Các câu nói hay về tình ái – Phần 1

Posted by

những câu nói hay về tình yêu

Ái tình luôn là cái gì đó đẹp đẽ và cao quý trong mỗi con người. Nó cũng là điều thân thiện và là niềm cảm hứng vô tận trong cuộc sống. Bao áng thơ, bao lời văn hình như vẫn chảy xiết nhưng đâu mô tả được hết cái dạt dào của tình ái. Như cơn gió nhẹ nhàng, như bầu trời xanh ngắt, như ánh mắt nấu nung buổi trưa hè, như băng tuyết giữa trời đông giá lạnh. Và bấy nhiêu các kẻ si tình, như kẻ sĩ cuồng điên trong trận mạc.

1 ánh mắt thay nghìn lời nói, 1 trái tim đủ sưởi ấm đêm đông. Và trong lúc muôn nghìn lời ý tình, xin trải ra các câu nói hay về tình ái.

1. Anh mang thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim giá lạnh một mình của anh. Cám ơn em thật phổ thông.

2. Bệnh tật mang thể cướp đi sinh Internet của anh nhưng nó chẳng thể giết chết tình ái anh dành cho em. Dù mang thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như từ đầu. Anh yêu em.

3. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng 1 tình ái bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.

4. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình ái chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.

5. 1 ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình ái của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình ái lúc đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.

6. Cuộc đời anh chỉ mang 1. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.

7. Em yêu hãy nói có anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy một mình. Cảm thấy mất an toàn giả dụ bên anh không mang em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu có nụ cười tựa như thiên thần.

8. Thời kì và không gian không thể chia cắt được tình ái anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và tuy thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

9. Ái tình của em là tương lai của anh. Tương lai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ mang tương lai giả dụ em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là bảo bối độc nhất mà thượng đế đã tặng thưởng cho riêng anh.

10. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang công đoạn cuối rồi. Phương thuốc độc nhất mang thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự để ý và 1 tình ái cháy bỏng của em.

11. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ mang tình yêu là còn đó. Và tình ái anh dành cho em cũng thế. Bất diệt có thời kì.

12. Chân lý rút cục trên cõi đời vẫn chỉ là tình ái. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

13. Anh xin tặng em cả đại dương hoả hồng thắm. Ái tình ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng tâm huyết trái tim này.

14. Em àh, trái tim anh gần như ngăn. Ngăn thứ 1 vững chắc em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nôn nóng nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn rút cục anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim phổ thông ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

15. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để tâm thần anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và mang thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

16. Anh mang thể không mang gì nhưng chẳng thể không mang em. Anh mang thể mất toàn bộ nhưng chẳng thể mất em. Anh yêu em.

17. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Tương lai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. 1 ngày tốt lành sẽ đến có em – tình ái của anh.

18. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình ái thực tâm của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp diễn yêu em – cưng nhé !

19. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em phổ thông.

20. Gặp em rồi anh mới biết rằng anh chẳng thể không yêu. Ngay chốc lát trước nhất thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em

21. Trời mang trăng sao. Ngày mang sáng tối. Đêm mang dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ 1 màu ảm đạm. Ngày không sáng sớm trưa chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không mang em anh chẳng còn là anh nữa.

22. Nếu như không mang em, ngày sẽ thật buồn và đêm hình như vô tận. Nếu như không mang em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu như không mang em, cuộc sống của anh chỉ là 1 bản nhạc buồn và giả dụ không mang em anh không biết mình sẽ như thế nào?

23. Người anh thương chỉ mang 1. người anh nhớ chỉ mang 1. Người anh yêu chỉ mang 1. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ mang 1. Đó chính là em – tình nhân xinh ngoan của anh.

24. Anh xin gửi trăm lần nhớ, nghìn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

25. Bệnh nào cũng mang thuốc chữa nhưng độc nhất và sẽ không bao giờ mang thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

26. Anh chỉ mang 1 tình ái độc nhất. Dành tặng em hiện giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến cùng tận địa cầu. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

27. Đời không tình ái như trời không nắng. Anh cần tình ái như trời kia cần nắng. Và tình ái ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở kế bên em. Anh yêu em.

28. Anh gửi tặng em 1 ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này mang 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất linh nghiệm mà tiếng Ý mang tức là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

29. 1 tuần mang 7 ngày. 1 ngày mang 24 giờ. 1h mang 60 phút. 1 phút mang 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không phút giây nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã chan chứa hình bóng em. Nhớ và yêu em phổ thông.

30. Nếu như anh là thi sĩ anh sẽ viết tặng em các vần thơ cháy bỏng. Nếu như anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em các bản tình khúc bất hủ. Nếu như anh là nhà phát triển anh sẽ viết nên các đoạn mã chan chứa hương vị tình ái. Và giả dụ anh mang thể anh sẽ làm toàn bộ vì em.

31. Sở hữu 1 lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói có em ” Anh yêu em”.

32. Tôi mang 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ giả dụ giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm các điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mỏi mệt. Tôi yêu em – thiên thần àh.

33. Rốt cục anh đã mang thể ủ ấp em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ thay đổi dù cho phải chờ đợi cả ngàn năm.

34. Dù bao mùa đông giá lạnh trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em phổ thông và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko mang em.

35. Anh đã cô độc cả 1 thời kì dài để đợi chờ 1 tình ái. Và hiện giờ tình ái ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để mang được tình ái của em thì dù mang thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

36. Chỉ mang sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng bức của mùa hè. Và chỉ mang sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái giá lạnh vô tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm sức sống. Yêu và nhớ em thật phổ thông.

37. Mang anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là các búp măng xinh xẻo. Anh yêu toàn bộ các gì thuộc về em.

38. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình ái. Anh yêu em.

39. Anh đã mang các kỷ niệm đẹp các tháng ngày qua cùng em. giả dụ em nói chia tay thì các kỷ niệm ấy lại trở nên nỗi đau trong anh. Cho nên đừng bao giờ nói lời chia tay có anh … em nhé. Em ko muốn anh thống khổ thì cách độc nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

40. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

41. Trái tim anh dù bị thương tổn vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

42. Khi màn đêm buông xuống, các làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là tương đối thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm chứa ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

43. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh các tháng ngày qua.

44. Anh sẽ gửi toàn bộ các yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi giữ gìn em … dấu yêu trong trái tim anh.

45. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình ái của anh dành cho em thì không bao giờ thay đổi, sớm muộn nguyên lành như 1.

46. Thuyền mang xiêu bạt về phương nào thì cũng vẫn quay về có bến. Anh mang đi đến chân mây nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh chẳng thể sống, chẳng thể còn đó mà không mang em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

47. Anh luôn khởi đầu và chấm dứt 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt đắm say của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ mang thêm sức mạnh để đấu tranh có bao khó khăn mỏi mệt của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình ái của anh.

48. 1 trái tim không mang tình ái như bầu trời không mang vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Cho nên, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

49. Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

50. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình ái, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ cực. Mọi thứ các điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình ái. Cám ơn em thật phổ thông – thiên thần của riêng anh.

Ai cũng biết tình ái là vô tận, nhưng mấy ai đi đến vô tận của tình ái. 1 lời nói hơn nghìn lời nói, hãy nắm lấy hạnh phúc ở trong tay!

Nguồn (ST)

Các câu nói hay về tình ái –  Phần 2

Từ khóa kiếm tìm: các câu nói hay về tình áinhung cau noi hay ve tinh yeu, danh ngôn tình ái, danh ngon tinh yeu, danh ngôn hay về tình ái, danh ngon hay ve tinh yeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.