“Vi Tiểu Bảo” Trần Tiểu Xuân: vợ trẻ đẹp và hàng chục triệu USD ở tuổi 54

Posted by

Nam diễn viên “Lộc đỉnh ký” Trần Tiểu Xuân phất lên nhờ đóng phim, quay quảng cáo và kinh doanh bất động sản. Anh là một trong những ngôi sao giàu

Nam diễn viên “Lộc đỉnh ký” Trần Tiểu Xuân phất lên nhờ đóng phim, quay quảng cáo và kinh doanh bất động sản. Anh là một trong những ngôi sao giàu có nhất Trung Quốc thành triệu phú từ bàn tay trắng.

Ngày 30/10, HK01 đưa tin vợ chồng diễn viên Trần Tiểu Xuân – Ứng Thể Nhi hiện nắm giữ khối tài sản lên đến 62,4 triệu USD. Ngoài thu nhập từ các hoạt động trong ngành giải trí, nam nghệ sĩ còn thu lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà đất, đầu tư đa lĩnh vực trong nhiều năm qua.

Khối bất động sản hơn 25 triệu USD

Theo trang Orientalsunday ngày 29/10, những năm gần đây sự nghiệp của vợ chồng Trần Tiểu Xuân – Ứng Thể Nhi thuận lợi. Theo Topick HK, sao phim Lộc đỉnh ký và vợ á hậu sở hữu khối bất động sản trị giá 200 triệu HKD (25,7 triệu USD). Ngoài thu nhập từ các hoạt động trong ngành giải trí, nam nghệ sĩ còn thu lợi nhuận từ việc kinh doanh nhà đất, đầu tư đa lĩnh vực trong nhiều năm qua.

Không giống với những ngôi sao cùng thời, tài tử 54 tuổi không thích phô trương sự giàu có. Gần đây, anh chi gần 130.000 USD để đổi tên và cải chính giấy tờ pháp lý cho vợ con.

Năm nay, Trần Tiểu Xuân gây sốt với chương trình thực tế Anh trai vượt mọi chông gai. Ở cuộc thi, anh cùng gần 30 nghệ sĩ nam khác tập luyện, cạnh tranh để được vào nhóm nhạc gồm 17 người. Trong tập cuối phát sóng tối 29/10, Trần Tiểu Xuân xếp thứ nhất ở danh sách người thắng cuộc, sau đó là Lee Seung Hyun, Trương Trí Lâm, Ngôn Thừa Húc, Triệu Văn Trác…

Trần Tiểu Xuân – đi lên từ cơ cực

Trước khi trở thành triệu phú như hiện tại, Trần Tiểu Xuân từng trải qua nhiều khó khăn, cơ cực trước khi thành danh và giàu có. Anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Cha mẹ nam diễn viên phải bán em trai mới ra đời để lấy số tiền 450 USD cứu nguy cho gia đình đang thiếu ăn thiếu mặc.

Năm 13 tuổi, Trần Tiểu Xuân bỏ học theo cha mẹ sang Hong Kong mưu sinh. Trước khi có cơ may bước chân vào giới giải trí vào năm 18 tuổi, anh từng làm đủ nghề như bê gạch, phục vụ quán ăn, nhân viên ở tiệm cắt tóc và gội đầu… để kiếm sinh hoạt phí.

Một lần nghe khách kể chuyện chuẩn bị thi làm diễn viên múa của đài TVB, nếu được chọn, mỗi tháng nhận lương 700 HKD (khoảng hai triệu đồng), Trần Tiểu Xuân bắt chước đi thi. Anh không ngờ được chọn. Từ năm 18 tuổi (1985), chàng vũ công được giới thiệu múa phụ họa cho các tên tuổi Mai Diễm Phương, Trương Quốc Vinh, Đàm Vịnh Lân…

Năm 1994, Trần Tiểu Xuân lấn sân điện ảnh với vai phụ trong hai tác phẩm Vãn cửu chiêu ngũ (đạo diễn Trần Đức Lâm) và Cành vàng lá ngọc (đạo diễn Trần Khả Tân). Anh được đề cử Diễn viên mới xuất sắc và Nam diễn viên phụ xuất sắc giải Kim Tượng với hai phim này. Thể hiện ấn tượng từ những tác phẩm đầu tay giúp Trần Tiểu Xuân tiến xa hơn trong lĩnh vực phim ảnh, xây dựng tên tuổi với vai chính trong các phim Lộc Đỉnh KýNgười trong giang hồHoắc Nguyên Giáp…và trở thành ngôi sao hàng đầu của showbiz thời đó

Sau khi nổi tiếng, Trần Tiểu Xuân tiếp tục gặp biến cố, phải tuyên bố phá sản. Nam diễn viên từng đầu tư vào quán bar nhưng thua lỗ. Năm 2005, mẹ sao nam lâm bệnh nặng, anh phải bán biệt thự, dành hết số tiền tích lũy được để chữa bệnh ung thư cho mẹ. Lúc này, Trần Tiểu Xuân phải chuyển ra khu ngoại ô Hong Kong, gánh trên vai số nợ lớn. Những năm sau đó, anh phải chạy show với lịch trình dày đặc mới trả dứt nợ nần.

Trần Tiểu Xuân sinh năm 1967, thành công với nhiều tác phẩm như Người trong giang hồ, Lộc đỉnh ký (1998), Nhu đạo long hổ bang, Hắc bạch sâm lâm, Cành vàng lá ngọc, Hoắc Nguyên Giáp… Bên cạnh đó, anh còn là ca sĩ được yêu thích.

Tổng hợp

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Nam diễn viên “Lộc đỉnh ký” Trần Tiểu Xuân phất lên nhờ đóng phim, quay quảng cáo và kinh doanh bất động sản. Anh là một trong những ngôi sao giàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.