Buôn bán gì có số tiền 30 triệu

Posted by

Lập nghiệp là không mang hạn chế và không mang điểm dừng, có số tiền 30 triệu bạn sẽ mang tất cả các ý tưởng để lập nghiệp thành công như san sẻ của các thanh niên sau.

kinh-doanh-gi

 

1 góc lãng mạn của cà phê hoa

1 quán cà phê hoa thật lãng mạn? Quán nhỏ thôi nhưng yên ấm, yên tĩnh. Là nơi để các đôi thanh niên tâm tư hoặc các người bạn thân thiết gặp gỡ. Bạn sẽ dành 1 góc mặt tiền tài quán làm gian sang tên hoa. Trong quán bạn để đa dạng loại hoa có đa dạng màu sắc ở góc thuận một thể dễ đập vào mắt nhất. Hãy tạo đa dạng ánh sáng bỗng nhiên bằng những ô cửa sổ.

Quán cà phê chứa chan hoa mang cảm giác như uống cà phê giữa tự dưng trong 1 vườn hoa vậy. Loại hình hai trong 1 hài hòa này rất thuận một thể. Thứ nhất, quán cà phê nào cũng cần hoa tươi để làm không khí quán trở thành tươi tỉnh, lãng mạn cùng lúc tạo sự dễ chịu đối có người mua. Hoa sẽ điểm tô cho mặt tiền tài quán. Thứ hai, sau khi dùng cho khách thời kì trống lúc khách nói chuyện thật phí phạm. Bạn mang thể tận dụng để sang tên hoa. Thứ ba, các đôi người tình rất thích tặng hoa cho nhau.

Trong không khí lãng mạn ở quán bạn, trai trẻ dễ mang xu thế tặng hoa cho người thương 1 cách ngạc nhiên trong buổi nói chuyện. Lúc ấy các bông hoa tặng đúng thời khắc và thái độ dùng cho khéo léo, tinh tế của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt. Mặt khác, nhu cầu hoa của thị thành rất cao đặc thù vào dịp lễ. Tôi tin rằng các ngày như Valentine, 8/3 bạn sẽ sang tên đắt như tôm tươi.

Buôn bán các mặt hàng “thời thượng”

Sở hữu 30 triệu tôi sẽ buôn bán gì để bắt đầu khởi nghiệp. Nếu như tôi là bạn, đương nhiên tôi sẽ không lao vào các ngành mà tôi không kiên cố, vậy thì vì sao tôi không buôn bán vào các ngành mà tôi mang khả năng: thư pháp, thiệp, cắm hoa, khắc hình lên dưa, bưởi… Các mặt hàng này đang là “thời thượng” bây giờ và nó cũng không “nuốt” số tiền quá lớn của tôi, số tiền còn lại tôi sẽ đầu tư cho 1 shop thời trang và vị trí tốt.

Bước đầu lấy công làm lời, dần dần kiên cố buôn bán sẽ không tồi. Tôi nghĩ, trong 365 này có 1 thị thành hơn 5 triệu người và thiếu gì lý do để người ta tặng quà ,chúc mừng nhau… tôi sẽ làm nên chuyện.

Tôi mang khả năng, bạn mang vốn, chúng ta cần người mang kinh nghiệm,tai sao chúng ta không gặp nhau ?

 “Phi thương bất khả phú”

Buôn bán là khả năng vốn mang của riêng từng người, được hoàn thiện hơn nhờ thời kỳ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Tôi là 1 người con gái năm nay 26 tuổi, thích buôn bán nhưng tôi không mang điều kiện tốt như bạn. Trong tay tôi chẳng mang đồng vốn nào cả mà hàng ngày còn phải lo nghĩ suy đến bữa ăn của mai sau. Tôi mong mang chỉ 5 triệu thôi, thì tôi mang thể tăng trưởng và buôn bán ngành nghề rượu truyền thống. Tôi đã mang mọi thứ kinh nghiệm về công nghệ, tăng trưởng thị phần, săn sóc người mua và cả điều hành viên chức.

Mang được các kinh nghiệm đó là vì tôi tinh thần được rằng: mình không đi bằng tuyến phố mang vốn mới mang kinh nghiện thì mình làm trái lại, đó là đi làm công tại 1 cơ sở vật chất cung cấp rượu. Ở đó tôi ghi chép các cái hay, và suy ra được các điều cần cải thiện, đặc thù tôi biết được tâm lý người mua vì tôi là viên chức đàm phán trực tiếp có họ.

Theo tôi để điều hành và sinh lời được 30 triệu tiền vốn mà không mang khả năng điều hành là rất khó. Tôi không đóng góp ý tưởng buôn bán cho bạn nhưng tôi e rằng bạn là người chưa trải đời thì sẽ gặp đa dạng khó khăn và sẽ hụt hẫng khi vấn đề gặp các khó khăn nảy sinh ngòai công trình.

Tôi thấy bạn nên bắt tay vào làm các công việc đơn thuần mà bạn cảm thấy tự tín trước, sau thời kì tích lũy kinh nghiệm,vững chắc trên thương trường thì sẽ tăng trưởng rộng.Chúc bạn bền chí có ý tưởng của mình.

Makeup cho điện thoại di động

Tôi hiện đang làm việc tại 1 doanh nghiệp vun đắp. Rất mừng vì mang các người rất trẻ và mang mê say buôn bán như bạn. Ý tưởng của tôi nhắm vào nhu cầu của tuổi teen bây giờ về sử dụng điện thoại di động. Hẳn nhiên là ko phải mở 1 cửa hàng sang tên điện thoại di động. Vì bây giờ đã mang tất cả cửa hàng loại này, và 30 triệu cũng khá ít để buôn bán loại hình này.

Ngoài nhu cầu về những kiểu điện thọai khác nhau, tuổi teen còn mang 1 nhu cầu nữa về những đồ vật đi kèm như : + giá để điện thoại, dây móc trang hoàng+ những loại đề can dán, + vỏ bọc, hay túi cất điện thoại dành cho nữ.+ trang bị điện tử móc vào để mang thể tìm điện thoại bằng cách húyt sáo…+ những tin nhắn SMS vui, hình ảnh, nhạc chuông..+ những một thể ích thuộc loại hàng độc.. Nghĩa là bạn sẽ định vị shop này như 1 shop chuyên phân phối những đồ vật để trang hoàng, và một thể ích cho điện thoại di động. Khi đó sẽ thực hành những hình thức truyền bá không tốn mức giá, hoặc mức giá thấp như: giới thiệu trên những diễn đàn của tuổi teen, truyền mồm, tờ bướm. Để khi bất cứ ai ở TP.HCM khi cần mua 1 đồ vật cho điện thoại di động sẽ mường tượng shop của bạn trước nhất. Đó cũng là để phục vụ sự khác biệt và lôi kéo người dùng. Những mặt hàng loại này mức giá mua thấp, và điều quan yếu là bạn phải chăm chỉ truy lùng nguồn hàng để những mặt hàng phổ biến và mang đa dạng hàng độc.

Bên cạnh đó mang 1 dạng như vậy là shop, tạm thời gọi là FanShop. FanShop chuyên sang tên những sản phẩm lưu niệm cho những fan của những ngôi sao bóng đá, ca nhạc, điện ảnh… trong và ngòai nước. Những sản phẩm này mang thể là áo thun, CD, poster, móc khóa, bưu ảnh mang chữ kí… Để buôn bán loại cửa hàng này nguồn hàng cũng là 1 nguyên tố cực kì quan trong, và bạn cần phải mang những mối quan hệ tốt…

Nếu như bạn chọn ý tưởng của tôi, hay 1 ý tưởng khả thi nào khác và muốn sớm buôn bán thì mang thể liên hệ tôi. Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ giải đáp hàng chùa.

Rửa xe SV!

Sở hữu tôi số tiền 30 triệu như thế là đủ rồi, là tốt rồi. Không mang tiền thì sẽ vay Ngân hàng, miễn sao mang công trình buôn bán thích hợp và phải biết ưng ý rủi ro!

Tôi rất mê say buôn bán, mê say lao động và đặc thù là mê say tạo việc khiến cho Sinh viên. Tôi thấu hiểu SV cần việc làm thêm như thế nào để mưu sinh – học tập. Tôi đang mang ý định mở 1 Trọng điểm “Rửa xe Sinh viên” RXSV – Điểm làm thêm cho SV đang học và cả SV “tỵ nạn” – ra trường chưa mang việc làm. (DT khoảng 600 m2)

Tôi ước mơ mang 1 điểm RXSV có bắt mắt SV: năng động – nhanh nhẹn – chăm chút – giá rẻ, không những thế mang đặc điểm khác có những điểm RX bây giờ là sẽ mang đa dạng cái hàng chùa : cafe hàng chùa , ăn sáng (mì gói) hàng chùa; đọc báo (mọi thứ những loại báo – báo chí ), mạng ADSL hàng chùa, xem truyền hình số… Toàn bộ các thứ hàng chùa sẽ tìm nhà tài trợ, vì tôi nghĩ mang tất cả công ty muốn trợ giúp SV khi mình đưa ra mục đích tốt.

Đây là các diều tôi muốn nhắn gởi đến bạn N.H.T và mọi thứ các bạn mang ý tưởng, ý định khởi nghiệp. Chúc mọi sự thành công. Thân !

Shop sang tên đồ chơi con nít

Mình cũng là người rất ham buôn bán chân chính, mình nghĩ rằng có 30 triệu đồng vốn chúng ta mang thể mở 1 shop sang tên đồ chơi con nít hoặc quà lưu niệm (loại bình dân). Sau đó giả dụ thành công chúng ta mang thể huy động vốn để mở 1 chuỗi shop sang tên đồ chơi con nít hoặc quà lưu niệm trên tòan quốc gia Việt Nam và cũng mang thể mở mang ra thế giới. Những doanh nghiệp đa đất nước cũng được bắt đầu có các mô phỏng họat động rất nhỏ. Kỳ vọng rằng chúng ta sẽ là các đối thủ cạnh tranh trong ngày mai.

Ký gửi hàng hóa

Sở hữu 30 triệu theo tôi, trước hết bạn phải nghĩ nó không đa dạng để chúng ta mang thể làm được mọi thứ. Cho nên, bạn nên chọn 1 ngành nghề buôn bán nào đó mà tổng vốn bỏ ra chỉ trong khoảng 20 đến 25 triệu là tốt nhất. Nhưng thực thụ mà nói bạn đừng nên nghĩ bạn làm được mang tức thị bạn sẽ giàu… Trục đường đó còn dài lắm và phấn đấu thật đa dạng!

1 số ngành nghề nghề mà tôi nghĩ bạn mang thể làm được:

– Đại lý ký gửi hàng hóa (Như: áo quần, giày dép, thực phẩm, mỹ phẩm…)- Đại lý tung ra tin báo (phát báo cho những cơ quan, nhà riêng…)- Đại lý bưu điện + cho thuê sách.

Đó là các quan điểm riêng của tôi. Kỳ vọng bạn sẽ thành công từ 30 triệu đồng.

Chứng khoán:

Bạn còn đi học, tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền trên 30 triệu đồng ban đầu tư chứng khoán, lợi nhuận làng nhàng 1 tháng sau khi chiết khấu là 3% giả dụ tốt đẹp, 1 năm khoảng 16%. Bạn đồng ý không? Chúc thành công nhé!

Mở nhà cung cấp hoặc quán nhỏ

Bạn mang 30 triệu, số tiền tuy nhỏ nhưng chưa biết buôn bán gì? Bản chất mà nói bây giờ trên thị phần mặt hàng nào cũng mang người buôn bán quan yếu tùy thời khắc, tùy địa bàn dựa vào nhu cầu hiện mang thị phần và điều kiện tài chính của bạn bạn mang thể buôn bán 1 mặt hàng nào đó hoặc nhà cung cấp, theo tôi có số tiền 30 triệu bạn nên tìm 1 vị trí phù hợp mở nhà cung cấp hoặc quán nhỏ (đại lý điện thoại…).

Chẳng thể nào nói chuẩn xác bạn nên buôn bán mặt hàng gì? Mang lại lợi nhuận cao nhất được, bởi vì mặt hàng nào cũng mang thể có lại lợi nhuận cao. Vấn đề là chúng ta mang khả năng buôn bán thành công hay không ?

Mặt hàng nào thị phần mang nhu cầu là chúng ta mang thể buôn bán được, chúc bạn thành công.

Cung ứng các nhà cung cấp cần trong cuộc sống

Thời buổi hiện giờ toàn bộ đều làm nhà cung cấp. Hôm tôi đến chơi nhà người quen, ông bác ca cẩm mang cái bóng đèn hỏng mà không nhờ được ai để thay, cái khóa cửa kẹt lâu ngày mà không biết sửa thế nào, giá mà các thứ nhỏ nhặt này khi hỏng gọi 1 cái mang người đến sửa cho ngay thì thích quá. Người bác gợi ý cho tôi việc mở 1 shop chuyên phân phối những nhà cung cấp nhỏ nhặt cần cho cuộc sống hàng ngày!

Cụ thể là tu tạo nhỏ nhặt điện, nước, điện thoại, đèn, quạt, bàn ghế, cửa, khóa… trong nhà. Sở dĩ tôi chọn ý tưởng này để giới thiệu cho bạn vì tôi thấy gia đình nào cũng cần nó mỗi khi mang việc, vì ko phải gia đình nào cũng mang thời kì hay kinh nghiệm để tu tạo vặt trong nhà. Bạn chỉ cần kết liên có 1 số người thuần thục nghề, kỹ càng, chân thực, phấn đấu làm thật uy tín thì sợ làm không hết việc, cứ ở nhà mang việc họ điện thoại gọi.

Nếu như tăng trưởng tốt bạn mang thể đặt đa dạng địa điểm trong thị thành để thuận một thể việc đi lại, tu tạo.

Chúc bạn thành công!

“Áo mới đến trường”

Nếu như bạn muốn thực hành việc buôn bán áo quần đồng phục,truyền thống cho HS-SV thì bạn mang thể khai triển. Đây là 1 thị phần rất lớn và rất dễ thực hành.Tôi xin được thể hiện sơ lược kế hoạch buôn bán của tôi sắp tới và đang rất cần những bạn thích buôn bán và qua đó giúp được những em vùng sâu vùng xa mang bộ áo quần mới cho ngày tựu trường.

1. Tôi mua vải tại dệt Việt Thắng (không qua trung gian) Doanh nghiệp tôi lên kế hoạch may (không qua trung gian)Cho nên sản phẩm đạt chất lượng tốt (không như hàng chợ) và giá chẳng thể rẻ hơn.Đó là 1 lợi điểm mạnh

2. Liên hệ tốt có những lãnh đạo trường và đưa ra những lợi ich : -Giá rẻ,chất lượng tốt,chủ động về ngoại hình. Còn đây là then chốt của chương trình: Tôi tạm thời đặt là “Áo mới đến trường”.

-10 bộ đồng phục mà trường đặt may là trường đã giúp được 1 học trò nghèo đến trường có quần áo mới.(10%)

– Ký giao kèo thực hành chương trình

-Chúng ta liên hệ Thành đoàn đơn vị chương trình, về những vùng sâu và xa, có sự đại diện của những trường đã tham dự chương trình(Chúng ta chỉ là các người xếp sau).

Tôi nghĩ có một tí máu nóng và dè sẻn ngày công của tuổi xanh,chúng ta đã giúp vài nghìn học trò nghèo mang được niềm vui lớn trong ngày tựu trường.

Tôi rất mong được cộng tác có mọi thứ những bạn thích buôn bán và làm việc xã hội . Kế hoạch này cần thực hành sớm mới kịp tiến độ cung cấp.

Theo (Tuổi xanh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.