GIÀU

Tôi đã làm giàu như thế nào và bài học kinh nghiệm của Tỷ phú Donald Trump

Donald Trump không chỉ là một Tổng thống. Trước đó ông là một tay chơi két tiếng của Manhattan, cho đến một tỷ phú và một tác giẩ có lượng sách bán chạy nhất. trong cuốn Trong Tôi Đã

Donald Trump không chỉ là một Tổng thống. Trước đó ông là một tay chơi két tiếng của Manhattan, cho đến một tỷ phú và một tác giẩ có lượng sách bán chạy nhất. trong cuốn Trong Tôi Đã Làm Giàu Như Thế của mình, Trump sẽ chỉ bạn cách để cắt giảm chi phí, quyết định mức độ liều lĩnh để bỏ tiền vào những vụ đầu tư, và cân bằng danh mục vốn đầu tư.

Vào khoảng thập niên 1950, nhà Trump đã trở thành một trong những gia đình giàu có nhất nước Mỹ. họ có một biệt thự ở khu Jamaica Estates, Queens và nó tới 23 phòng và cả một garage ngầm. Nhưng với Trump, như thế vẫn không đủ. Ông nhận ra có một New York khác ở bên trong New York, người ta gọi nó là Manhattan.

Donald Trump nhìn thấy tương lai của mình ở Manhattan, nơi ông muốn chinh phục danh tiếng, địa vị và cánh cửa bước vào giới thượng lưu của New York, điều mà gia đình ông chưa từng sở hữu.

Donald liên tục xuất hiện tại những quán bar đẳng cấp nhất ở Manhattan,ông xây dựng hình ảnh như một tay chơi kiêm triệu phú tự thân. Một người đàn ông cao ráo, trẻ tuổi và đầy tham vọng trở thành thành viên quen thuộc của Le Club, hộp đêm đẳng cấp nhất New York khi đó. Và đây cũng chính là nơi ông xây dựng lên những mối quan hệ cá nhân giúp ích rất nhiều sau này, trong đó có luật sư nổi tiếng Roy Cohn.

Tác giả Donald J. Trump Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Ông liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cao hơn cho sự thành công và mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ địa ốc, thể thao… đến các dịch vụ giải trí. Ngoài chương trình The Apprentice (Thực tập sinh), Trump và đài truyền hình NBC nắm quyền sở hữu và quyền phát sóng ba cuộc thi hoa hậu lớn trên thế giới. Ngoài ra Donald J. Trump nổi tiếng thế giới vì sự nhạy bén trong kinh doanh. Ông tiêu biểu cho câu chuyện thành công của giới kinh doanh Mỹ.

Ngoài Tôi Đã Làm Giàu Như Thế, ông còn là, tác giả có đầu sách bán chạy nhất, chủ sở hữu của vài chương trình ăn khách nhất trên truyền hình Mỹ – chỉ cho bạn cách nghĩ như một tỷ phú – cách nghĩ về đồng tiền, kỹ năng nghề nghiệp, và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những lời khuyên quan trọng về đầu tư bất động sản – từ cách làm việc với người môi giới đến việc khôi phục lại một bất động sản cũ, từ đánh giá giá trị của bất động sản đến việc mua, bán và cách có được sự thế chấp tốt nhất.

Ý nghĩa

Trong Tôi Đã Làm Giàu Như Thế, Trump sẽ chỉ bạn cách để cắt giảm chi phí, quyết định mức độ liều lĩnh để bỏ tiền vào những vụ đầu tư, và cân bằng danh mục vốn đầu tư. Ông cũng dạy bạn cách gây ấn tượng, cách sửa lỗi cho người khác mà không làm họ phật lòng và giúp bạn biết được ai là bạn thật sự – nói chung là mọi thứ bạn cần để tiến lên phía trước.

Và một khi bạn đã kiếm được tiền rồi, bạn phải học cách tiêu tiền. Trump giới thiệu cách xài tiền của ông vào những thứ tốt đẹp trong cuộc sống, từ rượu đến câu lạc bộ golf đến nhẫn đính hôn. Hãy xem cách sống của những tỷ phú – họ mua sắm thế nào và họ mua gì. Thậm chí cho dù bạn không thuộc loại quá giàu có bạn cũng có thể mua được những thứ xa hoa như thế.

Và sẽ thiếu sót nếu nói đến Trump mà không đề cập đến Chương trình The Apprentice. Trump sẽ dẫn bạn vào bên trong hậu trường quay phần hai của chương trình để thấu hiệu sâu sắc cách làm và ý nghĩa của chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ.

Donald Trump chứng minh rằng, làm giàu không khó. Giữ luôn giàu có mới khó. Cơ hội của bạn có thể tốt hơn của người khác, và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn, nếu bạn dám nghĩ như một tỷ phú. Quyển sách Tôi Đã Làm Giàu Như Thế này sẽ giúp bạn có những thay đổi thật sự trong cuộc sống của bạn.

MeiLe

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Donald Trump không chỉ là một Tổng thống. Trước đó ông là một tay chơi két tiếng của Manhattan, cho đến một tỷ phú và một tác giẩ có lượng sách bán chạy nhất. trong cuốn Trong Tôi Đã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *