kinh doanh vật tư y tế

Posted by

Khi mở cửa hàng vật tư y tế bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và đáp ứng những yêu cầu, điều kiện liên quan. Do thiết bị, vật tư y tế thuộc là các hàng hóa kinh doanh có điều kiện. Mời bạn tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về các vấn đề trên. Có hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế loại B, C,D Cần phải xin giấy phép ( Làm thủ tục công bố lên trên Sở Y tế) Nơi mà cơ sở đó thực hiện hoạt động kinh doanh, kinh doanh. Người đứng đầu cơ sở mua bán trang thiết bị y tế có trách nhiệm gửi hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán đến Sở Y tế nơi cơ sở mua bán đặt trụ sở.

kinh doanh vật tư y tế

Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định. Các giấy tờ này phải được xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện mua bán. Hơn nữa, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng soạn thảo, chuẩn bị tài liệu, hồ sơ,thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hànghaythủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể, giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng có giấy phép kinh doanh và đi vào hoạt động đúng theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đảm bảo các yêu cầu của pháp luật, có xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện mua bán.

Theo quy định của pháp luật, khẩu trang y tế là mặt hàng thuộc diện kinh doanh có điều kiện (mã ngành 4659) thuộc mã ngành kinh doanh thiết bị y tế. Do vậy, khi doanh nghiệp có ý định bổ sung mã ngành sản xuất khẩu trang y tế cần tiến hành thủ tục pháp lý và hồ sơ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật cũng như chỉ kinh doanh các loại trang thiết bị, dụng cụ y tế do Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Để nắm rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây giúp bạn thực hiện đúng trình tự, thủ tục liên quan đến ngành nghề sản xuất thiết bị y tế. Cơ sở chỉ được mua bán trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D sau khi thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán theo quy định, trừ các trường hợp quy định bên dưới. Trong quá trình hoạt động, cơ sở mua bán phải thực hiện lại thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán nếu có sự thay đổi về nhân sự, kho bảo quản và phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế.

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh hộ cá thể đến Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh. Ngày này thì sự đang dạng của vật tư y tế kèm với số lượng tăng lên mỗi ngày. Nhu cầu sử dụng các vật tư y tế cho việc chăm sóc và chữa trị bệnh tật của con người ngày càng cao. Khiến việc sản xuất và phát triển ngành vật tư y tế có cơ hội phát triển tốt nhất, không chỉ vậy còn quan tâm đến chất lượng của vật tư y tế để đảm bảo đúng với quy chuẩn y tế và các quy định của pháp luật. Kinh doanh những vật dụng y tế (bao gồm những thiết bị, dụng cụ, phương tiện… được sử dụng để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh) là một loại hình kinh doanh có điều kiện.

Như vây, dựa vào bảng danh mục ngành nghề kinh doanh trên đây, ta có thể thấy mã ngành sản xuất khẩu trang y tế thuộc mã 3250, nếu doanh nghiệp đăng ký mã ngành kinh doanh khẩu trang y tế thì thuộc mã ngành 4659. Điều kiện của cơ sở mua bán trang thiết bị y tế thuộc loại A. C) Đã được cơ sở đào tạo kiểm tra và công nhận đủ khả năng tư vấn về kỹ thuật trang thiết bị y tế theo chương trình đào tạo do Bộ Y tế ban hành. Bệnh nhân thường có xu hướng mua thiết bị y tế ở những nơi chuyên bán bởi lẽ bệnh viện hay phòng khám chỉ chuyên những dịch vụ khám bệnh.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì kinh doanh trang thiết bị y tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhưng điều kiện này không áp dụng đối với tất cả các loại trang thiết bị y tế theo cách phân loại trên. Ngoài ra, Nam Việt Luật cam kết sẽ trả giấy phép kinh doanh cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể và giúp khách hàng thực hiện hồ sơ khai thuế ban đầu nếu được ủy quyền đăng ký kinh doanh. Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

Trường hợp thành lập Công ty TNHH 2 thành viên, Công ty Cổ phần. Bạn nên có chiến lược kinh doanh lâu dài, đừng nên tính toán ngắn hạn. Điều đó sẽ gây khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn trong tương lai. Bền và chất lượng hơn rất nhiều so với nhà cung cấp Việt Nam. Nó sẽ giúp bạn nhanh xây dựng thương hiệu và tạo được niềm tin từ khách hàng. + Thực hiện việc báo cáo công việc của mình với cấp trên và hoàn thành các công việc được giao theo đúng kế hoạch.

Nếu bạn muốn nhanh chóng mở cửa hàng thành công thì hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm tại đây. Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của khẩu trang y tế theo hướng dẫn sử dụng. + Trong trường hợp cơ sở đi thuê xe, mượn xe cần cung cấp hợp đồng thuê xe, mượn xe và kèm theo các giấy tờ đăng ký xe, đăng kiểm xe. Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực của chủ doanh nghiệp tư nhân. Trang thiết bị y tế loại B, C, D được phân thành trang thiết bị y tế loại B, C, D thông thường và trang thiết bị y tế loại B, C, D có chứa tiền chất ma túy. C) Có hệ thống theo dõi quản lý quá trình xuất, nhập, tồn kho trang thiết bị y tế có chứa chất ma túy và tiền chất.

Thủ Tục Đăng Ký Kinh Doanh Mã Ngành Nghề Sản Xuất, Kinh Doanh Thiết Bị Y Tế

Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo quy định tại khoản 1 Điều 68 Nghị định này. Những ý tưởng truyền thông về thiết bị y tế thường đơn giản, không quá phức tạp như những những lĩnh vực khác như thời trang hay ẩm thực. Quan trọng bạn cần đưa thông tin chính xác, thực tế nhất đến với khách hàng.

Bởi trên thị trường, có vô số những cơ sở cung cấp thiết bị chính hãng giả mạo, kém chất lượng. Nếu còn non kinh nghiệm, bạn rất dễ bị lừa, và dẫn đến những hậu quả khó tránh khỏi. + Ngoài ra còn cần thực hiện các công việc theo sự phân công và yêu cầu từ quản lý. Trong lĩnh vực vật tư y tế bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình tại các vị trí công việc nào?

 • Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng theo quy định tại khoản 1 Điều 68 Nghị định này.
 • Bản dịch phải được chứng thực theo quy định của pháp luật.
 • Các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị y tế loại A chỉ cần làm thủ tục công bố tiêu chuẩn áp dụng cho trang thiết bị y tế loại A trước khi đưa sản phẩm ra thị trường là có thể thực hiện kinh doanh một cách hợp pháp.
 • + Thực hiện công việc lắp đặt máy móc cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn; thực hiện việc sửa chữa máy móc đóng gói trong ngành dược phẩm hiện nay.
 • Cụ thể, đối với hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại A hiện tại là không có điều kiện.

Để bổ xung kiến thức bổ ích và giải đáp cho bản thân mình những thắc mắc thì bài viết này bạn không nên bỏ qua. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy… Hiện nay, Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh đang chú… Khuyến khích các doanh nghiệp trong nước sản xuất để xuất khẩu. Trang thiết bị y tế chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu, thử nghiệm, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa trang thiết bị y tế.

C) Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của trang thiết bị y tế theo hướng dẫn sử dụng. C) Đã được cơ sở đào tạo kiểm tra và công nhận đủ khả năng phân loại trang thiết bị y tế theo chương trình đào tạo do Bộ Y tế ban hành. + Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của trang thiết bị y tế theo hướng dẫn sử dụng.

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Thể Thao Giải Trí Electronic Phước Lâm

+ Triển khai việc bán hàng và phân phối sản phẩm cho các chi nhánh của doanh nghiệp đúng với quy trình. Nếu khái niệm về thiết bị y tế bạn không còn xa lạ nữa thì bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm gọi là vật tư y tế hay chưa? Vật tư y tế là gì và nó có giống với thiết bị y tế hay không? Vật tư y tế là một khái niệm rộng hơn và bao hàm cả phạm vi của thiết bị y tế.

+ Trang thiết bị y tế thuộc loại D là trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro cao. Trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam chỉ với mục đích xuất khẩu hoặc tham gia trưng bày, hội chợ, triển lãm ở nước ngoài. Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 trước ngày 01 tháng 01 năm 2018 và hệ thống quản lý chất lượng ISO trước ngày ngày 01 tháng 01 năm 2020. Phòng thử nghiệm phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia về năng lực của phòng thí nghiệm và hiệu chuẩn TCVN ISO/IEC hoặc tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC (sau đây gọi tắt là Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thí nghiệm và hiệu chuẩn). Hiện nay, đất sử dụng cho mục đích nuôi trồng thủy sản ngày càng giảm.

 • Nếu khách hàng có yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 trước ngày 01 tháng 01 năm 2018 và hệ thống quản lý chất lượng ISO trước ngày ngày 01 tháng 01 năm 2020.
 • Theo quy định tại Bộ luật dân sư 2015 thì cá nhân còn sống có quyền nhận…
 • Nếu còn non kinh nghiệm, bạn rất dễ bị lừa, và dẫn đến những hậu quả khó tránh khỏi.
 • Người đứng đầu cơ sở mua bán trang thiết bị y tế có trách nhiệm gửi hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán đến Sở Y tế nơi cơ sở mua bán đặt trụ sở.

Trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận điều chỉnh hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế, Sở Y tế có trách nhiệm cập nhật thông tin thay đổi trên cổng thông tin điện tử. Trường hợp không chấp nhận phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty kinh doanh phải thông báo công khai trên Cổng thông tin Quốc gia theo quy định, làm thủ tục khắc dấu pháp nhân và thực hiện thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. AZLAW cung cấp dịch vụ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế cho quý khách hàng.

Mà thiết bị y tế lại không có hoặc giá thành sản phẩm cao. Chính bởi vậy, đây sẽ là nơi lý tưởng để đặt cửa hàng của bạn ở đó. Hiện nay, khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao.

Vì vậy, địa điểm phù hợp nhất bạn nên đặt đó chính là các bệnh viện, và phòng khám. + Triển khai doanh số bán hàng với từng sản phẩm mà doanh nghiệp đang phân phối hiện nay của mình để nắm rõ tình hình của sự phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp. Bản sao chứng minh thư nhân dân của chủ cửa hàng, người trực tiếp đứng tên trong bản đăng ký hộ kinh doanh. Diện tích của cửa hàng phải phù hợp và đủ để chứa, trưng bày các sản phẩm, vật tư y tế được bán. Trường hợp không có kho hoặc phương tiện bảo quản trang thiết bị y tế phải có hợp đồng với cơ sở đủ năng lực để bảo quản và vận chuyển trang thiết bị y tế.

+ Giới thiệu sản phẩm là các thiết bị – vật tư y tế và chào hàng với các bệnh viện tư nhân, các phòng khám tư nhân trên phạm vi toàn quốc, từ đó mở rộng phạm vi khách hàng và phạm vi phân phối sản phẩm của doanh nghiệp. Các thiết bị, vật tư y tế được bán tại cửa hàng cần có giấy chứng nhận đạt chất lượng, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. B) Phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở mua bán đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở mua bán. Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung. B) Bản kê khai nhân sự theo mẫu; kèm theo bản xác nhận thời gian công tác theo và văn bằng, chứng chỉ đã qua đào tạo của từng người thực hiện việc phân loại trang thiết bị y tế.

Hiện nay, trang thiết bị y tế được chia ra làm 4 loại A, B, C, D tùy theo mức độ nguy hiểm khi sử dụng, việc phân loại được tiến hành bởi cơ sở phân loại là cơ sở đứng tên công bố tiêu chuẩn áp dụng hoặc đăng ký lưu hành và được công bố tại cổng thông tin dmec.moh.gov.vn. Hiện nay, không còn thừa nhận kết quả phân loại của nước ngoài. Việc thực hiện dịch vụ tư vấn về lập danh mục và xây dựng cấu hình, tính năng kỹ thuật trang thiết bị y tế phải được thực hiện bởi cá nhân đã được cấp giấy chứng nhận đã qua đào tạo về tư vấn kỹ thuật trang thiết bị y tế. Hoạt động kinh doanh trang thiết bị y tế được hiểu là việc thực hiện việc một cơ sở thực hiện việc mua bán, phân phối, xuất, nhập khẩu một hoặc nhiều mặt hàng trang thiết bị y tế đã nêu ở trên, cung cấp các mặt hàng trên tới người tiêu dùng nhằm mục đích sinh lợi. Thủ tục thành lập công ty, đăng ký kinh doanh trang thiết bị y tế. Có thông tin về cơ sở bảo hành, điều kiện và thời gian bảo hành, trừ trường hợp trang thiết bị y tế sử dụng một lần theo quy định của chủ sở hữu trang thiết bị y tế.

Trang thiết bị y tế nhập khẩu vào Việt Nam với mục đích viện trợ hoặc để phục vụ hoạt động hội chợ, triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoặc để sử dụng cho mục đích là quà biếu, cho, tặng. C) Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hoặc tiêu chuẩn mà nhà sản xuất công bố áp dụng. Trường hợp thông tin theo quy định tại các điểm c, d và đ khoản 1 Điều này không kèm theo trang thiết bị y tế thì phải cung cấp dưới hình thức thông tin điện tử và phải thể hiện rõ hướng dẫn tra cứu thông tin trên nhãn trang thiết bị y tế. + Thực hiện việc triển khai các dự án, gói thầu khác nhau về vật tư – thiết bị y tế mà doanh nghiệp thực hiện và cung cấp cho dự án đó. Những loại dụng cụ, thiết bị y tế sử dụng nhiều lần thì phải có tài liệu cụ thể về kỹ thuật để có thể phục vụ cho mục đích bảo dưỡng, sửa chữa. Chưa có dăng ký là nhân viên phụ trách kỹ thuật của bất kỳ cơ sở kinh doanh, sản xuất TTBYT nào.

 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (Nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty Cổ phần).
 • Trang thiết bị y tế chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu, thử nghiệm, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa trang thiết bị y tế.
 • Trong giấy phép đăng ký ghi rõ số vốn kinh doanh, địa chỉ, tên, số, ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, tên cửa hàng kèm theo chữ ký xác nhận của chủ cửa hàng.
 • Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định.
 • Điều đó sẽ gây khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn trong tương lai.

Có thiết bị và quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng phù hợp với yêu cầu của việc sản xuất khẩu trang y tế. Trường hợp không có thiết bị kiểm tra chất lượng thì phải có hợp đồng với cơ sở đủ năng lực kiểm tra chất lượng để kiểm tra chất lượng khẩu trang y tế. Quyết định về việc bổ sung ngành nghề sản xuất khẩu trang y tế và kinh doanh các thiết bị y tế khác. Quyết định thành lập hoặc Giấy CN ĐKKD hoặc giấy tờ tương đương khác đối với tổ chức, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức. Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập. Với hình thức online, hãy tận dụng tối đa những ứng dụng mà bạn đang sở hữu.

kinh doanh vật tư y tế

Sử dụng nguồn vốn hợp lý, chia đều vào những chi phí cần phải chi trả khi mới bắt đầu kinh doanh. Bởi dần dần nó sẽ thành nhân tố khiến bản báo cáo doanh thu của bạn chênh lệch khá nhiều đó. Vì vậy, những khoản thu, chi dù là nhỏ nhất cần được báo cáo và ghi chép đầy đủ.

 • Danh sách các cổ đông sở hữu cổ phần hay thành viên góp vốn của công ty thiết bị y tế.
 • Bởi đa số người Việt Nam đều sử dụng mạng xã hội Facebook.
 • Ngoài việc phải tuân thủ những quy định về kinh doanh, đưng kí giấy phép bạn còn cần phải tìm hiểu về những quy định của bộ Y Tế, những điều kiện cần thiết để kinh doanh những mặt hàng này.

Trang thiết bị, dụng cụ y tế bao gồm tất cả dụng cụ, thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển chuyên dùng, vật tư y tế tiêu hao được sử dụng để phục vụ các hoạt động phòng bệnh, khám và chữa bệnh trong ngành y tế. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. 2.Hồ sơ phân phối(trường hợp chủ sở hữu số lưu hành là Văn phòng đại diện thì không phải lưu trữ nhưng phải yêu cầu cơ sở mà mình ủy quyền nhập khẩu thực hiện trách nhiệm này). Trường hợp nộp bản sao có xác nhận của tổ chức công bố đủ điều kiện kiểm định, hiệu chuẩn thì khi nộp hồ sơ phải xuất trình bản gốc để đối chiếu hoặc cung cấp nguồn dữ liệu để cơ quan tiếp nhận hồ sơ tra cứu về tính hợp lệ của các giấy tờ này. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

 • Các bệnh viện, phòng khám phải đầu tư các trang thiết bị tiên tiến để đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng.
 • Diện tích của cửa hàng phải phù hợp và đủ để chứa, trưng bày các sản phẩm, vật tư y tế được bán.
 • Hồ sơ theo dõi về các sự cố, khiếu nại và biện pháp khắc phục, xử lý; trong đó xác định tên, chủng loại, số lượng, số lô trang thiết bị y tế; đặc biệt đối với các trang thiết bị y tế có lỗi hoặc có nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng.
 • + Thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng khi cần thiết.

Tình trạng “Một cái kẹo chocolate mà 13 giấy phép”, “nuôi gà còn ngắn hơn cả thời gian xin giấy phép”… Hãy tham khảo 5 kinh nghiệm trên đây để bắt đầu kinh doanh dụng cụ y tế hiệu quả. Để tìm kiếm được nguồn thiết bị y tế chất lượng, bạn cần có một kiến thức nhất định về các thiết bị này.

Cơ sở chỉ được kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D sau khi đã thực hiện thủ tục công bố đủ điều kiện kinh doanh theo quy định. Theo quy định, trước khi thực hiện kinh doanh trang thiết bị y tế thuộc loại B, C, D, người đứng đầu cơ sở kinh doanh trang thiết bị y tế có trách nhiệm gửi hồ sơ công bố đủ điều kiện kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều này đến Sở Y tế nơi cơ sở kinh doanh đặt trụ sở. Một cơ sở muốn kinh doanh các trang thiết bị y tế loại B, C, D thì các cơ sở này bắt buộc phải xin giấy phép Kinh doanh trang thiết bị y tế. Theo đúng thuật ngữ quy định hiện nay, giấy phép kinh doanh trang thiết bị y tế hay còn gọi là giấy phép đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B, C,D. Trường hợp có sự thay đổi nhân sự, kho bảo quản và phương tiên vận chuyển trang thiết bị y tế trong quá trình hoạt động, cơ sở mua bán phải thực hiện lại thủ tục công bố đủ điều kiện.

kinh doanh vật tư y tế

Thêm nữa, bạn cần tham khảo nhiều cơ sở khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là 5 kinh nghiệm kinh doanh thiết bị y tế khá thú vị bạn nên tham khảo. + Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng để duy trì được khách hàng cho doanh nghiệp.

Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của trang thiết bị y tế theo hướng dẫn sử dụng. Việc phân công, bổ nhiệm người phụ trách chuyên môn của cơ sở sản xuất phải được thể hiện bằng văn bản. Trường hợp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thí nghiệm và hiệu chuẩn không bằng tiếng Anh hoặc không bằng tiếng Việt thì phải dịch ra tiếng Việt. Bản dịch phải được chứng thực theo quy định của pháp luật. Tin tức Doanh nghiệp Việt Nam toàn cầu – Diễn đàn kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Việt cập nhật tin tức mới nhất về thị trường, tài chính, kinh tế, đầu tư, chứng khoán, bất động sản, v.v. Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.

kinh doanh vật tư y tế

Trân trọng giới thiệu đến quý thành viên toàn văn quy định mới về điều kiện đối với cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế. Bạn có thể tham khảo những bậc tiền bối đã từng kinh doanh thiết bị y tế. Tìm hiểu sâu sẽ giúp bạn tránh làm đi làm lại nhiều lần những thủ tục đó; làm tốn thời gian và công sức.

Luật tư vấn P&P xin cung cấp tới quý khách hàng thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh trang thiết bị y tế. Thủ tục công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế. Và có phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở sản xuất đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở sản xuất, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Tổ chức nhập khẩu trang thiết bị y tế không phải chứng minh việc đáp ứng các điều kiện theo quy định tại khoản 2 Điều này khi thực hiện thủ tục hải quan. E) Có thông tin về cơ sở bảo hành, điều kiện và thời gian bảo hành, trừ trường hợp trang thiết bị y tế sử dụng một lần theo quy định của chủ sở hữu trang thiết bị y tế hoặc có tài liệu chứng minh không có chế độ bảo hành.

Những điều kiện cần đối với người muốn kinh doanh vật dụng y tế. Công ty vật tư y tế Đức Anh có hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và cung cấp vật tư tiêu hao cho các bệnh viện phòng khám tại Việt Nam. Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận QSH nhà ở đối với căn hộ chung cư thuộc về bên… C) Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thí nghiệm và hiệu chuẩn còn hiệu lực tại thời điểm công bố. C) Trang thiết bị y tế thuộc loại D là trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro cao. G) Cung cấp thông tin cho việc chẩn đoán, theo dõi, điều trị thông qua biện pháp kiểm tra các mẫu vật có nguồn gốc từ cơ thể con người.

Là những sản phẩm phục vụ trực tiếp hay gián tiếp cho quá trình khám chữa bệnh, liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người, nên các thiết bị, dụng cụ y tế thường được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Nếu có bất kì sai sót gì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm. Danh sách các cổ đông sở hữu cổ phần hay thành viên góp vốn của công ty thiết bị y tế. Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ. + Thực hiện việc lập kế hoạch và kế hoạch bán hàng của mình nhằm đạt được chi tiêu của doanh nghiệp giao cho bạn.

kinh doanh vật tư y tế

Các bệnh viện, phòng khám phải đầu tư các trang thiết bị tiên tiến để đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng. Đây là cơ hội thuận lợi để các nhà kinh doanh thiết bị y tế vươn lên chiếm lĩnh thị trường. Khi mà quá nhiều nhà kinh doanh nắm được cơ hội thì tất yếu xảy ra những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Để thành công và có chỗ đứng trên thị trường ở lĩnh vực này, bạn cần có những kinh nghiệm kinh doanh cơ bản. Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn, tư vấn mọi vấn đề liên quan đến việc mở cửa hàngcho bạn như tên, ngành nghề kinh doanh, vốn kinh doanh, thủ tục mở cửa hàng hay kinh nghiệm mở cửa hàng vật tư y tế cho bạn. B) Có trình độ chuyên môn phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà người đó được phân công thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn.

kinh doanh vật tư y tế

+ Thực hiện việc giải quyết các vấn đề về sự cố, sửa chữa và khắc phục sự cố máy móc cho các đơn vị có yêu cầu. Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu bản sao có công chứng đối với cá nhân. Hợp đồng thuê cửa hàng nếu bạn có thuê địa điểm kinh doanh.

Có phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở sản xuất đến nơi giao hàng phù hợp khẩu trang y tế. Trường hợp cơ sở không có kho tàng và phương tiện vận chuyển khẩu trang y tế thì phải có hợp đồng với cơ sở đáp ứng yêu cầu về kho tàng và vận chuyển khẩu trang y tế. + Thực hiện các công việc về tư vấn dịch vụ, tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng của công ty. Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý theo quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 78 Luật Doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.