GIÀU

Tiêu cả 36 tỷ một ngày, thiếu gia nức tiếng Sài thành giàu đến cỡ nào?

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Phan Thà

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Phan Thành là một thiếu gia con nhà giàu có tiếng tại đất Sài Thành. Anh nổi tiếng bởi khối tài sản khủng: Sở hữu khu trung tâm thương mại lớn tại TP.Hồ Chí Minh cùng nhiều công ty, dự án bất động sản. Vị thiếu gia này rất giỏi kinh doanh và cũng tiêu tiền như nước, không cần nhìn giá.

Gia thế hiển hách và thú vui sưu tập siêu xe của Phan Thành

Tuy rằng không lên tiếng xác nhận nhưng theo tìm hiểu thì Phan Thành chính là người thừa kế đầu tiên của đại gia Phan Quang Chất – Ông chủ trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM là Saigon Square, khu mua sắm tấp nập đón phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước. 

Ông Phan Quang Chất – ông chủ của trung tâm thương mại Saigon Square tại TPHCM. Ngoài ra, ông Phan Quang Chất còn là Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Phan Thành, Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Vật Tư Bến Thành.

Ông Chất cũng đồng thời đã và đang giữ vụ chủ chốt tại nhiều công ty khác như Công ty cổ phần Quê Hương; Công ty cổ phần Khách sạn Bông Sen; Công ty TNHH Sài Gòn Ôtô (Sài Gòn Ford); Công ty Bến Thành – Phú Xuân; Công ty Đại Thống – Bình Dương; Công ty Cổ phần Du lịch Huế; Công ty TNHH du lịch Bến Thành – Non Nước; Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ; Công ty Greenview – Bình Dương; Công ty Cổ phần Bình Châu.

Không chỉ ngồi ghế lãnh đạo tại các công ty nói trên, bản thân ông Chất cũng là đồng sở hữu tại các doanh nghiệp khủng như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh – Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu – Hoa Kỳ và xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á.

Công ty này nhập khẩu dầu nhờn động cơ cao cấp từ công ty Lelco Petroleum ở thành phố Houston, bang Texas, Hoa Kỳ; mỡ bôi trơn của công ty Clearview Chemical tại bang New York, Hoa Kỳ; dầu động cơ cao cấp của Conoco Philips (Singapore) là Power J và Super J và đóng gói các sản phẩm theo đăng kí của công ty tại Việt Nam.

Năm 2007, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh các sản phẩm điều chế cao su (RPO) và phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt (VII). Các nhà cung cấp chủ yếu từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Iran và Thái Lan.

Từ tháng 4/2008, Công ty thiết lập chi nhánh chuyên dịch vụ gia công pha chế và đóng gói các sản phẩm dầu bôi trơn cho các khách hàng trong nước. Các sản phẩm chính là phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt hóa lỏng, dầu động cơ, dầu công nghiệp. Năm 2010, Công ty là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Jonell Oil, Hoa Kỳ.

Thiếu gia Phan Thành còn đồng sở hữu các doanh nghiệp khủng như Saigon Fordcông ty CP Vật tư Bến ThànhCông ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Phan Thành là thiếu gia nức tiếng đất Sài thành. Anh là con trai của đại gia Phan Quang Chất – ông chủ một trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn.

Thiếu gia Phan Thành thu hút sự chú ý của mọi người khi sở hữu bộ sưu tập xế sang trị giá tới 100 tỷ đồng. 

Cách đây nhiều năm, Phan Thành từng khiến dư luận xôn xao khi buổi sáng khoe chiếc siêu bò Lamborghini Huracan mới tậu thì đến đêm khuya ngày hôm đó, anh lại tiếp tục gây bất ngờ khi khoe tiếp siêu ngựa Ferrari F12 Berlinetta màu trắng vừa được đưa về Việt Nam trước đó ít hôm. Ảnh: FBNV

Trong đó, ước tính chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu trắng về Việt Nam có giá khoảng 20 tỷ đồng còn Lamborghini Huracan trên 15 tỷ đồng. Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng, chàng thiếu gia đã chi số tiền lên đến 36 tỷ đồng chỉ để mua xe. Ảnh: FBNV

Không chỉ là người thừa kế, Phan Thành cũng sớm bước vào con đường kinh doanh. Anh đứng tên một công ty của gia đình đang kinh doanh mặt hàng phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu – Mỹ. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, thiếu gia Sài thành còn đồng sở hữu nhiều doanh nghiệp khác. Ảnh: FBNV

Ngoài siêu xe, Phan Thành còn có niềm đam mê với đồng hồ hàng hiệu. Ảnh: FBNV

Sau khi kết hôn với hot girl Primmy Trương, Phan Thành sống trong căn chung cư cao cấp, giá trị đắt đỏ ở Sài Gòn. Ảnh: FBNV

Nội thất trong căn hộ đậm màu sắc phương Tây. Ảnh: Instagram

Đặc biệt, căn hộ của Phan Thành – Primmy Trương có view cực kỳ đẹp mắt. Ảnh: Instagram

Theo Tri Thức và Cuộc Sống, Tri thức trẻ

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Phan Thà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *