khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Posted by

Chính sự quyết tâm và sự kiên trì mới giúp bạn tìm ra được chìa khóa để giải mã những khuất mắc, từ đó bạn sẽ trở nên dày dặn kinh nghiệm hơn để đi đến thành công. “, một tác phẩm của Sunil Gupta – giáo sư Quản trị Kinh doanh tại trường Kinh doanh Harvard, chuyên gia về chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số sẽ dẫn đường cho bạn. Bí quyết cho những gương mặt mới chính là tìm nguồn sỉ quần áo giá rẻ,… Để hoàn thành tốt công việc trong lĩnh vực này, bạn cần am hiểu về CNTT hoặc mảng website.

 • Bạn phải lên kế hoạch về món ăn, menu thay đổi mỗi ngày, đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp, an toàn vệ sinh thực phẩm và có nhiều chính sách giao hàng miễn phí để khách hàng tin yêu về doanh nghiệp bạn.
 • Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về bài viết bên trên nhé.
 • Bạn có thể đăng ký làm Parttime hoặc làm Online tại nhà đều có thể được.
 • Để làm được điều này, bạn phải thiết kế cho mình một quy trình vận chuyển và dự trữ đảm bảo không làm thất thoát chất lượng của sản phẩm.

Có thể thấy, 4.0 mang đến cho con người, doanh nghiệp cơ hội được đổi mới, tự động hóa hơn. Đây cũng ẩn chứa hàng vạn tiềm năng, cũng như thách thức trong tương lai. Tiềm năng cho nhưng ai có thể tiếp thu và nắm bắt công nghệ 4.0; thách thức cho những ai bỏ qua cơ hội lãnh thụ và áp dụng 4.0 vào trong hành trình khởi nghiệp thời đại mới. Có thể nói đó là một bước chuyển mình mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam, những điều đó đã mang lại một lợi ích không hề nhỏ cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với những ý tưởng kinh doanh thời 4.0 mà Newshop chia sẻ đến với các bạn. Mong sẽ giúp các bạn chọn được một lĩnh vực kinh doanh phù hợp với mình và doanh nghiệp của mình nhất.

Hiện nay có khá nhiều nhà giao dịch bàn luận về mã cổ phiếu này trên nhiều các trang chứng khoán khác nhau. Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền trên Waka, chúng tôi sẽ thông báo khi có cập nhật bản quyền mới nhất. Instagram Reels là tính năng mới của Instagram cho phép người dùng tạo video dưới 15s trên Feed. [Review sách] – Tôi quyết định sống cho chính tôi – Kim Suhyun – Yêu thương bản … Trong nhiều môi trường làm việc ở Việt Nam, nhận sai thường bị xem là đồng nghĩa với thất bại. Chính quan niệm này đã khiến nhiều người không muốn nhìn nhận sai lầm của mình.

Việc kinh doanh Online là một lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập. Kinh doanh quần áo hoặc mỹ phẩm trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng, chi phí về thuế. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn hàng, lên chiến lược định giá sản phẩm, các chương trình thu hút khách hàng trên các trang mạng xã hội thì bạn có thể kinh doanh quần áo hoặc mỹ phẩm Online. Việc tìm ý tưởng kinh doanh online và xác định được bán online mặt hàng gì rất quan trọng bởi nó quyết định đến việc thành công hay thất bại.

Giá cho hành trình này chủ yếu vé và ăn ở nên lãi có thể chiếm tới 70% cho một chuyến đi. Bạn có thể lập ra một Group cộng đồng, một website, Channel,…để thực hiện việc tư vấn Online này. Trái phiếu chính phủ được phát hành bởi chính phủ hoặc kho bạc nhà nước. Dám nhận sai trước việc làm của mình; nhận sai thường được xem là đồng nghĩa với thất bại. Chính quan niệm này đã khiến nhiều người không muốn nhìn nhận sai lầm của mình; nhưng nếu làm được thì con đường thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi. Khởi nghiệp 4.0của tác giả Dorie Clark sẽ mở ra trước mắt bạn con đường rộng mở nhất, ngắn nhất, rèn luyện được tư duy, cái nhìn tân tạo để bắt đầu một sự nghiệp hoàn toàn mới của chính mình.

Sau đó, tiến hành quảng bá thương hiệu và tạo dựng niềm tin ở khách hàng về thương hiệu của bạn để họ hoàn toàn yên tâm rằng sức khỏe của mình sẽ được bảo vệ. “Làm vì đam mê” là câu cửa miệng của không ít giới trẻ hiện nay. Bởi khi bắt đầu khởi nghiệp, bạn cần xuất phát từ ngành nghề, lĩnh vực thật sự đam mê, yêu thích.

Bạn phải nắm rõ thời đại 4.0 là gì và nắm bắt từng chuyển động của nó mới không bỏ lại đằng sau. Sự “ra đi” của các hãng đình đám một thời như Nokia, Yahoo là ví dụ cho việc đó. Ở Việt Nam, mô hình startup này đang phổ biến theo dạng trung gian kết nối các lĩnh vực như ăn uống, đi lại, giao hàng, mua sắm, dịch vụ, việc làm,…

Affiliate Marketing hay còn gọi với cái tên quen thuộc là kiếm tiền Online. Khi bạn đăng ký làm Publishers cho một nhà cung cấp Advertisers bạn có cơ hội kiếm được các khoản hoa hồng bằng cách bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty đó. Để làm được điều này, bạn phải thiết kế cho mình một quy trình vận chuyển và dự trữ đảm bảo không làm thất thoát chất lượng của sản phẩm.

Cách để tạo dựng thương hiệu vững chắc và tốt đẹp mà tác giả đề cập chính là xây dựng niềm tin với khách hàng. Bắt đầu từ việc tìm kiếm một chủ đề hấp dẫn, sử dụng phương pháp Marketing phù hợp, doanh nghiệp của bạn sẽ khởi nghiệp một cách thuận lợi và hiệu quả. Công nghệ in phun trong thời đại 4.0 đã phát triển hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Thay vì in trên giấy đơn thuần thì họ đã có thể in trên đc hầu hết các chất liệu khác nhau, nổi bật nhất là in áo. In áo cũng là một cách để khách hàng lưu giữ hình ảnh có kỷ niệm với họ. Do đó, việc kinh doanh dịch vụ in áo rất phù hợp với tình hình thị trường hiện nay.

Ý Tưởng Kinh Doanh Vào Mùa Hè Dễ Hốt Bạc Nhất

Tạo sự tin tưởng ban đầu không thu phí để thu hút sự chú ý của những người cần việc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm thu nhập kha khá về khoản chăm sóc trẻ em vì mức mà các hộ gia đình trả cho bạn sẽ khá cao và nhiều khi còn có tiền tips nếu bạn chăm sóc con của họ tốt. Làm dẹp đang là một xu hướng được mọi người hưởng ứng tích cực.

 • Niêm yết giá cả rõ ràng; Với người tiêu dùng, họ sẽ rất khó chịu khi nhìn những sản phẩm không kèm giá và rất có thể họ sẽ không có thiện cảm với thương hiệu như vậy.
 • Kinh doanh quần áo hoặc mỹ phẩm trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng, chi phí về thuế.
 • Để giúp quá trình sản xuất, vận hành doanh nghiệp hiệu quả, bạn cần có một nền tảng công nghệ vững chắc.

Khi mở một dịch vụ kinh doanh Online bạn cũng phải lưu ý một vài điều nếu như không muốn gặp rắc rối. Nếu bạn đã từng là nhân viên văn phòng thì chắc hẳn bạn đã biết được cảm giác của một giấc ngủ trưa nó đáng giá như thế nào. Thông thường, nhân viên văn phòng chỉ có từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi để nghỉ nên việc về nhà để ăn cơm là dường như không thể. Ngoài ra, có nhiều công ty còn đóng tại các tòa chung cư cao tầng, mỗi lần đi lên đi xuống để ăn uống cũng rất mất thời gian.

2 Tư Vấn Và Thiết Kế Website

Nếu bạn quen biết nhiều doanh nghiệp thì đây lại là một lợi thế cho bạn. Bạn có thể đề nghị ký kết hợp đồng giao cơm theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy thỏa thuận của 2 bên. Như vậy nguồn khách hàng của bạn sẽ ổn định hơn và chất lượng phục vụ của tốt hơn nhiều. Mở và bán khóa học online về bất kỳ chuyên môn và lĩnh vực nào. Chúng ta có thể tự bán sản phẩm trên mạng hoặc hợp tác với các kênh website, ứng dụng dạy học liên quan. Thời điểm hiện tại chính là cơ hội vàng để khởi nghiệp thời đại 4.0.

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Ngoài ra, một chiến lược sắc bén lâu dài là cần thiết nhưng không phải tất cả, giữ được nó trong thời gian dài phát triển buộc doanh nghiệp phải luôn luôn vận động, đổi mới và đi đầu. Cuốn sách này chính là nguồn cảm hứng giúp cho mỗi người luôn tư duy và có sự sáng tạo bứt phá mọi giới hạn. Vốn đầu tư tùy vào lĩnh vực bạn nhắm đến, các bộ tưới tự động hẹn giá thị trường rơi vào khoảng 1,5 triệu/bộ. Bạn có thể nhận review sản phẩm, chụp ảnh lookbook cho thương hiệu thời trang hay bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đời sống hàng ngày lên các trang Social để kiếm thêm nhiều nguồn thu nhập cho mình. Vì Marketing truyền miệng cực kỳ quan trọng về mặt quyết định của người tiêu dùng, khiến cho tất cả các quyết định mua hàng bị ảnh hưởng bởi nó.

Chính vì thế, giải pháp tối ưu nhất mà họ thường chọn là gọi đồ ăn trưa đến tận nơi để có thể tiết kiệm thời gian, dành những giờ đi lại để có thể nghỉ ngơi. Ý tưởng kinh doanh cơm trưa văn phòng giao hàng tận nơi là rất phù hợp với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay. Làm thế nào có thể kinh doanh thời 4.0 một cách hiệu quả để thu về lợi nhuận khủng? Đây cũng chính là bài toán khó mà rất nhiều doanh nghiệp hay cá nhân cũng đang ra sức tìm lời giải.

Định vị và tìm kiếm thị trường thích hợp với mình là một kỹ năng không phải ai cũng có. Khởi nghiệp 4.0là tác phẩm có giá trị thực tiễn cao, góp phần định hướng tương lai, nghề nghiệp của các bạn trẻ. Những kinh nghiệm quý báu được tích góp qua nhiều giai đoạn sẽ được thể hiện một cách rõ ràng, chân thực nhất trong cuốn sách nhỏ này.

Cấu Tạo Và Công Thức Của Tinh Bột Phương Trình Tinh Bột Ra Glucozo

Thực tế cho thấy rằng các doanh nhân thành công ở thời điểm hiện tại đều đứng lên từ nhiều lần vấp ngã, thất bại. Không ai đi đến thành công bằng 1 con đường bằng phẳng, trơn tru cả. Khởi nghiệp đối với nhiều người trẻ không đơn thuần chỉ là kiếm tiền mà nó gắn liền với đam mê, lối sống, giá trị và bứt phá giới hạn của bản thân. Nó đang là xu hướng phổ biến hiện nay với những mô hình kinh tế chia sẻ, “internet of thing” cùng nhiều mô hình mới mẻ khác nhau. Khởi nghiệp 4.0”, một lộ trình rõ ràng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để bắt đầu dành thời gian một cách xứng đáng cho tương lai của chính mình.

Bạn có dự định tham gia vào thị trường kinh doanh trong thời đại 4.0 này không? Những lưu ý dưới đây sẽ là hành trang giúp ích cho bạn trên con đường kinh doanh này. Cách mạng 4.0 đã tạo động lực cho các công ty khởi nghiệp phát triển. Nhưng muốn thành công bạn cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh, công nghệ. Nhiều doanh nghiệp tận dụng cơ hội này để tiếp cận gần hơn đến với khách hàng của mình.

Công nghệ đã và đang tạo ảnh hưởng to lớn lên tất cả các ngành và lĩnh vực đời sống. Kỷ nguyên khác biệt này tạo ra tốc độ phát triển sản xuất, xã hội siêu nhanh chóng. Cho dù bạn chưa có ý tưởng là kinh doanh mặt hàng gì thì bạn cũng cần xác định trước đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là ai trước đã. Vì bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào thì khách hàng; khách hàng tiềm năng vẫn luôn là yếu tố quyết định cần được quan tâm hàng đầu. Các ngành nghề trên chỉ là gợi ý, vì tiềm năng của công nghệ là vô hạn nên dù làm trong lĩnh vực nào, chúng ta cũng cần ứng dụng tới chúng. Ngoài ra, nếu bạn lo sợ công nghệ máy móc phát triển thay thế con người lao động thì hãy học các ngành không thể (hoặc khó) thay thế bởi máy móc.

 • Facebook hiện nay ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh online khiến sự cạnh tranh thu hút khách hàng càng trở nên khốc liệt.
 • Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài.
 • Tạo sự tin tưởng ban đầu không thu phí để thu hút sự chú ý của những người cần việc.
 • Việc tắm cho trẻ, cho trẻ ăn, chơi cùng với trẻ đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn.
 • Nó đang là xu hướng phổ biến hiện nay với những mô hình kinh tế chia sẻ, “internet of thing” cùng nhiều mô hình mới mẻ khác nhau.

Bằng cách biến đam mê thành sự nghiệp, con đường của bạn sẽ trở nên bền vững và phát triển hơn rất nhiều. Hình thức bán quần áo online không còn là mới nhưng ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, chúng ta có thể tạo ra nhiều ý tưởng kinh doanh quần áo mới hơn và thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Bán quần áo trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng cũng như các khoản thuế phí phải đóng.

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Bạn là dân văn phòng, bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị thức ăn mang theo mỗi ngày. Nhiều cơ hội xuất hiện về những ý tưởng kinh doanh ăn trưa tại văn phòng. Những chiếc áo này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, không bị gò bó bởi 1 ý tưởng nhất định nào. Bạn có thể chọn những hình ảnh đang hot, những câu thơ ý nghĩa hoặc là tự mình thiết kế nên một hình ảnh nào đó để in lên áo. Bạn cũng có thể chuẩn bị sẵn những chiếc áo đã in để có thể kịp thời đáp ứng nhiều khách hàng cùng một lúc.

Mô hình kinh doanh Café Takeaway đang là một trong những mô hình hot nhất hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị một mô hình xe độc đáo, nhỏ gọn, coffee, banner thu hút khách hàng, những vật liệu khác là bạn có thể kinh doanh Café Takeaway được rồi. Kinh doanh 4.0 với các lĩnh vực hứa hẹn sẽ là “miếng mồi” vô cùng béo bở. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo cũng như vạch ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn, kiên trì theo đuổi đam mê, thành công sẽ chờ bạn phía trước.

Bên cạnh đó, việc lập website bán hàng online để SEO/chạy quảng cáo, thu hút khách hàng, từ đó phát triển lâu dài và thành công hơn. Nhìn chung thị trường thời trang Việt Nam có sự cạnh tranh khá lớn, rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang với quy mô lớn nhỏ khác nhau, phong cách đa dạng. Do đó để tạo thương hiệu và sự nổi bật giữa thị trường cạnh tranh vô cùng cao đó, bạn cần phải tìm hiểu cụ thể thị trường, cũng như lên kế hoạch cụ thể trước khi kinh doanh. Ngoài ra, nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,… sẽ giúp bạn dễ dàng thành công với lĩnh vực kinh doanh này. Thuật ngữ Seeding hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên trang Facebook. Đối với các chủ shop, seeding rất quan trọng trong kinh doanh online, nó góp phần thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, là bước tiến đầu tiên trong chiến dịch Marketing thành công.

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Thêm nữa, Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng rất lớn về thương mại điện tử. Trong đó có đến 42 triệu người truy cập Internet và 46,5 triệu người dùng Smartphone. Thị trường mua sắm online vì thế cũng được thúc đẩy sôi động hơn.

Sự phát triển của công nghệ thông tin cũng cho phép doanh nghiệp mở rộng thị trường nhanh chóng. Trong thời đại khởi nghiệp 4.0, thời đại của internet và các thiết bị thông minh sẽ không quá khó để bạn tìm đến khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Vì vậy bạn cần đầu tư các chiến dịch PR –Marketing thật tốt; cần được thực hiện trên đa kênh; đa nền tảng thì mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu kết quả cần đạt được. Về việc chọn mặt hàng kinh doanh, chúng ta cũng cần phải cân nhắc xem liệu đó có phải sản phẩm thị trường đang cần không. Tìm đến các sản phẩm dịch vụ mới lạ, đánh vào thị trường ngách,… đều là những gợi ý hay.

Khởi nghiệp 4.0 là khởi nghiệp trong thời đại của trí tuệ nhân tạo, máy móc dần được thay thế và làm việc với con người theo một cách hoàn toàn mới. Nắm bắt được cơ hội và tận dụng công nghệ để startup là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang theo đuổi. Khi bạn nhấn Đăng ký, bạn đã đồng ý thực hiện mọi giao dịch mua bán theo điều kiện sử dụng và chính sách của Newshop. Các tính năng, phân loại và hướng dẫn cách sử dụng Zalo OA hiệu quả giao tiếp với khách hàng, tăng tỉ lệ tiếp cận, chuyển… Bản quyền thuộc về CHILI ASIA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại CHILI có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Việc thực hiện nhiều hoạt động marketing hơn hay cải thiện chúng tốt hơn không phải là đáp án cho mọi câu hỏi kinh doanh.

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Nhưng thực tế thì việc né tránh này thường sẽ khiến startup lún sâu hơn vào khó khăn. Là một người đam mê đọc sách, thích viết lách và mong muốn chia sẻ những điều ý nghĩa từ sách đến mọi người. Thám hiểm những vùng đất linh thiêng chỉ có trong truyền thuyết, những lời kể, lời đồn ma quỷ về vùng đất thánh cho những ai muốn cảm nhận cảm giác mạnh và chinh phục. Hám hiểm những vùng đất linh thiêng chỉ có trong truyền thuyết, những lời kể, lời đồn ma quỷ về vùng đất thánh cho những ai muốn cảm nhận cảm giác mạnh và chinh phục. Cập nhật tình hình cổ phiếu Vingroup hôm nay, giá cổ phiếu có tăng vọt như lời đồn? Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam đã xuất hiện từ lâu nhưng khái niệm này vẫn còn khá mới lạ với nhiều…

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Tiếp cận nguồn vốn đầu tư ở đâu luôn là vấn đề đau đầu của các bạn trẻ khi bắt tay vào khởi nghiệp. Các yếu tố công nghệ này ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và được người trẻ áp dụng hằng ngày. Đây là một điểm lợi thế giúp cho họ trong công cuộc khởi nghiệp 4.0 để cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và hữu ích. Những món hàng về quần áo, phụ kiện, giày dép có giá trị cao nhưng nhiều người không sử dụng chúng.

Để thành công, bạn không thể chỉ tạo một đơn vị kỹ thuật số riêng, hoặc chỉ tiến hành các thử nghiệm, hoặc chỉ dự định dùng công nghệ để tăng năng suất. Thay vào đó, bạn phải biến kỹ thuật số thành chiến lược cốt lõi, để nó bao trùm lên mọi hoạt động, mọi bước đi trong doanh nghiệp của mình. Thông qua hàng loạt câu chuyện thực tiễn, với ví dụ tiêu biểu từ những doanh nghiệp đã hoàn toàn lột xác trong kỷ nguyên số, bạn sẽ nắm trong tay các phương pháp và nguyên tắc để vạch ra chiến lược số bao trùm. Hay nói cách khác, “Kinh doanh trong thời đại 4.0” sẽ dẫn lối giúp bạn điều khiển doanh nghiệp vượt qua quá trình chuyển đổi đầy thách thức, không thể không thực hiện. Thời đại 4.0, hầu hết mọi người có xu hướng tự tìm hiểu, học tập để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng của mình thông qua các khóa học online. Chính vì vậy, việc bán khóa học online là một ý tưởng kinh doanh hay để kiếm thêm thu nhập, đồng thời giúp cải thiện kỹ năng, kiến thức mở ra nhiều cơ hội cho chính mình.

 • Trong quá trình khởi nghiệp sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách “trên trời dưới đất” mà bạn không lường trước được.
 • Podcast được hiểu đơn giản là một chương trình âm thanh, radio được tạo và đăng tải trên mạng và khách hàng tải chúng về thiết bị thông minh của mình.
 • Số người chỉ sử dụng điện thoại để truy cập Internet ở Việt Nam, đặc biệt là ở độ tuổi từ tuổi, chiếm tỷ lệ rất cao so với tỷ lệ người chỉ sử dụng máy vi tính hoặc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.
 • Bạn phải nắm rõ thời đại 4.0 là gì và nắm bắt từng chuyển động của nó mới không bỏ lại đằng sau.
 • Các ngành nghề trên chỉ là gợi ý, vì tiềm năng của công nghệ là vô hạn nên dù làm trong lĩnh vực nào, chúng ta cũng cần ứng dụng tới chúng.

Để hiểu rõ hơn về Google, hãy tìm hiểu sâu hơn về cách googlebot truy… Việc lựa chọn khung giờ vàng Tiktok để đăng video sẽ là yếu tố quyết định sự thành công video có bao nhiêu lượt xem, bình luận, chia sẻ, tương tác…. Mô hình bán hàng đa kênh giúp kết nối tất cả các kênh bán hàng lại với nhau, mang lại trải nghiệm khách hàng liền mạch…

 • Điều này càng tạo động lực để các doanh nghiệp trẻ tìm hiểu, bắt nhịp với nền công nghiệp 4.0 và tạo ra những đột phá mới trong phát triển kinh tế.
 • Ngoài ra, nguồn hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,… sẽ giúp bạn dễ dàng thành công với lĩnh vực kinh doanh này.
 • Đơn giản nếu không có website thì doanh nghiệp đó sẽ không nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.
 • Bản quyền thuộc về CHILI ASIA. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại CHILI có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
 • Hiện tại, ở nước ta đã có các cộng đồng khởi nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khởi nghiệp về mọi lĩnh vực từ mô hình kinh doanh, tư vấn pháp lý cho đến cách để kêu gọi vốn đầu tư.
 • Đây cũng là lý do mà ý tưởng kinh doanh rau sạch online càng khả thi khi áp dụng ở thời điểm hiện nay.

Sự ra đời của số hóa đã tạo rất nhiều thuận tiện cho mọi người đặc biệt là những người bận rộn. Ngay cả việc đơn giản nhất là đi chợ cũng có thể tiến hành Online thì việc gì mà bạn không mở một khóa học online để bắt đầu kinh doanh ngay từ bây giờ. Bên cạnh việc bạn thực hiện đam mê của mình thì hãy tìm thêm một kênh đầu tư khác giúp chia sẻ về mặt tài chính; tránh việc thất bại làm mất toàn bộ tiền của lẫn công sức. Trước hết, chúng ta cần nắm rõ một điều là kinh doanh trong thời 4.0 phải luôn luôn đổi mới. Công nghệ thay đổi từng ngày, từng giờ với tốc độ siêu chóng mặt.

khởi nghiệp kinh doanh thời 4.0

Cho dù kinh doanh bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào thì khách hàng vẫn luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Do đó, hãy nghiên cứu thị trường và xác định khách hàng mục tiêu thật chính xác. Thời trang luôn là mảnh đất màu mỡ để khởi nghiệp kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh Online.

Dù có thể sản phẩm, dịch vụ của bạn là sản phẩm thông dụng truyền thống thì cũng có thể cải tiến, ứng dụng công nghệ vào để hoàn thiện hơn. Kinh doanh cơm trưa văn phòng là một trong những ý tưởng kinh doanh “hot” hiện nay. Thông thường, giờ nghĩ trưa ngắn ngủi nên mọi người thường có xu hướng ngại ra ngoài nên thường sẽ đặt đồ ăn trưa online và ship tận nơi. Chính vì vậy, với số vốn ít nhưng mang lại thu nhập cao mô hình kinh doanh cơm trưa văn phòng rất phù hợp đối với những người thích nấu ăn và đam mê với ẩm thực. Số người chỉ sử dụng điện thoại để truy cập Internet ở Việt Nam, đặc biệt là ở độ tuổi từ tuổi, chiếm tỷ lệ rất cao so với tỷ lệ người chỉ sử dụng máy vi tính hoặc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.

Điển hình như Shark tank (thương vụ bạc tỷ), Khởi nghiệp quốc gia, Startup Wheel,….đều rất hot trong năm vừa qua. Hiểu được tâm lý đó, chính phủ và các tổ chức, các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp hiện nay đang rất nhiệt tình trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp 4.0 cho thanh niên. Giờ đây không chỉ những người đã đi làm hoặc người trung tuổi kinh doanh, khởi nghiệp mà các bạn sinh viên những người trẻ tuổi cũng rất nhiệt huyết. Họ lựa chọn con đường startup để được làm chủ thay vì làm công ăn lương. Tuy nhiên, với cơ hội kinh doanh Online thì cũng đem đến nhiều thách thức.

Việc tắm cho trẻ, cho trẻ ăn, chơi cùng với trẻ đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Công việc được nhiều hộ gia đình quan tâm vì họ đang muốn bảo vệ sức khỏe trước nhiều dịch bệnh trong xã hội. Bạn có thể tận dụng thời cơ này để mở cho mình một của hàng kinh danh thịt sạch, rau tươi, trái cây không xịt thuốc. Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.