GIÀU

Top 10 CEO được nhân viên yêu thích nhất tại Mỹ

Theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện…Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất tại Mỹ

1. Benno Dorer (Clorox Company)

Clorox Compa

Theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện…Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất tại Mỹ

1. Benno Dorer (Clorox Company)

Clorox Company là công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và tiếp thị cho các nhãn hiệu tiêu dùng với doanh thu 5,8 tỷ USD năm 2016. Hiện công ty này có khoảng 8.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Với cương vị Giám đốc điều hành (CEO) kiêm chủ tịch Clorox, Benno Dorer nhận được sự ủng hộ lớn từ nhân viên với tỷ lệ lên tới 99%, theo Glassdoor. Dorer bắt đầu lãnh đạo Clorox từ năm 2014 và không mất nhiều thời gian để giành được sự yêu quý của nhân viên.

Clorox cũng xếp thứ 12 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2017 của Glassdoor.

2. Jim Kavanaugh (World Wide Technology)

Cũng giống Dorer, CEO Jim Kavanaugh của hãng dịch vụ công nghệ World Wide Technology (WTT) cũng nhận được 99% sự ủng hộ của những nhân viên tham gia khảo sát. Không chỉ sở hữu CEO được yêu thích thứ 2 tại Mỹ, World Wide Technology cũng xếp thứ 5 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2017 của Glassdoor, tăng 7 bậc so với năm trước.

Cùng với David Steward, ông là người đồng sáng lập công ty vào năm 1990. Từ một công ty “mua đi bán lại” phần mềm, WTT trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu với doanh thu thường niên hơn 9 tỷ USD và có hơn 4.000 nhân viên.

3. Michael F. Mahoney (Boston Scientific)

Michael F. Mahoney là chủ tịch kiêm CEO của hãng sản xuất dược Boston Scientific. Gia nhập công ty với vị trí chủ tịch vào năm 2011, Mahoney nhanh chóng được bổ nhiệm kiêm nghiệm chức CEO. Theo Glassdoor, 99% nhân viên công ty tham gia khảo sát ủng hộ đường lối lãnh đạo của ông.

Theo website của Boston Scientific, công ty này hiện có văn phòng tại 40 nước, đại diện thương mại tại hơn 100 quốc gia cùng 25.000 nhân viên.

4. Craig B. Thompson (Memorial Sloan Kettering)

Theo Entrepreneur, raig B. Thompson là chủ tịch kiêm CEO của Trung tâm Nghiên cứu ung thư Memorial Sloan Kettering (MSK), dành cả đời để giúp đỡ người khác. Trước khi gia nhập MSK, ông làm việc cho đại học Pennsylvania. Theo Glassdoor, doanh nhân này nhận được ủng hộ của 99% nhân viên.

5. Martin Rankin (Fast Enterprises)

Với tỷ lệ ủng hộ 99%, Martin Rankin xếp vị trí thứ 5 trong danh sách này, tăng 5 bậc so với năm trước. Thành lập năm 1997, Fast Enterprises là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ tư vấn cho các cơ quan chính phủ.

6. Jen-Hsun Huang (NVIDIA)

Tăng từ vị trí thứ 36 năm ngoái, nhà sáng lập, CEO Jen-Hsun Huang của NVIDIA nhận được tỷ lệ ủng hộ 99%. NVIDIA là công ty chuyên thiết kế đồ họa trong lĩnh vực game, di động và ôtô với hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới.

7. Bob Bechek (Bain & Company)

Với tỷ lệ ủng hộ 98%, Bob Bechek tiếp tục nằm trong top 10 CEO được lòng nhân viên nhất năm nay của Glassdoor. Bain & Company là hãng tư vấn quản lý toàn cầu được thành lập vào năm 1973. Hiện công ty có khoảng 7.000 nhân viên và 55 văn phòng đặt tại 36 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là nơi làm việc tốt nhất theo xếp hạng năm 2017 của Glassdoor.

8. Elon Musk (SpaceX)


Elon Musk là một trong những CEO nổi tiếng nhất trong giới công nghệ hiện nay với đột phá trong lĩnh vực như xe điện, năng lượng… Ông nhận được sự ủng hộ của 98% nhân viên SpaceX tham gia khảo sát.

SpaceX cũng đứng thứ 40 trong danh sách nơi làm việc tốt nhất của Glassdoor năm 2017 với hơn 6.000 nhân viên.

Mới đây, hãng này lần đầu phóng thành công tàu vận tải tân trang Dragon lên Trạm Hàng không Quốc tế (ISS) nhằm giảm chi phí các chuyến bay vào vũ trụ.

9. Brian Halligan (HubSpot)

Brian Halligan là người đồng sáng lập, CEO của công ty phát triển phần mềm HubSpot. Năm 2011, ông giành danh hiệu Lãnh đạo của năm do hãng kiểm toán Ernst & Young bình chọn. Với tỷ lệ ủng hộ lên tới 98%, Halligan có mặt trong danh sách CEO được lòng nhân viên của Glassdoor từ năm 2014

10. Mark Zuckerberg (Facebook)

Nhà đồng sáng lập Facebook nhận tỷ lệ ủng của nhân viên lên tới 98% và liên tục có mặt trong danh sách này từ năm 2013. Dưới sự lãnh đạo của Mark Zuckerberg trên cương vị CEO, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 2 tỷ người dùng. Hiện công ty này có gần 19.000 nhân viên.

Tạp Chí Doanh Nhân

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Theo kết quả khảo sát 700.000 nhân viên do website tư vấn tuyển dụng Glassdoor thực hiện…Dưới đây là 10 CEO được yêu thích nhất tại Mỹ

1. Benno Dorer (Clorox Company)

Clorox Compa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *