Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói lý do hôn nhân 27 năm tan vỡ

Posted by

Gần 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates – bà Melinda Gates đã trải lòng về tổn thương minh phải chịu từ vụ ly hôn ồn ào, thẳng thắn kể hế

Gần 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates – bà Melinda Gates đã trải lòng về tổn thương minh phải chịu từ vụ ly hôn ồn ào, thẳng thắn kể hết thâm cung bí sử gia đình.

Tháng 5/2021, tỷ phú Bill Gates cùng người vợ đầu ấp tay gối 27 năm trời Melinda Gates tuyên bố ly hôn. Thông tin bất ngờ này nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của truyền thông khắp thế giới vì chuyện tình và hôn nhân của cặp đôi vẫn luôn được ngưỡng mộ là rất hạnh phúc, đầm ấm.

Sau khi đường ai nấy đi, nguyên nhân Bill và Melinda Gates ly hôn là câu hỏi khiến mọi người tò mò hàng đầu và các phương tiện truyền thông cũng đưa ra khôn ít tin đồn. Mới đây, trong chương trình phỏng vấn với đài CBS phát sóng ngày 3/3, nhà từ thiện 57 tuổi đã lần đầu tiết lộ rất nhiều thông tin thẳng thắn về vụ ly hôn thế kỷ với MC nổi tiếng Gayle King. Buổi phỏng vấn kể hết đã vạch trần lý do bà Melinda bắt buộc phải chấm dứt cuộc hôn nhân gần 3 thập kỷ của mình.

Trong đoạn clip được chương trình đăng tải, MC Gayle King đã hỏi bà Melinda: “Một khi đã mất đi niềm tin, không phải là quá khó để lấy lại sao?” như một câu hỏi khéo về vấn đề ngoại tình của tỷ phú Bill Gates. Đối mặt với câu hỏi này, bà Melinda đã đồng tình: “Đúng vậy, rất khó để có thể lấy lại được niềm tin, trong mọi mối quan hệ đều như vậy”.

Vào năm ngoái, sau quá nhiều cáo buộc, người đại diện của tỷ phú Bill Gates đã xác nhận rằng ông từng ngoại tình với một nhân viên Microsoft vào năm 2000, khi đã kết hôn với bà Melinda.

Bà Melinda cho biết khi phát hiện chồng phản bội, cả hai người đã cố gắng vượt qua khủng hoảng hôn nhân nhưng sau tất cả, niềm tin vĩnh viễn không thể xây dựng lại được.

“Tôi là người biết tha thứ, tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua được. Không có khoảnh khắc hay sự kiện khủng hoảng nào nhất định xảy ra cả. Đến một thời điểm, tôi nhận ra là mình đã chịu đựng quá đủ, tôi không cảm thấy ổn và không thể tiếp tục tin tưởng vào cuộc hôn nhân này nữa”, bà Melinda trải lòng.

Mặc dù biết ly hôn là giải pháp duy nhất dành cho mình, bà Melinda cũng đã phải trải qua thời gian suy sụp nặng nề hậu chia tay vì đã vô cùng tin tưởng rằng mình và Bill Gates sẽ ở bên nhau cả đời.

“Tôi đã khóc suốt nhiều ngày. Có những ngày tôi thực sự chỉ nằm trên sàn nhà và khóc rồi nghĩ “Tại sao mọi chuyện lại như thế này? Mình phải sống tiếp như thế nào đây?”, bà nói tiếp.

Dù đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và đau khổ vì đổ vỡ hôn nhân, bà Melinda cho biết hiện tại, sức khỏe tinh thần bà đã ổn: “Sau cùng tôi cũng đã bắt đầu quá trình chữa lành. Tôi cảm thấy mình vừa lật sang một chương mới của cuộc đời. Bây giờ đã là năm 2022 rồi và tôi rất háo hức đón chờ những gì cuộc đời sẽ mang đến cho mình trong tương lai”.

Mặc dù chưa bao giờ công khai chia sẻ về vụ ly hôn ồn ào, nhà sáng lập Microsoft cũng từng ngầm thừa nhận hôn nhân tan vỡ là lỗi của mình trong một cuộc hội nghị dành cho doanh nhân hồi tháng 7 năm ngoái.

Bill và Melinda Gates được cho là đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 8/2021 và phân chia xong số tài sản trị giá khoảng 130 tỷ USD và bà Melinda vẫn giữ họ của chồng cũ. Vì cả 3 người con gồm 2 gái 1 trai đều đã trên 18 tuổi nên cặp đôi không có vấn đề gì với việc tranh quyền nuôi con.

Mặc dù chia tay nhưng 2 người vẫn cam kết cùng làm việc tại quỹ từ thiện tư nhân lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates (BMG), với tổng ngân sách lên đến 65 tỷ USD. Tính đến cuối năm 2019, quỹ đã chi tới 55 tỷ USD cho y tế toàn cầu, bình đẳng giới và giảm đói nghèo.

Theo một thông báo của quỹ BMG, nếu sau 2 năm mà cặp đôi này không thể tiếp tục thì nhiều khả năng bà Melinda sẽ từ chức đồng chủ tịch và rời quỹ.

Hiện tại, bà Melinda đang tập trung vào các hoạt động từ thiện thông qua Pivotal Ventures – công ty phi lợi nhuận được bà thành lập năm 2015. Trong khi đó, tỷ phú Gates vẫn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động từ thiện tại Bill & Melinda Gates.

Hậu ly hôn, nhà sáng lập Microsoft đã chuyển cho vợ cũ khoảng hơn 6 tỷ USD.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị/Daily Mail

Trang kiến thức chuyên biệt về Doanh Nhân, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Làm Giàu, Tài Chính

Gần 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates – bà Melinda Gates đã trải lòng về tổn thương minh phải chịu từ vụ ly hôn ồn ào, thẳng thắn kể hế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.