kinh doanh mặt hàng gì hiện nay

Posted by

Chi phí đầu tư rẻ hơn phòng tập gym nhiều mà lợi nhuận cũng tương đương. Trở thành hình thức kiếm tiền đơn giản nhưng đem lại nguồn lợi khá lớn. Nghề ngày đòi hỏi bạn có ngoại hình tốt, có kỹ năng giao tiếp cực tốt và chịu được áp lực công việc cao.

Nghề designer thời gian gần đây trở thành một nghề được nhà tuyển dụng săn đuổi nhiều nhất. Ngoài ra nghề này có thể vừa làm công việc ở công ty vừa có thể kiếm thêm việc về nhà làm. Trong này có khá nhiều bài viết về chủ đề kinh doanh rồi, bạn cứ xem và tự rút ra bài học cho bản thân mình nhé.

Hiện nay có nhiều cửa hàng quần áo, đồ ăn kinh doanh online có nhu cầu thuê ship hàng rất lớn. Nếu bạn có nguồn vốn tốt, có kiến thức và kinh nghiệm thì có thể mở luôn công ty giao hàng. Thậm chí với thiết bị bơm xe máy vài triệu là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Thời gian ban đầu bạn cần xây dựng được mạng lưới khách hàng tốt và xây dựng uy tín bán hàng. Với mỗi cuốc xe bạn có thể nhận được vài chục nghìn đồng, không quá nhiều nhưng tận dụng được thời gian rảnh rỗi trong ngày. Người làm content cần có một chút năng khiếu viết lách, khả năng tư duy tập trung vào khách hàng.

Tuy nhiên khi xây dựng được thương hiệu tốt bạn lấy lại số vốn ban đầu chỉ trong một vài tháng. Nếu có năng khiếu thiết kế thời trang bạn lập hẳn cho mình một thương hiệu nội y riêng. Với đối tượng này bạn cần hiểu tâm lý khách hàng, bán đồ đảm bảo an toàn, chất lượng. Phù hợp với bạn nào có khả năng kinh doanh nhưng không có vốn. Nếu bạn có cửa hàng kinh doanh, cửa hàng tạp hóa có thể trở thành đại lý cho một hãng sản xuất nào đó.

Hầu như rất nhiều công ty kinh doanh đều cần đến bộ phận content này. Dịch vụ này đòi hỏi người cung cấp cần có sức khỏe tốt, thái độ tốt. Công việc này cho bạn khoản thu nhập khá ổn cho tới khá tốt. Nhưng nếu bạn tìm được thị trường ngách thì vẫn có thể chen chân vào được. Có rất nhiều hãng thời trang phải dành cả một danh mục cho đồ mẹ và bé.

Dịch Thuật Và Công Chứng

Nếu bạn cung cấp được sản phẩm chất lượng cao sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Ở Việt Nam hiện nay dòng sách ngoại văn còn rất hạn chế do quy định nhập sách của nhà nước. Nếu bạn có một bãi đỗ xe đủ rộng thì nên kinh doanh dịch vụ này. Tùy vào từng công ty, nhà phân phối mà bạn sẽ nhận được khoảng 3-10% doanh thu chưa kể được thưởng vì hoàn thành mục tiêu. Vì vậy phí vận chuyển bạn nên lấy nhỉnh hơn so với dịch vụ chuyển nhà. Nếu chọn được địa điểm tốt bạn dễ dàng có doanh thu gấp đôi chi phí.

Chi phí ban đầu của bạn chỉ khoảng bằng đồ nghề bạn sử dụng. Chưa có nhiều người dám kinh doanh nhưng nhu cầu khách hàng lại luôn rất lớn. Chỉ với chiếc xe máy, nếu có cửa hàng ăn thì càng tốt bạn có thể phục vụ khách hàng tận nơi.

Nếu bạn là người có nhiều thời gian nhàn rỗi có thể lựa chọn hình thức kinh doanh là đi giao hàng. Chi phí ban đầu chỉ khoảng vài triệu, không tới 10 triệu nếu bạn có khả năng phát triển khách hàng tốt. Nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt lại có khả năng truyền dạy kiến thức bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức kinh doanh này. Hình thức kinh doanh này thích hợp với người có khoảng bất động sản, khoản vốn tốt (ít nhất 300 triệu đồng) lại muốn thu hồi vốn nhanh. Tiêu chí xếp hạng dựa vào số vốn ban đầu bỏ ra, các yêu cầu kỹ năng cần có, khả năng kiếm được khách hàng, hoàn vốn và sinh lãi nhanh.

Mở Công Ty Giao Hàng

Bạn có thể lựa chọn tài khoản bán hàng free hoặc mất phí để bắt đầu kinh doanh. Đây là dịch vụ luôn có khách hàng sẵn sàng thuê bạn nến bạn có đủ khả năng. Số vốn ban đầu bỏ ra khoảng 30 triệu đồng vì sách cho trẻ em thường đắt hơn sách khác. Nếu bạn có số vốn khá thì nên mở công ty cung cấp dịch vụ này. Ví dụ đơn giản với các website làm đẹp, bạn cho khách hàng thuê quảng cáo, mỗi tháng thu về số tiền không dưới 10 triệu đồng.

Dịch vụ này rất thịnh hành ở nước ngoài, ở Việt Nam bạn có thể lựa chọn các khách hàng có thu nhập khá. Nếu có chút năng khiếu và đam mê về ẩm thực lại có máu kinh doanh muốn thu hồi vốn nhanh thì công việc này thích hợp cho bạn. Bạn có thể làm dịch vụ thuê hoặc mở hẳn một cửa hàng in banner quảng cáo.

 • Tùy vào khách hàng bạn có thể thu được vài trăm nghìn tới vài triệu mỗi lần tư vấn.
 • Nếu bạn có website/blog lại có lượt truy cập tốt thì hãy cho người khác thuê đặt quảng cáo.
 • Hiện tại, em từ công việc bán hàng (trình dược viên) ra làm ạ”.
 • Bạn có thể thu được số tiền khoảng 100 – 300k cho mỗi thiết kế thành công.

Tuy nhiên nếu có con mắt nhìn và máu kinh doanh cộng thêm khả năng quản lý và suy nghĩ khác biệt bạn vẫn có thể thành công. Phù hợp với khách hàng là nhân viên văn phòng đặc biệt là nữ giới. Dịch vụ này áp dụng cho cả khách hàng là học sinh cho tới sinh viên, người đi làm. Bạn cần xin giấy phép thành lập, đào tạo nhân viên và cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên bạn sẽ nhận được khoản thù lao rất lớn từ 200k cho tới chục triệu đồng cho mỗi ca làm việc khoảng 2-4 tiếng. Đây là thị trường còn đang bị bỏ ngỏ nhưng nhu cầu của nam giới về thời trang luôn tồn tại. Chi phí mỗi tháng bạn bỏ ra khoảng 20 – 50 triệu đồng kể cả thuê mặt bằng.

kinh doanh mặt hàng gì hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đồ chơi trẻ em trôi nổi, chất lượng kém. Ngoài ra loại sách này khá kén người đọc, bạn nên liên kết với các trung tâm tiếng Anh để kinh doanh. Có rất nhiều nhà xuất bản hiện nay tuyển cộng tác viên bán sách. Dịch vụ này phức tạp hơn chuyển nhà vì bạn cần đảm bảo được an toàn cho tài sản công ty, có rất nhiều công ty có tài sản cồng kềnh. Thêm nữa tùy vào câu chuyện của bạn thu hút thế nào bạn sẽ được nhận thêm % doanh thu từ quảng cáo. Có khá nhiều có nhu cầu ăn đêm như người làm ca đêm hay những người có thói quen thức khuya.

 • Cái bạn cần chỉ là một vài chiếc ghế nhựa, đồ uống đơn giản là có thể mở quán nước.
 • Với các công ty nghiên cứu thị trường nước ngoài bạn có thể nhận được số tiền khá ổn lên tới 6-8 triệu/tháng.
 • Không phải kinh doanh vàng bạc, đá quý mà kinh doanh các đồ trang sức bằng bạc lại đem lại hiệu quả kinh doanh rất lớn.

Bạn có thể làm nhân viên nghiên cứu thị trường cho các công ty client nhưng thường khá hiếm và không ổn định. Có rất nhiều loại lịch cho bạn lựa chọn giá bán khoảng 5.000 đến vài triệu đồng. Mỗi phòng có giá khoảng 2 triệu, với chục phòng trọ mỗi tháng bạn kiếm được số tiền tương đương một quản lý cấp trung ở nhiều công ty. Mở một quán massage chi phí khoảng 80 – 300 triệu đồng hoặc có thể lớn hơn nữa lên tới con số tiền tỷ.

kinh doanh mặt hàng gì hiện nay

Chi phí ban đầu khoảng 300 triệu đồng, thu hồi vốn nhanh chóng trong vài tháng nếu có khách hàng trung thành và xây dựng thương hiệu tốt. Nếu không có nhiều thời gian tìm mua sách báo cũ lại có nguồn vốn tốt khoảng vài chục triệu đồng bạn nên chọn hình thức cho thuê sách truyện. Tùy vào hình thức kinh doanh, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để tình toán chi phí đầu tư từ vài trăm cho tới vài tỷ đồng. Nếu chọn được địa điểm tốt gần bệnh viện, trường học, khu dân cư,… Bạn dễ dàng kiếm được vài trăm triệu một tháng với chi phí ban đầu tương đương.

Chi phí ban đầu vào khoảng vài chục cho tới vài trăm triệu đồng. Chi phí ban đầu mở cửa hàng khoảng 50 triệu đồng tùy vào giá bạn thuê địa điểm và trang thiết bị trong cửa hàng. Chi phí đầu tư vào trang thiết bị ban đầu có thể lên tới con số hàng tỷ cho tới chục tỷ tuy nhiên thời gian thu hồi vốn rất nhanh và sinh lợi nhuận tốt.

Hình thức kinh doanh này phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm làm việc và đạo đức nghề nghiệp của bạn. Mức độ thành công sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng, kinh nghiệm kinh doanh của bạn. Kỹ năng tin học là không thể thiếu với nhiều nhân viên văn phòng hiện nay. Dịch vụ này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng bị mắc vào nhiều rắc rối nên chưa thể phát triển thành nghề ổn định, thu nhập cao. Nếu làm tốt bạn hoàn toàn có thể thu được số tiền trăm triệu mỗi tháng.

Nhiều công ty, trường học nhóm bạn có nhu cầu in áo đồng phục. Trung bình mỗi tháng bạn có thể thu được số tiền lời không dưới 10 triệu đồng. Với các công ty nghiên cứu thị trường nước ngoài bạn có thể nhận được số tiền khá ổn lên tới 6-8 triệu/tháng. Nếu bạn có khu đất trống lại ở gần trường học, công ty thì mở nhà trọ cho thuê là ý tưởng hợp lý nhất. Bạn cần có kinh nghiệm tốt, kỹ năng chuyên môn tốt đồng thời tạo được uy tín trong nghề.

Không chen chân được vào thị trường phòng tập gym thì tập yoga cũng là hình thức kinh doanh tốt. Chỉ cần một chiếc xe ba gác hay chiếc xe tải nhỏ khoảng 5 – 20 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ. Nếu tìm và bán được các quyển sách hiếm bạn sẽ thu được số tiền lên tới vài chục hay vài trăm triệu đồng. Chi phí ban đầu bỏ ra chỉ khoảng vài triệu cho tới chục triệu.

Tuy nhiên khâu bán hàng khá khó, bạn nên chọn hình thức k inh doanh online để tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên gần đây có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, thân thiện gần gũi với người dùng. Loại hình kinh doanh này không mang tính thời vụ nhưng có tính ổn định rất cao nhất là khi bạn có lượng khách hàng trung thành. Với người yêu thích thời trang nhưng không có thể chen chân vào thị trường kinh doanh quần áo thì đây là lựa chọn thích hợp. Mỗi tháng bạn có thể thu đươc vài triệu cho tới vài chục triệu. Chi phí ban đầu bằng 0, bạn chỉ cần nhập hàng về, bán hàng và nhận % hoa hồng.

 • Nếu tìm và bán được các quyển sách hiếm bạn sẽ thu được số tiền lên tới vài chục hay vài trăm triệu đồng.
 • Máy ảnh chụp có chất lượng tốt có giá khoảng vài chục cho tới vài trăm triệu.
 • Với mỗi cuốc xe bạn có thể nhận được vài chục nghìn đồng, không quá nhiều nhưng tận dụng được thời gian rảnh rỗi trong ngày.
 • Sau khi xem xong bạn sẽ tự rút ra bài học riêng cho bản thân bạn nhé.
 • Nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt lại có khả năng truyền dạy kiến thức bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức kinh doanh này.

Với mỗi lần giao hàng bạn được nhận khoảng 50k tùy vào quãng đường giao hàng. Đây là công việc đòi hỏi bạn có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và không cần nhiều kiến thức. Chưa kể các quần áo đặt biệt đắt tiền chi phí giặt là còn nhiều tiền hơn. Đây là công việc khá vất vả nhưng thu được số tiền lãi hàng ngày rất lớn. Nếu bạn gần các trường nghệ thuật, sân khấu điện ảnh thì bạn sẽ kinh doanh vô cùng thuận lợi. Bán cho du khách nước ngoài vì họ rất chuộng đồ handmade và mua hàng như một món kỉ niệm cũng là ý tưởng không tồi.

Bạn có thể thu được số tiền khoảng 100 – 300k cho mỗi thiết kế thành công. Với vài thiết bị sửa chữa, bơm vá cùng với am hiểu về xe cộ là bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Cũng như dịch vụ trên bạn không cần bỏ vốn nhưng thu được số tiền thù lao khá lớn khoảng 200 – 500k/ngày.

Giá bán một bộ nội y chất lượng tốt trên thị trường vào khoảng 1 triệu đồng. Bạn có thể order sách trên cách trang bán sách trực tuyến và bán lại cho khách hàng với chênh lệch khoảng 1-3%. Đây là dịch vụ có lượng khách hàng lớn, không cần đòi hỏi kỹ thuật nhiều. Không cần số vốn gì cả, bạn chỉ cần khả năng giao tiếp, một số kỹ năng về quản lý, huấn luyện chó là có thể thực hiện được.

Bạn không cần bỏ chi phí ban đầu ra để nhập sách, chỉ cần đặt cọc một khoản tiền tại công ty sách và được nhận lại khi hoàn thành nhiệm vụ. Tùy vào mặt hàng kinh doanh mà chi phí ban đầu của bạn khoảng 10 – 100 triệu đồng. Với quy mô nhỏ bạn chỉ cần khoảng vài chục triệu đồng mở cửa hàng, mua máy in. Chi phí ban đầu của hiệu khoảng triệu đồng, nếu kinh doanh thuận lợi bạn sẽ thu hổi vốn trong vài tháng đầu. Nếu bạn tinh ý chọn được địa điểm kinh doanh tốt như ở trước trường học, cơ quan, công ty, khu đông dân cư,… Tùy vào khách hàng của bạn là ai mà bạn có thể thu được số tiền vài trăm nghìn cho tới vài triệu mỗi lần tư vấn, chọn lựa trang phục cho họ.

kinh doanh mặt hàng gì hiện nay

Mỗi cửa hàng spa làm đẹp cho phụ nữ có chi phí khoảng 300 triệu – vài tỉ đồng. Với mỗi cây cắt tỉa, chăm sóc có chi phí khoảng 50k cho tới vài triệu đồng. Đây là dịch vụ bạn cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức. Nghề này đòi hỏi bạn có kiến thức, kỹ năng khá tốt, cộng thêm khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Bạn có thể làm việc tự do hoặc là làm việc cho một công ty giao hàng nào đó. Các này tuy thu hồi vốn hơi lâu nhưng đảm bảo nguồn thu ổn định và lâu dài cho bạn. Bạn có thể bán đồ trồng cây cho họ và thu lợi nhuận khá cao. Điều cần là bạn chạy xe an toàn và tin cậy, thêm khả năng chiều chuộng năm bắt tâm lý trẻ em thì càng tốt.

kinh doanh mặt hàng gì hiện nay

Nếu khả quan mỗi ngày bạn rửa được khoảng 100 chiếc xe với doanh thu khoảng 20k/xe máy, 50k/oto thì mỗi tháng thu được chục triệu là điều dễ dàng. Nếu không muốn kinh doanh sách báo thì văn phòng phẩm là lựa chọn tốt cho bạn. Như tên gọi, đây là nơi sinh viên có thể mua bán, trao đổi đồ dùng học tập, sách vở, nhà trọ,… Nếu bạn nhập được nguồn hàng giá tốt, ổn định thì công việc kinh doanh của bạn rất ổn định. Bạn cần có phương tiện di chuyển, bằng lái xe, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục. Việc của bạn chỉ là bỏ công sức ra khảo sát tình hình, thiết kế theo yêu cầu và nhận tiền.

Với nhiều gia đình cưng thú nuôi lại không có thời gian dắt cho đi dạo thì đây là cơ hội cho bạn. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm thưởng doanh số khoảng 1-3% lợi nhuận. Cái bạn cần chỉ là một vài chiếc ghế nhựa, đồ uống đơn giản là có thể mở quán nước. Người thành phố không có không gian cây xanh nhiều nên nhiều nhà áp dụng cách trồng cây ở bancon hay trên sân thượng.

Bạn chịu khó xem lại những bài giảng của web5ngay trước đây nhé. Sau khi xem xong bạn sẽ tự rút ra bài học riêng cho bản thân bạn nhé. Em chịu khó xem lại những bài giảng của web5ngay trước đây nhé. Hình thức học e-learning ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Đây tuy không được coi là nghề “danh chính ngôn thuận” tuy nhiên cũng không vi phạm pháp luật. Đây là một nghề đang khá hot và được nhiều người trẻ ưa thích.

 • Ngoài ra bạn còn được nhận thêm thưởng doanh số khoảng 1-3% lợi nhuận.
 • Đây là ý tưởng kinh doanh mà trước đây có nhiều người từng làm.
 • Chưa có nhiều người dám kinh doanh nhưng nhu cầu khách hàng lại luôn rất lớn.
 • Mỗi học viên theo học khoảng 2 triệu mỗi khóa là bạn có thu nhập cao, ổn định.

Khác với dán banner, áp phích quảng cáo, công việc này đòi hỏi bạn cần có mối quan hệ tốt với cơ quan công quyền. Nếu có quan hệ tốt với nhà cung cấp bạn sẽ nhận được hàng với giá cả phải chăng. Nếu bạn có website/blog lại có lượt truy cập tốt thì hãy cho người khác thuê đặt quảng cáo. Không nhiều gia đình có khả năng trồng và chăm sóc cây xanh tốt được. Thậm chí với gia đình có điều kiện và hào phóng bạn có thể nhận được vài trăm nghìn.

Nên nhớ, phải xin phép nhà trường hay cơ quan địa phương trước khi quyết định kinh doanh gì để không gặp các rắc rối về sau. Mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay (dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm của tui). Nếu muốn bạn cứ viết thôi, bạn có thể tham khảo cách đang làm của web5ngay đó bạn. Chúc bạn thành công với những gợi ý các ý tưởng kinh doanh như trên. Tại đây cho phép người dùng toàn thế giới vừa có thể mua lại có thể bán hàng. Không phải kinh doanh vàng bạc, đá quý mà kinh doanh các đồ trang sức bằng bạc lại đem lại hiệu quả kinh doanh rất lớn.

Đây gần như là hình thức kinh doanh đem lại số lợi nhuận rất cao. Bạn nên tập trung vào đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và người làm văn phòng. Bạn có thể nhập hàng từ các làng nghề gốm với giá phải chăng. Nếu không thể kinh doanh hay cung cấp dịch vụ chăm sóc cây thì bạn có thể mở dịch vụ tư vấn nông nghiệp sạch. Nếu bạn không thể đủ vốn để mở cửa hàng kinh doanh thì bạn có thể cung cấp dịch vị lắp đặt, chăm sóc cây.

Công việc của bạn từ làm đẹp cho người chết tới tổ chức ma chay, khâm niệm, đón tiếp khách viếng và chôn cất/hỏa táng người đã khuất. Hàng năm ở các thành phố lớn có rất nhiều dịp chào mừng, ngày lễ, kỷ niệm,… Bạn nên xin phép chính quyền địa phương để bắt đầu hoạt động. Tương lai phát triển của hiệu làm tóc rất lớn có thể lên các salon hay spa làm đẹp. Nhưng khi sách được độc giả biết tới rồi thì bạn chỉ cần ngồi và chờ tiền chảy về tài khoản.

Đây là ý tưởng kinh doanh mà trước đây có nhiều người từng làm. So với designer thì nhiếp ảnh có chút vất vả và tốn chi phí hơn. Đây là một trong những nghề được xếp vào hạng hot nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.