp sai lầm đầu tiên ngay trong cách lựa chọn sản phẩm và sai lầm thứ hai trong việc lựa chọn thị trường. Khi bạn giữ lại số điện thoại đặt hàng của khách, bạn sẽ quảng cáo tiếp thị lại đúng với những khách hàng của bạn. Quảng cáo Facebook vẫn là một kênh quảng bá hiệu quả khi kinh doanh online.

Báo cáo tài chính cũng cung cấp một cái nhìn tổng quát về tình hình tài chính hiện tại của công ty, bao gồm cả tài sản và nợ phải trả của công ty. Khi bạn có ý định kinh doanh thì đó chỉ là ý định thôi hay bạn muốn bắt tay vào thực hiện nó? Nên xác định trước khả năng của bạn sẽ đi đến đâu trên con đường gian nan này. Nếu xác định bạn sẽ gắn bó dài lâu với công việc kinh doanh bạn cần lên kế hoạch rõ ràng những điều cần làm, học hỏi thêm kinh nghiệm cần thiết. Theo đó, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ đều phải lựa chọn cho mình các mô hình kinh doanh riêng biệt. Đó cũng chính là cơ sở để nhận biết định vị và khái quát về doanh nghiệp như thế nào.

Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa hay những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Tạo nút “gửi cho bạn bè” dưới bài viết giá trị trên trang web của bạn. Chỉ sử dụng graphics, âm thanh hoặc video nếu nó tăng cường cho thông điệp của bạn. Đây là 1 trang bán vali đủ thể loại cũng khá uy tín tại Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về SEO và các kỹ thuật của SEO, mời bạn bấm vào nút bên dưới. SEO là kỹ thuật giúp đưa website của bạn top 1 trên Google với 1 từ khoá nhất định.

 • Nhưng thậm chí còn tốt hơn nữa, mỗi website có đăng tải nội dung của bạn sẽ có link trỏ về web bạn.
 • Tuy nhiên, các trang thương mại điện tử họ đã âm thầm triển khai cách marketing này rồi.
 • Mặc dù các văn phòng cá nhân có thể giám sát các mục tiêu phụ của họ, nhưng lãnh đạo cấp cao lại thường tham gia vào việc quản lý hiệu suất chính thức, liên tục.
 • Để tìm hiểu rõ hơn về SEO và các kỹ thuật của SEO, mời bạn bấm vào nút bên dưới.
 • Cần có nhiều nguồn lực khác nhau, từ cơ sở dữ liệu và các bài báo đến các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các doanh nhân khác, khách hàng tiềm năng hoặc các chuyên gia trong ngành.

Nhà quản lý cần xác định đâu là bộ phận đảm nhiệm công việc và ai là người quản lý công việc đó. Khi thực hiện, bạn sẽ yêu cầu quản lý bộ phận giải trình và báo cáo. Ngoài ra, phương pháp làm việc và báo cáo, giải trình cũng sẽ được quy định cụ thể. Nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh bởi họ chính là những người thực hiện hóa kế hoạch, quyết định xem liệu chúng có thành công hay không. Do đó, bạn cần chú ý hơn tới việc xây dựng kế hoạch nhân sự sao cho phù hợp.

 • Dần dần với những nội dung được xây dựng tốt, bạn sẽ có được những lượt truy cập mới đến từ tìm kiếm tự nhiên .
 • Giờ bạn phải nghiêm túc suy nghĩ xem kinh doanh online mình sẽ kinh doanh cái gì.
 • Ở nước ngoài khi mình bán hàng, khách thấy thích là lấy thẻ tín dụng ra thanh toán ngay và luôn.
 • Hãy trình bày kế hoạch, phân tích những mặt lợi của mô hình kinh doanh mà doanh nghiệp bạn sẽ hoạt động để tạo sự thu hút, chú ý từ các nhà đầu tư.

Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể được tìm thấy trong một kế hoạch kinh doanh, một tài liệu viết cung cấp một dàn ý và các nguồn lực cần thiết để đạt được thành công. Lập kế hoạch kinh doanh giúp các doanh nhân đưa ra quyết định tốt hơn và tránh những cạm bẫy thường gặp trên đường đi. Một kế hoạch nên tính đến mọi thứ, từ xác định phạm vi cạnh tranh và tìm ra cách doanh nghiệp mới của bạn sẽ phù hợp với ngành đến đánh giá tinh thần của nhân viên và lập kế hoạch làm thế nào để giữ chân nhân tài.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng có thể tìm kiến thức kinh doanh với sản phẩm hoặc ý tưởng cụ thể trong ô tìm kiếm trên Bytuong. Bí quyết là hãy luôn luôn chèn một link đến trang web của bạn với mỗi thông tin hoặc bài viết hữu ích đó. Một bộ báo cáo tài chính đầy đủ cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động và hiệu quả hoạt động của công ty, bao gồm cả chi phí và lợi nhuận theo kỳ kế toán (hàng quý hoặc hàng năm).

các bước kinh doanh hiệu quả

Website bán hàng cũng sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng bá, tăng uy tín và thương hiệu, thu hút và giữ chân khách hàng tốt nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về hoạch định chiến lược, Unica mời bạn đọc tìm hiểu các nội dung dung thông qua bài viết dưới đây nhé. Đồng thời, nhờ những khách hàng này cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng khác hơn nữa. Đây là một trong những cách PR hiệu quả mà doanh nghiệp cần chú ý và khai thác.

các bước kinh doanh hiệu quả

Cùng đi tìm hiểu để có được những bước lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho công việc của mình nhé. Ở bước đầu tiên, các bạn đã xác định được nhu cầu của khách hàng và thị trường. Thì đến bước thứ 2 này các bạn cần nghiên cứu và tạo ra được những sản phẩm/dịch vụ giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đây chỉ đơn giản là giải thích chiến lược tiếp thị của bạn là gì và bạn sẽ thực hiện nó như thế nào. Tại đây, bạn có thể đề cập đến cách bạn dự định thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc cách bạn sẽ phát triển lòng trung thành của khách hàng để dẫn đến việc kinh doanh lặp lại. Các cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra được một điều rằng, lý do khiến cho mọi người thất bại là bởi không lập được một kế hoạch kinh doanh phù hợp. Trong bất cứ một lĩnh vực nào, trước khi bắt đầu việc kinh doanh mọi người cần lập cho mình một sơ đồ kinh doanh chi tiết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp cho mọi người có thể lập được một kế hoạch kinh doanh cơ bản cho người mới bắt đầu.

Các công cụ tìm kiếm sẽ rất thích những liên kết từ các website liên quan và bạn sẽ đứng top một cách nhanh chóng. Trở thành một chuyên gia hỗ trợ bằng cách tham gia vào các diễn đàn cũng như group trên social nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. Thêm những đánh giá, chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn. Xây dựng niềm tin về việc sản phẩm sẽ giải quyết được vấn đề của khách hàng. Bạn còn có cơ hội được các thành viên khác đánh giá tốt cho Fanpage để tạo lòng tin ở khách hàng.

Một thông điệp nhất quán sẽ giúp việc kinh doanh của bạn được phát triển bền vững. Hơn nữa, khách hàng cũng hiểu hơn về đặc điểm nhãn hàng và dễ ghi nhớ đến bạn hơn. Khi tạo kế hoạch kinh doanh online, hãy phân tình hình cạnh tranh và mô hình SWOT (Điểm mạnh – Điểm yếu – Cơ hội – Thách thức). Việc phân tích chi tiết và cẩn thận kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn đánh giá được toàn bộ ý tưởng và tính khả thi của ý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.