kinh doanh cá nướng

Posted by

Tiếp đến cho tất cả các nguyên liệu gồm hành tím băm nhỏ, hạt tiêu, bột hải sản, bột tỏi,… Anh Phạm Văn Phúc, một nông dân 8X ở Cần Thơ đã nuôi và cho sinh sản thành công giống cá dầy quý hiếm. Loại cá này có giá rất cao mà không đủ số lượng để cung cấp cho thị trường. Anh Phú từ Long An lên mua 40 con cá lóc nướng để về bán lại.

Xoa nhẹ gia vị lên hết các bề mặt của cá để toàn bộ miếng cá được ngấm gia vị. Tiếp nối thành công của sự kiện khai trương cơ sở thứ 6 tại Thái Hà, ngày 26/4, Bảo Tín Mạnh Hải tiếp tục khai trương cơ sở thứ 7 tại địa chỉ 217 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội. Sau 3 tháng huấn luyện, những con cá chép chỉ cần nghe tiếng gọi là đua nhau ngoi lên mặt nước, tìm đến những núm bình sữa ngậm chặt để nút thức ăn. Nhiều bạn trẻ vẫn còn đang phân vân không biết chọn lựa ngành nghề nào thì CET sẽ giới thiệu cho các bạn cách…

Một số quán sử dụng bàn ghế nhựa rất khó làm sạch cách lớp dầu mỡ bám vào. Thứ hai, số nồi lẩu và bếp nướng phải đạt chuẩn vừa ít khói, ít nóng là cháy đều làm thức ăn nhanh chín hơn. Một thực hơn hấp dẫn sẽ thu hút được khách hàng ngay từ lần đầu tiên khi ghé vào quán. Bên cạnh đó, những món ăn xu hướng, món ăn mới lạ và món ăn chủ chốt của quán sẽ góp phần thu hút khách hàng đến với quán của bạn. Trời thu đông se lạnh là thời điểm thích hợp để kinh doanh quán đồ nướng, xiên que nướng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì dưới đây là những việc bạn cần chuẩn bị cũng như số vốn cần thiết để bắt đầu khởi nghiệp.

Số lượng cá lóc chuẩn bị nướng rất lớn nên phần lửa than được một người túc trực chuẩn bị sẵn. Nếu khách mua vàng SJC từ đầu tuần và bán vào cuối tuần thì lỗ ngay 1,42 triệu đồng. Sản lượng dầu thô sụt giảm được xác định bởi các hình ảnh vệ tinh báo trước một đợt tăng giá dầu lâu dài hơn. Khách hàng đến lò nướng của chị Vân hỏi đặt mua cá nướng về cúng Thần tài. Tôi thích những món ăn mà Mẹ tôi nấu, vì trong đó có tuổi thơ, có tình yêu thương mà Mẹ dành cho tôi.

Sếp Ngân Hàng Bị Chất Vấn Về Vụ Ông Trịnh Văn Quyết, Bà Nguyễn Phương Hằng

Xu hướng nghề nghiệp 2022 hoặc trong tương lai là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi nó quyết định đến tương… Bên cạnh các cơ hội việc làm trong nước thì học nghề gì để xuất khẩu lao động nước ngoài vừa có lương cao… Với sự phát triển của ngành du lịch thì nghề đầu bếp theo đó cũng là nghề hot, nhiều bạn trẻ còn đang phân… Trước tiên, bạn phải quét một ít dầu lên vỉ nướng để cá khi nướng sẽ không bị dính và rã phần da.

Nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn học nghề vì tiết kiệm thời gian chi, chi phí mà còn có thể kiếm được công… Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.

Mâm Lễ Cúng Giao Thừa Theo Gợi Ý Của Chuyên Gia Văn Hóa

Không gian quán chiếm vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến quán của bạn. Không gian thoáng mát, rộng rãi, ánh sáng đầy đủ là một điểm cộng cho quán. Bên cạnh đó, việc bố trí và thiết kế bàn ghế sao cho vừa đảm bảo tính năng vừa có khả năng dễ làm sạch.

kinh doanh cá nướng

Gia đình anh Thi cũng có thâm niên nhiều năm nướng cá lóc, ngày Thần tài năm nay anh nướng 700 con. Vốn dùng để mua nguyên liệu, thuê địa điểm, mua bàn ghế, bếp nướng, vỉ nướng, đồ bếp cũng như dự trù mấy tháng kinh doanh không có lãi. Những món ăn như vịt nướng, gà nướng, heo nướng…đã có từ lâu và rất nhiều người bán, nhưng món cá nướng lại ít trong khi nhu cầu cao.

Thoughts On bánh Cá Nướng Taiyaki

Đến với blog Wiki Vietnam bạn đọc có thể tích lũy được rất nhiều kiến thức hay và hữu ích. Nội dung dễ đọc dễ hiểu được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực. Wikihow.com.vn – Blog/Web cá nhân của người Việt cẩm nang kiến thức và thông tin chính xác trên Internet. Có nên kinh doanh bánh ngọt online năm 2022 không khi tiềm năng bán hàng online đang thu hút nhiều người, lợi thế cũng… Chi phí dự trù những tháng đầu kinh doanh và chi phí phát sinh khoảng 40 triệu.

  • Trong quá trình chờ cá ướp, làm nóng bếp nướng hoặc lò nướng.
  • Tiếp nối thành công của sự kiện khai trương cơ sở thứ 6 tại Thái Hà, ngày 26/4, Bảo Tín Mạnh Hải tiếp tục khai trương cơ sở thứ 7 tại địa chỉ 217 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Vốn dùng để mua nguyên liệu, thuê địa điểm, mua bàn ghế, bếp nướng, vỉ nướng, đồ bếp cũng như dự trù mấy tháng kinh doanh không có lãi.
  • Do đó, bạn cần chọn lựa và đào tạo nhân viên thật cẩn thận để các bạn dễ dàng nắm bắt tâm lý của khách và giúp khách cảm thấy thoải mái khi dùng bữa tại quán của bạn.
  • Lúc này, bạn giảm lửa nhỏ lại và cho phần vị đã cân sẵn vào và nấu sôi cho thơm lên là được.

Ngoài những yếu tố như nhân viên, cách thiết kế quán… thì chất lượng món nướng vẫn là điều quan trọng quyết định sự thành công của việc kinh doanh. Đặc biệt, khi có quá nhiều quán nướng mọc lên, thì thực khách luôn luôn ghé lại và giới thiệu đến bạn bè những quán ăn ngon, đặc sắc. Do đó, trước khi kinh doanh, bạn có thể tham gia vào lớp học dạy làm món nướng chuyên nghiệp hoặc học hỏi kinh nghiệm từ người thân, sách vở. Khi đã có được nguồn nguyên liệu tươi ngon, các các quy trình sơ chế và chế biến món ăn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm cách chọn nguyên liệu tươi ngon để giúp quán ăn của bạn được đông khách hơn. Những kinh nghiệm đó bạn có thể tham gia các lớp học nấu ăn hoặc tham khảo thêm từ những người đi trước.

kinh doanh cá nướng

Anh Phú cho biết, cá lóc nướng ở đây cũng rất nổi tiếng nên số lượng người đặt hàng nhờ anh mua cũng khá nhiều. Hiện nay các quán kết hợp giữa lẩu và nướng mọc lên rất nhiều. Điều bạn cần làm là thiết kế và sáng tạo hệ thống hoạt động khác biệt so với những quán đã có. Yếu tố này yêu cầu bạn phải tham khảo và khảo sát nhiều mô hình khác nhau.

Mỗi loại cá sẽ có giá bán khác nhau, rẻ nhất vẫn là các rô phi. Cá được làm sạch, tẩm ướt gia vị, để khoảng vài tiếng cho ngấm rồi xếp vào hộp nhựa mang ra quán bán. Những nguyên liệu như mắc kén, hạt dổi anh phải nhờ người quen trên Tây Bắc chuyển xuống để làm gia vị. Để đảm bảo kinh doanh lâu dài và phát triển bền vững, đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, chất lượng sản phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Nhờ có sự đặc biệt mà lượng khách hàng tìm đến với bạn cũng đông hơn, sau khi ăn họ cũng nhớ tới địa chỉ của bạn lâu hơn. Ngoài ra yếu tố này còn mang đến lợi thế cạnh tranh rất quan trọng, giúp bạn tồn tại trên thị trường không chỉ trong mùa đông năm nay mà còn nhiều năm sau nữa. Ớt, tỏi, hành băm nhỏ rồi trộn với dầu ăn, dầu hào dầu vừng, rượu trắng, gia vị thông dụng sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình. Cá mua về sơ chế sạch sẽ, cắt khúc tùy theo khẩu vị cùng như sở thích của các thành viên trong gia đình và để ráo nước. Tiệm đã chuẩn bị hơn 500kg bún tươi và 30 bao tải bánh tráng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân ngày vía Thần tài.

Nhưng để tạo hương vị thơm ngon cho món cá nướng, cần có bí quyết về tẩm ướt. Trong một lần lên Mộc Châu, anh có nhắc về chuyện này với một người bạn và được người đó chỉ cho cách ướp cá đậm vị Tây Bắc. Cá tầm đem đi xay nhỏ hoặc băm nhuyễn rồi trộn đều với thịt lợn xay.

  • Bánh cá nướng Taiyaki làm rất đơn giản, bánh ăn mềm thơm hòa quyện cùng nhân socola, nhân phô mai chà bông rất hấp dẫn.
  • Nhất là các quán lẩu nướng thường sẽ gọi thêm rất nhiều đồ, việc tuyển chọn nhân viên cần hết sức chú ý.
  • Cứ buổi sáng, anh sẽ ra chợ đầu mối Yên Sở để chọn những con cá to, tươi nhất về chế biến.
  • Chia sẻ công thức và cách làm bánh cá nướng Taiyaki ngon tại nhà.
  • Cá lóc sau khi xiên xong sẽ được mang lên lò nướng trước tiệm.
  • Và những hàm lượng có lợi cho sức khỏe như photpho, selen, omega – 3,6,…

Trước đây, phong tục này chỉ lan truyền trong một bộ phận nhỏ thương nhân, giới kinh doanh tại Sài Gòn nhưng khoảng chục năm trở lại, đây đã trở thành trào lưu của nhiều người, nhiều gia đình. Bên cạnh đó, decal nổi bật và menu thu hút cũng sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thu hút khách hàng. Sau đó, các thành viên gia đình ông Trung dùng que mía xiên vào để nướng. Việc nướng với mía sẽ làm cho thịt cá ngọt hơn và xiên không bị cháy lúc nướng.

Muốn được như vậy, bạn cần chọn nguồn nguyên liệu SẠCH, có nguồn gốc rõ ràng, nâng cao tay nghề chế biến, nói không với dầu bẩn,… Để có thể tạo nên món ăn có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Theo nghi nhận của phóng viên, trưa ngày 9/2 (mùng 9 tháng Giêng), “phố cá lóc nướng” trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) đã nghi ngút khói. Các hộ kinh doanh nướng cá để chuẩn bị bán vào ngày vía Thần tài 10/2 (mùng 10 tháng Giêng). Cách lò nướng cá lóc của anh Hào không xa là lò nướng cá lóc của chị Vân. Hiện chị Vân đang mang thai được 9 tháng nhưng vẫn ra phụ chồng bán cá lóc nướng.

Khoản chi phí để thuê mặt bằng khoảng từ 15 – 30 triệu/tháng. Sau khi thấy mặt cá đã chín sém, bạn quét lớp sốt muối ớt lên bề mặt. Bạn nhớ quét đều trên những đường đã cắt trên bề mặt cá để thấm đều gia vị. Đăng nhập để theo dõi đơn hàng, lưu danh sách sản phẩm yêu thích, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cá tầm Sapa là một đặc sản cao cấp mang tính toàn cầu vì giá trị dinh dưỡng nó mang lại vô cùng cao. Và những hàm lượng có lợi cho sức khỏe như photpho, selen, omega – 3,6,…

Cá lóc nướng thường để nguyên con, không moi ruột, cắt vây hoặc tẩm gia vị. (Dân trí) – Từ ngày 9/2 đến 10/2 đoạn đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú, TPHCM) luôn rực than hồng cả ngày lẫn đêm để nướng hàng ngàn con cá lóc bán dịp vía Thần tài (mùng 10 tháng giêng). Đồ nướng không đơn thuần chỉ là bạn cho nguyên liệu lên bếp nướng là xong. Món ăn độc đáo và thơm ngon do công thức tẩm ướp riêng của mỗi chủ cửa hàng. Như vậy, số vốn bạn cần chuẩn bị để mở quán nướng kinh doanh là từ 100 triệu trở lên tùy vào quy mô lớn nhỏ. Phía sau nhà, những người phụ nữ trong gia đình ông Trung đang tất bật đổ mắm nêm vào các túi nhỏ.

Tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ nắm được các công thức nấu ăn, những mẹo vặt làm cho món ăn ngon hơn. Từ cách chọn, chế biến nguyên liệu, cho đến lúc trang trí để tạo ra một món ăn ngon. Sau hơn 1 tháng, anh đã học được công thức tẩm ướt và quyết định mở một quán cá nướng nhỏ ở đường Định Công Thượng. Cứ buổi sáng, anh sẽ ra chợ đầu mối Yên Sở để chọn những con cá to, tươi nhất về chế biến. Thường anh sẽ mua những loại cá như rô phi, diêu hồng, cá quả.

Chi phí mua nguyên vật liệu trung bình khoảng 3 – 4 triệu/ngày. Tiền mua bàn ghế, dụng cụ nấu ăn, vỉ nướng, lò… khoảng 20 – 30 triệu. Tạo tài khoản để theo dõi đơn hàng, lưu danh sách sản phẩm yêu thích, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để quán ngày càng đông khách, bạn cần quảng cáo online, quảng cáo tờ rơi, lập website, Facebook, Instagram… để nhiều người biết đến cửa hàng của bạn hơn. Bạn nên liên hệ với các đầu mối lớn để có nguồn cung cấp an toàn, sạch sẽ và ổn định, có giá cả phải chăng.

“Để tạo ra hương vị riêng, mỗi cửa hàng có công thức pha nước chấm khác nhau”, chị Nga (em gái ông Trung) chia sẻ. Anh Hào cho biết, dịp vía Thần tài năm nay anh nhập về 4.800 con cá lóc để phục vụ người dân. Nhà anh Thi không đủ chỗ phải ra ngoài vỉa hè để cắt hành lá. Khi kinh doanh quán ăn, chắc chắn một mình bạn không thể kiêm hết được các việc, nhất là khi có trên 2 bàn gọi đồ là bạn sẽ cuống lên. (CET – College of Economics & Tourism), một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, là đơn vị đào tạo trung cấp nghề đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

  • Tiệm đã chuẩn bị hơn 500kg bún tươi và 30 bao tải bánh tráng để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân ngày vía Thần tài.
  • Đoạn đường khoảng 500 m từ giao lộ Lê Trọng Tấn đến đường Trường Chinh tấp nập với hơn 20 hàng bán cá lóc nướng.
  • Bạn nên liên hệ với các đầu mối lớn để có nguồn cung cấp an toàn, sạch sẽ và ổn định, có giá cả phải chăng.
  • Khoản chi phí để thuê mặt bằng khoảng từ 15 – 30 triệu/tháng.
  • Để đảm bảo kinh doanh lâu dài và phát triển bền vững, đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, chất lượng sản phẩm luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Đồng thời, thực hiện các chương trình khuyến mãi và các ưu đãi thường xuyên để thu hút khách hàng. Nét đặc biệt đó có thể từ cách trang trí, nội thất, cách phục vụ tận tình đối với khách hàng hoặc đồ ăn có sự mới lạ, ngon hơn so với các quán khác. Các hình thức kinh doanh quán lẩu nướng hiện nay bao gồm lẩu nướng tự chọn, theo đĩa, buffet,…Tùy vào hình thức kinh doanh, nguồn vốn mà các bạn chọn địa điểm phù hợp. Một trong những gia đình có thâm niên bán cá lóc nướng lâu nhất tại đây là nhà anh Hào.

Được thành lập theo quyết định 4593/QĐ-UBND và quyết định đổi tên số 3431/QĐ-UBND. Nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách đang trải qua những khó khăn sau đại dịch. Năm 2022, khi dịch covid vẫn còn nhiều thì ngành gì sẽ chiếm ưu thế trong tương lại.

kinh doanh cá nướng

Bạn có thể trang trí hoa bằng ớt và dưa leo cắt tỉa để tạo điểm nhấn cho món ăn. Những cửa hàng ở đây cho biết họ chuẩn bị cá lóc từ buổi chiều ngày mùng 9. Đa phần cá được nhập từ chợ đầu mối Bình Điền hoặc mang dưới miền Tây lên. Trong quá trình chờ cá ướp, làm nóng bếp nướng hoặc lò nướng. Khi cá ngấm gia vị rồi thì đặt cá lên vỉ nướng và nướng đến khi cá chín là được.

Việt Nam Hợp Điểm có nhiều giảng viên đến từ các nguồn khác nhau trong và ngoài nước. Tất cả các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy gắn với thực tế của Việt Nam và nước ngoài. Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài cho biết luôn sẵn sàng bán những thứ chưa từng bán, thử nghiệm và chấp nhận có thể sai để tìm ra những mô hình kinh doanh mới. Các quán nướng thường cần những mặt bằng khá rộng và thoáng, đủ kê khoảng 10 – 15 bộ bàn ghế, do đó cần diện tích từ 70m vuông trở lên.

Tháng 4 này, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley (tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc). CEO OCB Nguyễn Đình Tùng khẳng định các khoản cho vay với FLC, Đại Nam chưa phát sinh vấn đề sau các vụ việc liên quan lãnh đạo hai doanh nghiệp này do ngân hàng làm đúng quy định từ đầu. Về khuya nhưng nhà nhà vẫn đang tất bật cho ra lò những con cá lóc nướng. Nguyên liệu để làm đồ nướng thông thường có thịt bò, nầm bò, thịt lợn ba chỉ, các loại hải sản, khoai nướng, dưa chuột và các loại rau khác ăn kèm tùy sở thích và khẩu vị. Dù là vỉa hè hay quán ăn thì cũng đều nên chọn nơi thoáng mát, sạch sẽ cho khách ăn uống, nên thuê thời gian dài để tránh việc đang kinh doanh thuận lợi bị đòi lại mặt bằng. Con trai nên học nghề gì để lập nghiệp năm 2022 để chọn được công việc ổn định, có tiềm năng phát triển…

“Con đường cá lóc nướng” Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) tấp nập người mua, người bán cá lóc nướng trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng). Theo phong tục, những vật lễ được dâng cúng ngày vía Thần tài thường là các món mặn như thịt heo, vịt quay, cua, trứng và không thể thiếu cá lóc nướng. Do vậy, bạn hãy tìm các mối lấy nguyên liệu sạch, ổn định chất lượng và tuân theo các quy định về bảo quản là cách tốt nhất giúp cho quán luôn là nơi tin cậy cho khách hàng. Nhân viên phục vụ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc khách hàng có quay lại quán nướng của bạn lần sau hay không. Do đó, bạn cần chọn lựa và đào tạo nhân viên thật cẩn thận để các bạn dễ dàng nắm bắt tâm lý của khách và giúp khách cảm thấy thoải mái khi dùng bữa tại quán của bạn.

  • Nhiều bạn trẻ vẫn còn đang phân vân không biết chọn lựa ngành nghề nào thì CET sẽ giới thiệu cho các bạn cách…
  • Hiện nay, ngành Marketing đã và đang thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn.Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi vì…
  • Nguyên liệu tại quán ăn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, làm sao đảm bảo thực phẩm tươi ngon, rẻ mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
  • Mỗi loại cá sẽ có giá bán khác nhau, rẻ nhất vẫn là các rô phi.
  • Cá chim mua về bỏ ruột rửa sạch, rửa qua nước muối, rửa lại nhiều lần bằng nước sạch, để ráo nước.

Nhằm hạn chế tối đa những sai sót, CET sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ thi THPT quốc gia 2022 để các bạn điền… Nhập địa chỉ email của bạn để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi… Với mỗi mặt cá, bạn nướng khoảng 10 phút để mỗi bên mặt cá chín đều. Xếp từng miếng cá lên vỉ nướng và nướng vàng đều 2 mặt là được. Để cá chín đều và không bị cháy người nướng phải thường xuyên đảo chiều cá và liên tục quét dầu. Cá lóc sau khi xiên xong sẽ được mang lên lò nướng trước tiệm.

Lưu ý trong quá trình nướng, lật cá đều đặn cách nhau phút một lần để cá được chín đều và tránh trường hợp làm cá bị cháy. Sau khi xác định được mức giá bán hợp lý, bạn không nên tăng/giảm giá đột ngột, thất thường hoặc định giá quá cao so với các nơi khác,.. “Nghề này cả năm chỉ được một ngày. Chúng tôi phải nướng cá thâu đêm suốt sáng mới kịp phục vụ cho người dân. Hy vọng năm nay chuyện buôn bán sẽ được thuận lợi”, ông Trung nói.

Cá viên chiên có chất lượng tốt, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có chế biến sạch chắc chắn sẽ thu hút đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, để kinh doanh quán lẩu nướng hiệu quả, các biện pháp hỗ trợ kinh doanh như marketing là không thể thiếu. Với sự phát triển của công nghệ, bạn có áp dụng mạng xã hội để nhiều người biết đến quán của mình.

kinh doanh cá nướng

Mấy ngày trước chị bán gà nướng muối ớt nhưng ế quá, thấy mọi người xung quanh bán cá lóc nướng đắt hàng trong ngày vía Thần tài nên năm nay chị mạnh dạn mua 300 con cá lóc về nướng bán thử. Nguyên liệu tại quán ăn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, làm sao đảm bảo thực phẩm tươi ngon, rẻ mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Điều các bạn cần làm là chọn được nơi cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng.

Có thể kết hợp những ưu điểm của các quán khác trên cơ sở sáng tạo để áp dụng cho quán lẩu nướng của mình. Cẩm nang ẩm thực cho mọi người – Món ăn ngon, chia sẻ cách nấu những món ăn ngon dễ làm, giúp bạn có những món ăn gia đình đơn giản nhưng thơm ngon và bổ dưỡng. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là “Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động”, do Chi cục Thuế khu vực Quận 7 – huyện Nhà Bè quản lý. Cá mua về sơ chế sạch sẽ, tiếp đến dùng dao khứa nhẹ thành các đường chéo ở phần lưng cá để cá được ngấm gia vị hơn. Sau đó tùy vào sở thích của các thành viên trong gia đình mà cắt cá thành những khúc nhỏ vừa ăn. Lá cóc, quế vị, tía tô,… là các loại rau sống phổ biến được bán kèm với cá lóc nướng.

“Nhà tôi đã nướng cá bán được 22 năm, năm nay phục vụ cho ngày vía Thần tài nhà tôi nhập về khoảng 4.800 con cá lóc”, anh Hào cho biết. Tùy thuộc mục đích mở quán nướng thực phẩm gì là chủ đạo, bạn có thể học cách tẩm ướp và chế biến món ăn ngon. Nhiều hàng bán cá lóc nướng mới mở năm nay do không có khách quen nên phải có nhiều khuyến mãi và quảng cáo để hút khách hàng. Chưa đến ngày vía Thần tài nhưng có nhiều khách hàng đến mua cá lóc nướng. Chủ một trong những cửa hàng bán cá lóc nướng với số lượng lớn tại đường Tân Kỳ Tân Quý, anh Nguyễn Trung cho biết năm nay cửa hàng anh nhập gần 3.000 con cá lóc từ chợ Bình Điền (quận 8).

Hiện tại nhà anh có 8 lò luôn đỏ lửa để nướng cá thâu đêm suốt sáng. Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên phục vụ ảnh hưởng quyết định đến việc khách hàng có quay trở lại quán hay không. Nhất là các quán lẩu nướng thường sẽ gọi thêm rất nhiều đồ, việc tuyển chọn nhân viên cần hết sức chú ý. Thông thường, quán nướng nên đặt ở cạnh những nơi đông dân cư, nhiều người qua lại và đặc biệt là giao thông thuận tiện. Khi lựa chọn, bạn nên chú ý đến vấn đề thoáng mát, có chỗ gửi xe, an toàn để gây ấn tượng với khách từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú trọng đến việc thiết kế quán để đảm bảo cho khách hàng thật sự thoải mái khi đến quán nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.