Elon Musk thành tỷ phú “vô gia cư” để theo đuổi sứ mệnh lên sao Hỏa

Posted by

Tỷ phú Elon Musk từng nói sẽ bán hầu hết tài sản để chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong ý định xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Và đến nay dinh

Tỷ phú Elon Musk từng nói sẽ bán hầu hết tài sản để chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong ý định xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Và đến nay dinh thự Elon Musk rao bán cuối cùng được cho là đã tìm được người mua.

Dinh thự Elon Musk rao bán được cho là đã tìm được người mua và đang trong quá trình tiếp tục thương lượng. Đây là dinh thự cuối cùng tỷ phú Elon Musk rao bán để theo đuổi sứ mệnh lên sao Hỏa của mình. 

Hồi tháng 6, tỷ phú Elon Musk chia sẻ trên Twitter rằng ông dự định bán “ngôi nhà cuối cùng” của mình là một khu bất động sản ở San Francisco. Đó là dinh thự Bay Area có diện tích gần 1.500 m2 được niêm yết với giá 31,99 triệu USD.

Biệt thự của Elon Musk tọa lạc trên đồi Hillsborough có tổng cộng 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm. Được xây dựng lần đầu vào năm 1916, nơi đây còn có thư viện và phòng âm nhạc, cùng với một nhà bếp và hồ bơi riêng đã được tân trang lại hoàn toàn.

Trước đó, tỷ phú 50 tuổi cho biết, dinh thự đang được cho thuê để tổ chức sự kiện và nếu ông bán đi, dinh thự sẽ ít được sử dụng hơn, trừ khi nó được một gia đình lớn mua.

Sau một thời gian rao bán, mới đây, tờ New York Post đưa tin Elon Musk đã tìm được người mua. Bất động sản được đưa vào hợp đồng vào ngày 13/11 sau một năm rưỡi vị tỷ phú tuyên bố sẽ bán hết bất động sản trên trái đất để tập trung vào sứ mệnh lên sao Hỏa của mình.

Hợp đồng trên vẫn đang trong quá trình thương lượng nhưng điều đó cũng có nghĩa là Musk đã chấp nhận đề xuất ban đầu. Dẫu vậy, một số điều kiện vẫn phải được đáp ứng và trong một vài trường hợp, Elon Musk có quyền rút lại thương vụ nếu muốn.

Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện chỉ đang sống trong ngôi nhà rộng chỉ khoảng 37 m2

Elon Musk hiện là tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản 311 tỷ USD cập nhật ngày 22/11/2021, theo Bloomberg Billionaires Index.

Dựa trên tìm hiểu của tờ Teslarati, cùng với vài nguồn tin thân cận khác, tuyên bố trở thành “vô gia cư” của Elon Musk là thật 100%. Ông đang sống trong một căn nhà làm sẵn rộng khoảng 37 m2, có thể di chuyển được do Boxabl phát triển.

Theo Teslarati, một nguồn tin nói rằng ngôi nhà này là một Boxabl Casita (nhà mini “xếp hình”) thực thụ. Nó có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt và cũng có thể được đặt ở những vị trí mới tương đối dễ dàng. Như có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, ngôi nhà giống như Elon Musk đang ở có thể được kéo đi bởi một chiếc xe ô tô Tesla.

Tổng hợp

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Tỷ phú Elon Musk từng nói sẽ bán hầu hết tài sản để chứng tỏ sự nghiêm túc của mình trong ý định xây dựng thành phố trên sao Hỏa. Và đến nay dinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.