Gửi mấy đứa doanh nhân rởm, đa cấp biến tướng chuyên đi lòe thiên hạ!

Posted by

Với nhiều vỏ bọc phức tạp, chiêu thức mới lạ, các doanh nhân rởm với mô hình đa cấp biến tướng vẫn “hồi sinh” và tiếp tục đưa hàng trăm nghìn ngư

Với nhiều vỏ bọc phức tạp, chiêu thức mới lạ, các doanh nhân rởm với mô hình đa cấp biến tướng vẫn “hồi sinh” và tiếp tục đưa hàng trăm nghìn người vào bẫy.

Chúng mày in mấy cái bằng đều phát cho nhau mấy cái chứng nhận bọc khung kính sáng choang đi loè thiên hạ. Rồi hội họp tổ chức để dụ mấy mẹ bỉm sữa. Đọc vị luôn các phương thức đa cấp của mấy con này.

1. Dụ dỗ “con mồi cắn câu”

Lúc đầu nó sẽ cho bạn mua 1 đơn hàng giá trị nhỏ để bán thử. Xong nó sẽ cho người của nó giả làm khách mua hết chỗ hàng đấy nhanh chóng làm cho con mồi tưởng đống hàng này hot dễ bán nổi lòng tham. Sau nó sẽ đưa ra đơn hàng lớn chiết khấu cao cho. Thế là ôm vào, giờ nó không cho người của nó mua nữa thì bán cho ma. Đành phải ôm đống hàng đểu đấy đi lừa người khác. Lại tiếp tục chuỗi lừa lọc bất tận.

2. Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss

Bố tiên sư cái thể loại đa cấp trá hình. Mình có con bạn “Óc Chó “ nhập một lúc 150 triệu tiền hàng về để lên cái chức đại lý phân phối khu vực gì ấy. Giờ ôm đống hàng bán đ** bán được. Ý kiến thì nó lôi hợp đồng ra. Nó bảo nó hoàn cho 50 triệu mà mấy tháng nay tiền méo thấy đâu. Giờ nó cấm con này đặt chân đến công ty luôn.

Thi thoảng nó quẳng cho cái Iphone X tầm 25 triệu cho mẹ nào nhập nhiều hàng nhất. Cuối cùng mấy chục bà tham cái iphone, bà nào cũng bỏ ra ít nhất 5-70tr chuyển khoản cho nó lấy hàng, bà nào chuyển khoản nhiều thì hốc được cái iphone. Nhưng ôm cả trăm triệu tiền hàng đắp chiếu.

Rồi hàng đó đi đâu…? Lại đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ :

Ngày Online 3 tiếng tháng kiếm 20 triệu

Đãi ngộ cao, tặng đt, tiền, đi du lịch….

Chiết khấu không đâu bằng.

Có bằng niềm tin à, mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp được 5-10tr lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50-100tr tiền hàng tồn.

Xong các mẹ cộng tác viên đăng bài bán…Làm đ** có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm. Mấy con Boss tiền cứ thế đổ vào, giàu lại giàu thêm. Các mẹ ở đáy đường dây ôm hũ kem trộn cho dòng họ bôi cả đời không hết.

Thế nên gặp bọn đa cấp chỉ muốn băm. Toàn về quê lừa bà con nông dân, ít hiểu biết. Làm cả năm gom góp được ít nào mà gặp bọn này 1 lần sống sao nổi.

Đi đâu cũng gặp Boss, lừa ai chứ ví dụ mà lừa vợ ông thì ông cứ đập vợ ông trước cho chừa tội ngu. Xong ông mày đồ sát chết cụ mày cả Boss luôn.

Tiền mà rỗi quá không làm gì ấy. Thà đập mẹ con lô, báo trận bóng…..Trúng thì ăn cơm mà thua thì nhịn, còn đỡ hơn nhập hàng về ăn không ăn được mà nó tức á….!! He he he

Thi thoảng nó bỏ ra vài chục củ. Thuê một con diễn viên, con người mẫu sắp hết hạn sử dụng. Tay cầm hũ kem, miệng cười như ông cố nội chết đội mồ sống dậy.

Ấy thế là các con giời rỉ tai nhau. Chị này, anh này nối tiếng mà còn dùng….Khổ, nghệ sỹ cũng có dăm ba loại. Nói đâu xa, Ốc Thanh V** đợt rồi cũng dính phốt PR hàng giả, hàng kém chất lượng. Mấy bà hoa hậu cũng PR kem trộn. Nhưng tớ dám chắc là mấy con hậu ấy không con nào nó dùng kem trộn đâu ạ. Cỡ chúng nó hàng xách đít từ châu âu, châu mỹ về nó còn phải xem nhãn mác xuất xứ chán mới dùng.

Nghĩ gì nó bôi cái loại hoá chất ấy lên mặt nó. Ăn gì mà tin người thế. Kinh nghiệm bản thân, càng nổi tiếng mà PR là đ** dùng.

3. Vào trang cá nhân 10 con thì 11 con khoe tiền

Tại sao nó phải khoe tiền? Đó là vì nó muốn cho các mẹ thấy tiền mà mắt sáng lên. Ảo vọng sẽ kiếm được nhiều như nó. Nhưng các mẹ có biết càng loại như vậy lại càng lừa đảo. Nó là tổng nó bán cho bọn đại lý có hợp đồng. Mua rồi đ** trả hàng lại được đâu. Bỏ 200 triệu ra lấy hàng không bán được may ra nó thí lại cho 50tr. Vậy là đã ngu rồi.

4. Thất đức

Cái tiếp theo là thất đức, ôm hàng không bán được thì chỉ có đi lừa người khác. Người ngoài không lừa được thì lừa đến người thân. Xong đem toàn cái loại phế phẩm sặc mùi thuốc tẩy bán cho người dùng. Đù má chúng mày.

Tiền từ các gà mái chuyển về, Boss dùng đi nâng mông, sửa sang đại tu loạn xạ… Boss đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Xong Boss về đẹp như nàng Bạch Tuyết, tuần 7 ngày thì 4 ngày Boss đu đưa trên Bar múa quạt với các chú lùn.

Cuộc sống của Boss như giới thượng lưu. Các con vợ nhìn thấy sướng đếch chịu được, lại thi nhau nhập hàng để tiếp cận gần Boss hơn, để Boss cho hưởng tí sái mà không biết rằng chính mình đang rút máu của mình cúng cho Boss…

Hỡi ôi… Đọc Ngôn Lù cho lắm vào giờ… Ngu… à mà thôi.

Nói kem trộn cho nó đích danh thôi. Chứ mấy loại thuốc giảm cân, trà thảo dược, trị mụn… Nhiều lắm.

Thu sắp về nên Boss nhiều như lá vàng rơi.

Bọn trên cao nó làm ăn có hợp đồng hết. Ngu không đọc, mà tham có khi đọc rồi vẫn tham nên sau này hớ ra cũng không làm gì được. Đến các đại lý và CTV thì làm ăn qua mõm. Có mua có bán, chuyển khoản nhận hàng. Là giao dịch dân sự, không công an nào họ giải quyết cả. Ý kiến chúng nó hùa nhau tẩy chay, đánh sập FB.

Đến khúc này thì ngậm bồ hòn làm ngọt thôi. Vì có hiểu biết không ai người ta tham gia cả. Mà không hiểu biết thì biết kiện ai, kiện ở đâu…!!

Vậy nên đa cấp biến tướng không bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi.

Ngu lắm các bạn ạ…!!!

Không quy chụp tất cả các mặt hàng bán Online, chỉ mong các anh chị em cẩn thận trước mấy trò của lũ đa cấp biến tướng này.

Nguồn: FB Nguyễn Tuấn Bình

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Với nhiều vỏ bọc phức tạp, chiêu thức mới lạ, các doanh nhân rởm với mô hình đa cấp biến tướng vẫn “hồi sinh” và tiếp tục đưa hàng trăm nghìn ngư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.