Buôn bán gì có số vốn 200 triệu

Posted by

Buôn bán gì có số tiền 200 triệu? Bạn sẽ sở hữu tương đối phổ thông những lựa chọn buôn bán như mở shop photocopy, cà phê nhượng quyền hay cửa hàng cá tính…, giúp sở hữu về thu nhập vài chục triệu đồng mỗi tháng.

kinh-doanh-gi-voi-so-von-200-trieu

Mở tiệm photocopy

Đây là 1 loại hình buôn bán được phổ thông người lựa chọn để khởi nghiệp có số vốn tầm 200 triệu đồng. Những địa điểm thích thống nhất để mở shop là đặt gần trường học, cơ quan hành chính. Không những thế, để mô phỏng này hoạt động hiệu quả, trước nhất bạn phải tính toán thật kỹ và lên kế hoạch chi tiết những khoản cần phân bổ.

Anh Hoàng – chủ tiệm photocopy gần 1 trường đại học ở Hà Nội san sớt, có số vốn trên, bạn sở hữu thể dành 100 triệu đồng để mua sắm máy móc. Tiền thuê mặt bằng đóng 6 tháng khoảng 30 triệu. Tiền thuê 1 viên chức tầm 4-5 triệu đồng mỗi tháng. Tiền nhập vật liệu 30 triệu (dành cho vài tháng dùng). Không những thế là những khoản nảy sinh như thuế môn bài, điện nước… và 1 số tiền nhỏ làm vốn lưu động.

Ông chủ tiệm này cho biết, trong vài tháng đầu sở hữu thể chưa sở hữu lời phổ thông thỉnh thoảng phải chịu lỗ vì ít khách, máy móc mới vận hành lại hay trục trặc, hỏng… nhưng thời kì sau đó khi đã đi vào ổn định thì sẽ sở hữu lời khoảng 20-25 triệu đồng mỗi tháng.

Mở quán cà phê nhượng quyền

Nên chọn địa điểm đặt quán cà phê nhượng quyền gần những văn phòng làm việc, nơi phổ thông sinh viên…Buôn bán có số vốn 200 triệu đồng thì việc đầu tư mở quán cà phê nhượng quyền cũng là 1 lựa chọn thích hợp. Các năm trở lại đây, mô phỏng cà phê nhượng quyền nhãn hiệu này ngày một tấp nập, nhất là ở TP HCM.

Chủ 1 quán cà phê tại quận 10 cho biết, để mở quán cà phê có mặt bằng 40-55m2, sau khi ký hợp đồng và đạt được mục tiêu của phía nhượng quyền, ông đầu tư khoảng 90 triệu đồng. Trong đó, 15 triệu đồng tiền copyright, 75 triệu đồng là tiền để ông hoàn thiện 1 shop bao gồm cả trang hoàng, bảng hiệu, bàn ghế, quầy sang tên hàng…

Không những thế, tiền thuê mặt bằng khoảng 45 triệu đồng (đóng trước 3 tháng, mỗi tháng tầm 15 triệu đồng). Số tiền còn lại sẽ dùng để trả lương viên chức hằng tháng, giá tiền điện nước, thưởng nảy sinh… Thường ngày, 1 ngày quán sang tên tối thiểu 150 ly (giá mỗi ly khoảng 12.000-15.000 đồng) 1 tháng sẽ lời trên 20 triệu đồng. Ví như tình hình buôn bán ổn định và phát triển đều thì khoảng 1 năm là sở hữu thể hòa vốn.

Điều lưu ý là bạn phải chọn địa điểm phù hợp, Ví dụ như nơi đông dân văn phòng, sinh viên… vì các đối tượng khách này phù hợp có loại hình cà phê nhượng quyền. Vì giá mỗi ly cà phê loại này sang tên ra thấp, ví như lượng khách ít thì nguy cơ thua lỗ sẽ rất cao.

Buôn bán cá tính

Ví như chọn các dòng sản phẩm tốt và hướng vào đúng đối tượng tiềm năng thì buôn bán cửa hàng cá tính vẫn hút khách.

Dù rằng bây giờ những shop cá tính áo quần, giày dép mọc lên toàn bộ nhưng ví như sở hữu cách sang tên hàng riêng thì shop của bạn vẫn sẽ hút khách. Vì thế, điều trước tiên bạn phải xác định mình sẽ buôn bán loại áo quần nào, áo quần nữ, nam hay trẻ con và thuộc dòng cao, trung hay là bình dân… Sau khi xác định rõ đối tượng người mua cần nhắm đến, bạn sẽ lên kế hoạch có những khoản giá tiền.

Có số vốn từ tầm 200 triệu đồng này, bạn sở hữu thể dùng nó để đầu tư cho shop có các trang vật dụng như đèn chiếu sáng, tủ kiếng, những kệ hàng… Không những thế, bạn sẽ dành 1 khoản vốn bước đầu để nhập hàng… Lưu ý là phải ưu tiên các nguồn hàng chất lượng vì không người mua nào cảm thấy vui khi mua phải các bộ áo quần kém bền cả.

Bạn sở hữu thể lấy hàng ở các chợ sỉ trong thị thành, nơi sở hữu ngồn hàng phổ biến về bề ngoài và chất lượng để sở hữu thể chọn theo đúng mục tiêu của shop mình. Sau khi đã chuẩn bị hết mọi khâu, bạn cần phải trau dồi thêm kỹ năng sang tên hàng và phải đích thực thông đạt sở thích, xu thế cá tính của đối tượng người mua mà bạn đang hướng tới.

Đồng thời đó, bạn cũng cần sở hữu các chiến lược cụ thể khác như hoạt động giải đáp cho người mua, PR trên những trang Internet, sở hữu điều khoản khuyến mại, khuyến mại cho các người mua mới hoặc thân thiết… để lôi kéo người mua tốt nhất.

Theo (Vnexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.