Sự nghiệp kinh doanh trong tháng 10 của 12 cung hoàng đạo: Kẻ cười, người khóc

Posted by

Tháng 10 đã đến kéo theo bao hi vọng trong sự nghiệp của mỗi người, tuy nhiên không phải cung hoàng đạo nào cũng sẽ gặp thuận lợi.

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là chúng ta kết thúc năm 2020 đầy biến động, tháng 10 đã đến hãy cùn

Tháng 10 đã đến kéo theo bao hi vọng trong sự nghiệp của mỗi người, tuy nhiên không phải cung hoàng đạo nào cũng sẽ gặp thuận lợi.

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là chúng ta kết thúc năm 2020 đầy biến động, tháng 10 đã đến hãy cùng xem cung hoàng đạo của bạn có hợp với tháng 10 không nhé.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 10 của Bạch Dương có vẻ hơi tiêu cục. Bạch Dương trong giai đoạn này cần cẩn thận đề phòng đặc biệt với những vấn đề liên quan đến công việc. Đôi lúc, bạn có thể thấy mình kiệt sức. Làm việc chăm chỉ liên tục và có phương pháp sẽ là cách đúng đắn để đạt được mức độ thành công như mong muốn trong giai đoạn này. Mặt khác, mối quan hệ của bạn với các cộng sự cũng dễ bị xáo trộn. Nhìn chung, tháng này bạn có thể thấy mình rất bận rộn với nhiều loại vấn đề khác nhau của công việc.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khác với Bạch Dương, tháng 10 đem đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đối với những ai đang có dự định nhảy việc hay xin việc làm. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên xem xét kỹ lưỡng và triển vọng của công việc mới cũng như những cơ hội đang tìm tới bạn.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Tháng 10 này, Song Tử sẽ có cảm giác môi trường làm việc rất thuận lợi và đồng nghiệp luôn hỗ trợ để hoàn thiện được các mục tiêu một cách dễ dàng. Tháng này sẽ mang đến cho Song Tử nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Thêm vào đó, hãy biết tận dụng những mối quan hệ xã hội để làm bệ đỡ cho những bước tiến mới của bản thân.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đang suy nghĩ về việc đề nghị tăng lương sau một thời gian dài cống hiến thì có lẽ tháng 10 này là một thời điểm thích hợp. Tháng 10 mang đến cho các anh chàng, cô nàng nhà Cửa nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của bản thân trong công việc. Những mối quan hệ xã hội sẽ có vai trò rất quan trọng để Cự Giải hoàn thành các mục tiêu trong tháng này.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 10 có vẻ là một tháng không thuận lợi cho công việc của Sư Tử. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn để duy trì mối quan hệ thân tình với các cộng sự của mình tại nơi làm việc nếu muốn đạt được chỉ tiêu đã đề ra. Ngoài ra, giữ bình tĩnh là một lời khuyên cho Sư Tử trong tháng 10 rất có thể sẽ có nhiều biến cố này.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cũng giống như Sư Tử, tháng 10 mang đến cho Xử Nữ nhiều thách thức trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những khó khăn này lại cho các anh chàng, cô nàng Xử Nữ có thời gian để suy ngẫm về những kế hoạch dài hạn và ngắn hạn của mình. Thêm vào đó, bằng việc tận dụng những mối quan hệ với bạn bè và tiền bối, Xử Nữ có thể cải thiện năng suất công việc của mình.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10 của Thiên Bình tuy không có nhiều bất trắc nhưng cũng không có nhiều điểm nổi bật. Mặc dù có làm việc chăm chỉ hết mình nhưng có vẻ như vẫn chưa phải là lúc mọi cố gắng của Thiên Bình được công nhận và đền đáp xứng đáng. Trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, Thiên Bình vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và vì thế sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến việc hoàn thành các mục tiêu của bạn.

8. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như tháng 10 sẽ là một tháng khó khăn với Hổ Cáp. Môi trường làm việc trong tháng này sẽ có một vài xáo trộn nho nhỏ nhưng cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lời khuyên cho Hổ Cáp là hãy cố gắng kiên định với những mục tiêu đã đề ra.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, việc kinh doanh của Nhân Mã có dấu hiệu khởi sắc. Một vài cơ hội tốt sẽ tìm đến với bạn nếu bạn thật sự tinh ý để nắm bắt. Tuy nhiên, với bản tính lơ đãng vốn có, Nhân Mã cũng nên cẩn thận với những lời đề nghị bất ngờ.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu tháng 9 đem đến một sự khởi sắc trong sự nghiệp của Ma Kết, thì tháng 10 này chính là thời điểm cho những sự bứt phá ngoạn mục. Những cơ hội hiếm có sẽ đến vào những lúc bạn không ngờ nhất, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sự siêng năng không mang lại cho Bảo Bình những kết quả như mong đợi. Tháng 10 này sẽ rất khó khăn để Bảo Bình có thể tìm được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân trong việc phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bảo Bình sẽ may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ trong quý cuối cùng của năm 2020. Nên các bạn Bảo Bình cũng đừng quá lo lắng nhé!

12. Song Ngư (19/02 – 20/3)

Khác với tháng 9, tháng 10 được dự báo sẽ mang đến cho Song Ngư những cơ hội hiếm có để hoàn thành các mục tiêu công việc một cách xuất sắc. Sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sẽ giúp cho sự nghiệp của Song Ngư thăng hoa. Vì vậy, đừng chần chừ triển khai nếu bạn đang có những dự định lớn đang ấp ủ.

Tham khảo: cafebiz

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Tháng 10 đã đến kéo theo bao hi vọng trong sự nghiệp của mỗi người, tuy nhiên không phải cung hoàng đạo nào cũng sẽ gặp thuận lợi.

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là chúng ta kết thúc năm 2020 đầy biến động, tháng 10 đã đến hãy cùn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.