ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Posted by

Chiết khấu hoa hồng khi mua bán 1 chiếc ô tô cũ như vậy có thể lên tới 50%. Chính vì vậy đây là mô hình kinh doanh rất khả thi và đem lại nguồn lợi nhuận rất lớn. Nếu như bạn có một chút am hiểu về mỹ phẩm cũng như là tìm được nguồn hàng tốt thì bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm. Bởi vì sinh viên, đặc biệt là những bạn nữ thường thích làm đẹp. Chính vì vậy mà họ luôn tìm kiếm những loại mỹ phẩm mà phù hợp với túi tiền cũng như là làm cho họ đẹp hơn. Chính vì vậy bạn có thể kinh doanh son hoặc là phấn và thuốc trị mụn.

 • Cho dù bạn chọn viết tiểu thuyết hay sách dạy nấu ăn thì thị trường sách điện tử sẽ cung cấp tiềm năng lợi nhuận khổng lồ trong khi yêu cầu chi phí rất ít.
 • Các nguồn vốn cho việc kinh doanh những món đặc sản này cũng tương đối không quá cao nên bạn có thể cân đối với chi phí hằng tháng của mình.
 • Nếu sản phẩm của bạn là đồ online, handmade, các kênh mạng xã hội như Instagram, Facebook sẽ là lựa chọn tốt.
 • Ngoài ra, đây cũng là một thị trường dồi dào để bạn khai thác khi dễ dàng tiếp cận với các “khách hàng tiềm năng” là các bạn sinh viên xung quanh mình.

Đừng bao giờ nghĩ rằng, sinh viên thì làm gì có vốn để kinh doanh. Thực chất, có khá nhiều ý tưởng kinh doanh thành công chỉ cần vốn dưới 5 triệu đồng. Dưới đây sẽ là 5 ý tưởng kinh doanh vốn thấp của Timo dành cho bạn. Mua bán sản phẩm này khá còn mới lạ, nhu yếu món đồ này sẽ tăng thêm cao, nhu cầu dùng chính yếu là học sinh và sinh viên cũng như lứa tuổi giới trẻ. Trở thành một người dịch thuật bạn sẽ có được nguồn thu nhập ổn định, nhưng quan trọng hơn là kiến thức của bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn, chắc chắn hơn. Đây chính là lợi thế để bạn phát triển trong công việc của mình.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi là mình kinh doanh qua mạng nên bạn cố gắng đăng tải càng nhiều mẫu mã càng tốt để tạo sự phong phú cho sản phẩm, và cũng tạo cho người mua có nhiều sự lựa chọn. Hãy tìm 1 căn hộ nằm ở vị trí thuận lợi với giá phòng hợp lý, điện nước giá dân. Sau khi tìm được nơi ưng ý, thì hãy cho các sinh viên khác thuê lại những phòng nhỏ.

Sau đó về bán cho những kết bạn sinh viên trong trường hoặc là ở khu vực mình ở cũng vô cùng có lợi. Dù bạn có kế hoạch tạo dựng và phát triển tài nguyên dạy kèm trực tuyến cho sinh viên. Trước tiên bạn phải xác định chủ đề và nền tảng mục tiêu của mình. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp edtech thành công có xu hướng cung cấp một sản phẩm vừa hiệu quả vừa trực quan về các lĩnh vực cụ thể như Marketing, Photoshop,… Hãy nhớ xem xét các tiêu chí đó trong quá trình phát triển sản phẩm của bạn.

Ví dụ như các quán cơm ở gần chỗ trọ thiếu người làm buổi trưa vì lúc đó quá đông khách, nên muốn tìm một người làm phụ giúp buổi đó và nếu sinh viên rảnh sẽ đăng kí sau đó liên hệ với họ. Vì sao cần giúp đỡ và tạo dựng kế hoạch giải thích càng cần thiết hơn. Như vậy, để việc khởi nghiệp đơn giản hơn, sinh viên cần trang bị kỹ năng nhờ giúp đỡ. Sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ cần đáp ứng những tiêu chí nhất định để giải quyết được mong muốn của người tiêu dùng.

Top 9 Cửa Hàng Điện Thoại Ở Đắk Nông Có Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên, bởi vì có tính chất thời vụ, cho nên hình thức kinh doanh này không thực sự kéo dài. Bạn cần phải biết cách chọn thời điểm phù hợp, chủ động về địa điểm kinh doanh, hình thức quảng bá sản phẩm. Như vậy, mới có thể cạnh tranh và đạt được doanh thu như mình kỳ vọng.

Vì vậy, đối với câu hỏi sinh viên nên kinh doanh gì để kiếm thêm thu nhập, thì không thể không nhắc tới hình thức kinh doanh siêu hấp dẫn này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ bán hàng như phần mềm quản lý fanpage miễn phí. Hay công nợ, báo cáo thu – chi,… đều sẽ được hệ thống cập nhật và tính toán giúp bạn.

 • Để kinh doanh đồ handmade thì bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ hoặc bán thông qua internet.
 • Công việc này hợp với rất nhiều đối tượng, nhất là lớp trẻ và đặc biệt là sinh viên.
 • Hình thức kinh doanh này lấy lại vốn ngay và không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý với hình thức kinh doanh này bạn cần phải lựa chọn những phòng trọ, căn hộ còn mới mẻ, đảm bảo an toàn cũng như gần các điểm bus, các trường đại học, khu chơ thuận tiện cho sinh hoạt. Cùng với đó cần nắm vững các kiến thức pháp luật để có thể không bị thiệt hại trong hợp đồng thuê nhà giữa bạn với chủ nhà cũng như giữa bạn với những người thuê lại. Đây là một hình thức kinh doanh được nhiều người sử dụng không chỉ sinh viên mà những những người nội trợ cũng có thể làm được.

Chiasekienthuchay.com – Hãy cùng nhau chia sẻ ý tưởng của bạn, mọi người sẽ cùng cho bạn những góp ý thiết thực nhất. Chi phí ăn ở của du khách nước ngoài và người đến học tiếng Anh. Việc tìm nơi để đi dạy gia sư bền lâu và tử tế là vấn đề khó cho học viên và người đi dạy. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Xã hội ngày càng phát triển và ai cũng có những ước mơ ấp ủ của riêng mình. “Ta phải làm gì vào lúc này đây” có lẽ là câu nói kinh điển nhất mà ai cũng đã từng thốt ra khi không tìm được giải pháp cho mình.

Kinh Doanh Hoa, Quà Tặng Vào Dịp Lễ

Đối với những bạn sinh viên thì không có nhiều tiền để mở một cửa hàng bán điện thoại nhưng mà các bạn có thể bán phụ kiện điện thoại. Và đây cũng là một mặt hàng mà ở những nơi mà đông sinh viên thì họ có nhu cầu cao ví dụ như là tai nghe, sạc điện thoại hoặc là những thứ liên quan đến điện tử như là bàn phím máy tính hoặc là chuột. Những mặt hàng này nếu như mà các bạn chịu đầu tư thì sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn.

ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Nơi sưu tầm những ý tưởng kinh doanh độc đáo, nơi giúp mọi người hình dung được hướng đi nào chưa đúng khi bắt đầu lên ý tưởng kinh doanh và thực hiện nó. Để bán thành công các sản phẩm thủ công, hãy nhớ tập trung vào chất lượng sản phẩm và phục vụ cho đúng thị trường ngách. Việc bắt đầu kinh doanh với kênh Youtube yêu cầu sự kiên trì và sáng tạo. Tuy nhiên đổi lại, các kênh Youtube thành công luôn đem lại lợi nhuận khổng lồ tới cả triệu đô. Có một điều cần lưu ý khi kinh doanh cây cảnh mini là bạn phải biết cách chăm sóc cây, hiểu được tên, đặc điểm, ý nghĩa của chúng để có thể kết hợp cùng với các phụ kiện tiểu cảnh làm nên những món quà độc đáo.

Đó là những loại hình kinh doanh khá thành công đối với những hộ dân có đất gần trường đại học. Những dịp này khiến cho nhu cầu mua hoa, quà tăng lên nhiều so với ngày thường. Nhiều người muốn dành tặng những món quà ý nghĩa cho người yêu, người mẹ hoặc người chị của mình. Vì vậy, bạn có thể tận dụng để tự tay làm đồ handmade hoặc nhập hàng về bán.

Đây là loại hình cực kỳ HOT đối với những trường đại học đông sinh viên hoặc có ký túc xá gần trường. Là một nhu cầu tất yếu của đa phần các nam sinh viên hiện nay. Ngoài học tập thì các nam sinh viên thường tụ tập quán game nên mở quán game là một lựa chọn khá đúng đắn. Bằng việc là bạn sẽ tạo một chiếc thùng nhỏ phía sau xe máy của mình và chạy bán ở những nơi bạn có thể bán. Việc bán lưu động như vậy sẽ giúp bạn tiếc kiệm được rất nhiều chi phí. Có thể nói ở những khu vực có nhiều trường đại học thì việc mà các bạn sinh viên mua những món quà vào ngày lễ sẽ rất phổ biến.

Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng đủ những yêu cầu đẹp-độc-sáng tạo thì sẽ được rất nhiều người quan tâm và cơ hội làm giàu từ hình thức này cũng vì thế mà tăng lên. Ý tưởng kinh doanh nhỏnày sẽ được thành công nếu thực sự những món đồ bạn làm ra có đủ sức thuyết phục khách hàng của mình. Thậm chí họ có thể giới thiệu khả năng của bạn đến những bạn bè của họ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Tham khảo thêm các ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn tại nhà hấp dẫn khác trong video dưới đây. Đây chính là một ý tưởng kinh doanh sinh viên hay ho dành cho các bạn sống ở các tỉnh lẻ.

Do công việc Reviewer thời gian đầu sẽ chưa đem lại cho bạn thu nhập. Bạn có thể dễ dàng tiếp thị loại hình kinh doanh này trong trường học của bạn. Ngoài ra, giao tiếp với những người khác trong khuôn viên trường có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình vì các bạn cùng lớp hoặc sinh viên nhỏ tuổi của bạn có thể cần sự giúp đỡ về mặt học tập của họ. Ưu điểm của việc kinh doanh theo thời vụ là bạn sẽ có thời gian để gom vốn trước.

Đây là một mặt hàng lợi thế cho sinh viên bởi giá thành rẻ, địa điểm buôn bán gần với khu vực sinh sống và học tập như cổng trường, sân kí túc xá,… Ý tưởng này sẽ giải quyết được thực trạng thực phẩm bẩn ở Quảng Bình, giúp người dân an tâm hơn khi sử dụng và mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe. Nhu cầu sử dụng những sản phẩm rau, củ sạch này ở đây là rất lớn vì vậy mô hình này rất được quan tâm.

ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Cho nên mở văn phòng phẩm là một quyết định đúng đắn và ít mạo hiểm. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ đã dành thời gian rảnh rỗi của mình cho niềm sở, thích này. Và để đi phượt thì các bạn cần rất nhiều thứ và các bạn cũng có thể tham khảo và bán những thứ này. Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ và kết nối tạo ra môi trường sinh hoạt cho sinh viên. Ví dụ, nếu quê bạn ở khu vực Tây Ninh – bạn có thể thử kinh doanh các loại bánh tráng, mua theo đơn đặt hàng hoặc nhập số lượng lớn các loại bánh tráng được ưa chuộng.

Bạn sẽ bỏ ra nhiều thời gian tìm kiếm, đến tận nơi xem chỗ ở, thương thảo… Như vậy, có thể nói bạn sẽ có được vốn kiến thức va kha khá thông tin và phòng trọ, nhà trọ trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể tận dụng chính các kiến thức trong quá trình tìm kiếm nhà trọ, phòng trọ của mình để mở các hoạt động kinh doanh riêng. Công việc dịch thuật có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể và còn giúp bạn ôn lại kiến thức ngoại ngữ của bản thân. Trau chuốt lại ngôn từ, đồng thời thu được lượng thông tin lớn từ nước ngoài. Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết kinh doanh gì cho sinh viên thì hãy thử cân nhắc công việc này nhé. Hiện nay, giới trẻ đang có xu hướng sử dụng các món đồ handmade sáng tạo, độc đáo để thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình.

Đây là mặt hàng mà các bạn sinh viên có thể dễ dàng kinh doanh. Bởi vì nó không quá khó cũng như là không cần nhiều vốn chỉ cần một chiếc xe lưu động. Nếu như không có mặt bằng thì một chiếc xe cũng đủ để bạn có thể kinh doanh mặt hàng này. Đối tượng bạn nhắm đến cũng có thể là sinh viên bởi vì trà sữa, chè và sinh tố đều là món ăn yêu thích của sinh viên.

ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Nó đều đem lại lợi nhuận cao, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu những mặt hàng mỹ phẩm khác phù hợp với thị hiếu cũng như là túi tiền của các bạn sinh viên để bán. Kinh doanh cà phê take away cũng là một loại hình kinh doanh phù hợp với nhiều bạn sinh viên hiện nay. Nhiều dân công sở bắt đầu buổi sáng bằng cà phê, nhưng việc nhâm nhi thư giãn ở một quán ven đường trở nên xa xỉ khi thời gian làm việc ngày càng gấp gáp, tại nhiều văn phòng cũng chưa trang bị máy pha cà phê.

Đến khi tốt nghiệp các bạn không còn phải vác hồ sơ đi xin việc mà chỉ cần quản lý tốt việc kinh doanh của mình. Cơ sở kinh doanh tốt, lượng khách hàng ổn định chính là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Vì vậy kinh doanh mảng thời trang online chính là cách kinh doanh dễ thu lời và dễ nhất cho các bạn chưa biết nên kinh doanh gì. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, rất nhiều bạn sinh viên đã biết tận dụng thời gian rảnh rỗi để kinh doanh, vừa tạo ra thu nhập, vừa có thể học hỏi và trải nghiệm cuộc sống.

ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Bởi vì các bạn có lợi thế là có thể trồng được cũng như là biết cách chăm sóc và tạo ra những thực phẩm sạch. Bạn có thể tự bán những thực phẩm sạch mà mình học được và tự tay trồng ra chúng ra. Hiện nay thì thực phẩm sạch đang rất cần thiết chính vì vậy đây là loại thực phẩm mà ai cũng muốn mua. Chính vì vậy đối với những bạn mà biết về ngôn ngữ thì có thể làm hướng dẫn viên hoặc tổ chức theo hình thức tua.

 • Bởi vì nắm được những sở thích cũng như là mốt thời trang của bạn bè cùng trang lứa thì sẽ dễ kinh doanh hơn.
 • Do đó, kinh doanh online sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh lý tưởng cho các em đang là sinh viên, chỉ cần một ít vốn là các em có thể thực hiện kinh doanh.
 • Nhu cầu của đại đa số sinh viên hiện nay nói riêng và cả con người nói chung.
 • Đưa ra một mức giá hợp lý để có thể tiếp cận sinh viên ký túc xá trên địa bàn.
 • Một số đặc sản nổi tiếng có thể kể đến như hạt dẻ Trùng Khánh, lạp xưởng vùng cao Hà Giang, nem chua Thanh Hóa, cam sành Hàm Yên (Tuyên Quang).

Nhưng làm sao để có thể bán hàng hiệu quả thì lại là một thứ khiến khá nhiều chủ shop Online đau đầu. Sống trong thời đại công nghệ số khi mà mõi thông tin đều sẽ hiện ra sau cú click chuột nếu bạn không nắm bắt kịp thời xu thế kinh doanh mới thì bạn sẽ bị tụt hậu. Kết nối sinh viên với những việc làm thời vụ, bán thời gian một cách nhanh nhất. Đối với bất kỳ khu vực giáo dục nào thì văn phòng phẩm cũng có đất sống cả vì nó là nền tảng để học tập cho đại đa số sinh viên lẫn giảng viên.

Nhìn thì cả nhà thấy giá trị của các đồ ăn này khá là nhỏ dại, nhưng thực tiễn thì trái ngược với nhu cầu của các món hàng này. Người dân đang dần có xu hướng ăn tại nhà thay vì ra ngoài hàng quán ăn trực tiếp. Đây có thể là cơ hội cho bạn nếu bạn muốn phát triển một công ty giao hàng. Bạn có thành thạo một môn học cụ thể hay bạn có một kỹ năng riêng? Nếu có, bạn có thể giúp những sinh viên khác bằng cách làm gia sư cho họ. Bất kỳ môn học nào bạn nổi trội – như Toán, Văn hoặc Ngoại Ngũ – đều có thể mang lại cơ hội dạy kèm tiềm năng.

Đó là lợi thế rất lớn của bạn, chỉ cần liên hệ với họ và cân nhắc giá nhập sao cho có thể sinh ra lợi nhuận. Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một podcast của riêng bạn. Các podcast thành công nhất có người dẫn chương trình hấp dẫn và một chủ đề cụ thể có thể thu hút người nghe quan tâm. Bạn cũng phải cảm thấy thoải mái với việc nói trước đám đông trước khi bắt đầu một podcast. Thị trường mục tiêu là tất cả những người yêu thích đồ handmade, hay các độc đáo trên sản phẩm mình mặc. Ban đầu, bạn có thể tạo ra trước một vài sản phẩm thật đẹp và lạ sau đó chụp ảnh và đăng tải trên các group mạng xã hội.

Đà Nẵng là một trong 3 thành phố lớn của nước ta, nhu cầu di chuyển của người dân ở đây rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại là ô tô cũng tăng lên. Nắm được nhu cầu đó, các bạn các bạn sinh viên tại Đh Kiến trúc Đà Nẵng đã nảy ra ý tưởng kinh doanh sáng tạo với mô hình kí gửi ô tô. Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh mà chúng tôi đưa ra để cho bạn đọc tham khảo, không cần quá nhiều vốn, thời gian lưu động rất thích hợp cho các em đang là sinh viên . Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn, khi lên ý tưởng kinh doanh cho bản thân. Các em có thể lấy hàng khi có khách hàng đặt mua, vì vậy các em sẽ không bị động về nguồn vốn.

Ở thời điểm đầu, bạn không thể cạnh tranh với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực giao hàng. Đưa ra một mức giá hợp lý để có thể tiếp cận sinh viên ký túc xá trên địa bàn. Bên cạnh kinh doanh online, thì kinh doanh lưu động cũng là hình thức nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Ngoài ra, đây cũng là một thị trường dồi dào để bạn khai thác khi dễ dàng tiếp cận với các “khách hàng tiềm năng” là các bạn sinh viên xung quanh mình. Là sinh viên đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận xu thế, nhu cầu của giới trẻ. Chi phí bỏ ra đầu tư cũng không cao nếu bạn chú trọng vào một số mặt hàng vốn thấp như nơ cài tóc, cặp tóc, hoa đính áo, thắt lưng,…

Chính vì vậy, kinh doanh đồ handmade vẫn đang là một trong những hình thức kinh doanh cho sinh viên rất “hot” bạn không nên bỏ qua. Tùy vào thời gian, tùy vào mùa mà các em có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm kinh doanh khác nhau. Với loại hình kinh doanh này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, vốn bỏ ra không quá nhiều, rất thích hợp cho các em sinh viên đấy. Đời sống con người đang có nhiều sự thay đổi, nhu cầu mua sắm online ngày càng tăng.

ý tưởng kinh doanh cho sinh viên

Khi cuộc đời ngày càng khá giả and giàu có thì nhu cầu sử dụng đẹp cũng không kết thúc grow up khỏe mạnh, chính vì thế việc kinh doanh những món đồ mỹ phẩm dưỡng da sẽ có được hiệu quả cực kỳ to. Nếu như Bạn chưa biếtkinh doanh gìđể tăng lợi nhuận, bạn đang bí ý nghĩ đókiếm tiền online (trực tuyến)thì đó là mục lục đo đạt toàn bộ nhữngý nghĩ đónênmua bánthích hợp cho từng phân khúc & từng ngành. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các nội dung dịch thuật mà mình yêu thích. Ví dụ bạn thích truyện ngôn tình, bạn thích truyện tranh,… hay bất cứ một lĩnh vực nào đó thì bạn hãy tham gia vào các cộng đồng dịch thuật liên quan đến lĩnh vực ấy. Nếu biết cách khai thác tốt thì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ công việc dịch thuật này.

Là sinh viên, bạn có thể tận dụng nhu cầu này và tiến hành kinh doanh cà phê take away. Các bạn sinh viên nhất là những ai rời quê lên những thành phố lớn học sẽ có ưu tiên thứ hai sau việc học là kiếm thêm thu nhập. Thông thường, các bạn sẽ chọn cách làm thuê cho các dịch vụ ăn uống, giải trí nhiều hơn là tự kinh doanh. Nhưng nếu bạn đã làm quen với nhịp sống tại vùng đất mới thì đó là thời điểm bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh rồi đấy.

Đây sẽ là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng có lợi thế lớn cho những bạn sinh viên khéo tay, biết tự mình tạo ra các món đồ đẹp mắt. Với số vốn đòi hỏi thấp và lợi thế về mặt thời gian, các bạn đang là sinh viên có thể tham khảo mặt hàng này. Đây là hình thức kinh doanh phù hợp với những bạn là sinh viên theo học IT hoặc là những bạn có am hiểu về máy tính cũng như là về máy móc. Các bạn có thể mở những dịch vụ như là sữa chữa máy tính hoặc là bắt mạng wi-fi. Đây là công việc phù hợp với ngành nghề các bạn học cũng như là kiếm thêm cho các bạn thu nhập khi mà còn đang đi học. Nhờ việc giới thiệu sản phẩm trên Internet các bạn có thể kiếm tiền dễ dàng khi có khách hàng mua hàng qua đường link bạn chia sẻ.

Các bạn cần phải biết tận dụng hết những thế mạnh của bản thân để có thể khởi nghiệp. Đối với sinh viên, lợi thế lớn nhất của đối tượng này chính là có nhiều thời gian và có mạng lưới bạn bè rộng rãi, trẻ khỏe, nhiệt huyết và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nếu bắt đầu kinh doanh ở giai đoạn này, bạn sẽ sở hữu tất cả những ưu điểm đó. Đã từng có không ít đối tượng sinh viên khởi nghiệp ngay từ khi còn đi học và sau này xây dựng được doanh nghiệp và hệ thống kinh doanh cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn kinh doanh cho vui, kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm giao tiếp, bạn cũng có thể bắt đầu ngay từ bây giờ. Khách hàng mục tiêu của thị trường này rất rộng, từ những bạn sinh viên cùng trường, đến những quán nhậu, và cả người dân thành phố.

 • Nếu như bạn biết cách tạo ra các món đồ độc đáo và đẹp mắt và bạn muốn kinh doanh thì bán đồ handmade do chính tay bạn làm chính là cách kinh doanh phù hợp.
 • Vào những ngày Noel thì bạn cũng có thể bán cây thông, khăn, tất và bao lì xì.
 • Mặc dù hiện nay, có vẻ như đã đủ mọi ứng dụng cho mọi nhu cầu.
 • Kinh doanh đặc sản là ý tưởng kinh doanh khá hiệu quả, vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa giới thiệu được đặc sản quê hương đến với mọi người.
 • Đây là hình thức kinh doanh phù hợp với những bạn là sinh viên theo học IT hoặc là những bạn có am hiểu về máy tính cũng như là về máy móc.

Chỉ cần xây dựng một trang bán hàng để tiếp thị sản phẩm và chia sẻ để nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt, sử dụng thêm phần mềm quản lý fanpage miễn phí sẽ giúp việc kinh doanh của bạn chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn là người thích nấu nướng muốn mang lại cho khách hàng những món ăn ngon từ chính tay mình làm ra bạn có thể lựa chọn ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh làm mục tiêu khởi nghiệp. Hiện nay với nhu cầu tụ tập, hội họp việc bán các loại mặt hàng ăn nhanh chế biến sẵn hay các nguyên liệu để khách hàng tự nấu nướng sẽ được tiêu thụ khá lớn. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên, các bạn cùng theo dõi nhé. Các ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên được lựa chọn hàng đầu đó là kinh doanh quần áo online.

Những người thành phố đa phần thích những sản phẩm truyền thống mang hương vị quê hương. Kinh doanh phát triển các bạn có thể tìm những sản phẩm quê hương của các bạn sinh viên khác để kinh doanh thêm. Ý tưởng này không những giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp người dân quê mình tiêu thụ được lượng hàng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.