Buôn bán online có số tiền dưới 500k

Posted by

Bạn đang rỗi rãi và muốn buôn bán Online để kiếm thêm thu nhập, ngoài ra có số vốn dưới 500k bạn không biết phải làm gì. Ý tưởng buôn bán sau với thể sẽ là gợi ý cho bạn.

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background

 

Mang tâm lý e sợ không sang tên được hàng, vốn lớn, hàng tồn, nguồn hàng không chất lượng,…khiến phổ quát bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu buôn bán. Ngoài ra, có việc buôn bán online mỹ phẩm được làm từ dầu dừa là hàng Việt Nam chất lượng, với nguồn cội rõ ràng nên bạn với thể yên tâm, sản phẩm từ tình cờ rất lành tính .

Những bạn với thể search trên Internet thông báo của các doanh nghiệp uy tín và sản phẩm bên họ, với phần đông công ty Việt Nam đang vững mạnh sản phẩm này và bạn sẽ tiện dụng tìm được dịch vụ để cộng tác. Ví như bạn không với phổ quát vốn để nhập hàng, sợ rủi ro, bạn với thể liên hệ để cộng tác có 1 số đại lý nhỏ để với cơ chế cởi mở thích hợp có điều kiện của mình như:

– Nhập hàng có trị giá trên 1000k được chiết khấu 35%.

– Nhập hàng từ 700k- dưới 1000k chiết khấu 30%

– Nhập hàng từ 500k – dưới 700k chiết khấu 25%

– Hàng tồn, không sang tên hết: được đổi hoặc trả lại nhưng phải đảm bảo chất lượng hàng, hạn sử dụng còn phổ quát, hàng chỉ bằng lòng trả lại ví như chưa sang tên hết là hàng chính đại lý gửi chứ hàng nơi khác thì không được nhập lại.

Và dĩ nhiên bạn phải chịu phí ship khi gửi lại hàng. Sau khi rà soát hàng đại lý sẽ hoàn tiền cho bạn và yên tâm là sẽ quay clip lại mọi thứ thời kỳ mở hàng để đảm bảo tính chuẩn xác.

Sản phẩm :

1. Dầu dừa thuần chất 500ml 160k

2. Dầu dừa thuần chất 250ml 120k

3. Dầu dừa thuần chất 60ml 30k

4. Son dưỡng: thuần chất, bạc hà, cam, gấc 35k

5.Kem chống nắng dầu dừa SPF 50 65k

6. Xà phòng dầu dừa những loại 35k

Trên đây chỉ là 1 thí dụ về 1 đại lý san sớt cơ chế cộng tác ở trên Internet mà bạn hoàn toàn với thể khai triển.

Vậy bạn nào mê say buôn bán online, muốn tăng thu nhập mà chưa với vốn hãy cứ tự tín buôn bán nhé. Việc gì cũng cần phải nhẫn nại, hãy bắt đầu bằng các bước nhỏ để với thể tiến xa trong tuyến phố buôn bán.

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.