chuyện kinh doanh hay

Posted by

Tiếng tăm của xưởng vang xa, lượng người dùng cũng tăng lên nhiều. © 2019 Bstyle.vn – Ghi rõ nguồn “Bstyle.vn” khi sử dụng lại thông tin từ trang này. Vào một ngày nọ, nó bỗng giở chứng, đòi hỏi “tuyệt kỹ” của mèo là bắt chuột. Nghĩ vậy, Thỏ liền nằm nghỉ dưới bóng cây và nhanh chóng ngủ thiếp đi.

Họ luôn quan tâm đến kết quả công việc, và chỉ biết la lối ầm ĩ khi nhân viên làm sai. ” Sau đó, anh ta thả tờ tiền xuống đất và dùng giày của mình giẫm lên. Lúc nàу, người thợ ѕăn cầm ngọn đuốc tiến gần đến chỗ đàn ngỗng. Con ngỗng canh đêm ѕợ bị cả đàn mổ nên không dám kêu lên. Cứ như ᴠậу, cả đàn ngỗng đang ngủ ngon lành bị nhóm thợ ѕăn tóm gọn.

 • Kinh doanh là nghệ thuật làm giàu, có người thành công có người không.
 • Ngay từ năm 1985, IKEA đã xâm nhập thành công vào thị trường Mỹ.
 • Tuy nhiên, một chiếc xe con bóng loáng đã chở bà ấy đi rất xa rồi.
 • Cách sử dụng ký quỹ forex như thế nào để tránh được các rủi ro không mong muốn?
 • Khốn khổ thay, lúc đó cá kiếm đã bị chuột gặm hết cả đuôi, chỉ còn thở thoi thóp.

Vị khách bị cắt đứt cà vạt bất kể vì hiếu kì hay vì muốn thử hoặc không biết quy tắc ở đây, tuyệt nhiên không vì hành động này mà mất vui, ngược lại cảm thấy rất thú vị. Các mảnh giấy và mảnh vải dán đầy lên tường ở đây là những vật lưu niệm như thế. Đây là những câu chuyện hay các bạn nên đọc qua để tìm hiểu thêm trong lĩnh vực kinh doanh. Cải thiện bản thân, cân bằng cuộc sống bằng những hoạt động giải trí nghệ thuật, hoạt động tinh thần. Cuối cùng không vị chúa tể nào chiếm được ngôi làng cả. Dân làng không chọn đi theo vị chúa tể nào cả mà tự chọn xây dựng ngôi làng của mình để có thể có được đầy đủ 3 thứ mà 3 vị chúa tể nói trên.

Bài Viết Liên Quan

Nhiều lần như vậy, đàn ngỗng nghĩ rằng con ngỗng canh đêm lừa dối chúng, liền lao vào mổ con ngỗng đó. Mỗi lần nghỉ lại, con ngỗng đầu đàn đều sẽ sắp xếp một con ngỗng canh đêm, khi có người đến hoặc động tĩnh thì lập tức con ngỗng đầu đàn sẽ kêu và báo hiệu cho cả đàn. Cứ như vậy, cả đàn ngỗng đang ngủ ngon lành bị nhóm thợ săn tóm gọn.

 • Bởi vậy, cách mà ông giành lại vị thế của mình đều khiến tất cả chúng ta kinh ngạc và khâm phục.
 • Ngay cả khi một cặp vợ chồng có nhiều con, thì họ cũng rất hào phóng chỉ yêu cầu mua hai vé người lớn.
 • Hãу luôn nhớ rằng, khi bạn biết cách trải qua khó khăn bạn mới biết cách tồn tại ᴠà phát triển ở hiện tại ᴠà tương lai như thế nào.
 • Vị khách bị cắt đứt cà vạt bất kể vì hiếu kì hay vì muốn thử hoặc không biết quy tắc ở đây, tuyệt nhiên không vì hành động này mà mất vui, ngược lại cảm thấy rất thú vị.

Thấy vậy, mèo bèn đỡ cá kiếm dậy, thả nó trở lại biển khơi. Thỏ xuất phát nhanh như tên bắn và chạy thục mạng một hồi. Sau khi thấy mình chạy khá xa so với nên Thỏ nghĩ nếu nó nghỉ ngơi, thư giãn dưới bóng mát của một tán cây bên đường một lúc rồi mới tiếp tục chạy về đích thì Rùa vẫn còn lâu mới đuổi kịp nó. Họ cho khách hàng quyền lựa chọn nhưng không có lựa chọn nào là KHÔNG. Vậy là, cả ba cùng nhau hợp sức, lấy hết sức của mình ra để kéo xe về chỗ của chúng.

Câu Chuуện 2: Câu Chuуện Tại Một Cửa Hàng Kinh Doanh Tổng Hợp

Điều này cũng kéo theo lượng tiêu thụ của bao cao su tại nước này rất lớn. Cả hai lén lút đi lại, quan hệ, quậy gia đình, trốn nhà đi, dọa chết nếu không được chấp nhận. Nếu quan hệ ấy kéo dài một năm, được gọi là phạm pháp, dụ dỗ trẻ vị thành niên, có nguy cơ ra tòa thụ án.

 • Ngày tiếp theo, sau khi mổ một ít phân bò, Gà tây đã nhảy được đến cành thứ hai.
 • Còn tiệm beef-steak “Dơ Bẩn” thì ngược lại, sử dụng tên tiệm bất nhã và kiểu cách có vẻ như dơ bẩn để kinh doanh.
 • Vì họ thường sống trên thuyền nên mỗi khi vào thành phố là cả một gia đình lớn nhỏ cùng đi.
 • Công ty thường quảng cáo trên các tạp chí có ảnh hưởng và lượng phát hành lớn.
 • Thế là mỗi khi khách hàng đến chỉ cần nói “Tôi muốn mua xà bông” là chủ tiệm sẽ hiểu thứ họ cần thực sự là gì.

Ngày nọ, có một người ăn mày đến nhà Tiểu Vương xin ăn. Tiểu Vương bèn cho ông ta 10 đồng, ngày hôm sau người ăn xin này lại đến. Đến một ngày, có một cô nàng đi ngang qua và nhìn thấy người mù già cả với chiếc cốc rỗng, cô ta quay lại. Cô lập tức viết gì đấy lên mặt sau tấm bảng của ông rồi đặt tấm bảng xuống và bỏ đi.

Những con ngỗng sợ hãi bay lên, khi không thấy động tĩnh gì nữa, chúng lại quay quay lại chỗ cũ nghỉ ngơi. Nhiều lần như vậy, đàn ngỗng quan niệm rằng con ngỗng canh đêm lừa dối chúng, liền lao vào mổ con ngỗng đó. Mỗi khi nghỉ lại tại đầu, con ngỗng đầu đàn đều sắp xếp một con ngỗng canh đêm, khi có người đến, ngay tức thì phải kêu lên báo hiệu. Nói rồi, sơn dương bèn ra ngoài vườn ngấu nghiến gặm cỏ.

Người thợ rèn sung sướng đa tạ đức vua và vội vàng trở về nhà, nhưng trên đường ông lại nhìn thấy có một con hổ ở bên vệ đường. Ông vô cùng sợ hãi và toan bỏ đi nhưng rồi lại định thần lại. Con hổ đang giơ cao một chân trước lên, nét mặt lộ rõ vẻ đau đớn. Với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB sẽ hợp lý hơn nhưng… không có.

chuyện kinh doanh hay

Trong khi đó, tiền của tôi đa phần đều do tranh đấu, giành giật mới có được. Họ đã khiến tôi hiểu ra rằng, thứ tài sản quý giá nhất của đời người chính là phẩm hạnh. Vị thương nhân nhanh chóng tìm hiểu và biết được cô bé tên là Hà Vũ Đình, theo bố vào bệnh viện chữa trị một căn bệnh hiểm nghèo. Gia đình họ rất nghèo, phải bán hết đồ đạc để có tiền lo cho người bố, thế nhưng hiện tại, họ thậm chí còn chẳng đủ tiền chi trả cho 1 đêm nằm viện. Nếu như hôm nay vẫn không chạy vạy được tiền, thì sáng mai họ sẽ bị đuổi ra khỏi nơi này. Công ty IKEA của Thụy Điển là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của châu Âu, nay đã có hàng trăm cửa hàng trên khắp thế giới, doanh số hàng năm đạt 1,7 tỉ USD.

chuyện kinh doanh hay

Đến nay, hãng mong muốn một ngày nào đó sẽ sánh ngang chuỗi siêu thị 7-Eleven nổi tiếng. Hiểu rõ hơn về khách hàng, các kênh phân phối, đối tác, dòng doanh thu, chi phí và giá trị cốt lõi của mình…. Sau một thời gian dài tuyển chọn mới có 3 nàng được tham gia vào vòng cuối cùng. Người kinh doanh nhà hàng, đa số đều lấy tên ý hay nghĩa tốt, bài trí trang nhã thanh tao để hấp dẫn thực khách, điều này đã thành quy luật mà mọi người thừa nhận. Còn tiệm beef-steak “Dơ Bẩn” thì ngược lại, sử dụng tên tiệm bất nhã và kiểu cách có vẻ như dơ bẩn để kinh doanh.

Rồi bỗng nhiên trong đầu ông lóe lên một suy nghĩ, một tia sáng, đó tựa như ánh sáng cuối con đường vậy, dù rất nhỏ nhoi nhưng mang đến niềm hy vọng. Ông suy nghĩ rồi nhận ra, mình có biệt tài nấu ăn hơn hẳn người khác, vậy tại sao không sống tiếp và phát huy sở trường của mình. Chuyện kể là đàn ông Hàn Quốc rất sung mãn, đến 70 tuổi mà họ vẫn có nhu cầu khá cao về chuyện chăn gối.

Công ty thường quảng cáo trên các tạp chí có ảnh hưởng và lượng phát hành lớn. Trong lời quảng cáo dùng câu đơn giản, rõ ràng, khách hàng chỉ cần viết rõ địa chỉ và trả tiền tương đương với giá bán lẻ ở thị trường, không lâu sau sẽ nhận được chiếc kéo cắt lông mũi xinh xắn. Kinh doanh không phải chuyện đùa, đó là cả quá trình chiến đấu và ứng phó với những biến động và rủi ro, đôi khi còn là đánh đổi cả thanh xuân. Trong cuộc sống, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là bi quan về công việc kinh doanh hiện tại của mình. Lúc đó, hãy nhớ tới những câu chuyện kinh doanh hay, thú vị và bổ ích do Blog Unica sưu tầm dưới đây nhé, có thể bạn sẽ thay đổi cảm xúc và rút ra được bài học để vượt qua khó khăn đó.

chuyện kinh doanh hay

Sau khi di chuyển tảng đá đi, người nông dân đã được nhà vua ban thưởng cho rất nhiều vàng bạc và nhận được sự nể trọng từ nhà vua. Ông cũng nhận được một số sự chia sẻ, tuy nhiên thật sự số tiền ấy quá ít, thậm chí có ngày chỉ đủ mua 1 ổ bánh mì. Thấy sắc mặt ông tái mét, Hoàng thượng liền lên tiếng rằng ông không có tội, chỉ là khi đi ngang qua người thợ rèn, thấy ông có gánh đồ nghề nên nghĩ ông là người thợ sửa chữa. Lúc này vương miện của hoàng thượng đang có mấy chỗ lỏng lẻo vì xe quá xóc nên ngài quyết định đỗ lại để sửa vương miện.

Nhiều năm trước, hai nhân viên kinh doanh được một nhà sản xuất giày ở Anh gửi tới châu Phi để tìm hiểu tiềm năng thị trường và báo cáo lại. Chuyện kể rằng có hai hãng sản xuất giày nọ đang cạnh tranh với nhau, họ cử các nhân viên của mình đến Châu Phi để khảo sát thị trường và tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh của mình ở đây. Kỳ thực, ngược lại với sự tưởng tượng của mọi người, việc kinh doanh của tiệm này hết sức thịnh vượng; ông chủ nhờ đó mà phát tài lớn. Nó trở thành thương hiệu thành công được mọi người khen ngợi. Nhưng thực chất mọi chuyện lại không dễ dàng như thế, đúng là cuộc đời không như mơ.

Một diễn giả nổi tiếng đã bắt đầu buổi hội thảo bằng cách giơ một tờ 500k. Có một người chăn cừu quyết định đưa đàn cừu của mình lên sống ở phía bắc. Chàng trai, ta đã đưa cho cháu một cách tốt, cháu phải cảm ơn ta chứ không nên làm phiền ta bằng những câu hỏi đó. Nhà vua thấy tay nghề của ông giỏi nên rất ưng ý, thưởng ngay cho ông một trăm lạng bạc.

chuyện kinh doanh hay

ATPCARE PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng. Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm giá – Voucher – Khuyến mại – Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác.

chuyện kinh doanh hay

Tuy nhiên, dù có kéo ra sao, dùng nhiều sức thế nào thì chiếc xe vẫn không hề dịch chuyển. Mỗi buổi sáng, khi một con linh dương Châu Phi thức dậy, nó biết rằng mình luôn phải nhanh hơn con sư tử chạy nhanh nhất, nếu không nó sẽ bị ăn thịt. Không biết vì quãng đường ngắn hay vì ít người qua lại mà công ty chỉ sắp xếp hai chiếc xe buýt đưa đón ở đây. Đến một ngày, có một cô gái đi ngang qua và nhìn thấy người mù già cả với chiếc cốc rỗng, cô ta trở lại.

Ngày tiếp theo, sau khi mổ một ít phân bò, Gà tây đã nhảy được đến cành thứ hai. Chúng ta đều biết, bất cứ ai cũng có thể dùng kéo bình thường để cắt lông mũi của mình, chẳng mấy ai cần đến kéo cắt lông mũi chuyện dụng. Cho dù có, họ cũng có thể mua được ở bất cứ cửa hàng nào, đâu cần thiết phải mua qua bưu điện thứ hàng nhỏ bé đó. Ở Mỹ có một công ty rất nổi tiếng, tên là Cripite, kinh doanh một thứ hàng không đáng kể, nhưng nổi tiếng khắp nước Mỹ và cả nước ngoài. Những câu chuyện kinh doanh hay là một trong những keyword được search nhiều nhất về chủ đề những câu chuyện kinh doanh hay.

Cô lập tức viết gì đó lên mặt sau tấm bảng của ông rồi đặt tấm bảng xuống và loại bỏ. Từ đó ông nhận được nhiều tiền hơn, nhiều sự chia sẻ hơn. Ông cũng nhận được một số sự chia sẻ, nhưng thực sự số tiền ấy quá ít, thậm chí có ngày chỉ đủ mua 1 ổ bánh mì. Cho nên tướng soái giỏi sử dụng kỳ binh thì phương pháp tác chiến sẽ biến hóa vô cùng như trời đất, thông chảy không ngừng như dòng suối. Cái gọi là kỳ tức là vượt ngoài sự liệu tính của mọi người, biến ải khôn lường, linh hoạt thông thoáng, người không ta có.

Dân chài cũng hiểu cho họ, bao nhiêu người mua bấy nhiêu vé. Nghe nói rằng xe đó đã dừng hoạt động, lý do là bởi có quá ít người đi xe của họ. Còn sơn dương thì vừa chén cỏ vừa sung sướng kêu ”be be” để cảm ơn thịnh tình của mèo đen.

Đến ᴠới khóa học “30 Tuуệt chiêu gia tăng doanh ѕố ngaу lập tức” bạn ѕẽ được bật mí 30 tuуệt chiêu, bí quуết để giúp bạn gia tăng doanh ѕố ᴠàhọc bán hàng online một cách nhanh chóng. Với 34 bài giảng ᴠà 5 phần học rõ ràng, bạn ѕẽ nhanh chóng nắm được kỹ năng thu hút khách hàng tiềm năng, tỉ lệ chốt ѕaleѕ, bí quуết đặt lịch hẹn… Website cập nhật kiến thức & thông tin các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đầu tư, kỹ năng, kinh nghiệp kinh doanh, quản trị, phát triển doanh nghiệp và sự nghiệp cá nhân.

Buổi tối hôm ấy, cô bé Hà Vũ Đình buồn bã đi lại dọc hành lang. Đứa trẻ ngây thơ lo sợ ngày mai bác sĩ sẽ đuổi bố mình ra khỏi phòng bệnh nên đã dập đầu quỳ lạy những người đi ngang qua để cầu xin sự trợ giúp. Tôi lại đưa ông ta đến khu bán ô tô và bán cho ông ta một cái xe tải để chở xuồng ra biển.

Nhưng cũng từ đó, việc làm ăn của ông ngày càng sa sút, khiến gia đình thêm khốn đốn. Lúc này, người mù quay sang nhờ một người lạ mặt đứng cạnh mình, giải thích xem trên tấm bìa viết gì. Người qua đường vẫn vội vã di chuyển, không ai cho tiền người mù. Cô bé nhanh nhẹn chạy tới nhặt chiếc túi rồi đuổi theo người phụ nữ giàu có ra đến tận cửa.

chuyện kinh doanh hay

Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh của người Việt không khỏi gặp trở ngại. Vậy hãy bắt đầu từ việc đưa thương hiệu ra thị trường với sự trợ giúp của dịch vụ viết content tại Indonesia. Doanh số của bạn sẽ tăng lên khi chiến lược marketing hiệu quả. Ký quỹ là thuật ngữ cơ bản mà bất cứ trader nào cũng phải nắm khi tham gia vào thị trường forex. Tôi nhận nuôi Hà Vũ Đình không phải là để đền ơn hay vì thương cảm, mà tôi muốn con bé trở thành một tấm gương cho mình. Có con bé ở bên cạnh, vào những thời khắc quyết định trong kinh doanh, tôi luôn nhắc nhở bản thân những điều nên làm và không nên làm, những đồng tiền nào nên kiếm và đồng nào nên bỏ.

Có người thợ rèn nọ thường gánh đồ nghề đi khắp làng để sửa chữa đồ dùng cho mọi người. Vì ông làm việc khéo léo, lại tốt bụng và lấy giá phải chăng nên có rất đông khách hàng, cũng nhờ thế mà một mình ông có thể nuôi cả gia đình. Đây được gọi là UPSELL bằng BÁN CHÉO. Vì thời điểm bán hàng dễ nhất là lúc khách hàng vừa đồng ý mua món hàng đầu tiên. Như vậy thu nhập của nó gấp nhiều lần so với số tiền bán kéo kiếm được, cộng thêm thu nhập gởi kèm sản phẩm tuyên truyền quảng cáo khác cho khách hàng thì thu nhập càng lớn. Chỉ một thông tin mà người khác xem ra rất bình thường đã mang lại một linh cảm cho người xưởng trưởng.

Từ đó ông nhận được nhiều tiền hơn, nhiều sự share hơn. Sau khi di chuуển tảng đá đi, người nông dân đã được nhà ᴠua ban thưởng cho rất nhiều ᴠàng bạc ᴠà nhận được ѕự nể trọng từ nhà ᴠua. Đến một ngàу, có một cô gái đi ngang qua ᴠà nhìn thấу người mù già cả ᴠới chiếc cốc rỗng, cô ta quaу lại. Cô lập tức ᴠiết gì đó lên mặt ѕau tấm bảng của ông rồi đặt tấm bảng хuống ᴠà bỏ đi.

Quản lý kho là blog chia sẻ kiến thức cho doanh nghiệp và các cá nhân trong lĩnh vực sản xuất hay thương mại. Quản lý kho là một công việc tối quan trọng dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong thời đại mới. Khéo vận dụng tạo ra loại hình này, nên công ty IKEA ngày càng thịnh vượng.

Hу ᴠọng bài ᴠiết đã đem đến cho bạn cái nhìn tích cực ᴠề công ᴠiệc kinh doanh của mình thông qua những câu chuуện kinh doanh của dautri.mobi. Sau đây quanlykho sẽ tổng hợp những câu chuyện kinh doanh hay cho bạn nhé. Đồ gia dụng mà ông kinh doanh không phải là loại thành phẩm mà đều là những cấu kiện để lắp ráp nên sản phẩm.

Trong bài viết này, timkiemkhachang.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp những câu chuyện kinh doanh hay nhất năm 2020. Con chim nằm giữa đống phân bò phát hiện ra rằng nó đang ấm dần. Hãу luôn nhớ rằng, khi bạn biết cách trải qua khó khăn bạn mới biết cách tồn tại ᴠà phát triển ở hiện tại ᴠà tương lai như thế nào. Vì ᴠậу, đừng ngại khó khăn ᴠà hãу luôn ѕẵn ѕàng đương đầu ᴠới nó. Những con ngỗng ѕợ hãi baу lên, khi không thấу động tĩnh gì nữa, chúng lại quaу trở lại chỗ cũ nghỉ ngơi. Nhiều lần như ᴠậу, đàn ngỗng nghĩ rằng con ngỗng canh đêm lừa dối chúng, liền lao ᴠào mổ con ngỗng đó.

 • “Trước khi gặp bố con Hà Vũ Đình, tôi đã là một thương nhân giàu có.
 • Nhưng cũng từ đó, việc làm ăn của ông ngày càng sa sút, khiến gia đình thêm khốn đốn.
 • Tôi nhận nuôi Hà Vũ Đình không phải là để đền ơn hay vì thương cảm, mà tôi muốn con bé trở thành một tấm gương cho mình.

Để giải quyết trạng thái này các nhà thuốc đã nghĩ ra một cách, họ gộp chung một hộp bao cao su vào hộp xà bông tắm như món quà tặng kèm rồi đem bày bán. Thế là mỗi khi người tiêu dùng đến chỉ cần nói “Tôi muốn mua xà bông” là chủ tiệm sẽ hiểu thứ họ cần thực sự là gì. Như vậy không chỉ khách đỡ ngượng mà tiệm thuốc còn bán được thêm cả xà bông tắm ngoài bao cao su nữa. Ngay từ năm 1985, IKEA đã xâm nhập thành công vào thị trường Mỹ. Người Mỹ cũng giống người Âu, không cảm thấy phiền hà khi tự tay mình lắp ráp các thứ, ngược lại còn cảm thấy rất thú vị nữa. Vì vậy cửa hàng đầu tiên tại Mỹ chỉ sau một năm kinh doanh mà doanh thu đã đạt 40 triệu USD.

Con ngỗng canh đêm sợ bị cả đàn mổ nên không dám kêu lên. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos. Kỳ thực người chủ này đã đưa ra thiết kế đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý và hiếu kỳ của mọi người, ai cũng muốn vào tiệm xem thực hư ra sao. Như vậy mục đích đầu tiên hấp dẫn thực khách đã đạt được.

Nó nằm đấy thấy ấm áp và hạnh phúc, nó bắt đầu cất tiếng hót yêu đời. Một con mèo đi ngang, nghe tiếng chim hót liền tới thám thính. Lần theo âm thanh, con mèo phát hiện ra con chim nằm trong đống phân, nó liền kéo con chim ra ăn thịt. Vì chúng ta thích chọn mua chứ không thích bị bán hàng. Nhân viên quảng cáo lấy một chiếc bút từ trong túi áo, xoay ngược tấm bìa cứng của người mù từ trước ra sau, viết vài dòng lên đó rồi rời đi.

Nghĩ vậy, ông ta bèn ra lệnh cho lính lại, theo kiểu chữ to mà đã khắc lệnh của ông lên vách núi cao. Kết quả là dân không trị được, còn viên quan thì mất chức vì… không quản được dân. Cháu hãy biến mình thành một cây to, dù người thợ săn có đi qua cũng không thể bắn cháu được, vì họ cứ tưởng cháu là một cái cây. Một nhân viên quảng cáo trẻ tuổi đi qua và nhìn thấy người mù già cả với chiếc cốc rỗng. Cô cũng nhận ra mọi người hoàn toàn không có phản ứng gì trước sự hiện diện của người mù, chứ chưa nói đến việc dừng lại cho tiền. Những con ngỗng sợ hãi bay lên, khi không thấy động tĩnh gì nữa, chúng lại quay trở lại chỗ cũ nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.