sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Posted by

Click Like button để trở thành hội viên của quantri.vn trên facebook. Tôi hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ mang lại cho bạn cảm hứng để tìm ra thêm hay phát triển suy nghĩ của bạn theo những tuyến sáng tạo mới, tạo ra những ý tưởng xuất sắc khác trong tương lai.Jeremy Kourdi. Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Quan điểm như trên có thực sự đúng hay không, hay nó là một nhầm tưởng tai hại khiến bạn không thể nào bộc lộ tiềm năng của mình? Hãy khám phá sự thực đằng sau truyền thuyết về “sự sáng tạo” qua cuốn sách Từ ý tưởng đến thực thi của Allen Gannett.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Keith Ferrazzi là tác giả của hàng loạt những cuốn sách hay về chiến lược kinh doanh, ý tưởng làm giàu. Nếu bạn là một người ngại giao tiếp, không biết cách nắm bắt tốt các mối quan hệ xã hội thì “Đừng bao giờ đi ăn một mình” sẽ là quyển sách bạn nhất định phải đọc để cải thiện những điểm yếu của mình. Trong thực tế, nếu muốn thành công, phát triển hơn về sự nghiệp của bạn thì ít nhiều bạn cũng cần phải chú trọng đến các mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp. Quyển sách này đưa ra rất nhiều những lý do và phương pháp mà tác giả đã áp dụng để mở rộng mối quan hệ, từ đồng nghiệp, đối tác, cho đến bạn bè, người thân, tin rằng sẽ mang đến những giá trị hữu ích cho bạn. Thỉnh thoảng đó chỉ đơn thuần là ý tưởng mà chưa suy nghĩ thấu đáo về thực tế.

Sau đó, những người thường xuyên nhờ bạn giúp đỡ có thể là những khách hàng tiềm năng. “Quyền lực vì sao kẻ có người không” của Jeffrey Pfeffer là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh làm giàu bạn nhất định phải đọc. Thông qua câu chuyện của nhân vật chính Anne, bạn sẽ học được cách cạnh tranh để thăng tiến trong thế giới kinh doanh và hoàn toàn có thể thành công ở mọi thể loại tổ chức nếu bạn hiểu và sẵn sàng sử dụng các nguyên tắc của quyền lực. Mục tiêu rõ ràng là điểm xuất phát quan trọng và cần thiết cho bất kỳ thành công nào. Khi niềm khao khát cháy bỏng biến thành mục tiêu cụ thể luôn theo ủng hộ chúng ta, thì tính rõ ràng của mục tiêu sẽ mang đến sự nhiệt tình, sinh mạng và sức mạnh.

Công Thức Tính Nguồn Vốn Kinh Doanh

Chính trong thời khắc hạ quyết tâm, một niềm tin mãnh liệt lập tức trào dần trong tim, đó là cảm giác mà trước đây anh chưa từng có. Đây là một quyển sách về một số ý tưởng hay nhất được sử dụng trong kinh doanh. Có những ý tưởng đơn giản – đôi khi đơn giản đến gần như vô lý – trong khi một số khác dựa trên các nghiên cứu tỉ mỉ, hoặc kinh nghiệm của những người tài trí uyên thâm.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Những bộ phim làm nên tên tuổi đài TVB phải kể đến series các bộ phim cảnh sát phá án, phim cổ trang, cung đấu và các bộ phim chủ đề xuyên không từ nhiều thập niên trước. Cuối cùng, sự biết ơn của tôi xin được bày tỏ với vợ tôi Julie và con trai Tom, vì đã ủng hộ, động viên, và khích lệ tôi không ngừng.

Tìm Kiếm đồng Đội

Sáng sớm nó lại cùng anh thức dậy, bất kể đi đến đâu nó cũng theo anh như bóng với hình. Quyển sách này được ví như “túi gấm” cho những ai đang tìm giải pháp cho một vấn đề nan giải. Bạn không cần phải là một chuyên gia mà chỉ cần bạn biết tự đặt câu hỏi “Tại sao không”. Những sáng kiến chỉ chờ bạn thực hiện sẽ mang lại lời giải đáp đơn giản, hiệu quả đến kinh ngạc cho nhiều vấn đề thường ngày trên mọi phương diện cuộc sống. Tìm kiếm một ý tưởng thiết thực và khả thi luôn là việc khó khăn cho bất kỳ ai đang muốn kinh doanh. Một ý tưởng nếu được nuôi dưỡng bởi sự đam mê, sự hy sinh cống hiến và quyết tâm thực hiện thì cho dù đó là một ý tưởng kinh doanh điên rồ cũng trở thành hiện thực và thay đổi cuộc đời bạn.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Khi kết hợp với những người khác, bạn chắc chắn sẽ cùng họ tạo ra một ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ hoàn toàn mới lạ để kinh doanh. Tối hôm trước đó, anh hoàn thành bài giảng rất sớm sau đó lên giường đi ngủ. Trong lòng tràn đầy niềm tin, bởi anh đẫ nhìn thấy mình có trong tay số tiền một triệu đôla. Nếu bạn chưa là hội viên hãy trở thành hội viên của quantri.vn để được hỗ trợ và chia sẽ thông tin nhiều hơn.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Hầu hết các ý tưởng có thể sử dụng lâu dài, vì tính logic, tính đơn giản, hay các giá trị của ý tưởng này giúp chúng tồn tại được lâu dài; trong khi có những ý tưởng, thành thật mà nói, thì hơi nhất thời. Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Nơi sưu tầm những ý tưởng kinh doanh độc đáo, nơi giúp mọi người hình dung được hướng đi nào chưa đúng khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh và thực hiện nó. Để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và hoài bão trong đời. Taisachmoi giới thiệu với các bạn những cuốnsách hay về ý tưởng kinh doanhgiá trị nhất. Chứng minh được khả năng và hiệu quả là điều đã liên kết các ý tưởng này lại với nhau.

Là học giả kiêm mục sư Gunsaulus thừa nhận và biết những nguyên ý này, nhưng anh không biết ở đâu và làm cách nào để có được một triệu đôla. Trong cuộc sống, bạn hoặc người thân của mình có thấy hoặc gặp phải điều gì đó “bất tiện”, “bất an”, “bất mãn” hay “bất hợp lý” hay không? Nếu có, bạn hãy giải quyết chúng bằng một mặt hàng, sản phẩm nào đó. Chắc chắn ý tưởng này sẽ mang đến cho bạn một cơ hội thành công cao.

Mặt khác, phần còn lại trong xã hội là những người không sở hữu trí sáng tạo “trời phú”, nên tốt nhất là hãy bỏ cuộc vì ta sẽ chẳng bao giờ làm được điều gì ấn tượng. Lúc còn học đại học, mục sư Frank W. Gunsaulus nhận thấy hệ thống giáo dục còn nhiều khuyết điểm, anh tin rằng nếu anh là hiệu trưởng, nhất định sẽ cải tổ những khuyết điểm này. Tôi nợ một món khổng lồ với tất cả các khách hàng và các công ty mà trước đây tôi đã làm việc với, những người đã tạo ra môi trường thú vị và hào hứng nhất để làm việc, học hỏi, và phát triển. Drew Gurley, người thành lập doanh nghiệp bảo hiểm Redbird Advisors, thành viên hiệp hội tài chính Forbes. Thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ list ra hết các gợi ý để bạn tham khảo.

Phương pháp này có nghĩa là bạn sẽ thử tạo ra một sản phẩm mới bằng cách thay đổi hình dạng, tính năng, mục đích sử dụng,…từ các sản phẩm đã có trước đó. Ví dụ như người Nhật đã sáng chế ra chiếc gối ôm hình cánh tay người để thay thế cho người thật, giúp cho những ai còn độc thân không còn cảm thấy “cô đơn”. Phim hoạt hình cũng rất đa dạng về thể loại, đề tài nên hiện nay số lượng phim hoạt hình phải nói là nhiều vô kể. Trong đó, có không ít bộ phim đã trở thành huyền thoại nổi tiếng nhất mọi thời đại. Thể loại phim hoạt hình Anime của Nhật Bản đã không còn xa lạ với khán giả mọi lứa tuổi trên toàn thế giới, một phần cũng là nhờ sự thành công của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, hay nhất mọi thời đại.

Quyển sách này sẽ giúp bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Có thể khẳng định chúng ta đều là người bán hàng, một anh công nhân bán sức lao động, một bà nội trợ bán khả năng phục vụ gia đình, một kỹ sư tin học tạo ra phần mềm hữu ích chỉ mong bán được càng nhiều càng tốt. Nhưng bạn chưa phải là người bán hàng chuyên nghiệp, vì họ là người có khả năng bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai một cách phù hợp là khôn khéo nhất. Mỗi người đều có những khả năng mà ngay cả bản thân họ có thể không phát hiện ra. Nếu bạn cũng như vậy, hãy thử nghĩ xem thường ngày mọi người xung quanh hay nhờ mình làm gì. Và dựa vào đó, bạn hãy phát triển thành ý tưởng kinh doanh nếu biết sáng tạo.

Rất nhiều người trong chúng ta coi khả năng sáng tạo là tư chất chỉ thuộc về thiên tài, và chỉ một thiểu số rất may mắn mới có thể sáng tạo ra những điều vĩ đại. Một thói quen của các doanh nhân là đọc sách và thông thường đều có một cuốn sách “gối đầu giường” khi có dịp lại giở ra nghiên cứu. Bồ câu cũng không ngoại lệ, trong số sách có một cuốn vẫn đọc đi đọc lại đó là cuốn Phương Thức Tìm Ý Tưởng Kinh Doanh của tác giả Đỗ Thành Tâm.

Cuốn sách tổng hợp những bí quyết tạo nên sự nghiệp thành công rực rỡ của tác giả, bao gồm việc xây dựng thói quen và lối tư duy tích cực của người thành đạt. Trong quyển sách này, bạn đọc sẽ học được cách khởi nghiệp kinh doanh số với số vốn tối thiểu, các ý tưởng kinh doanh độc đáo và quá trình thực hiện chúng để có được nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh đó, quyển sách cũng chứa nhiều thông tin về các phương pháp kinh doanh hay, cách quản lý nhân sự và gia tăng doanh thu thực tế cho người mới bắt đầu. Trong quyển sách “Quốc gia khởi nghiệp”, bộ đôi tác giả Dan Senor và Saul Singer sẽ kể cho các bạn một câu chuyện thần kỳ về nền kinh tế của Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Qua đó, đưa ra những góc nhìn mới mẻ về vấn đề con người, tiềm lực phát triển và khả năng nhận biết cơ hội đầu tư. Quốc gia khởi nghiệp là một trong những quyển sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại mà bất cứ ai cũng nên đọc một lần trong đời.

Phim chiếu rạp Hàn Quốc không những được đánh giá là chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc mà còn có nội dung vô cùng hấp dẫn. Đại thủy chiến, thử thách thần chết,…là những bộ phim mà bạn không nên bỏ lỡ. Các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách trên toàn quốc, sách do nhà xuất bản Trẻ phát hành năm 2005.

 • Cuốn sách tổng hợp những bí quyết tạo nên sự nghiệp thành công rực rỡ của tác giả, bao gồm việc xây dựng thói quen và lối tư duy tích cực của người thành đạt.
 • Nơi sưu tầm những ý tưởng kinh doanh độc đáo, nơi giúp mọi người hình dung được hướng đi nào chưa đúng khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh và thực hiện nó.
 • Mọi người chỉ thường nghe và đọc về những câu chuyện thành công, những điều tốt đẹp và sự thuận lợi.
 • Cách xem mật khẩu Facebook luôn là từ khóa được đại đa số người dùng Facebook tìm kiếm, bởi những vấn…
 • Nếu bạn có ý tưởng hay mà thiếu nguồn lực hoặc kỹ năng nào đó, hãy biết cách kêu gọi sự hỗ trợ, cộng tác của người khác.

Sự thật về làm giàu từ mạng xã hội dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc. Những cuốn sách dạy khởi nghiệp hay cho Startup được tổng hợp từ các nhà kinh doanh giỏi và nổi tiếng hàng đầu thế giới, chứa rất nhiều bài học bổ ích, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hay. Bồ câu xin tóm lược cuốn sách này nhằm giúp các bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm các kiến thức và chọn lọc cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế của các bạn. Ngay lúc đó, anh hạ quyết tâm làm thế nào để có được một triệu đôla trong vòng một tuần.

Mỗi câu chuyện làm giàu đều bắt đầu từ ngày diễn ra sự hợp tác hoàn mỹ giữa người nghĩ ra ý tưởng và người kinh doanh ý tưởng. Nếu bạn có ý tưởng hay mà thiếu nguồn lực hoặc kỹ năng nào đó, hãy biết cách kêu gọi sự hỗ trợ, cộng tác của người khác. Gunsaulus bèn hạ quyết tâm thành lập một trường đại học mới, như thế anh mới có thể thực hiện ý tưởng của mình – một phương pháp giáo dục không bị hạn chế bởi truyền thống.

Grammy là một trong các giải thưởng âm nhạc danh giá nhất trên thế giới và đã có lịch sử 60 năm tuổi. Những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất trong năm sẽ được vinh danh trong giải thưởng này. Trong đó có các giải thưởng ra đời từ những năm 90 và cả những giải thưởng vừa mới được thành lập nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Hàng năm, những giải thưởng lớn và danh giá đều được tổ chức nhằm tôn vinh sự đóng góp to lớn của các người nghệ sĩ trên toàn thế giới đối với nền âm nhạc. Hãy chú ý rằng các ý tưởng trong quyển sách này được giới thiệu ngẫu nhiên, theo ý thích, hơn là được nhóm lại hay sắp xếp theo một trật tự cụ thể nào. Khả năng của những người đã nghĩ ra và áp dụng những ý tưởng này thật đáng ca ngợi. Darrah Brustein, doanh nhân, người sáng lập một loạt các web giống như Equitable Payment, Network Under 40, Network Over 40, Finance Whiz Kids, darrah.co, biên tập viên báo Forbes. Cách xem mật khẩu Facebook luôn là từ khóa được đại đa số người dùng Facebook tìm kiếm, bởi những vấn… Chi phí xin visa Mỹ là mối quan tâm hàng đầu của đương đơn khi bắt tay vào xin thị thực….

Chúng không chỉ là những ý tưởng sáng suốt và có ích, mà còn là những ý tưởng được thực hiện theo một cách tài tình, hay bất chấp nghịch cảnh. “Thông thường, các doanh nhân và những người định kinh doanh thường nảy ra các ý tưởng vĩ đại. Đôi khi những ý tưởng này thậm chí giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết.

 • Nếu có, bạn hãy giải quyết chúng bằng một mặt hàng, sản phẩm nào đó.
 • Hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều định hướng và đạt được thành công nhanh chóng trên con đường khởi nghiệp của mình sau khi tham khảo bài viết trên.
 • Quyển sách không chỉ là cẩm nang cho những người hoạt động kinh doanh riêng lẻ mà còn là một “vị quân sư” tuyệt vời cho những người ra quyết sách trong Chính phủ, từ trung ương cho đến địa phương.
 • Là học giả kiêm mục sư Gunsaulus thừa nhận và biết những nguyên ý này, nhưng anh không biết ở đâu và làm cách nào để có được một triệu đôla.

Những chiếc cắm sạc chuôi tròn, chuôi dẹp của điện thoại chính là một trong những ý tưởng được xuất phát từ phương pháp trả lời 4 chữ bất này. Dù bạn cho rằng sẽ lôi kéo được hàng nghìn nhà đầu tư, nhưng đừng theo đuổi một ý tưởng nếu nó chỉ đơn thuần là một mô hình kinh doanh. Nếu ý tưởng ấy không tạo ra tiền, việc nuôi con cái có thể ko dễ dàng.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Và quan trọng hơn, mọi người đều đã được thoả mãn hầu hết những nhu cầu mà họ có, đừng thực hiện một ý tưởng mới trừ khi bạn có thể tạo thêm những giá trị chưa từng có trước đó – cho cuộc sống của con người. “Chuyện chưa từng được kể về những thành công phi thường của đất nước Thụy Sĩ” như một quyển bách khoa toàn thư sống mãi với thời gian chứa đựng những bài học về kinh doanh được đúc kết từ hàng trăm năm kinh nghiệm của con người Thụy Sĩ. Bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn tư duy và hành động của các chính khách, nhà quản lý, doanh nhân, cho đến những công dân bình thường tại đây. Quyển sách không chỉ là cẩm nang cho những người hoạt động kinh doanh riêng lẻ mà còn là một “vị quân sư” tuyệt vời cho những người ra quyết sách trong Chính phủ, từ trung ương cho đến địa phương.

Mời các bạn đón đọc100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay của tác giảJeremy Kourdi. Tôi cũng đã may mắn được làm việc với các doanh nghiệp đặc biệt nhất, chuyên nghiệp nhất, và thú vị nhất. Vài doanh nghiệp trong số đó được giới thiệu trong quyển sách này. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Cuốn sách này rất cần và bổ ích cho những ai muốn thoát khỏi cái “Bình Thường” của chính mình, những ai có khát vọng làm giàu cháy bỏng và muốn biến khát vọng thành hiện thực. Phiên bản điện ảnh mới của Tây Du Ký năm 2017 hội ngộ dàn diễn viên gạo cội.

Những quyển sách hay về kinh doanh không chỉ mang đến cho bạn bài học quý giá mà còn giúp khơi gởi ý tưởng, phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Dưới đây là tổng hợp những cuốn sách hay về ý tưởng kinh doanh làm giàu mà bất cứ ai cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời. Trên đây là các phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh hay mà diywkfbv.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều định hướng và đạt được thành công nhanh chóng trên con đường khởi nghiệp của mình sau khi tham khảo bài viết trên. Sách giới thiệu những phương pháp và cách thức tìm ý tưởng kinh doanh kinh doanh được tác giả đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của cuộc sống thương trường rất dễ hiểu và đầy thuyết phục.

Đương nhiên, các kỹ thuật này là hai đầu đối nhau trên một quang phổ, nhưng, ở cả hai phương pháp này, sự kích thích ý tưởng chắc chắn sẽ thích ứng hơn, thiết thực hơn, và có khả năng thành công hơn. Vì vậy, hãy sử dụng những ý tưởng này để khơi dậy các suy nghĩ của bạn và phải có sự điều chỉnh cụ thể để đảm bảo ý tưởng được triển khai hiệu quả trong hoàn cảnh của bạn. Phần lớn mọi người đều không thích nói về thất bại như thể chúng ta đã được “lập trình” để tránh xa nó.

 • Bạn chỉ cần viết những sản phẩm, mặt hàng hay dịch vụ ngẫu nhiên nghĩ ra trong đầu vào tờ giấy sau đó gấp lại.
 • Cà phê sữa chính là một trong những sản phẩm được ra đời nhờ áp dụng phương pháp tìm kiếm ý tưởng này.
 • Chứng minh được khả năng và hiệu quả là điều đã liên kết các ý tưởng này lại với nhau.

Mọi người chỉ thường nghe và đọc về những câu chuyện thành công, những điều tốt đẹp và sự thuận lợi. Trong quyển sách này Billi Lim sẽ khai thác một khía cạnh khác của sự thành công, đó là thất bại. Với những ai đã từng cố gắng và đã từng thất bại, quyển sách này sẽ giúp bạn có thêm động lực để đi tiếp, thêm quyết tâm để đạt tới thành công. “Người giàu có nhất thành Babylon” là một quyển sách hay về kinh doanh của tác giả George Samuel Clason, mang đến những lời khuyên về tài chính thông minh, cách tiết kiệm, buôn bán, làm giàu của người dân nơi đây. Cho đến nay, những lời khuyên này vẫn chứa đựng giá trị hữu ích đối với kinh doanh buôn bán, đặc biệt là kỹ năng quản lý tiền bạc. Vấn đề này luôn đọng mãi trong đầu anh, điều này khiến vị mục sư trẻ đầy hoài bão không ngừng trăn trở và anh không thể nghĩ ra biện pháp nào.

sách phương pháp tìm ý tưởng kinh doanh

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)….. Nơi chia sẻ, cung cấp các tài liệu học tập, sách cho mọi người, các tài liệu trên Blog được chia sẻ miễn phí. Blog Taisachmoi.com được thành lập, với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy cùng những người bạn bè của mình nghĩ ra ý tưởng.

Hầu hết các doanh nhân nghĩ rằng họ sẽ biết phương thức xoay xở trong quá trình thực hiện. Lồng ghép kết hợp chính là một trong những phương pháp tìm kiếm ý tưởng kinh doanh khá thú vị và tương đối dễ thực hiện. Bạn chỉ cần viết những sản phẩm, mặt hàng hay dịch vụ ngẫu nhiên nghĩ ra trong đầu vào tờ giấy sau đó gấp lại. Việc tiếp theo là bạn sẽ bốc hai tờ giấy, mở chúng ra và đọc lên. Cà phê sữa chính là một trong những sản phẩm được ra đời nhờ áp dụng phương pháp tìm kiếm ý tưởng này. Và một trong số những chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm khi đọc sách là kinh doanh làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.