kinh doanh ga ran via he

Posted by

Với gà rán thì thị trường đã có sẵn, chúng ta chỉ cần cung cấp mà thôi. Vấn đề là phạm vi cung cấp của chúng ta có thể mở rộng ra tới đâu, dựa theo đó mà bằng các hình thức quảng cáo để mang lại khách hàng, từ đó phát triển thêmlợi nhuận từ kinh doanh gà rán. Thông thường, không gian quán gà rán có diện tích từ 50 – 100 m2 mặt sàn, ngoài ra còn có không gian tầng 1, 2 để đáp ứng đủ lượt khách vào thời gian cao điểm. Nếu vốn đầu tư lớn, bạn có thể chọn những địa điểm gần khu vực trung tâm mua sắm, trường học.

kinh doanh ga ran via he

Gà rán là một món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, có phương pháp chế biến nhanh và đơn giản. Bạn có thể mua được gà rán ở hầu hết mọi ngóc ngách trên Việt Nam với mức giá không quá cao. Đây là món ăn ngon miệng đối với nhiều lứa tuổi và tầng lớp khách hàng khác nhau, số lượng người ưa chuộng lớn, cho nên được chú trọng kinh doanh. Để có thể hiện thực hóa công việc kinh doanh này và nhanh chóng đi vào hoạt động, có nhiều khách hàng ghé vào cửa hàng thường xuyên thì bạn phải có công thức làm món gà rán ngon. Muốn bắt đầu kinh doanh món ăn hay mặt hàng gì thì người bán cần phải hiểu rõ về mặt hàng mà mình bán và kinh doanh gà rán cũng vậy.

Những Lợi Ích Người Kinh Doanh Nhận Được Khi Kinh Doanh Gà Rán Theo Mô Hình Five Star Của Tập Đoàn C P Tại Việt Nam

Tiền vốn này bạn dùng để đóng tiền gần giống như tiền đặt cọc trước để kinh doanh theo mô hình này từ phía công ty C.P. Có nhiều mức đóng khác nhau từ 5 triệu đến 10 triệu hoặc nhiều hơn. Còn về tiền mua thiết bị, dụng cụ, và nguyên liệu chế biến gà bạn sẽ không cần phải lo vì đã có bên nhà máy của công ty hỗ trợ.

kinh doanh ga ran via he

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất. Giảm giá lên tới 30%-BST đồng hồ Philippe Auguste mới nhất dành cho… Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook. Khi mới vào con đường nhiếp ảnh, sẽ có lúc bạn thấy sự bỡ ngỡ hay bối rối. Những sự bối rối hay bỡ ngỡ này đã tạo nên một vài sai lầm cơ bản mà đa số những người chụp ảnh thường mắc phải dù cho họ là dân chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Thứ Hai, Tìm Chọn Nguyên Liệu Tốt

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết đào tạo với những trường dạy nấu ăn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để thường xuyên mở những lớp đầu bếp gia đình cho người nội trợ… Để tìm được hướng đi tránh những rủi ro, thất bại, bạn phải tìm được nguyên nhân. Và đó chính là 3 vấn đề quan trọng nhất khi kinh doanh cửa hàng gà rán ở bất cứ một địa điểm nào, thời gian nào. Chính vì vậy, các nhà đầu tư Việt Nam kinh doanh mô hình này chỉ cần có cách quản lý hiệu quả và chọn địa điểm tốt là đã thành công rồi. Khởi nghiệp với các món đồ ăn vặt đang là trao lưu mới của nhiều nhà kinh doanh trẻ.

Với mô hình kinh doanh gà rán Five Star bạn chỉ cần một mặt bằng khoản 10m2 là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Nếu cần thiết và với sự tư vấn địa điểm của bên nhân viên cần phải thuê nhà thì bạn mới cần thuê nhà. Vì vậy, với mô hình này, chi phí thuê mặt bằng sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Đây là mô hình kinh doanh gà rán theo mô hình được vạch ra sẵn của công ty C.P. Công ty này sẽ tìm kiếm các đối tượng khách hàng có nhu cầu kinh doanh gà rán để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn muốn kinh doanh gà rán theo mô hình hãy thì đầu tiên cần liên hệ với bên công ty C.P.

Xác Định Khách Hàng Trung Thành Trong Kinh Doanh Với 5 Yếu Tố Sau

Vì khách đến rất đông, lại không có camera hoặc biện pháp theo dõi nào dẫn đến chẳng thiếu trường hợp ăn uống xong nhân dịp khách đông sẽ lẻn đi mất. Hiện nay ở Việt Nam thì giá thịt gà là cực kỳ thấp, các nguyên liệu liên quan tới chế biến gà rán cũng không cao và có sẵn, được mua dễ dàng bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Bởi vậy mà chi phí cho nguyên liệu để có được món gà rán là trong tầm tay. Để có được lợi nhuận thì cần phải tối ưu chi phí sản xuất lẫn lãi xuất, và với giá thành thịt gà cùng nguyên liệu như này chúng ta đã tối ưu được một nửa. Nếu như lựa chọn kinh doanh của bạn là mở tiệm gà rán xe đẩy tự chủ thì đừng quên việc tìm cho mình một địa chỉ để mua thiết bị kinh doanh – xe đẩy bán gà rán nhé. Hiện nay, mô hình kinh doanh gà rán nhượng quyền đã và đang trở nên phổ biến hơn đối với giới kinh doanh tại Việt Nam.

“Nhưng ngặt nỗi khu này đất chật người đông, dừng chỗ nào cũng khó. Lắm khi, vừa dừng chân đã bị chủ cửa hàng và trật tự khu vực ra đuổi”, cô Hoa than vãn. Lật trở các miếng thịt sau mỗi ba phút cho đến khi chúng chuyển màu vàng đều khắp các mặt. Nên nhớ, kế hoạch càng chặt chẽ, càng chi tiết, bạn sẽ càng dễ dàng thực hiện, tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro ở mức tối thiểu nhất. Lắm bạn ngồi mua rồi ngồi luôn trên xe uống, trật tự đến thì chạy cho nhanh.

Ngoài giờ làm việc hành chính, họ có thể kinh doanh thêm đồ ăn vỉa hè như khoai nướng, ngô nướng để kiếm thêm thu nhập. Nhu cầu khách hàng ưa thích và lựa chọn khoai nướng, ngô nướng vào mùa đông là rất nhiều. Mặc dù chỉ là kinh doanh theo mùa vụ nhưng vẫn mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn. Bên cạnh xe gà rán, Nguyên Khôi cũng cung cấp bếp chiên chuyên dụng để hỗ trợ tối đa cho quá trình chiên gà bán.

kinh doanh ga ran via he

Việc xác định được đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn chọn lựa được địa điểm mở quán thích hợp, tiếp cận được tối đa lượt khách. Cũng như thu hút thực khách, gia tăng lợi nhuận một cách đơn giản. Về đối tượng nên lựa chọn mô hình này để kinh doanh, hoặc nói cách khác là mô hình này phù hợp với đối tượng nào? Với mô hình kinh doanh gà rán Five Star, tất cả mọi người đề có thể tham gia.

Theo thực tế, đối tượng khách hàng yêu thích gà rán chủ yếu là trẻ em, thanh niên, dân văn phòng (có độ tuổi từ 15 – 25). Xác định được đối tượng khách hàng chính là cơ sở giúp bạn chọn lựa được địa điểm mở quán thích hợp, tiếp cận được tối đa lượt khách. Qua đó, giúp quán tiết kiệm chi phí quảng bá, thu hút thực khách, gia tăng lợi nhuận một cách đơn giản. Vì thịt gà là nhóm thịt gia cầm, rất dễ mắc các dịch bệnh lây truyền. Nên để kinh doanh đem lại sự uy tín tin tưởng từ khách hàng, bạn nên lưu ý kỹ lưỡng vấn đề này. Quán gà rán không cần mặt bằng lớn vì vậy bạn có thể tìm kiếm địa điểm để mở quán dễ dàng.

kinh doanh ga ran via he

Kinh doanh trà đá vỉa hè cũng có thể được coi là một “việc nhẹ lương cao” mà ít người nghĩ đến (thu nhập khoảng triệu đồng/tháng). Nói như vậy không có nghĩa là cứ mở quán gà rán ra là sẽ thất bại. Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu, nhìn nhận ra được chỗ nào sẽ khiến bạn sai lầm khi kinh doanh và dẫn đến thất bại.

Những chiếc xe đẩy bán gà rán lại hoàn toàn đáp ứng của khách hàng với tiêu chí vừa ngon vừa rẻ; so với trong cửa hàng hoặc siêu thị. Kinh doanh bằng xe bán gà rán; bạn có thể di chuyển dễ dàng đến bất kỳ nơi. Người kinh doanh có thể chủ động để tìm kiếm khách hàng và vị trí phù hợp để tiếp cận người dùng. Ai ăn bánh mỳ trứng thì cô lại bắc nồi vịt lộn xuống, bắc chảo lên rán trứng.

 • Món gà rán giòn rụm đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người Việt thông qua hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như KFC, Lotteria.
 • Để kinh doanh và phát triển lâu dài thì đòi hỏi người kinh doanh phải có vốn, kiến thức cũng như kinh nghiệm về sản phẩm và bán hàng.
 • Người kinh doanh có thể chủ động để tìm kiếm khách hàng và vị trí phù hợp để tiếp cận người dùng.
 • Khởi nghiệp với các món đồ ăn vặt đang là trao lưu mới của nhiều nhà kinh doanh trẻ.
 • Bởi đây là bước đệm quan trọng giúp bạn có thể vạch ra được kế hoạch kinh doanh cụ thể, từ đó việc buôn bán cũng trở nên thuận lợi hơn.

Bán xôi vỉa hè trở thành một nghề mưu sinh của những cô, những bạn “khéo tay”, có chút ngón nghề nấu nướng. Đường Láng, Hà Nội từ lâu cũng được biết đến là một trong những địa chỉ “siêu thị mặt đất” quen thuộc với đầy đủ các loại hàng hoá. Theo ghi nhận của PV đoạn đường dài chưa đầy 1km từ cầu Trung Hòa đến Cống Mọc (phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) cứ cách 2-3m là có một chiếc bạt được trải rộng. Trên đó họ bày la liệt các hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại, và chất lượng thì “miễn bàn”. Một bí quyết được các chuỗi lớn áp dụng là bạn nên hấp xơ đùi gà, chân gà sau đó mới ướp gia vị để chiên. Nên dùng bếp chiên nhung để chiên ngập dầu gà chín vàng mà không bị cháy như khi dùng chảo.

Trong khí đó, bộ mặt đô thị Hà Nội ngày càng trở nên nham nhở, vá víu và nhếch nhác gây bức xúc trong dư luận. Khi đã tìm được nguồn nguyên liệu tươi ngon rồi, điều quan trọng là bạn cần có được công thức và cách chế biến gà rán chuẩn vị, lôi cuốn. Gà rán ngon chính là yếu tố giúp quán của bạn thu hút cũng như “giữ chân” khách. Do đó, đầu tư học để có bí kíp chế biến gà rán hấp dẫn sẽ không bao giờ lỗ. Nếu chưa tự tin, bạn có thể đăng ký các lớp học nấu ăn mở quán kinh doanh chỉ trong 1 – 2 buổi để được hướng dẫn và “truyền đạt” những bí quyết quan trọng nhất.

Theo Luật giao thông đường bộ thì bạn sẽ không được phép kinh doanh buôn bán trên vỉa hè, tuy nhiên tùy thuộc vào khu vực vẫn có những “luật ngầm” nhất định. Do đó để đảm bảo việc buôn bán thuận lợi bạn cần phải tìm hiểu kỹ những vấn đề này trước khi bắt đầu. Bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt các công đoạn nấu nướng ở nhà; thậm chí nếu không khéo tay mà vẫn muốn kinh doanh món này, bạn có thể nhờ mẹ/cô/dì nấu ngon nấu giúp. Rồi thì một thúng hoặc có chỗ ngồi ổn định hơn thì mang theo bếp + chõ xôi ra ngồi vỉa hè nào đó – nên chọn những nơi có đông người qua lại (nhưng nhớ để ý trật tự phường nữa nhé). Nguyên Khôi địa chỉ bán xe đẩy gà rán đẹp giá rẻXe gà rán Nguyên Khôi được làm từ 100% chất liệu inox 304 cao cấp với đầy đủ kích thước từ 90cm tới 2m.

Bán gà rán xe đẩy vỉa hè đã thỏa mãn được nhu cầu của một lượng khách không nhỏ. Do vậy mà mô hình này ngày càng trở nên phổ biến hơn trên khắp cả nước. Đường dạo ven Hồ Tây được đầu tư xây dựng với kinh phí khổng lồ (lên tới hàng nghìn tỷ đồng), nhằm tạo một con đường dành cho người đi bộ và phát triển du lịch xung quanh hồ. Nhưng từ khi đưa vào sử dụng đến nay, nó đã bị các hàng quán ven hồ bung ra và chiếm lấy vỉa hè.

Mô hình này giúp bạn chủ động trong việc kinh doanh về thời gian bán, địa điểm bán. Cho nên những ai muốn tìm một công việc có thể linh động về thời gian, sử dụng thời gian hiệu quả thì đây là một mô hình kinh doanh phù hợp. Ví dụ như sinh viên phải dành thời gian lên lớp rất nhiều nhưng họ vẫn có thể tham gia mô hình này để kiếm thêm thu nhập, không bị ảnh hưởng đến thời gian học và có kinh nghiệm về thực tế tốt hơn. Tương tự vậy với đối tượng là những người phụ nữ nội trợ, họ có thể tham gia mô hình này, vừa giúp kiếm thêm thu nhập, vừa có thể lo việc ở nhà. Vì tính chất chủ động của mô hình này cho nên nó được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Một lưu ý nữa cho những ai kinh doanh gà rán theo mô hình Five Star đó chính là công ty sẽ thường xuyên cử nhân viên đến kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình hình hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu có sự cố hoặc khâu nào chưa ổn sẽ được hỗ trợ và tư vấn lại từ đầu nhằm giúp cải thiện tình hình kinh doanh gà tốt hơn. Có rất nhiều lợi ích từ mô hình gà rán Five star mang lại cho người kinh doanh. Mặc dù đây là một mô hình kinh doanh mới nhưng với những lợi ích này nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh theo mô hình này.

kinh doanh ga ran via he

Rất nhiều người khi kinh doanh gà rán đã chủ động tìm đến các trang trại có sẵn ở địa phương để thỏa thuận. Tuy loại gà này có giá rẻ thế nhưng thịt gà đông lạnh lâu ngày sẽ không giữ được độ tươi và hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng. Bạn chỉ cần một chiếc xe đẩy bán hàng vỉa hè, chục chiếc ghế nhựa và không cần đăng ký kinh doanh gì hết; Vậy là đã đủ để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trà sữa vỉa hè rồi. Không chỉ các cửa hàng gà rán nhỏ lẻ cần kinh nghiệm mở quán gà rán, mà người đầu tư các thương hiệu nhượng quyền nếu không nắm chắc thì cũng dễ dàng đổ bể cả một mô hình đã được vẽ sẵn.

 • Nên địa điểm bán hàng nên được đặt gần trường học hoặc những cung đường có đông học sinh, sinh viên và giới nhân viên văn phòng qua lại.
 • Hãy nắm bắt cơ hội và lựa chọn cho mình một mặt hàng kinh doanh vỉa hè hiệu quả nhất.
 • Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng cần lựa chọn những địa điểm đông dân cư và sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó.
 • Chính vì thế, bên cạnh những cửa hàng gà rán có thương hiệu nổi tiếng thì cũng có không ít các cửa hàng nhỏ, vỉa hè kinh doanh gà rán.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh buôn bán nhưng chỉ có một số vốn nhỏ thì hãy thử tham khảo mô hình kinh doanh gà rán Five Star này. Hy vọng những thông tin trong bài phân tích này sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để ra quyết định lựa chọn ý tưởng kinh doanh này. Việc mua lẻ thịt từ chợ hay thịt gà đông lạnh sẽ khiến món gà rán của bạn kém hấp dẫn và chịu chi phí mua đắt hơn. Vậy nên hãy cố gắng tìm được nguồn cung cấp gà tươi ngon với giá cả hợp lý, ổn định và không quá xa quán của bạn. Bạn có thể tham khảo tại các cơ sở giết mổ gia cầm ở gần và đặt hàng theo yêu cầu trực tiếp. Nếu lấy số lượng ổn định và nhiều, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng món ăn.

Chỉ là những món bánh chiên được làm từ khoai, chuối hay nếp chiên lên nhưng số lượng khách hàng mua chúng là rất nhiều. Nên rủ thêm 2-3 người bạn nữa cùng góp vốn kinh doanh cùng thì hiệu quả hoạt động và thu nhập của quán sẽ cao hơn. Với đặc thù là một món ăn nhanh nên chắc chắn đối tượng khách hàng lớn nhất của bạn sẽ là học sinh và sinh viên. Nên địa điểm bán hàng nên được đặt gần trường học hoặc những cung đường có đông học sinh, sinh viên và giới nhân viên văn phòng qua lại. Nếu như người bán có thể đầu tư được một chiếc xe đẩy đẹp, gọn gàng cộng với bí quyết chiên gà ngon thì hoàn toàn có thể thu bội tiền từ mô hình này. Chính vì vậy, bạn phải tìm được nguồn cung cấp gà tươi với giá hợp lí, ổn định và cách cửa hàng không quá xa để khi cần có thể lấy nguyên liệu nhanh chóng.

 • Thương hiệu là yếu tố đem lại tính lan truyền cao, giúp cho lượng khách hàng được mở rộng hơn.
 • Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.
 • Các bạn lưu ý các loại gà này đã được cấp đông lâu ngày trước khi về Việt Nam nên chất lượng không được ngon, cũng như sự an toàn của sản phẩm.
 • Nếu đang quan tâm và muốn tìm hiểu xem mở quán gà rán cần những gì, bạn hãy “bỏ túi” những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết dưới đây nhé.
 • Thủ tục và các bước tiến hành khá đơn giản nên bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mô hình này để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Thậm chí hình thức kinh doanh này ngày càng được ưa chuộng hơn bởi nó yêu cầu số vốn ban đầu và công sức không cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị như Street Food bán nhượng quyền thương hiệu để mở rộng kinh doanh. Với thói quen và sở thích ăn uống của người Việt Nam, kinh doanh quán ăn vặt vỉa hè cũng có thể được coi là “hot trend” đối với cộng đồng người trẻ muốn dấn thân vào nghiệp kinh doanh. Chẳng phân biệt thời tiết xuân – hạ – thu – đông, kinh doanh đồ nướng vỉa hè Hà Nội lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào qua lại. Tuy nhiên, lượng khách đi ăn đồ nướng vào mùa lạnh vẫn đông hơn hẳn.

Để mở quán gà rán hoạt động hiệu quả, lợi nhuận cao, chất lượng món ăn chính là yếu tố quyết định. Vậy nên, bạn cần tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu “sạch”, uy tín và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thịt gà là nhóm thịt gia cầm, rất dễ có các dịch bệnh lây truyền nên để kinh doanh uy tín, bạn nên lưu ý kỹ lưỡng vấn đề này. Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn nên thực hiện trước khi bắt tay mở quán gà rán kinh doanh. Việc tìm hiểu thị trường giúp bạn biết được nhu cầu thực tế của khách hàng với món ăn định bán.

Vì vậy mà, hễ có cơ hội là người ta lấn chiếm khiến những con phố “vàng” trở thành… Bạn nên xem các cửa hàng xung quanh đang bán với giá bao nhiêu, nếu gà rán của bạn ngon hơn, to hơn bạn có thể bán giá cao hơn hoặc bạn làm nhỏ hơn để bán giá rẻ hơn. Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu có lợi thế tồn tại hơn hẳn các cửa hàng nhỏ lẻ, bởi nó đã trở thành một thương hiệu có tiếng, có công thức làm gà rán ngon và được nhiều người công nhận.

Phố này dài chưa đến 2km thế nhưng từ khoảng 17h chiều trở đi, vỉa hè của phố Chùa Bộc được biết đến như một cái chợ di động. Thủ tục và các bước tiến hành khá đơn giản nên bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn mô hình này để kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Nếu nhắc đến bánh tráng nướng chúng ta ắt hẳn sẽ nghĩ ngay đến Đà lạt, thành phố ngàn hoa.

Cho thịt gà vào dọc theo các cạnh của chảo nhằm hạn chế việc dầu bị văng. Chi phí tu sửa, trang trí lại không gian quán, mua sắm đồ dùng, dụng cụ… cho quán. Các bạn lưu ý các loại gà này đã được cấp đông lâu ngày trước khi về Việt Nam nên chất lượng không được ngon, cũng như sự an toàn của sản phẩm.

 • Gà rán là món ăn nhanh tiện lợi, rất hấp dẫn thực khách nhờ hương thơm lôi cuốn, giòn rụm khó cưỡng.
 • Trên đó họ bày la liệt các hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại, và chất lượng thì “miễn bàn”.
 • Khi mới vào con đường nhiếp ảnh, sẽ có lúc bạn thấy sự bỡ ngỡ hay bối rối.
 • Với mô hình quán gà rán Five Star, bạn chỉ cần số vốn khoảng 15 triệu là có thể bắt đầu.
 • Giảm giá lên tới 30%-BST đồng hồ Philippe Auguste mới nhất dành cho…

Dọc theo tuyến phố Trần Đại Nghĩa (Hai bà Trưng- Hà Nội), bạn có thể bắt rất nhiều cửa hàng gà rán. Đó là các thương hiệu nhượng quyền như Lotteria, KFC, Five Star cho đến các cửa hàng gà rán tự mở. Kinh doanh vỉa hè tưởng chừng là công việc đơn giản, ít vốn nhưng thực tế lại chẳng phải vậy.

Món ăn này phục vụ được cho mọi lứa tuổi nên dễ dàng trở thành món khoái khẩu của nhiều người. Chính vì vậy, việc kinh doanh món ăn này đã giúp không ít người đã thoát nghèo, có được công việc và thu nhập ổn định nhanh chóng. Nếu đang quan tâm và muốn tìm hiểu xem mở quán gà rán cần những gì, bạn hãy “bỏ túi” những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết dưới đây nhé. Hy vọng những kinh nghiệm mở quán gà rán kinh doanh vỉa hè trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lên kế hoạch mở quán gà rán kinh doanh thành công. Như đã nói, tuyến phố này có không ít các cửa hàng gà rán nổi tiếng. Nhưng các cửa hàng nhỏ như Gà Rán Bobby, các quán gà rán rất nhỏ trong ngõ Tự Do vẫn tồn tại với lượng khách lớn không kém thương hiệu nhượng quyền.

Bạn có thể thuê riêng một mặt bằng và tận dụng thêm vỉa hè để mở quán ăn vặt vỉa hè. Hoặc bạn có thể liên hệ và thuê chung mặt bằng với các quán ăn sáng. Vì thực khách thường ăn các món ăn vặt vào chiều, đặc biệt vào buổi tối!

Sau khi phía công ty xem xét các điều kiện của bạn đầy đủ để kinh doanh quán gà rán theo mô hình Five Star thì sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giữa hai bên. Khi đã đồng ý với thỏa thuận thì sẽ ký kết hợp đồng và bạn có thể bắt đầu với mô hình kinh doanh gà rán này. Trước khi mở quán gà rán, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng chính của mình. Theo thực tế, đối tượng khách hàng yêu thích món gà rán chủ yếu là trẻ em, học sinh, dân văn phòng (có độ tuổi từ 6 – 25).

Tuy nhiên, kinh doanh xe bán gà rán đang là một trong những xu hướng và đươc lựa chọn kinh doanh nhất. Nếu như bạn đang có ý định bán gà rán vỉa hè nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đừng bao giờ bỏ qua những bí quyết kinh doanh bán gà rán trong bài viết sau nhé.

Và cho dù có muôn vàn cơ sở kinh doanh đi chăng nữa thì gà rán cũng không bị ế, bởi vậy có thể thấy nhu cầu gà rán rất rộng lớn. Khi lựa chọn mua xe đẩy bán gà rán, bạn nên lựa chọn mua xe chất liệu inox 304 để xe luôn bền bỉ và chắc chắn, không han gỉ khi bán hàng ngoài trời nhé. Các nhà thuê tất nhiên chưa phù hợp với việc kinh doanh nên bạn phải bỏ tiền ra sửa chữa, cải tạo. Và lưu ý duy nhất là nên thuê một đơn vị thiết kế& xây dựng chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn là bạn tự làm.

Gà rán là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, thịt mềm bên trong, vỏ giòn rụm bên ngoài. Chính vì thế, bên cạnh những cửa hàng gà rán có thương hiệu nổi tiếng thì cũng có không ít các cửa hàng nhỏ, vỉa hè kinh doanh gà rán. Nên những quán gà rán thu hút được lượt khách đông đảo, gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở quán gà rán kinh doanh vỉa hè bao lời say đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.