Chân dung nữ tỷ phú “chống lưng” cho bóng đá Thái Lan: Điều hành đế chế 98 tỷ USD, tài sắc hơn người

Posted by

Nữ tỷ phú Nualphan Lamsam trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ Thái Lan nhờ tài sắc và trí tuệ hơn người. Ở Thái Lan, Madame Pang là người nổi bật và uy tín trong giới, bà luôn theo sát các ho

Nữ tỷ phú Nualphan Lamsam trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ Thái Lan nhờ tài sắc và trí tuệ hơn người. Ở Thái Lan, Madame Pang là người nổi bật và uy tín trong giới, bà luôn theo sát các hoạt động của tuyển bóng đá Thái Lan. 

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây chính thức bổ nhiệm bà Nualphan Lamsam giữ chức trưởng đoàn bóng đá Thái Lan. Người hâm mộ bóng đá xứ Chùa Vàng không mấy xa lạ với người phụ nữ này. Họ dành cho bà cái tên thân mật – Madam Pang.

Madam Pang sinh năm 1966 tại Bangkok, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại Đại học Chulalongkorn danh tiếng. Sau đó, cô học thạc sĩ quản lý tại Đại học Boston. Nualphan Lamsam thuộc thế hệ thứ năm của gia tộc Lamsam quyền lực.

Ngân hàng Kasikorn (Kbank) là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Thái Lan thuộc quyền sở hữu của gia tộc Lamsam với tài sản 98 tỷ USD, Madam Pang là người thừa kế khối tài sản kếch xù này.

Em họ của Pang – Banthoon Lamsam là Giám đốc điều hành của ngân hàng, được Forbes xếp hạng là người giàu thứ 31 ở Thái Lan với tài sản ròng lên đến 860 triệu USD.

Phong cách thanh lịch, sang trọng của Madam Pang truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Thái Lan. Nữ tỷ phú thậm chí trở thành gương mặt thương hiệu cho Believe Pang, sự góp mặt của nữ tỷ phú đá thu hút truyền thông khắp cả nước.

Được yêu thích, nổi tiếng là thế nhưng Madam Pang dành phần lớn thời gian cho công việc chính – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Muang Thai Insurance công ty bảo hiểm hàng đầu tại Thái Lan.

Trước khi trở thành nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Madam Pang giữ chức Chủ tịch đội bóng Port Football Club. Bên cạnh đó, Pang từng giữ chức Trưởng đoàn ĐT nữ Thái Lan tham dự World Cup 2019 và nổi khắp các diễn đàn bóng đá lớn nhỏ với khoảnh khắc bật khóc khi đội tuyển ghi bàn đầu tiên.

Nữ tỷ phú đã đầu tư 65 tỷ đồng cho công cuộc thúc đẩy bóng đá nữ Thái Lan. Pang khẳng định bóng đá vẫn là niềm đam mê chính, tình yêu lớn trong cuộc đời mình.

Trong công việc, Madam Pang luôn thể hiện bản thân là người nghiêm túc, chuẩn chỉ. Pang nổi tiếng là lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các VĐV dưới quyền quản lý của mình.

Để động viên tinh thần cho thầy trò HLV Mano Polking trước trận bán kết, Madam Pang đã chuẩn bị 15 phần quà, gồm iPhone 13, túi xách và đồng hồ của những thương hiệu cao cấp. Nữ tỷ phú đã vung hơn một triệu bath, gần 700 triệu đồng cho sự kiện nhỏ này.

“Mỹ nhân không tuổi” của làng túc cầu thừa nhận bản thân là kẻ “nghiện” mua sắm. Madam Pang là nhà phân phối thương hiệu thời trang cao cấp Hermès và ô tô Audi tại Thái.

Với lịch trình bận rộn và khối lượng công việc dày đặc, Pang vẫn cố gắng dành thời gian chia sẻ phong cách sống của mình lên mạng xã hội. Nữ tỷ phú sở hữu hơn 600 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Theo Mango/Theo Pháp luật & bạn đọc

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Nữ tỷ phú Nualphan Lamsam trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ Thái Lan nhờ tài sắc và trí tuệ hơn người. Ở Thái Lan, Madame Pang là người nổi bật và uy tín trong giới, bà luôn theo sát các ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.