kinh doanh sách

Posted by

Tác giả đã vô cùng thông minh khi chẻ nhỏ những lý thuyết thành những mẩu chuyện nhỏ để người đọc có thể hiểu được nội dung muốn diễn đạt một cách rõ ràng nhất. Cuốn sách được Jim Collins các đồng sự nghiên cứu và đưa ra cách thức để các công ty này tăng trưởng, đạt thành tích cao, chuyển mình và nhảy vọt từ “tốt” đến “vĩ đại”. Một vấn đề mà ai cũng quan tâm, muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng có được sự kiên nhẫn tìm đến tận cùng câu trả lời. Cuốn sách “Sức mạnh của thói quen” của tác giả Charles Duhigg sẽ không làm bạn thấy thất vọng bởi nó chứa đựng rất nhiều thông tin, nội dung rất gần gũi và tự nhiên dành cho những ai đã và đang mong muốn hướng tới một cuộc sống và sự nghiệp thành công trong tương lai. Cho đến nay, “Nghĩ giàu và làm giàu” đã trở thành một trong những cuốn sách hay về kinh doanh có lượng tiêu thụ cao nhất mọi thời đại với hơn 60 triệu cuốn sách đã được phát hành và được dịch ra hàng trăm thứ tiếng trên toàn thế giới. Từng có 1 giai thoại về một người bán hàng vĩ đại – người có thể bán bất cứ sản phẩm nào anh ta muốn.

kinh doanh sách

Đây là cuốn sách không chỉ nói về thuật lãnh đạo mà còn viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với một chiến lược đơn giản. “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” là cuốn sách dành cho những người muốn thao túng người khác, tìm đường sống sót trong sự hỗn loạn, nghi ngờ. Quyển sách này sẽ giúp những anh hùng thời loạn an toàn vượt qua sóng gió thời thế, dùng bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích, chính vì vậy nếu bạn là một người muốn yên ổn tìm một công việc thì việc đọc cuốn sách. Tuy nhiên đây là một cuốn sách hữu ích với tất cả mọi người vì khi đọc nó bạn sẽ nhận ra được những chiêu thức người ta dùng quyền lực thao túng bạn, điều này giúp bạn sống sót và an toàn trong thời đại ngày nay. Nếu bạn đang làm trong ngành tiếp thị hoặc bán hàng hay bạn là một người rất khó để nói không với người khác?

Đặc biệt, không chỉ đơn thuần về kinh tế, sách còn phân tích về mặt chính trị có ảnh hưởng thế nào đến nền kinh tế các nước, thích hợp cho những ai muốn mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát huy hiệu quả trong mọi thỏa thuận, dù đó là thương vụ chỉ xảy ra 1 lần hay một mối quan hệ lâu dài, bên cạnh đó cuốn sách cũng mang đến cho bạn nhiều kỹ năng thiết thực, giúp bạn trở thành người mua hàng hay bán hàng chuyên nghiệp. Họ là những doanh nhân hàng đầu, có một không hai của thế giới, nổi tiếng và thành đạt.

Những nguyên tắc tác giả đề cập rất đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ và tính ứng dụng rất cao. Giúp cho mỗi người đặc biệt là những người làm về mảng kinh tế có tỷ lệ thành công cao khi thuyết phục khách hàng và những người xung quanh, đồng thời sáng suốt nhận ra việc mình đang bị chi phối bởi người khác như thế nào. Cuốn sách không chỉ nêu ra những bí quyết giúp bạn thành công mà còn đưa ra những giải pháp cụ thể để bạn vươn lên thành công một cách nhanh chóng. Những lời lẽ tác giả dùng trong cuốn sách vô cùng phù hợp với tình hình kinh tế tại Việt Nam hiện nay. Rất nhiều người sau khi đọc xong bộ Dạy Con Làm Giàu đã có động lực và bắt đầu hành động ngay vào việc kinh doanh, rất nhiều người đã độ bộ sách này và trở thành doanh nhân thành đạt nhờ thay đổi tư duy làm giàu.

Dạy Con Làm Giàu

Tức là, thay vì miệt mài làm việc để kiếm tiền, bạn cũng cần phải thay đổi lối sống của bản thân để vừa được tận hưởng cuộc sống ngoài kia nhưng vẫn đảm bảo được tốt công việc của mình. Công thức TUYỆT ĐỈNH để biến các công ty đang trong tình trạng thua lỗ thành những cỗ máy kiếm tiền. Nó chia sẻ cách thức mà những chuyên gia Marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đôla như thế nào. Chỉ cần đảm bảo tên cửa hàng có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng theo đúng quy định của pháp luật. So với thời điểm Vinabook ra đời (đầu năm 2005) thì các điều kiện kinh doanh ngày nay đã tốt hơn cực kì nhiều.

Trong cuốn sách này bạn sẽ thấy được những kinh nghiệm quý báu về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác trong cuốn “Đắc nhân tâm” cũng như bài học về khát vọng và dũng khí có trong “Nghĩ giàu, làm giàu”, “Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách” và một ý thức tinh thần công dân, cuốn sách này sẽ trao cho bạn nguồn cảm hứng, động lực mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Sáng Tạo – Khởi nghiệp – Kiến Quốc. Ở cuốn “Tứ đại quyền lực” bạn sẽ thấy được hành trình thành công của những ông lớn này qua những con số, những phép so sánh.

Qua những cuộc phỏng vấn những nhà lãnh đạo và nghiên cứu về các công ty hàng đầu, tác giả đã cho chúng ta biết những nguyên nhân chính giúp các công ty trở nên vĩ đại như vậy. Quả thật đây là một cuốn sách không thể thiếu cho những ai đang bước vào giới kinh doanh và đang điều hành những công ty lớn, nhỏ. Đây cũng một cuốn sách hay về kinh doanh thuộc dạng “kinh điển” mỗi khi nhắc đến. Cuốn sách được chính tác giả đúc kết từ các cuộc phỏng vấn những người nổi tiếng, tỷ phú đã thành công trên khắp thế giới để viết ra được các bí quyết, phương pháp đơn giản, dễ hiểu để dành tặng và truyền cảm hứng cho chúng ta.

Bẩm sinh bạn là một người hướng nội, và bạn thực sự không muốn thay đổi con người để đổi lấy chuẩn mực “hướng ngoại” của xã hội nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp thì đích thị cuốn sách này của Susan Cain là dành cho bạn. Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại về marketing dành cho dân marketer mà các bạn không nên bỏ lỡ…. Hãy cùng Sách Hay Online điểm qua top 10 quyển sách bán chạy nhất thế giới qua bài viết sau, đây là những…

kinh doanh sách

Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện về hành trình phát triển thần kì của đất nước Israel từ khi mới thành lập cho đến khi trở thành một cường quốc về công nghiệp trên thế giới. Nếu bạn đang có ước mơ muốn làm kinh tế và xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Họ đều theo đuổi ý tưởng tạo dựng thành công cho bản thân trước, rồi sau đó quay lại giúp đỡ những người khác, qua đó chứng minh rằng, những người biết cho đi trước chắc chắn là những người nằm ở vị trí thuận lợi nhất để nhận lấy thành công sau này.

Sau tất cả công sức nghiên cứu và theo đuổi, thời điểm quan trọng nhất định chính là khi khách hàng ra quyết định có mua hàng hay không. Đứng đầu danh sách những cuốn sách hay về kinh doanh cho người mới bắt đầu, không khỏi nhắc đến Khởi Nghiệp Tinh Gọn. Đây là một cuốn sách kinh tế hay chỉ ra phương pháp kinh doanh mới, đang được áp dụng trên toàn thế giới.

Brainstorming Là Gì? Các Bước Tiến Hành Kỹ Thuật Brainstorming

Quyền lực luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán và quan tâm nhất mọi thời đại, với những kẻ yếu thì quyền lực luôn làm họ e sợ, còn với những kẻ mạnh thì quyền lực chính là công cụ để bảo vệ vị thế của mình. Nếu bạn là một người không hòa đồng, bạn không biết cách nào để đạt được mục tiêu, bạn cần những lời khuyên về nghề nghiệp và phát triển kỹ năng mềm thì đây là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để thay đổi thói quen cá nhân hay tổ chức để có một môi trường làm việc quy củ, thành công hơn. Bên cạnh những cuốn sách hay về kinh doanh thiên về thủ thuật, kỹ năng thì Đắc Nhân Tâm lại thiên về lời khuyên trong cách cư xử, giao tiếp với mọi người. Mục tiêu của tác giả Stephen R. Covey muốn gửi gắm đó là yếu tố thực tiễn và áp dụng chúng vào rèn luyện tính cách cũng như sự nghiệp. “7 thói quen để thành đạt” đã và đang lọt top 10 cuốn sách nổi tiếng trên thế giới, được dịch bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

kinh doanh sách

Trên đây là gợi ý về những cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cuốn sách phù hợp. Nếu kinh doanh mà không biết cách tập trung giải quyết các vấn đề cần giải quyết thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn. Bạn sẽ học được cách tổ chức bản thân, giải phóng trí óc và tập trung vào những điều cần thiết. Khởi nghiệp du kích – Vận dụng nguồn lực nhỏ, chiến thắng cuộc chơi lớn là cuốn sách dành riêng cho các doanh nhân trẻ tuổi. Những ai mới bước chân vào khởi động doanh nghiệp nhưng thiếu hụt vốn và nhân lực thì bạn nên đọc một lần. Mỗi câu chuyện trong quyển sách là những bài học thú vị, mới lạ cho tất cả mọi người, ngay cả với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm bậc nhất.

Tổng hợp top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn, danh sách 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc… Khởi Nghiệp Tinh Gọn là quyển sách hay về kinh doanh, phù hợp cho người đam mê kinh doanh. ACC tiến hành soạn thảo, nộp, theo dõi thực hiện hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng theo thời hạn thỏa thuận. Riêng với những loại sách theo trào lưu hiện nay như sách dạy kỹ năng làm giàu, tiểu thuyết ngôn tình,… thì để ở các kệ bên ngoài, vị trí dễ thấy nhất khi vào tiệm. Các đầu sách có nhiều người mua sẽ đặt ở ngang tầm mắt, loại khác thì đặt trên cao.

Cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dựng một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộn sống để khởi nghiệp nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình. Cuốn sách hay về kinh doanh này cũng chỉ ra cho bạn đọc thấy, trong lịch sử có vô vàn những quyết định chiến lược, cả lớn lẫn nhỏ, do tổ chức thiếu hiệu quả mà đã dẫn đến hệ quả nặng nề. “Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Ông là kiểu người khởi nghiệp có kiến thức chuyên môn điển hình nên ông luôn quan sát, để tâm đến tất thảy các khía cạnh của công ty dù là nhỏ nhất.

Từ đó giúp cho bạn có thêm động lực để theo đuổi mục tiêu thành công của cuộc đời mình. Khởi nghiệp với 100$ là một cuốn sách khá thú vị, viết về một thế giới khác, một thế giới không phải của các triệu phú hay tỷ phú, một thế giới của những người bị ép khởi nghiệp hay yêu thích tự do mà khởi nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình khởi nghiệp mà chưa đọc quyển sách này thì đó là một mất mát to lớn đối với bạn. Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, để có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất. Thông thường người ta thường nhìn nhận kinh tế là một lĩnh vực khô khan, toàn những con số, khuôn mẫu hay chỉ đơn thuần là tiền bạc và tài chính.

Họ khác nhau ở điểm xuất phát nhưng sẽ cùng nhau chỉ bạn điểm xuất phát cho sự giàu có bằng chính kinh nghiệm của họ. Được trình bày với 4 màu nổi bật, cùng các hình ảnh và công cụ thiết thực, Tạo lập mô hình doanh nghiệp bất bại xứng đáng là cẩm nang “gối đầu giường” của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và các chuyên gia đổi mới. Không chỉ vậy, OKR còn mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động, đòi hỏi các cá nhân và tập thể phải thay đổi không ngừng để thích ứng. Ngoài cung cấp những kiến thức kinh doanh đây còn ư là một cuốn sách dành cho nhà quản trị và những ai muốn trở thành lãnh đạo.

Bài viết này xin được chia sẻ top 10 cuốn sách bổ ích, những cuốn sách mà bất kỳ người làm Copywriter… Khéo léo trong việc dùng các câu chuyện cuộc đời để lý giải việc người giàu càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu đủ ăn đủ mặc mà vẫn nợ nần. © 2019 Bstyle.vn – Ghi rõ nguồn “Bstyle.vn” khi sử dụng lại thông tin từ trang này. Học tiếng Anh cực dễ với top 10 cuốn sách học tiếng anh chất lượng và hữu ích mà bạn không nên…

kinh doanh sách

Choi Pyong Hee – Go Deuk Seong – Jeong Seong là bộ ba tác giả của cuốn sách Thịnh vượng tài chính tuổi 30, vốn được đánh giá cao tại thị trường Hàn Quốc. Cuốn sách dạy kinh doanh này mang lại cho người đọc cái nhìn đa chiều về văn hóa, kinh tế, xã hội và giáo dục của xứ sở Kim Chi. Qua cuốn sách “Nhà đầu tư thông minh” Benjamin Graham- Nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi nhôn sách “Nhà đầu tư thông minh” đã khiến cuốn sách trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Đây là quá trình liên tục kiểm tra tầm nhìn kinh doanh, điều chỉnh và thích nghi trước khi mọi việc trở nên quá muộn. Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất cho việc mở rộng con đường khởi nghiệm chính là khi bạn đã thực hành ít nhất một bài học hoặc ý tưởng từ nó và bạn vẫn sử dụng nó vài tháng, hay thậm chí áp dụng thực hành nhiều năm sau đó. Và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những giá trị qua những cuốn sách hay về kinh doanh mà chúng tôi chọn lọc giúp bạn tại thư mục sách hay nên đọc này.

 • Nó sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược để tạo ra sự đột phá doanh thu từ mạng Internet thông qua việc hợp lý hóa hệ thống website và quản lý dữ liệu người mua.
 • Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.
 • “Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng.
 • Bằng cách kể ra 9 điểm giết chết các doanh nghiệp trẻ và sử dụng phương pháp phát triển khách hàng, cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực sự đi vào cuộc sống và phát triển.

Đây có lẽ là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn cần phải đọc ngay để đạt được thành công. Đó là một cuốn sách về kinh nghiệm của con người trải ra và bạn có thể làm gì để tác động đến nó. Không có cách nào tốt hơn để thay đổi những gì trong trái tim của bạn là dùng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này. Bản thân tác giả – Dan Kennedy, người không có bằng đại học nhưng đã cố gắng tự học để trở thành chuyên gia viết thư Quảng cáo hàng đầu. Là người được trả thù lao CAO NHẤT cho mỗi thư bán hàng mà ông viết, Ông có thể tạo ra những bức thư bán hàng giúp thu về hàng triệu đô la.

Cuốn sách này sẽ cung cấp 99 cách để bạn làm được điều này, với các cách như làm thế nào để tối đa hóa việc chia sẻ, sử dụng quà tặng miễn phí, tận dụng lợi thế của các từ khóa nhất định, cùng với kịch bản dễ dàng khiến bạn có thể mang lại lượt truy cập lớn mỗi ngày cho trang web. 10 quyển sách tâm lý học được gợi ý trên đây sẽ là những tài nguyên không thể thiếu dành cho những… Những cuốn sách hay và đáng đọc nhất mọi thời đại, sách hay kinh điển, sách hay nên đọc để từ… Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Top những cuốn sách hay nhất về đầu tư tài chính và tư duy tài chính có thể giúp bạn bắt đầu hành…

Nội dung được sưu tầm từ nhiều nguồn, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn đọc áp dụng mà chưa tìm hiểu rõ. Trong danh sách phải đọc và chấp bút của Bill Gates, Phil Knight, người đồng sáng lập Nike nhút nhát khét tiếng, đưa ra một cái nhìn hiếm hoi và tiết lộ về một người đàn ông đã vay 50 USD từ cha mình để ra mắt một công ty. ISachHay.Net là góc dành riêng cho những ai đam mê Sách, Truyện cùng những câu nói danh ngôn về quan niệm sống.

Chắc chắn rằng bất kỳ ai muốn tạo dựng sự nghiệp cần phải đọc qua cuốn sách này, để hiểu tầm quan trọng của nhân lực trong kinh doanh. Thánh Kinh cho người mới khởi nghiệp là cuốn sách hay về kinh doanh bán chạy nhất trên Wallstreet Journal và đã lập tức thu hút khá nhiều sự chú ý của các nhà sáng nghiệp cũng như những chủ doanh nghiệp nhỏ ngay khi vừa mới phát hành. Với lời khuyên từ chính tác giả và các doanh nhân nổi tiếng như Blake Mycoskie và Guy Kawasaki, sách giới thiệu đến bạn đa dạng chủ đề khác nhau bao gồm nguồn nhân lực, tài chính, quan hệ công chúng, bán hàng… mọi thứ đều hướng tới người có doanh nghiệp nhỏ. Cuốn sách là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại do nhiều chuyên gia bình chọn.

kinh doanh sách

Từ những người bình thường cho đến những ai đang làm việc ở bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thể học hỏi và tìm ra được cho mình hướng đi để dễ dàng đạt được thành công mà mình mong muốn. Cuốn sách cũng đề cập tới sự lớn mạnh của những công cụ hiện đại cho phép bạn xây dựng hệ thống marketing Automation (tiếp thị tự động). Hoặc mô thức mới cho lĩnh vực Internet kinh doanh với 7 cấu trúc tự động khác nhau được tác giả Russell nêu cực kỳ rõ trong phần cuối của cuốn sách. Các chiến lược đề cập tới cũng cho phép cá nhân không có kiến thức về khoa học có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống marketing online hiệu quả mà không cần phải tham gia bất cứ Khóa học nào khác. Xuyên suốt dòng chảy thời đại, những triết lý về kinh tế dường như luôn bất biến.

Là một nhà đầu tư cũng như một nhà khởi nghiệp, tác giả cuốn sách Peter Thiel đã đưa đến cho người đọc những lời khuyên vô cùng độc đáo khiến họ cảm thấy rằng mình hoàn toàn có năng lực và có trách nhiệm để trở nên khác biệt và góp phần thay đổi 1 phần của thế giới. Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.

Nội dung cuốn sách xoay quanh vấn đề quyền lực, cách sở hữu và trải nghiệm quyền lực để đi đến thành công nhanh chóng nhất. Khởi nghiệp du kích là cuốn sách kinh doanh tập hợp đầy đủ các chiến thuật trong khởi nghiệp kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Cuốn sách đề cao tính hiệu quả, tập trung và tinh gọn cho người quản lý doanh nghiệp. Nội dung của bộ sách Dạy Con Làm Giàu tác giả đã khéo léo dùng câu chuyện của chính cuộc đời mình để giải đáp thắc mắc tại sao người giàu ngày càng giàu mà người nghèo lại càng nghèo.

Với tác phẩm này, người viết đã đề cập đến phương diện khác của sự thành công – thất bại. Đối với những ai đã từng nỗ lực và thất bại, quyển sách này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dám đánh đổi, dám trải nghiệm, bởi phải có thất bại, có những bài học kinh nghiệm xương máu, con người mới có thể đúc kết nên ý chí và sự quyết tâm để đi tới thành công. Đây không phải là cuốn sách dành riêng cho những nhà lãnh đạo “có chức danh”, nó dành cho tất cả mọi người, bởi mỗi người là một nhà lãnh đạo riêng cho chính bản thân mình.

 • Biết rõ các chủ công ty không có nhiều thời gian để lãng phí, tác giả cuốn sách Ramberg đã trình bày đầy đủ những phương pháp cũng như chiến lược marketing đơn giản và hiệu quả, bạn có thể đưa vào sử dụng ngay trong thực tiễn.
 • Đứng đầu danh sách những cuốn sách hay về kinh doanh cho người mới bắt đầu, không khỏi nhắc đến Khởi Nghiệp Tinh Gọn.
 • Bạn là người quan tâm đến quá trình chúng ta đưa ra những quyết định khi bị thao túng như thế nào?
 • Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến kinh doanh sách cũ, hướng dẫn cách đặt tên cửa hàng cho chuẩn, chuẩn bị hồ sơ như thế nào cho đầy đủ,….
 • Trong mắt chúng ta, khi nhắc đến ngành kinh tế học, chúng ta thường mặc định rằng đây là một ngành khoa học quá khô khan, hàn lâm và phức tạp, không gần gũi với đời sống thực tiễn, một người bình thường sẽ khó mà tiếp cận ngành nghề này được….

Vậy thì cuốn sách “nghệ thuật thương thuyết” là hành trang mà bạn không thể thiếu. Khi đọc “ Bí quyết tay trắng thành triệu phú” bạn sẽ học được rất nhiều điều, và phát hiện ra nhiều kiến thức bổ ích mà trước giờ bạn chưa hề biết đến. Qua cuốn sách Cho khế nhận vàng, tác giả muốn chứng minh cho bạn đọc thấy rằng, hãy cứ cho đi và bạn sẽ nhận lại được thành công ngay sau đó. Không nhất thiết phải phí thời gian vào những việc vô bổ, hãy dành thời gian của bạn cho những việc quan trọng, gạt bỏ những thứ quấy nhiễu cuộc sống của bạn như Email, chỉ đọc email cần thiết mà thôi, bạn không thể bỏ hàng giờ mỗi ngày để check những email tiếp thị và quảng cáo. “Hoàn thành mọi việc không hề khó” là một cuốn sách giúp giải phóng trí óc, tập chung vào những điều thật sự xứng đáng, và làm như thế nào để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng, áp lực đè nặng. Nếu bạn chỉ cố gắng xây dựng sự nghiệp mà không tạo mạng lưới quan hệ thì không khác gì với việc xây nhà mà không dùng cát, nền móng của bạn sẽ yếu dần theo thời gian và cuối cùng bạn sẽ nhận ra mình đang chìm dần.

Nhưng bên cạnh những loại sách chuyên sâu cho người làm kinh doanh thì đây được xem là dòng sách giáo dục cho thế hệ trẻ. Phụ huynh có thể giáo dục con mình kỹ năng và vốn hiểu biết cần thiết về giá trị của đồng tiền, hướng dẫn đầu tư để tạo ra nguồn tài chính từ những bài học kinh doanh tích cực qua thành công của các chuyên gia và người đi trước. Cỗ máy bán hàng tối ưu là cuốn sách hay về kinh doanh bán lẻ của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng bậc nhất thế giới sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng nhiều năm kinh nghiệm nào cũng sẽ làm nếu như anh ta muốn vươn lên là bậc thầy bán hàng. Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản là ba loại đầu tư cơ bản mà chúng ta ai cũng đã từng nghe đến nhưng không phải ai cũng dám làm. “Sân chơi” nào cũng có rủi ro riêng nhưng đối với thị trường chứng khoán lại là một vùng trời sâu rộng, bước đến ngưỡng cửa thông hiểu về chứng khoán chắc có lẽ là điều ít ai dám khẳng định.

Vì thế, rất nhiều bạn trẻ và các nhà lãnh đạo đã tìm đến dòng sách kinh doanh này để tìm hiểu về cách dẫn dắt, điều hành và phối hợp cùng các nhân sự nhằm phục vụ cho mục tiêu mà doanh nghiệp, tổ chức đề ra. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng là một trong những tác phẩm lý tưởng siêu sao bán hàng quốc tế Brian Tracy. Điều đáng ở đây là bạn không cần có trình độ quá cao hay mức độ hiểu biết quá lớn để có thể thẩm thấu những kiến thức trong cuốn sách. Tất cả những kỹ năng, kiến thức về sale đầy tính thực tiễn đều được tác giả trình bày rõ nét bằng một văn phong rõ ràng, dễ hiều và đầy lôi cuốn đối với người đọc. Nét phong trần, bụi bặm của tác giả in sâu ở từng câu chữ thể hiện sự ngông nghênh nhưng cũng đầy tài năng trong hành trình gây dựng sự nghiệp. Ông chỉ ra cho người đọc rằng bản chất kinh doanh cũng như một cuộc chơi, với những nguyên tắc và triết lý rõ ràng.

Đây là một cuốn sách kinh doanh kinh điển mà bạn phải đọc nếu muốn thành công. Khi thành lập doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường có khuynh hướng làm những gì họ giỏi và không để ý các yếu tố quan trọng khác của kinh doanh. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc, chính vì vậy doanh nghiệp không thể phát triển và dần dần doanh nghiệp sẽ lụi bại và phá sản. Nếu bạn là một người có khao khát mạnh mẽ muốn tự mình xây dựng một thành tựu riêng mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn nhận ra rằng làm việc quần quật cả ngày nhưng không thể giàu có bằng cách này? Bạn vừa trải qua thất bại trong kinh doanh và đang tìm kiếm giải pháp thoát khỏi sự bế tắc? Vậy thì chắc chắn bạn cần phải hiểu thuật lãnh đạo để quản lý nhân viên của mình đúng không?

 • Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh và mong muốn xây dựng một cơ ngơi cho bản thân thì việc trước tiên nên làm là có kiến thức về kinh doanh.
 • Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng doanh nghiệp một cách nhanh chóng Tác giả cuốn sách, Jeff Walker, người đã tạo ra các doanh nghiệp trực tuyến cực kỳ thành công trong nhiều năm,giải thích một số vấn đề, sự cố ông đã trải qua và cách bạn có thể làm để tránh cho doanh nghiệp của mình.
 • OKR xuất phát từ các nước phương Tây và hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, bất kể quy mô và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp đó.
 • Nếu chỉ đăm đăm bỏ vốn mà không có chiến lược kinh doanh thận trọng thì rất dễ đi vào bờ vực phá sản trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
 • Bạn sẽ nhận thấy trong cuốn sách này tình yêu đất nước, sự khao khát vươn lên không đổi, khuyến khích chúng ta nên thay đổi, dám dấn thân lên con đường đầy chông gai của cuộc đời, góp phần xây dựng đất nước ngày một tốt lên.
 • Việc đọc và áp dụng những phương pháp được viết đơn giản nhưng thực tế, hàng ngàn người đã trở nên thành công và thành công bền vững.

Đây cũng là phần khó hiểu nhất của kinh doanh qua mạng, và cuốn sách này cung cấp cho bạn những hướng dẫn thực hành súc tích, dễ hiểu để bạn thực hiện nó. Kinh tế học hài hước là một nguồn thông tin dồi dào, những phân tích đánh giá gợi cảm hứng, dí dỏm, hấp dẫn, có thể là tất cả những gì mỗi chúng ta cần để khởi dậy óc sáng tạo và cách tư duy hiện đại trong một thời đại tràn ngập thông tin ngày nay. Cuốn sách “Dạy con làm giàu” còn có tên khác là “Cha giàu cha nghèo” là một trong những tác phẩm cực kì thành công và luôn nằm trong top sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Kinh Tế Học Hài Hước Không phải là những lý thuyết mang tính cứng nhắc càng không phải là những công thức toán học rắc rối, quyển sách chỉ cố giải thích mọi vấn đề xã hội, kinh tế bằng những kiến thức kinh tế được viết ra một cách đơn giản và dễ hiểu nhất nếu không nói là có thêm chút hài hước. Từ tốt đến vĩ đại được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Tìm ra phương hướng hiệu quả trong việc trở thành một nhà lãnh đạo, một người kinh doanh có tầm ảnh hưởng. Dù muốn mở một công ty, start-up hay đang trên con đường xây dựng nghiệp, thì bạn đều nên trang bị cho mình những kĩ năng “đọc vị” hành vi con người. Và cuốn sách này chắc chắn là điểm khởi đầu tốt cho những người muốn tìm hiểu thêm về tâm lý học hành vi, từ việc tại sao chúng ta luôn trì hoãn trong công việc cho đến việc xác định giá trị của một sản phẩm.

Trích dẫn những câu nói, những câu chuyện doanh nhân hay đơn giản là những kiến thức, kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua. Nếu bạn là một người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online/ thương mại điện tử, có khả năng bạn đã coi Shopify hoặc SquareSpace như một nơi/ công cụ để lưu trữ cửa hàng trực tuyến của bạn. Và nếu bạn đã và đang sử dụng các nền tảng Shopify, hãy đánh dấu tất cả các hướng dẫn trong cuốn sách để cải thiện cửa hàng và mở rộng công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách các hướng dẫn từ cách tìm một sản phẩm để bán, gây quỹ cộng đồng, cách thực hiện giao dịch bán hàng đầu tiên; đến việc làm thế nào để xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn, những hướng dẫn pháp luật và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.