Các câu nói hay về tình ái bất hủ

Posted by

Ái tình luôn là thứ tình cảm đẹp đẽ trong cuộc sống. Các câu nói hay về tình ái dưới đây sẽ giúp bạn trông thấy cái đẹp, cái đáng quý trong cuộc đời mỗi con người. Giúp ta thêm trân trọng thứ tình cảm đẹp đẽ đó.

Những câu nói hay về tình yêu

 1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm thực lòng nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù địa cầu này với ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 2. Căn nguyên trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 3. Khi bàn tay của chúng ta tìm thấy nhau, cũng là lúc các điều cần nói đã được nói hết.
 4. Cho dù biết cụ thể người đó không hề 1 nửa thực sự của mình, cũng nên yêu thực lòng. Bởi vì ta chỉ với thể yêu người ấy 1 lần thôi.
 5. Thời kì là liều thuốc tốt, cũng với thể làm căn bệnh thêm nặng.
  Qua khỏi hay không còn phải xem tùy vào cái duyên nào đến.
 6. Với các ngày, lỡ 1 bước, sai 1 nhịp, là lại dấn thân vào lối mòn cũ. Cây bạch dương cũng giống người, thêm 1 tuổi thì hóc búa xù xì hơn, và trái tim thì lại đặt cao hơn tầm mang một tí.
 7. Với chăng 1 người như thế này trong cuộc sống của bạn: cho dù với biết bao nhung nhớ cũng không thể nào gặp nhau được nữa.
 8. Hãy yêu 1 người mà dù họ chẳng thể đáp lại tình cảm của bạn thì họ vẫn cảm thấy đó là may mắn của họ, chứ không hề thành tích…
 9. Cái gì với phổ biến quá tốt quá, thì sợ sẽ nhanh mất, giống như 1 dòng chảy chảy qua đám cỏ xanh, thoáng chốc hoa tàn, chim bay, sông cạn…Vì hạnh phúc quá, nên càng thấy sợ nỗi đau khổ.
 10. Người xấu hơn em trên người đời này với phần đông, mỹ nhân tốt hơn em trên người đời này lại càng không thiếu, nhưng người giống như em thì cả vũ trụ này hoàn toàn không với. Chỉ cần nhớ rõ điều đó, là với thể tiếp diễn sống vui, chứ không hề sống vùi trong vô vọng.
 11. Ngày nhỏ cứ nghĩ rằng, mai này giả dụ yêu 1 người sẽ bất chấp mọi thứ để đeo đuổi người ấy. Lớn lên rồi mới biết, để ở bên 1 người, chỉ tình ái thôi thì chưa đủ.
 12. Mọi thứ các gì tôi muốn là với 1 người mà tôi yêu nhất và  cũng yêu tôi nhất.Tôi cảm thấy điều ấy sẽ chẳng bao giờ xảy ra.
 13. Phụ nữ sinh ra để khó đoán, bởi vậy từ “đàn bà” hẳn chưa đủ rộng mông mênh để chứa mọi nghĩa về 1 nửa nhân gian: là nữ giới.
  Phụ nữ, với thể mất người đàn ông của mình chỉ vì tin tưởng quá. Nhưng cũng với thể mất anh ta bởi vì quá đa nghi.
 14. Trong 1 mối quan hệ:
  Phụ nữ, đừng bao giờ kiểm soát đàn ông đến mức ngạt thở.
  Nhưng cũng đừng bao giờ để anh ta bị chơ vơ.
 15. Yêu là quay về ngôi nhà ta từng rời bỏ, nơi đã làm nên ta, nơi thân tình và an yên nhất, nơi ta với thể cho phép mình yếu đuối nhất để sau đó phát triển thành mạnh mẽ nhất.
 16. Tôi chẳng hề biết trước 1 ngày với thứ nhớ nhung làm mình không dám thở, nhạc cũng không dám nghe: vào ngày hôm ấy những nốt nhạc chỉ buông ra thôi cũng đủ làm tái tê hết mặt đất nơi chúng rơi xuống.
 17. Đã từng là yêu thương thì mãi vẫn sẽ là yêu thương. Chỉ là, chẳng còn bên nhau nữa. Chung cục rồi thì anh cũng trở nên điều gì đó thuộc về 1 phần kí ức đẹp, không biến mất, nhưng nhạt nhòa.
 18. Em từng nghĩ rằng điều đáng sợ nhất là chốc lát chia tay, thế nhưng hóa ra thời khắc gặp lại anh mới chính là điều em sợ nhất.
 19. Khi ta nắm tay người, thật ra vạn sự trên đời vẫn thế, chỉ với lòng ta cảm thấy toàn bộ phát triển thành thuận lợi hơn.
 20. Thỉnh thoảng bạn nhớ 1 người đã cũ không hề vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là 1 phần trong hành trình đi tới mà thôi.
 21. Ái tình là mù quáng nhưng hôn nhân sẽ làm bạn sáng mắt ra
 22. Có nhẽ trên trục đường chúng ta đi kiếm tìm tình ái, thực ra cái mà chúng ta tìm kiếm ban đầu đến cuối chẳng qua là 1 góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho thân thể lạnh lẽo của mình mà thôi.
 23. Chúng mình sẽ yêu nhau trong trái tim thôi nhé , giả dụ lừa dối để mọi thứ cùng được hạnh phúc thì hãy cứ lừa dối đi…
 24. Xác suất thành công dù với là bấy nhiêu thì ta vẫn với quyền tỏ tình, nhưng phải đảm bảo bản thân với đủ cứng cỏi để vượt qua giả dụ bị khước từ thẳng vào mặt hay không?
 25. Cái mất đi, chẳng qua chỉ do mình lâm thời giữ. Hết thời hạn, chúng lại thuộc về tay 1 người khác. Con người mượn lâm thời tình ái của nhau tương tự, nhưng nổi đau lại sâu tận khôn xiết
 26. Muốn phấn đấu quên đi 1 người thì cách tốt nhất là luôn giữ khoảng cách và đừng lung lay vì 1 câu nói hay hành động gì của người đó. Còn muốn dứt khoát 1 chuyện gì đó cách tốt nhất là lặng im và đừng bao giờ mềm lòng.
 27. Đời người với bấy nhiêu, khi yêu thì cứ nồng hậu. Ái tình nào rồi chẳng dừng chẳng dứt, chấm dứt 1 cuộc tình, kẻ đớn đau nhất chính là kẻ khi yêu không trọn vẹn, lúc xa lìa lại vướng nghĩa vương tình.
 28. Người ta đổi thay. Cảm giác cũng thay đổi. Điều đó không với tức thị tình ái từng 1 lần chia xớt là giả trá hay không còn đó. Đơn thuần chỉ là khi người ta càng lớn, thì lại càng cách xa.
 29. Với các ngày mà điều độc nhất chúng ta với thể làm chỉ là ngấc lên nhìn trời rồi cam chịu cười nhạt bằng thứ xúc cảm khiên cưỡng, xong thở dài: “Thôi kệ, tới đâu thì tới, chuyện đó đã không còn quan yếu nữa!
 30. Trên đời này, với phần đông điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình ái không hề là 1 trong số đó…
 31. Đúng thời khắc hay không đúng thời khắc không quan yếu. Đúng người hay sai người không quan yếu. Quan yếu là với thương hay không thương. Đã thương thì không đúng thời khắc hay kể cả sai người, cũng chẳng thành vấn đề.
 32. Có nhẽ cả đời này, sự cảm thông lớn nhất đối mang 1 con người có nhẽ là biết được nơi nào đó vẫn luôn với người chờ đợi mình.
 33. Lúc cần mạnh mẽ thì phải mạnh mẽ, lúc không cần mạnh mẽ thì đừng tỏ ra mạnh mẽ. Nữ giới khóc trong lòng người đàn ông của mình không coi là mất mặt.
 34. Bạn cần phải hiểu rằng thời khắc độc nhất mà người đàn bà với thể đổi thay thành công 1 người đàn ông là khi anh ta còn bé.
 35. Giả dụ em hiểu tình ái là chiếc lá xanh tươi
  Chắc em sẽ hiểu nỗi đau mùa lá rụng
 36. Khi ở bên 1 ai đó mà em vẫn thấy một mình, tức thị em không yêu họ. Hoặc đó là người sẽ không bao giờ thuộc về em.

Các câu nói hay về tình ái trên đây có nhẽ giúp bạn hiểu cái đáng giá của tình ái và tình cảm con người. Nó trân trọng và đáng quý bởi nó lên đường từ trái tim và bằng sự thực lòng, nhẹ nhàng nhưng da diết.

ST

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.