Điểm chung nhân tướng học của những tỷ phú giàu nhất thế giới: Giúp họ hái ra tiền, thành công vượt trội

Posted by

Những tỷ phú giàu nhất thế giới sở hữu những nét chung nhân tướng học “hái ra tiền” ngay trên khuôn mặt. Bạn có đang sở hữu một trong số đó không?

Trán cao, rộng và tròn

Những tỷ phú giàu nhất thế giới sở hữu những nét chung nhân tướng học “hái ra tiền” ngay trên khuôn mặt. Bạn có đang sở hữu một trong số đó không?

Trán cao, rộng và tròn

Khi xem tướng mặt, trán được coi là vị trí thể hiện sự giàu có của một người. Theo phong thủy, vầng trán cao, rộng và tròn là dấu hiệu của sự sung túc về của cải vật chất. Bên cạnh đó, người sở hữu trán cao, rộng cũng thường được đánh giá là thông minh.

Hầu hết các tỷ phú nổi tiếng trên thế giới như Elon Musk, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Bill Gates hay Lý Gia Thành đều có vầng trán rộng.

Cằm tròn và đầy đặn

Hiện nay, cằm V-line được nhiều người trẻ ưa chuộng vì tính thẩm mỹ nhưng trong phong thủy, cằm tròn và đầy đặn mới là dấu hiệu của tài lộc. Người có tướng cằm này được cho là giỏi kiếm tiền, sống sung túc và gặp nhiều may mắn.

Thậm chí, người có hai cằm còn được cho là may mắn hơn nữa và càng về già phú quý, phúc lộc càng nhiều. Những phụ nữ có hai cằm được gọi là người có tướng giúp chồng bởi đặc điểm này không chỉ đem lại cho họ tài vận tốt mà còn giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tai dày

Tai được coi là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Theo chuyên gia phong thủy, tai có thể ngắn hoặc không quá to nhưng nó phải “dày”. Đặc điểm này tượng trưng cho thành công trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt, nếu tai vừa dày và vừa dài, bạn được coi là người có triển vọng và sẽ giàu có. Bên cạnh đó, người có tai ép sát vào đầu, vành ngoài và vành trong rõ ràng, tai cao hơn lông mày thường là người lanh lợi và có khả năng làm lãnh đạo.

Mắt có chiều sâu

Những người giàu thường có đôi mắt dài và sâu với sự tương phản rõ nét giữa đen và trắng, khiến họ trông có sức sống hơn nhưng cũng khó nhìn thấu hơn. Lý Gia Thành – tỷ phú giàu nhất Hong Kong là người có đôi mắt như vậy. Theo phong thủy, đôi mắt của ông có chiều sâu và “biết nói”.

Mũi đầy đặn

Mũi thể hiện sự may mắn về của cải vật chất và địa vị. Một chiếc mũi đầy đặn, có sống thẳng cho thấy cuộc sống giàu sang. Theo phong thủy, nếu lỗ mũi và cánh mũi nhỏ hay mỏng, bạn sẽ không gặp nhiều may mắn về tiền bạc.  

Tỷ phú Warren Buffett sở hữu chiếc mũi có sống ngắn và hẹp, đầu mũi lớn, hai cánh mũi dày, có hình dáng giống mũi sư tử. Đây là tướng mũi của người quyết đoán, biết nắm bắt thời cơ. Chỉ cần nhận thấy cơ hội, họ sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Gò má đầy đặn

Theo phong thủy, người có gò má đầy đặn thường rất tự tin, điều này có thể giúp mang lại cho họ số tài sản lớn. Ngoài ra, gò mà còn thể hiện sự quyết tâm và ý chí của bạn. Gò má đầy đặn cho thấy bạn là người mạnh dạn, năng nổ, nhờ đó có thể kiếm được nhiều tiền.

Huyệt thái dương đầy đặn

Theo phong thủy, huyệt thái dương cũng là biểu tượng của sự tích trữ của cải. Người có huyệt thái dương đầy đặn thường thận trọng trong công việc, thông minh, hoạt bát. Họ thành công nhờ sự quyết đoán và tự chủ của mình.

Hầu hết những người có huyệt thái dương đầy đặn đều có nền tảng kinh tế và khả năng quản lý tiền bạc tốt.

Miệng vuông hoặc môi hồng hào

Phong thủy cho rằng miệng vuông hoặc môi hồng hào là dấu hiệu của sự sung túc.

Mặt đầy đặn

Mặt đầy đặn tượng trưng cho thành tựu lớn. Khuôn mặt của tỷ phú Lý Gia Thành là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, ông còn có vầng trán cao và khuôn đầu tròn, điều mang lại nhiều may mắn, tiền tài theo phong thủy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Doanh nghiệp và tiếp thị/YCA

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Những tỷ phú giàu nhất thế giới sở hữu những nét chung nhân tướng học “hái ra tiền” ngay trên khuôn mặt. Bạn có đang sở hữu một trong số đó không?

Trán cao, rộng và tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.