có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Posted by

Vì đồ điện tử và linh kiện luôn được ra mới theo xu hướng nên rất dễ bị lỗi thời. Chính vì thế, để hàng không bị tồn và khó bán, bạn chỉ nên nhập một số lượng ít. Đồng thời, bạn phải luôn cập nhật những sản phẩm mới để phù hợp với thị hiếu của mọi người.

Vì không phải thông qua ngân hàng hay các tổ chức trung gian; mà nhà đầu tư có thể tự cho vay trực tiếp nên dễ nhận được mức lợi nhuận cao hơn. Còn người đi vay vốn, cũng dễ dàng tiếp cận nhiều khoản vay đa dạng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian, quy trình. P2P hiện là kênh sinh lời mới hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các nhà đầu tư. Nếu trường hợp bạn đã có đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm và nắm bắt được xu hướng; cũng như nhu cầu của người tiêu dùng thì không còn phải bàn cãi. Số lãi bạn có thể nhận được với số vốn khởi đầu 2 tỷ là bao nhiêu thì cũng còn tùy thuộc vào sản phẩm, mô hình; cũng như tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Sao không bắt tay ngay vào chuyện kinh doanh ý tưởng của mình. Thiết lập hệ thống sổ sách theo dõi, công tác kế toán từ khi khởi đầu lập trang trại. Dãy phòng trọ, tòa căn hộ cho thuê… ở ven đô hoặc trong thành phố.

⇒Ví dụ bạn mua bất động sản là căn hộ của chủ đầu tư với giá là 3 tỷ đồng. Bạn phải nghiên cứu thị trường, dù là kinh doanh nhỏ đi nữa, đa số nhiều người bỏ qua công đoạn này bởi thấy nó không quan trọng, nhưng đây là vấn đề quyết định đến việc bán sản phẩm, dịch vụ của mọi người sau này. Mọi người nên xây dựng mô hình trồng trọt rau sạch, vừa có giống vừa có đồ để bán như vậy làm gương cho nhiều người thực hiện. Mọi người nhắm đến các loại giống mà có hiệu quả theo khí hậu và hơi lạ một xíu mà ở quê rất ít người biết để người ta mua về trồng thử.

 • Bạn có thể tấn công vào mảng ứng dụng di động dành cho trẻ nhỏ và đây là xu hướng kinh doanh 2021 về công nghệ nên đầu tư, nếu bạn cho rằng trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của mình thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.
 • Do đó, giá thuê dự đoán sẽ tăng khoảng 2% mỗi năm và tỷ lệ trống cũng sẽ được duy trì ở mức thấp.
 • Đặc biệt, nếu biết ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, năng suất chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.
 • Đặc biệt, trong giai đoạn bắt đầu dịch bệnh, đầu tư chứng khoán như một cứu cánh tạo ra tài chính hữu hiệu.

Ban đầu mọi người chỉ cần kinh doanh online, nếu có mặt bằng tận dụng thì càng tốt sẽ vừa bán tại quán vừa nhận đơn online. Ban đầu mọi người nên bán với giá rẻ để thu hút khách, một thời gian sau thì nâng giá lên để kiếm lời bởi lúc đó đã có khách hàng quen. Điều kiện để kinh doanh đồ ăn vặt thành công đó chính là ngon – rẻ – đẹp.

Kinh Doanh Quần Áo Hàng Quảng Châu

Đồ gỗ nội thất bao gồm nhiều loại hình sản phẩm, kích thước lớn nhỏ khác nhau, vì vậy cần một không gian đủ rộng để trưng bày và khách hàng thoải mái lựa chọn. Việc xác định quy mô và ý tưởng xây dựng chuồng trại, hệ thống tưới tiêu, rào chắn bảo vệ,… Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sử dụng tài chính của bạn, nếu “khéo”, bạn có thể giảm bớt chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất đáng kể. Nếu xảy ra tranh chấp sẽ bất lợi với nhà đầu tư, khó giải quyết. Do hình thức cho vay này vẫn khá mới tại Việt Nam; nên Luật pháp, điều lệ vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện; chưa ban hành cụ thể cách thức quản lý.

Nếu bạn biết cách kinh doanh và quản lý hiệu quả thì chắc chắn lợi nhuận mang về có thể gấp đôi; thậm chí gấp 3 lần so với bình thường. Đối với việc tự kinh doanh buôn bán hoặc khởi nghiệp đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn; hoặc kinh nghiệm phù hợp trên lĩnh vực đó! Nhiều chuyên gia đánh giá, nhu cầu thuê văn phòng vẫn sẽ cao với việc các khách thuê ngày càng đặt ra những tiêu chuẩn cao hơn cho bất động sản. Do đó, giá thuê dự đoán sẽ tăng khoảng 2% mỗi năm và tỷ lệ trống cũng sẽ được duy trì ở mức thấp. Ngoài ra, giá văn phòng cho thuê cũng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới do cung không đủ cầu, đây thực sự là một kênh đầu tư sáng giá trong giai đoạn hiện nay.

có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Theo dõi bài viết từ kinhtechiase để cùng nhau hiểu sâu hơn về chủ đề này bạn nhé. Giá thành sản phẩm của bạn phải cạnh tranh được trên thị trường. Hãy chịu khó tìm hiểu giá bán của đối thủ để định giá của mình cho phù hợp. Khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả cho bạn nếu hàng của bạn thật sự đáng tiền. Tuy kinh doanh không phải là sự lựa chọn kiếm tiền duy nhất nhưng đầu là sự đầu tư cho lâu dài, mở ra một cơ hội làm chủ tốt nhất thay vì mọi người đi làm thuê tháng bèo nhèo vài triệu đồng không đủ nuôi bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng cạnh tranh, bạn hãy tổ chức các chương trình giảm giá, khuyến mãi, đổi trả,…để thu hút và giữ chân khách hàng. Nếu bạn nghĩ rằng thị trường chứng khoán là một nơi để bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng thì có vẻ đây là một trong những suy nghĩ sai lầm dẫn đến nhiều tác hại khôn lường trong tương lai cho con đường đầu tư của bạn. Trên thị trường chứng khoán luôn luôn xuất hiện những cơ hội và những may mắn, nhưng cũng đồng thời là nơi làm sụp đổ tình hình tài chính của bạn một cách lạnh lùng và tàn nhẫn nhất. Đặc biệt, trong giai đoạn bắt đầu dịch bệnh, đầu tư chứng khoán như một cứu cánh tạo ra tài chính hữu hiệu. Một số người đã kiếm được bộn tiền nhờ đầu tư vào đúng mã cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, cũng không ít người đã mất trắng tiền do chưa có nhiều hiểu biết đã nhanh chóng lao vào đầu tư.

Có kỳ hạn thì lãi suất sẽ cao hơn nhưng không thể rút tiền ra mỗi khi cần, không kỳ hạn thì có thể chủ động rút tiền nhưng lãi suất lại rất thấp. Ý tưởng đơn giản khi nghĩ tới “có 2 tỷ kinh doanh gì” có thể là kinh doanh đồ uống, cafe. Mở quán cafe thì ko còn mới lạ đối với nhiều người yêu thích việc kinh doanh.

Tham Gia Nhật Nam

Mặt hàng này không phải xa lạ, nhưng nếu bạn có chiến lược phù hợp, bạn có thể thành công lớn. Quan trọng là bạn phải có tình yêu với ẩm thực để truyền tải được niềm yêu thích đó tới khách hàng qua câu chữ, hình ảnh. Bạn có thể tận dụng nhà của mình để kinh doanh mặt hàng này.

có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Vậy nên nếu không kinh doanh hoặc đang kinh doanh có tiền nhàn rỗi mọi người có thẻ chọn thêm phương án đầu tư. Tôi đã từng chứng kiến nhà hàng ở tỉnh này nhưng đi nấu ở tỉnh khác là chuyện bình thường, bởi dịch vụ tốt sẽ được nhiều người chú ý đến. Vậy nên nếu chọn kinh doanh theo hình thức này thì hãy đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng lên hàng đầu. Khi gửi tiết kiệm Ngân hàng bạn sẽ lựa chọn gửi có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn.

6 Ý Tưởng Kinh Doanh: Dịch Vụ Ship Hàng

Đây là yếu tố quan trọng ban đầu quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh của bạn. Thường các sản phẩm xách tay sẽ có mức độ tin tưởng cao và được mọi người ưa dùng. Với lĩnh vực này, bạn cần trình độ chuyên môn về làm đẹp, kiến thức về mỹ phẩm để tư vấn đúng và hiệu quả.

Khả năng bên vay tiền trả lãi, gốc chậm hơn so với thời gian quy định. Để dễ dàng hơn trong việc bán sản phẩm của mình, bạn nên học qua về photoshop và thiết kế. Một bó rau xanh, non mơn mởn luôn khiến người xem có cảm giác thèm ăn. Để trở thành một người thợ giỏi, bạn nhất định phải tham gia một khóa học, và có thể xin vào một cơ sở nào đó để làm việc và chăm chỉ học tập để biết thêm những điều thực tế. Tự kinh doanh sẽ khiến bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Lúc này, bạn là chủ, và bạn phải làm tất cả các khâu trong quy trình bán hàng.

có 2 tỷ nên kinh doanh gì

“Vì lợi ích của khách hàng” luôn là điều mà NIK.EDU.VN lấy làm tôn chỉ và cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những bài học về tri thức tốt nhất. Tất cả cán bộ nhân viên của công ty luôn luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất, vì vậy mà chúng tôi tin tưởng rằng những dịch vụ của NIK.EDU.VN sẽ làm Quý khách hài lòng và cảm thấy bổ ích. Vàng hiện nay là sản phẩm trú ẩn an toàn, đặc biệt nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu đều cho rằng trong tương lai giá vàng sẽ còn rất cao bởi độ khan hiếm về chúng ngày càng tăng lên. Trong đó 2 yếu tố ban đầu tác động đến số vôn đó chính là sản phẩm kinh doanh và quy mô kinh doanh. Nếu bạn chọn các sản phẩm kinh doanh mà có giá cao từ vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng thí số vốn ban đầu bỏ ra phải trên con số hàng trăm triệu đồng, chưa kể còn vốn để bảo trì, duy trì và nhập hàng. Tiếp đến đó là quy mô kinh doanh, bạn mở một cửa hàng thật lớn, tìm kiếm một mặt bằng tốt 3 – 4 mặt tiền thì sẽ khác với việc kinh doanh tại nhà hay kinh doanh online.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp mảng xanh và thi công cảnh quan tại TP.HCM. Mới đây, thông tin về dự án biệt thự nghỉ dưỡng với vốn đầu tư “khủng” Phoenix Villa Gia Lai từ Vset Nature rất được nhà đầu tư quan tâm. Đây là dự án được đánh giá khá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai. Chính vì thế, hợp tác đầu tư cùng Vset Nature với được đảm bảo bằng cổ phần là cơ hội kiếm thu nhập thụ động hấp dẫn cho bạn thời điểm này.

Đây cũng là hành vi có ý nghĩa lớn đối với các giao dịch dân sự. Mặt bằng nên chọn ở nơi trung tâm, đông dân cư, đường sá rộng rãi, dễ nhìn thấy. Vì vậy, những địa điểm lý tưởng là khu phố sầm uất thay vì trong hẻm hay ngõ nhỏ.

có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Đối với việc tham gia thị trường chứng khoán chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay, các nhà môi giới sẽ giúp bạn trong mọi hoạt động, từ mở tài khoản, vay vốn đầu tư, kể cả các hoạt động mua bán. Nhà góp vốn đầu tư khi góp vốn đầu tư vào mô hình này cũng tương tự như như gửi ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, doanh thu mang về sẽ cao gấp đôi, thậm chí còn gấp 3 lần so với gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. Điều này cũng còn phụ thuộc vào vào doanh nghiệp mà bạn góp vốn đầu tư. Là người quan tâm đến lợi nhuận và cách thức làm giàu an toàn, bền vững thì nhà đất là lĩnh vực mà bạn không nên bỏ qua. Như đã đề cập, cơ hội đầu tư bất động sản với 2 tỷ đồng đã dần mở rộng sân chơi hơn cho các cá nhân nhà đầu tư, chính vì vậy, nhiệm vụ của bạn là tìm ra phương án nào phù hợp nhất đối với mình.

Có thể nói các quỹ đầu tư mục đích lập ra để giúp các nhà đầu tư hưởng lợi bằng các lợi thế vốn có của mình khi hoạt động như một phần của nhóm đầu tư. Nhóm đầu tư này chịu trách nhiệm về toàn bộ các khoản đầu tư một cách chuyên nghiệp và tối ưu và được hỗ trợ giám sát bởi cơ quan thẩm quyền khác và ngân hàng trung ương. Tại đây vốn của các nhà đầu tư sẽ được tổ chức các nhà quản lý đầu tư vào những hạn mục có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao, như vậy việc quản lý được đảm bảo nhằm hạn hạn chế những rủi ro một cách toàn diện.

Theo như thống kê và phân tích của các nhà kinh tế học thì chắc chắn trong tương lại ngành bất động sản tại việc sẽ có nhiều cơ hội phát triển khởi sắc khi tiềm năng vẫn còn chưa được khai thác triệt để. Tuy nhiên, dù 10 năm hay 20 năm thì lợi nhuận cũng khó có sự “nhảy vọt” như một số kênh đầu tư khác. Không còn chỉ là những căn biệt thự, căn hộ ven biển được săn đón, nghỉ ngơi ở ngoại thành, vùng ven thành phố đã trở thành xu hướng mới trong năm nay.

Không còn là vấn đề mới nhưng việc băn khoăn có 1 tỷ nên mua nhà hay gửi tiết kiệm vẫn luôn được mang ra thảo luận. Vốn là quyết định dựa trên “khẩu vị” nhưng sức hút từ hai chữ lợi nhuận vẫn buộc đặt ra sự cân nhắc. Bước này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình đầu tư. Với mỗi mục tiêu tài chính, bạn sẽ theo đuổi một phong cách và chiến lược đầu tư khác nhau. Khi đã xác định rõ mục tiêu, bạn có thể bắt đầu xây dựng một chiến lược đầu tư tối ưu, hiệu quả.

có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp là kênh đầu tư cho thấy sự hiệu quả tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Đây là hình thức đầu tư an toàn, khi tham gia bạn sẽ được tư vấn và ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch nhất. Có thể bạn cần tham gia thêm các lớp đào tạo về bất động sản để tiết kiệm thời gian và tiền bac nhằm tích lũy kinh nghiệm cùng tri thức Bất Động Sản. Tôi đã gặp nhiều trường hợp mày mò làm mà thiếu kiến thức bài bản, thiếu sự hỗ trợ, kết nối , yếu kém kinh nghiệm dẫn đến thiệt hại mất tiền từ hàng trăm triệu đến vài tỷ đồng, còn mất thêm một lượng lớn thời gian. Tôi có những học viên có tài sản trị giá lên đến vài tỷ đồng ở nội thành. Nhưng tài sản của họ sở hữu chủ yếu là nhà cấp 4 mà gia đình đang sử dụng.

Tuy nhiên, cần lưu ý là muốn bán đặc sản thành công không dễ. Đầu tiên là bạn phải có được nguồn hàng chất lượng, uy tín và đúng vị. Tiếp theo là phải có chiến lược quảng cáo, tiếp cận người tiêu dùng mạnh mẽ để cạnh tranh. Cuối cùng là thái độ bán hàng của bạn phải tốt, phải am hiểu về đặc sản để kích thích vị giác người mua.

 • Bạn sẽ học được nhiều kiến thức hơn, và va chạm nhiều hơn.
 • Mọi người nhắm đến các loại giống mà có hiệu quả theo khí hậu và hơi lạ một xíu mà ở quê rất ít người biết để người ta mua về trồng thử.
 • Cũng vì vậy mà nhiều người cho rằng đồ gỗ mỹ nghệ kén người mua.
 • Một cửa hàng nhỏ tại gia dưới dạng truyền thống hay online đều đem lại cho bạn ích lợi này.
 • Nhìn lại năm 2020 vừa qua, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đều bị ảnh hưởng mạnh do dịch covid-19.

Đối với mức lãi suất này, sẽ phù hợp với người cần tìm nơi giữ tiền hơn đầu tư sinh lời. Vậy với câu hỏi 2 tỷ đầu tư gì thì câu trả lời gửi tiết kiệm ngân hàng chưa thật sự tối ưu. Nếu bạn muốn có mức lãi suất tốt hơn gửi tiết kiệm mà vẫn đảm bảo nguồn vốn an toàn thì nên đầu tư vào các quỹ; hoặc các hình thức góp vốn doanh nghiệp. Tại đây tiền của bạn sẽ được các chủ doanh nghiệp uy tín, các chuyên gia tài chính phân bổ vào nhiều nguồn khác nhau; vào các dự án tiềm năng; để tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư và hạn chế rủi ro mất tiền. Tuy nhiên, dù ở xa nhưng vẫn phải đảm bảo trang trại được đặt ở nơi giao thông thuận tiện, đường sá đi lại dễ dàng, hỗ trợ kết nối tốt với các điểm buôn bán cũng như thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nếu mở trang trại nhằm mục đích cho du lịch sinh thái, sinh hoạt gia đình vào cuối tuần thì địa điểm bạn nên chọn gần trung tâm sinh hoạt như các vùng lân cận những thành phố lớn.

 • Bên cạnh đó, khi bạn có niềm đam mê và đôi bàn tay khéo léo, với một sản phẩm đan móc bạn sẽ chỉ mất 2-4 ngày để hoàn thành.
 • Tuy nhiên, lãi suất cao chỉ là một phần, bạn nên lựa chọn dựa trên độ uy tín và phổ biến của ngân hàng để đảm bảo an toàn về dài hạn.
 • Bạn có thể kết hợp thêm tư vấn; nặn mụn; xông hơi; chăm sóc da để mở rộng đối tượng khách hàng.
 • Quỹ đầu tư được quản lý và điều hành bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong giới đầu tư.
 • Điều kiện để kinh doanh đồ ăn vặt thành công đó chính là ngon – rẻ – đẹp.

Trước đây, những cá nhân loay hoay trong bài toán có 500 triệu nên kinh doanh gì, hay khá hơn là làm gì khi có 700 triệu, có 800 triệu nên đầu tư gì thường bị giới hạn trong một vài phương án an toàn. Ngay cả khi lựa chọn kinh doanh nhà đất nhỏ lẻ, họ cũng không thể thoải mái sử dụng nguồn vốn cho tất cả các loại hình, phân khúc. Tuy nhiên, với 2 tỷ đồng trong tay, nỗi lo này phần nào được tháo gỡ khi giờ đây, họ có thể mạnh dạn lấn sân sang những dòng sản phẩm có phần cao cấp, mang tính thương mại tốt hơn. Hình thức hợp tác đầu tư có thể thu được nguồn lợi nhuận thụ động theo tháng/ năm. So với các hình thức mua cổ phần trên, nếu bạn không có kinh nghiệm, chưa có nhiều kiến thức về thị trường. Thì đừng lo lắng hay sợ rủi ro vì hình thức này có thể phù hợp với bạn.

Các gian hàng này thường có diện tích từ 15m2 – 80m2 tùy khu vực. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, sự tác động của mọi người thì môi trường cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường đã được triển khai để phần nào góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì thế, trong tương lai gần chắc chắn lại mọi người sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường. Và đây là tiền đề để bạn kinh doanh thuận lợi với số vốn 2 tỷ. Để thành công, trước hết sản phẩm của bạn phải chất lượng, uy tín.

 • Tự kinh doanh sẽ khiến bạn trưởng thành và chín chắn hơn.
 • Điều này đòi hỏi bạn phải tìm được nguồn nhập tốt, uy tín và gắn bó được lâu dài.
 • Kế hoạch kinh doanh bao gồm kế hoạch bán, nhập hàng, quảng cáo…ở bước này cần sự chuyên nghiệp và có hệ thống.
 • Để bắt đầu, bạn sẽ phải đầu tư dụng cụ vẽ tranh, vẽ tranh tường từ 3 – 4 triệu và chăm chỉ học hỏi thêm các công nghệ vẽ tranh tường.

Về việc kinh doanh, các chuyên gia sẽ giúp bạn phân bổ nguồn vốn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các hoạt động của doanh nghiệp đều được công khai trên fanpage và website giúp bạn dễ dàng nắm bắt. Hình thức trợ lực vốn cho doanh nghiệp có thể thu được nguồn lợi nhuận thụ động theo tháng/ năm. Hiện nay khi sức khỏe luôn là một trong những đề tài nóng ở khắp mọi nơi thì con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe bản thân từ rất sớm, điều này chính là lợi thế của nguồn khách hàng dồi dào chưa được khai thác ngành này. Đây là cơ hội dành cho các nhà đầu tư khi chưa biết kinh doanh, mọi người có thể mở một phòng tập thể hình, yoga… để kinh doanh.

Nếu bạn có kỹ năng viết và khả năng tạo nội dung sáng tạo, mở dịch vụ viết nội dung sẽ là một ý tưởng kinh doanh chi phí thấp để bạn thử và đột phá. ⇒Tuy vậy Bất động sản của chủ đầu tư cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như chậm, dừng tiến độ, thi công sai phép, tranh chấp, pháp lí . ⇒Điều quan trọng là bất động sản cần ở khu vực còn đang phát triển và tiếp tục gia tăng giá trị. Ở khu vực đất rộng, đường xá đi lại thuận tiện và không gian thoáng, đẹp thì tất nhiên khách hàng sẽ tự tìm đến. Nhưng hãy nhớ rằng hãy đẩy mạnh hoạt động quảng bá, chạy quảng cáo và PR cho khu du lịch của bạn để nhiều người tiếp cận hơn.

Chính vì vậy, những dự án lớn, ngay trung tâm có thể sẽ không thực sự phù hợp với số vốn 2 tỷ bằng những dự án ở vùng ven. Hiện nay, các khu đô thị tại Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai… Đều có nguồn cung shophouse tương đối tối trong khi mặt bằng giá chung “mềm” hơn rất nhiều. Các dẫn chứng group29khoinghiep.com phân tích cho bạn đầu tư vào đâu sẽ có lợi hơn. Dĩ nhiên, chúng ta nhận thấy rằng, việc dùng 2 tỷ mua đất sẽ có lợi hơn và tăng giá theo thời gian.

Chính vì vậy, khai thác tiềm năng từ sản phẩm này là một trong các gợi ý cho có 2 tỷ đầu tư vào đâu. Chính vì thế nhà đầu tư phải luôn cẩn trọng và suy tính thật kỹ trước khi khởi nghiệp. Chúng ta cần có những cái nhìn đa chiều về thị trường và bối cảnh kinh tế. Như thế mới có thể thu về cho mình nhiều ý tưởng làm giàu hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên tiếp thị cho sản phẩm của mình qua mạng xã hội như facebook, zalo, instagram cá nhân. Nếu có điều kiện, bạn có thể lập một trang web cho riêng mình. Chi phí cho trang web đơn giản nhất rơi vào tầm 4 – 5 triệu. Nếu kinh doanh mỹ phẩm, bạn không cần quá lo lắng đến việc giao hàng.

Sau một thời gian làm quen, bạn sẽ có lượng khách ổn định, và từ đó thu nhập cũng tốt hơn. Nguồn vốn 2 tỷ kinh doanh gì thì không quá khó khăn để bạn lựa chọn. Nhưng chọn như thế nào để sinh lời hiệu quả và an tâm thì bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ càng. Qua bài viết trên cũng gợi ý cho bạn một số hướng đi kinh doanh phù hợp. Với số vốn 2 tỷ, tham gia Nhật Nam bạn nhận về mỗi ngày 7 triệu , mỗi tuần 35 triệu, mỗi tháng 140 triệu.

Trái phiếu đang là cái tên “hot” nhất trong giới tài chính. Nguồn hàng của bạn phải có giá phải chăng, uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo qua các mối quan hệ xã hội của mình đồng thời tìm qua mạng. Hãy đến tận nơi để đảm bảo mình nắm rõ và chọn được nguồn cung cấp tốt nhất. Muốn thành công, bạn phải nắm vững kiến thức kinh doanh căn bản và am hiểu thị trường. Mở cửa hàng tạp hóa giúp bạn có thu nhập ổn định, đơn giản và dễ bán.

 • Đầu tư ven đô( các bất động sản lân cận trung tâm thành phố hoặc ở tỉnh).
 • Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình nếu bạn muốn.
 • Việc mở dịch vụ đưa đón con cái đang là nhu cầu cấp thiết khi mà hầu như các gia đình khó có thể sắp xếp được lịch làm việc tại văn phòng và đưa đón con đi học về.

Trong trường hợp bên đi vay bị phá sản hoặc vi phạm pháp luật bị tước giấy phép kinh doanh; thì khoản đầu tư của người cho vay coi như bị mất trắng. Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với thiết bị di động từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết điện thoại mà trẻ em sử dụng đều do cha mẹ sở hữu và tất nhiên các ứng dụng trên chúng không phù hợp với trẻ nhỏ, dễ khiến trẻ bị hư hỏng khi mải mê chơi game, truy cập internet. Vốn của bạn khoảng 20 triệu bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm chính hãng,… Có rất nhiều cách để bạn sử dụng số vốn mình có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.